Niệm Niệm Hôn Tình [C] - Quyển 2 - Chương 142

Niệm Niệm Hôn Tình
Chương 142: Cố Cẩn Ngôn, ngươi khi dễ người
gacsach.com

Cơm chiều qua đi, Trần Sở Mặc cũng không có ở lâu gia lâu đãi, tiếp đón một tiếng sau, liền từ lâu gia ra tới.

Cố Cẩn Ngôn là chỗ nào cũng chưa đi, sau khi ăn xong đã bị Lâu Trọng Bạc lôi kéo vào thư phòng bồi hắn lão nhân chơi cờ đi, dù sao lúc này nhà hắn cũng không ai, chính mình về nhà quái nhàm chán, bồi người lâu bá bá tiêu ma một chút thời gian nhưng thật ra cũng không tồi.

Lâu Trọng Bạc dịch một chút chính mình trong tay ‘ xe ’, “Nói năng cẩn thận, ngươi cũng nên cẩn thận, ta muốn chuẩn bị tướng quân!”

Cố Cẩn Ngôn cười cười, “Lâu bá bá, xem ra ta lại thua rồi!”

Lâu Trọng Bạc cười ha ha lên, “Tiểu tử ngươi lại làm ta!”

“Lâu bá bá, ngài cũng đừng khiêm tốn, khương rốt cuộc vẫn là lão cay, cùng ngài so, ta này còn kém xa!”

Lâu Trọng Bạc cười cong mặt mày, “Hành, kia lại đến một ván! Có ngươi bồi ta tiêu khiển tiêu khiển, ta đã có thể không như vậy nhàn, Tư Trầm kia tiểu tử ngày thường bận tối mày tối mặt, ngày thường làm hắn bồi ta hạ hai cục, hắn liền ồn ào muốn bồi lão bà! Vẫn là ngươi hảo, cùng ngươi chơi cờ cũng có như vậy chút ý tứ...”

Lâu Trọng Bạc vừa nói, một bên lại lần nữa bắt đầu bày trận, chuẩn bị tiếp theo cục bàn cờ.

“Nói năng cẩn thận a, hôm nay Mộ Sở nói cho ngươi giới thiệu đối tượng, ngươi thật đúng là ứng nàng a?” Lâu Trọng Bạc hỏi Cố Cẩn Ngôn nói, một bên đem trong tay ‘ pháo ’ dịch tới rồi hà bờ bên kia đi.

Cố Cẩn Ngôn trên tay động tác một đốn, cười cười, “Mộ Sở cũng là một mảnh hảo tâm.”

“Nga? Vậy ngươi lời này ý tứ chính là, nàng cho ngươi an bài, ngươi liền ứng?” Lâu Trọng Bạc hỏi vặn hắn một câu.

Cố Cẩn Ngôn lắc đầu, cười cười, mới đúng sự thật trả lời nói: “Lâu bá bá, kỳ thật lòng ta đã sớm đã có người!”

“Nga?” Lâu Trọng Bạc chính chính sắc, “Sẽ không liền như vậy xảo, vừa lúc là nhà của chúng ta cái đuôi nhỏ đi?”

“...” Cố Cẩn Ngôn chỉ cười cười, không có phủ nhận Lâu Trọng Bạc nói.

“Không phủ nhận, ta coi như là thừa nhận.” Lâu Trọng Bạc thở dài, “Kỳ thật, tuy rằng bọn họ cố ý gạt ta, nhưng ta tốt xấu cũng là người từng trải, như vậy điểm người cùng sự đều nhìn không thấu nói, cũng uổng phí ta này một phen tuổi không phải? Bất quá, có chút lời nói, lâu bá bá vẫn là đến nói, hôm nay ngươi cùng nhà chúng ta cái đuôi nhỏ kia cũng coi như là có duyên không phận, nàng hiện tại đều đã là sở mặc trong chén người!”

“Bọn họ không còn không có kết hôn sao? Chỉ cần không kết hôn, ta cho rằng, ta liền còn có cơ hội.” Cố Cẩn Ngôn nhưng thật ra nói thẳng không cố kỵ.

