Niệm Niệm Hôn Tình [C] - Quyển 2 - Chương 132

Niệm Niệm Hôn Tình
Chương 132: Ta cùng nàng chỉ là chơi chơi mà thôi
gacsach.com

Diên Vĩ cùng mẫu thân liêu xong lúc sau, liền vào phòng ngủ đi.

Nàng buồn bực đem chính mình thật mạnh ngã ở trên giường nước, đem đầu thật sâu mà vùi vào gối đầu, nàng đần độn trong đầu không ngừng mà hồi tưởng mẫu thân kia phiên lời nói, nhưng về phương diện khác, Cố Cẩn Ngôn kia trương tuấn mỹ khuôn mặt, lại thường thường thoán tiến nàng trong đầu tới, làm nàng mặt đỏ tai hồng, tim đập gia tốc...

Nàng rốt cuộc vẫn là từ trước cái kia không biết cố gắng Tần Diên Vĩ! Bất quá chỉ là hắn một ánh mắt, hắn một câu, là có thể dễ như trở bàn tay dao động nàng sở hữu tiếng lòng.

Diên Vĩ trở mình, từ trong túi móc di động ra tới, giải khóa, ngơ ngẩn nhiên nhìn màn hình di động, tựa cái gì cũng không làm, nhưng nàng kỳ thật trong lòng so với ai khác đều rõ ràng, nàng... Là đang đợi điện thoại!

Chờ Cố Cẩn Ngôn điện thoại! Vừa mới hắn nói tốt phải cho chính mình gọi điện thoại tới!

Nàng thông tin lục, không có Cố Cẩn Ngôn điện thoại, nàng thậm chí cũng không biết này ba năm Cố Cẩn Ngôn có phải hay không đã đổi quá dãy số.

Vì thế, Diên Vĩ liền ngu như vậy hồ hồ trừng mắt màn hình di động, chờ hắn điện báo, như nhau ba năm trước đây, si ngốc mà ngốc chờ hắn liên hệ chính mình giống nhau.

Cái loại này lo được lo mất cảm giác, lại tới nữa!

Vẫn là cùng từ trước như vậy, tuy rằng sáp sáp, nhưng lại mạc danh mang theo một ít nhảy nhót, làm nàng một viên bất an trái tim nhỏ, “Phanh phanh phanh...”, không có tiết tấu nhảy lên.

...

Cố Cẩn Ngôn trở về biệt thự, bên ngoài vũ, thật sự quá lớn, bất quá đi rồi vài bước, trên người liền xối một tảng lớn.

“Tiên sinh, ngài như thế nào cũng không căng đem dù đâu! Nhìn một cái, này cả người nhưng đều ướt đẫm, ngươi như vậy không yêu quý chính mình, sớm hay muộn đến muốn cảm mạo.”

Cố Cẩn Ngôn ở huyền quan khẩu đổi giày, Lý tẩu lại ở một bên oán giận, một bên cầm làm khăn lông cho hắn lau mình thượng nước mưa.

Cố Cẩn Ngôn không để ý tới Lý tẩu lải nhải, từ trong túi móc di động ra, không có chần chờ, liền ấn hạ ‘1’ tự phím tắt, bát thông điện thoại đi ra ngoài.

‘1’ tự kiện, trước nay đều là Diên Vĩ chuyên chúc vị trí.

Ba năm trước đây là, ba năm sau, vẫn là!

Mà nàng tân dãy số là từ đâu nhi tới đâu? Đương nhiên là hắn vô thanh vô tức từ Lý tẩu di động trung phim âm bản ra tới.

“Tiên sinh, ta xem ngài vẫn là chạy nhanh đi trước đem này thân y phục ẩm ướt sam thay thế đi!” Lý tẩu thúc giục hắn.

“Ân!” Cố Cẩn Ngôn thuận miệng lên tiếng, bước chân dài liền hướng trên lầu đi rồi đi.

Điện thoại vang lên hảo một thời gian, kia đầu lại trước sau không ai tiếp nghe.

Cố Cẩn Ngôn túc khẩn mày, do dự mà muốn hay không lại bát một hồi điện thoại qua đi, nhưng cuối cùng, rốt cuộc vẫn là từ bỏ!