“Ngươi này hỗn tiểu tử!” Lâu Trọng Bạc cười mắng một câu, lại nói: “Nhân gia hiện tại hai vợ chồng đều đã ân ân ái ái, ngươi nhưng đừng lại đi theo hạt trộn lẫn! Nói năng cẩn thận, lâu bá bá ta nhưng đã nói trước, hôm nay cái ngươi liền tính làm ta một trăm bàn ván cờ, ta này bảo bối cháu gái cũng khẳng định không phần của ngươi, ngươi cũng đừng đánh này bàn tính nhỏ!”

Cố Cẩn Ngôn nhưng thật ra không chút hoang mang, chỉ hỏi Lâu Trọng Bạc nói: “Kia lâu bá bá các ngươi nhưng có hỏi qua Diên Vĩ ý kiến?”

Hắn khi nói chuyện, một cái quân cờ giết qua đi, trực tiếp đem Lâu Trọng Bạc ‘ xe ’, không chút khách khí cấp nuốt, hắn mày kiếm hơi chọn, mang theo chút khiêu khích ý vị cười, “Nếu làm một trăm bàn ván cờ đều không có, ta đây cũng thật liền không khách khí!”

“Ngươi này tên vô lại!” Lâu Trọng Bạc bị giết đến trở tay không kịp, bực đến lại mắng một câu.

Hiện giờ chính mình này ván cờ, chỉ có thể bỏ tốt bảo soái, hắn nhíu mày, lại tiếp tục nói: “Ta kia bảo bối cháu gái nhi cái gì ý tưởng, chẳng lẽ ngươi còn không hiểu? Ngươi không phải rất hiểu biết nàng sao? Nàng nếu là thích ngươi, còn sẽ cùng sở mặc kia hài tử đính hôn? Không chừng lúc này sớm sảo nháo muốn hối hôn!”

“Kia hành! Trong chốc lát ta hảo hảo khuyên nhủ nàng.” Cố Cẩn Ngôn rất là đứng đắn nói, rồi sau đó, một cái quân cờ huy qua đi, Lâu Trọng Bạc một quả ‘ tương ’ lại bị Cố Cẩn Ngôn ăn vào trong túi.

Hắn nói không khách khí, còn thật liền nửa điểm đều không khách khí!

“Ngươi khuyên nàng cái gì?” Lâu Trọng Bạc hỏi hắn một câu, cuống quít nghĩ cách bảo vệ chính mình tướng sĩ.

“Khuyên nàng hối hôn bái!” Cố Cẩn Ngôn đáp đến theo lý thường hẳn là.

“Tiểu tử ngươi nhưng đừng cùng ta làm bậy! Nếu là Mộ Sở đã biết, thế nào cũng phải lại huấn ngươi một đốn không thể!”

“Kia nếu cái đuôi nhỏ lúc này trong bụng đã có ta bảo bảo, làm sao bây giờ?” Cố Cẩn Ngôn kỳ thật chính là hồ khẩu loạn sưu, nghĩ thầm ‘ gạo nấu thành cơm ’ chiêu này, đối phó trưởng bối hẳn là là tốt nhất sử.

Lâu Trọng Bạc trừng mắt, đối hắn trợn mắt giận nhìn, chỉ vào mũi hắn nói: “Ngươi... Ngươi nói nhưng đều là thật sự? Diên Vĩ nàng... Nàng...”

“Lâu bá bá, ngươi cảm thấy tình huống này Mộ Sở sẽ xử lý như thế nào?”

“Còn có thể xử lý như thế nào? Kia đương nhiên chỉ có thể cùng Trần gia từ hôn! Ngươi này hỗn tiểu tử, hai người các ngươi cư nhiên cấp sở mặc khấu như vậy một đại đỉnh nón xanh?! Chuyện này ta nhưng đến hảo hảo cùng Mộ Sở cùng Tư Trầm nói chuyện!”

Lâu Trọng Bạc lại vẻ mặt hoài nghi nhìn Cố Cẩn Ngôn, “Cố tiểu tử, ngươi nói này đó rốt cuộc là thật là giả? A?”

“... Giả! Lâu bá bá, ta hù ngài.”

“...” Lâu Trọng Bạc thiếu chút nữa một ngụm lão huyết đều phun ra.

Cố Cẩn Ngôn không chút hoang mang lại nuốt Lâu Trọng Bạc một quả đại tướng, xốc xốc khóe môi, nói: “Lâu bá bá, ta chỉ là cảm thấy ‘ gạo nấu thành cơm ’ chiêu này, xa so làm ngài thượng trăm cục cờ tới đáng tin cậy đến nhiều! Ngài nói đi?”

Cuối cùng, Cố Cẩn Ngôn ngừng trong tay quân cờ, “Hảo, lâu bá bá!”

Hắn nói, ưu nhã đứng lên tới, hướng đối diện Lâu Trọng Bạc nửa cúc cung, cáo biệt, “Này cục thắng bại đã phân, hôm nay ta liền bồi ngài trước tiêu khiển đến này đi!”

Cố Cẩn Ngôn nói, cất bước liền đi ra ngoài.

Lâu Trọng Bạc hô một tiếng, “Tiểu tử ngươi đi đâu đâu! Trong nhà không phải không ai sao? Lại hạ mấy cục a!”

Cố Cẩn Ngôn lại là cũng không quay đầu lại, “... Nấu cơm!”

“... Hỗn tiểu tử!” Lâu Trọng Bạc tức giận đến lại mắng một câu.

...

Diên Vĩ nghe được tiếng đập cửa, còn tưởng rằng là chính mình lão mẹ, nàng đứng lên đi mở cửa, biên mở cửa biên nói: “Mẹ, ta đều nói bao nhiêu lần, hiện tại ta thật sự cái gì đều không muốn ăn, ngài trước làm ta một người yên lặng một chút đi, hảo sao?”

Diên Vĩ lúc này còn ở nổi nóng đâu! Nàng không riêng chỉ sinh Cố Cẩn Ngôn khí, còn liên quan nàng lão mẹ nó khí cũng cùng sinh!

Nàng thật sự không rõ, tốt lành, nàng lão mẹ làm gì phi cho hắn thân cận a! Nhưng tên kia đâu? Cư nhiên cũng không có đẩy rớt!

Thật là nhưng khí! Nhưng bực! Quả nhiên, giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời! Hắn vĩnh viễn đều là ăn trong chén, nhìn trong nồi!

Diên Vĩ là càng nghĩ càng tức giận, tự nhiên ngữ khí cũng liền không thế nào hiền lành, chỉ là, Diên Vĩ không từng tưởng, một mở miệng, nàng nhìn thấy thế nhưng không phải chính mình lão mẹ, mà là... Cố Cẩn Ngôn?

Diên Vĩ sửng sốt sửng sốt, rồi sau đó, trừng mắt nhìn hắn, tức giận hỏi: “Ngươi tới làm gì?”

Diên Vĩ không chịu làm hắn vào cửa tới, đôi tay đè nặng ván cửa, người liền đứng ở kẹt cửa trung gian, không cho hắn vào cửa tới đường sống.

“Không đói bụng sao?” Cố Cẩn Ngôn hỏi nàng một câu, “Ta xem ngươi hôm nay cơm chiều không ăn cái gì.”

“Không cần ngươi giả mù sa mưa!”

Nàng khí đều đã cấp khí no rồi, nơi nào còn bị đói?

Diên Vĩ nói, liền phải quăng ngã môn đi vào, nhưng nào biết Cố Cẩn Ngôn duỗi ra tay liền đem ván cửa cấp chống lại, tiếp theo nháy mắt, thậm chí không đợi Diên Vĩ phản ứng lại đây, cả người đã bị hắn xách theo hướng dưới lầu đi.

“Uy uy uy! Ngươi làm gì nha? Cố Cẩn Ngôn, ngươi làm gì! Ngươi chạy nhanh buông ta ra! Đây chính là ở nhà ta! Uy...”

Gia hỏa này! Cũng dám như vậy kiêu ngạo đối nàng!

Nơi này chính là nàng Tần Diên Vĩ trong nhà!

Cố Cẩn Ngôn lại không có để ý tới nàng, một tay đem nàng túm ở bàn ăn trước, làm nàng ngồi xong, “Ngoan ngoãn ăn cơm.”

Lúc này, trên bàn còn bày đủ loại màu sắc hình dạng đồ ăn, thả còn đều là nhiệt, chắc là nàng lão mẹ tìm người ôn quá.

Cố Cẩn Ngôn đem chiếc đũa đưa tới nàng trước mặt tới.