Nghĩ đến lúc này, nàng khẳng định đã ngủ hạ, chính mình liền không cần lại đi quấy rầy nàng.

Cho nên, Cố Cẩn Ngôn sửa vì cấp kia tiểu nha đầu đã phát điều tin nhắn qua đi, báo cái bình an.

“Ta tới rồi.” Lời ít mà ý nhiều hai chữ gửi đi qua đi, rồi sau đó, liền không có bên dưới.

Mất công Cố Cẩn Ngôn nắm di động, đợi một buổi tối!

Mà Diên Vĩ đâu? Mệt mỏi một ngày nàng, trong tay còn gắt gao mà nắm di động, lại sớm đã ghé vào trên giường, nặng nề đã ngủ.

Có lẽ là bởi vì giấc ngủ quá sâu duyên cớ, thậm chí điện thoại tiến vào, nàng cũng căn bản không có nghe được, thẳng đến hôm sau tỉnh lại, mới phát hiện chính mình di động có cái chưa kế đó điện, cùng với một cái ngắn gọn đến cơ hồ không thể xưng là tin nhắn tin nhắn.

Nàng tức khắc có chút ảo não.

Bất quá, thực mau nàng liền chậm rãi bình thường trở lại, nàng cùng Cố Cẩn Ngôn chi gian vốn dĩ cũng liền không thể xưng là cái gì bình thường quan hệ.

Tựa tình lữ, rồi lại không phải tình lữ, bởi vì bọn họ chi gian giới hạn trong lăn giường một chuyện nhi!

Nói trắng ra là, chính như hắn cấp chính mình định vị giống nhau, nàng chính là hắn Cố Cẩn Ngôn... Bạn giường!

Đại khái, không hơn đi!

...

Đêm đó lúc sau, Diên Vĩ cùng Cố Cẩn Ngôn chi gian, lại vô liên hệ.

Cái đuôi nhưng thật ra lại khôi phục từ trước sức sống, cả ngày liền ở biệt thự lắc lư, chuyển động cái không ngừng.

Mà Cố Cẩn Ngôn đâu? Mấy ngày nay hắn tựa hồ nhìn cái gì đều trở nên thuận mắt chút phân, liền nhất quán cảm thấy xấu đến đặc biệt khó coi cái đuôi lúc này đều có chút vài phần xấu soái xấu soái khí chất, thế cho nên, nhàn tới không có việc gì thời điểm, hắn thậm chí còn sẽ đậu nó chơi thượng một thời gian.

Đặc biệt là Lý tẩu, thế nhưng còn cố tình cho nó mua một bộ cùng khoản nước Mỹ đội trưởng tiểu chế phục, mặc ở hắn này đầu tiểu trư trên người, đảo thật đúng là có vẻ hùng dũng oai vệ, khí phách hiên ngang, pha tựa heo trung đại lão... Trư Bát Giới!

Ngày này, lại là mỗi tuần một ngày gia đình liên hoan, cơm chiều qua đi, Cố mẫu liền đem nhi tử kéo đến một bên bắt đầu đàm luận khởi hắn nhân sinh đại sự lên.

“Nói năng cẩn thận, ngươi cùng mẹ nói nói lời nói thật, ngươi cùng người cái đuôi nhỏ rốt cuộc tính sao lại thế này?”

Kỳ thật lời này, Cố mẫu đã sớm muốn hỏi, nhưng vẫn luôn đều tìm không thấy thích hợp cơ hội.

Gia hỏa này từ lần trước chính mình đụng vào hắn cùng Diên Vĩ ở trong văn phòng kia cái gì lúc sau, liền rốt cuộc không hồi quá gia, phảng phất là liêu chuẩn nàng sẽ lấy chuyện này tới hỏi hắn dường như.

Quả nhiên, Cố Cẩn Ngôn giả ngu giả ngơ, “Mẹ, cái gì sao lại thế này a?”

Hắn đem đầu lười nhác hướng sô pha lót thượng một dựa, một bộ không rõ nguyên do biểu tình nhìn chính mình lão mẹ.

“Ngươi nhưng đừng cùng ta trước mặt giả ngu! Mẹ ngươi ta tuy rằng thượng tuổi, nhưng còn không đến mức mắt mù, lần trước ta chính là tận mắt nhìn thấy hai người các ngươi ở trên sô pha kia gì đó... Ngươi còn cùng ta nói, các ngươi không có việc gì?”

“... Mẹ, ngài xác định ngài không phải hoa mắt?”

Cố Cẩn Ngôn nhưng không tính toán cùng hắn lão mẹ thảo luận chuyện này.

“Ngươi tên tiểu tử thúi này, lại cho ta mở to mắt nói nói dối! Quả thực thiếu giáo huấn!” Cố mẫu không chút khách khí một cái tát vỗ vào chính mình nhi tử ót thượng, tức giận quát: “Ngươi rốt cuộc đánh không tính toán đối nhân gia phụ trách?!”

“Mẹ! Ngay lúc đó tình huống ngươi cũng gặp được, ngươi không nghe người ta nói không hiếm lạ ta phụ trách sao?”

Nói lên chuyện này, Cố Cẩn Ngôn còn có chút thượng hoả, “Ngài cũng đừng đi theo hạt trộn lẫn! Ta cùng Diên Vĩ... Nói trắng ra là, chính là cái loại này không cần phụ trách tính - quan hệ! Thuần túy đều là vô nghĩa, không tích cực quá! Ta nói như vậy, ngài minh bạch sao?”

Chuyện này thật đúng là không phải hắn Cố Cẩn Ngôn không nghĩ phụ trách, mà là nàng Tần Diên Vĩ cũng không hiếm lạ hắn phụ trách!

Kỳ thật, hai người trong lòng so với ai khác đều rõ ràng, bọn họ chi gian quan hệ, vốn dĩ liền cùng đùa giỡn không có gì bao lớn khác nhau.

Ái muội nam nữ trò chơi, trước nay liền không cùng ‘ trách nhiệm ’ hai chữ dính quá biên nhi!

Mà Cố Cẩn Ngôn này phiên lời nói, cũng không đơn giản chỉ là nói cho hắn lão mẹ nghe, càng nhiều, kỳ thật là muốn nói cho chính mình, ở nàng Tần Diên Vĩ không đem hai người bọn họ chi gian quan hệ làm như một hồi sự thời điểm, hắn liền không thể lại mù quáng tài đi vào!

Chỉ là, lại chưa từng tưởng, Cố Cẩn Ngôn đang nói này phiên lời nói thời điểm, ngoài cửa cũng không biết khi nào nhiều ra một người tới.

Người kia, không phải người khác, đúng là... Hắn trong miệng nữ chính, Diên Vĩ!

“... Cái đuôi nhỏ?” Cố mẫu trước phát hiện cửa Diên Vĩ.

Nàng sắc mặt, có chút hơi trắng bệch, hiển nhiên, Cố Cẩn Ngôn vừa mới kia phiên lời nói, đã là bị nàng toàn bộ nghe vào trong tai đi.

Cố mẫu cảm thấy xấu hổ cực kỳ, vội vàng đứng lên tới, đi cửa nghênh nàng, “Tới tới tới, chạy nhanh vào đi! Là biết nói năng cẩn thận đã trở lại đi?”

“Không phải, cố mụ mụ, ta là tới cấp các ngươi đưa trái cây.” Diên Vĩ khẽ mỉm cười, từ bên ngoài đi đến, vừa mới còn trở nên trắng khuôn mặt giờ phút này đã khôi phục hồng nhuận chi sắc, thả nhìn không ra nửa hứa bị thương dấu vết tới.

Nàng giờ phút này trong tay còn xách theo một cái trái cây tới, “Đây là ta nãi nãi làm ta đưa lại đây, này đó trái cây nói là ta một cái bà con xa thúc thúc từ nước ngoài xách trở về, ta nãi nãi xem trọng ăn, khiến cho ta xách lại đây cho các ngươi cũng nếm thử!”

Hảo đi! Diên Vĩ thừa nhận, nàng là biết Cố Cẩn Ngôn đã trở lại, cho nên mới xung phong nhận việc yêu cầu tới cấp bọn họ đưa trái cây, chỉ là không nghĩ, thế nhưng sẽ làm nàng nghe xong như vậy một phen quạnh quẽ nói đi.

Nguyên lai, hắn Cố Cẩn Ngôn trong lòng, lại là nghĩ như vậy bọn họ chi gian quan hệ.