Nhưng Diên Vĩ lại như cũ không nhúc nhích, cố ý cùng hắn nháo tính tình.

Cố Cẩn Ngôn tự nhiên biết nàng ở sinh chính mình hờn dỗi, hắn thu thu ấn đường, giáo huấn nàng nói: “Thật đúng là cho rằng chính mình tuổi còn nhỏ, đúng không? Sinh khí liền tuyệt thực! Chỗ nào dưỡng này hư tật xấu?”

“... Không cần ngươi quản!” Diên Vĩ một trương cái miệng nhỏ dẩu đến lão cao, nói, đứng dậy định đi, lại nào biết, mông mới nâng lên tới, đã bị Cố Cẩn Ngôn hơi một sử lực, liền lại lần nữa mang về bàn ăn tiến đến, hắn cao lớn thân hình cường thế chắn nàng trước người, “Tần Diên Vĩ, ngươi chuyện này ta còn thật liền quản định rồi! Hôm nay ngươi nếu nếu là không ăn cơm, đã có thể đừng nghĩ từ này nhà ăn đi ra ngoài nửa bước!”

“Ngươi... Ngươi khinh người quá đáng!” Diên Vĩ ngạnh cổ hướng hắn hô to, kia nhe răng nhếch miệng bộ dáng, nghiễm nhiên chính là một con bị chọc giận tiểu dã miêu, nàng nói: “Cố Cẩn Ngôn, này vẫn là nhà ta đâu! Ta nếu không ăn cơm thì thế nào? Chẳng lẽ ngươi còn dám đánh ta? Ta gia gia nãi nãi, ba ba mụ mụ nhưng đều ở đâu! Ngươi nếu dám giáo huấn ta, xem bọn họ không cùng ngươi liều mạng!”

Cố Cẩn Ngôn bị Diên Vĩ tức giận đến thất khiếu bốc khói, hắn duỗi tay qua đi, nhéo một phen nàng tức giận quai hàm, chờ nàng liếc mắt một cái nói: “Cái đuôi nhỏ, ngươi nếu thức thời điểm liền ngoan ngoãn cho ta đem này chén cơm ăn! Ngươi nếu lại đặng cái mũi lên mặt, nói không chừng ta cũng thật dưới sự giận dữ liền động thủ, đến lúc đó ngươi liền khóc chỗ ngồi cũng chưa tìm!”

“Ngươi... Ngươi!” Diên Vĩ tức giận đến lập tức đều nói không nên lời một câu tới!

Đây chính là nàng gia! Hoá ra hắn thật đúng là đem này đương hắn tự mình gia?

Còn tưởng đối nàng thi hành gia bạo không thành?! Nàng cố tình, chính là không thuận theo, không sợ!

“Ta sẽ không ăn! Chính là không ăn!” Diên Vĩ thật đúng là cùng hắn càng giằng co, nàng kiêu ngạo chỉ vào chính mình khuôn mặt, liền triều Cố Cẩn Ngôn để sát vào qua đi, “Ngươi nếu dám động thủ, vậy ngươi cứ việc thử xem! Ngươi hướng này đánh, hướng này đánh...”

Cố Cẩn Ngôn ấn đường nhảy dựng, “Thật muốn bị đánh, đúng không?”

Hắn ánh mắt lạnh lùng liếc nàng, kia cường đại mà âm lãnh khí tràng, thế nhưng làm Diên Vĩ không khỏi túng vài phần.

Nhưng, lúc này nàng nếu thật nhận túng, kia đã có thể thật sự quá mất mặt!

“Ngươi... Ngươi dám đánh thử xem xem...” Diên Vĩ thanh âm đều rõ ràng tương đối với vừa mới thấp vài cái đê-xi-ben, ngữ khí cũng không hề giống như trước như vậy cường thế.

“Hảo! Ngươi chính là chính ngươi yêu cầu!”

Cố Cẩn Ngôn nói, còn thật sự một phen vớt qua Diên Vĩ eo nhỏ, đem nàng mềm mại tiểu thân hình đi xuống một áp, bàn tay to bỗng dưng vung lên, “Bang...” một tiếng, liền một cái tát không chút nào thương tiếc trừu ở nàng phấn nộn mông vểnh phía trên.