Kỳ thật, nàng sớm đoán được, hơn nữa, nàng không phải vẫn luôn là như vậy cho rằng sao? Chính là, đương này phiên lời nói từ trong miệng của hắn nói ra thời điểm, Diên Vĩ trong lòng, vẫn là bén nhọn nắm đau!

Hơn nữa, đau thật sự rõ ràng, chỉ là, nàng bướng bỉnh không chịu làm chính mình biểu hiện ra ngoài thôi!

Cố Cẩn Ngôn hiển nhiên là không dự đoán được Diên Vĩ sẽ lúc này xuất hiện, hắn am hiểu sâu lãi nàng liếc mắt một cái, lại thấy trên mặt nàng không hề dị sắc, không khỏi liễm khẩn ấn đường.

“Diên Vĩ, vừa mới nói năng cẩn thận những lời này đó...”

Cố mẫu trong lúc nhất thời không biết nên như thế nào giảm bớt bọn họ chi gian quan hệ, chỉ có thể cười làm lành nói: “Hắn đều là nói bừa, ngươi nhưng ngàn vạn đừng để trong lòng a!”

Diên Vĩ lại như cũ chỉ là cười, trên mặt tựa không có nửa điểm không vui, nàng không để bụng nói: “Ngài yên tâm, ta cũng không có để ý hắn nói, bởi vì vừa lúc...”

Diên Vĩ đem ánh mắt nhìn về phía Cố Cẩn Ngôn, kiêu ngạo cong cong khóe môi, “Vừa lúc, ta cùng ngươi một cái ý tứ! Tất cả mọi người đều là thành - năm người, như vậy ở chung hình thức, đảo cũng mừng rỡ nhẹ nhàng, đúng không?”

Cố Cẩn Ngôn kia trương đẹp khuôn mặt, nháy mắt nhân Diên Vĩ nói, hoàn toàn lạnh lẽo xuống dưới.

Diên Vĩ lại vẫn là cười, cùng Cố mẫu nói: “Cố mụ mụ, ta còn có việc, liền đi trước!”

“Cái đuôi nhỏ, vừa mới tới đâu! Lại ngồi sẽ đi! Ta cho ngươi thiết trái cây đi!”

“Không cần vội, ta đã ăn qua, tái kiến!” Diên Vĩ nói, liền vội vàng ra cố gia đi.

Diên Vĩ chân trước mới đi ra ngoài, Cố mẫu liền nhịn không được đối chính mình nhi tử huấn khai, “Hai người các ngươi rốt cuộc chuyện gì xảy ra nhi? Cái gì gọi là chơi chơi mà thôi? A? Đều bao lớn người, như thế nào một đám còn như vậy không thành thục đâu! Còn có ngươi, ngươi hiện tại đều bao lớn rồi? Ngươi còn chơi nổi sao? A? Lại nói, nhân gia Diên Vĩ là ngươi tùy tiện ngoạn ngoạn nữ nhân sao? Ngươi sẽ không sợ thực xin lỗi Mộ Sở?

Cố Cẩn Ngôn lười đi để ý mẫu thân huấn mắng, đứng lên, lấy quá trên giá áo áo khoác, chuẩn bị đi.

“Nói ngươi hai câu, ngươi liền đi! Chẳng lẽ ta còn nói sai rồi không thành?” Cố mẫu cũng có chút không cao hứng.

Cố Cẩn Ngôn xoay người, bất đắc dĩ nhìn chính mình mẫu thân, “Mẹ, hiện tại bị chơi, không phải lâu gia kia bảo bối nữ nhi, mà là ngươi nhi tử! Ngươi hiểu chưa?”

Cố Cẩn Ngôn thật sự cảm thấy chính mình bị này hư nữ nhân cấp chơi! Hắn suốt ngày vì này nha đầu thúi mất hồn mất vía, trong đầu mỗi ngày đều nghĩ đến như thế nào đem nàng chiếm cho riêng mình, bó ở chính mình bên người! Nhưng nàng đâu? Nàng khen ngược, nên đính hôn khi đính hôn, nên chụp kết hôn chiếu thời điểm đi chụp kết hôn chiếu, như cũ vì nàng cùng Trần Sở Mặc chi gian vội đến vui vẻ vô cùng!