Niệm Niệm Hôn Tình [C] - Quyển 2 - Chương 118

Niệm Niệm Hôn Tình
Chương 118: Nàng có thể hay không một lần nữa yêu chính mình?
gacsach.com

Diên Vĩ nắm lên quần áo, liên thanh nói lời cảm tạ đều không có, bằng mau tốc độ liền lắc mình vào lầu một công cộng phòng tắm thay quần áo đi.

Ba mươi phút lúc sau, Diên Vĩ lúc này mới chậm rì rì từ trong phòng tắm đi ra, Cố Cẩn Ngôn nhìn như vậy nàng, còn có vài giây thất giật mình.

Trước mắt nàng, đơn giản mà bạch T, phối hợp một cái màu lam nhạt thủy tẩy quần jean, tóc dài giờ phút này đã bị nàng tùy ý chải cái đuôi ngựa, cột vào sau đầu, bỗng nhiên có như vậy trong nháy mắt, Cố Cẩn Ngôn có loại ảo giác, phảng phất lại về tới ba năm trước đây cái kia ánh nàng thanh xuân cùng ngây thơ mùa.

Nàng thiên chân mà bướng bỉnh truy ở chính mình phía sau, một tiếng một tiếng kiều mềm gọi hắn, “Cố Cẩn Ngôn, Cố Cẩn Ngôn...”

Vì hắn, vượt qua trường học đại cửa sắt,

Nàng thậm chí biết hiện giờ, còn có thể tinh tường nhớ rõ, nàng Tần Diên Vĩ kia lưu loát thân thủ, còn có chính mình đứng ở ngoài cửa khi, kia viên thế nàng mà nắm khẩn tâm.

Khi đó nàng, xuyên đúng là này thân xiêm y, mà hiện giờ đâu? Hiện giờ, nàng lại lần nữa mặc vào này thân quần áo, có phải hay không lại còn sẽ nguyện ý vì chính mình làm đã từng những cái đó phấn đấu quên mình sự tình đâu?

Nghĩ đến quá vãng điểm điểm tích tích, hồi ức liền giống như một con vô hình bàn tay to, hung hăng mà nắm hắn trái tim giống nhau, hắn cúi đầu, lại trừu khẩu trong tay yên, ý đồ muốn dùng này nồng đậm mùi thuốc lá tới tê mỏi trái tim chỗ kia phân không khoẻ lẫm đau đớn, hiện giờ này tiểu nha đầu, sợ là sớm đã không phải năm đó cái kia tiểu nữ hài đi!

“Đi thôi!” Hắn nói, đem tàn thuốc thật mạnh vê diệt ở gạt tàn thuốc, không lại nhiều xem một cái phía sau Diên Vĩ, xoay người liền đi ra ngoài.

“Ta chính mình đánh xe trở về là đến nơi.” Diên Vĩ đứng ở tại chỗ, không nhúc nhích.

Cố Cẩn Ngôn quay đầu lại nhìn nàng, “Đưa nữ nhân về nhà, là thân sĩ cơ bản chuẩn tắc.”

Diên Vĩ kéo kéo khóe miệng, hình như có châm chọc, “Cưỡng gian phạm cũng xứng đôi thân sĩ danh hào?”

Nàng nói xong, cũng không hề cùng hắn ngượng ngùng khách khí, cất bước liền từ huyền quan đi rồi đi.

Thân mình đang muốn cùng trước mặt hắn, gặp thoáng qua hết sức, lại phút chốc ngươi, Cố Cẩn Ngôn bỗng dưng tìm tòi tay, một phen liền đem nàng chặn ngang ôm vào hắn trong lòng ngực.

Diên Vĩ hoảng sợ, trong lòng kinh một chút, lại ghé vào hắn ngực thượng, yết hầu như là tắc nghẽn giống nhau, nói không nên lời một câu tới.

Cố Cẩn Ngôn cánh tay vượn khóa khẩn trong lòng ngực nàng, cằm để ở Diên Vĩ phát trong lòng, ở nàng đỉnh đầu thấp giọng nỉ non một câu: “Mỗi một người thân sĩ, cởi quần áo sau đều giống cưỡng gian phạm! Còn có, ở trên giường, thân sĩ cùng cưỡng gian phạm, nữ nhân hiển nhiên càng thích người sau, mà ngươi Diên Vĩ, càng thêm! Bởi vì ngươi thân thể, vẫn luôn đều ở ta đối với ngươi nhất thô lỗ thời điểm, nhất kháng - phấn!”

Cố Cẩn Ngôn vài câu ái muội điều đậu lời nói, nhất thời làm Diên Vĩ mặt đỏ lên trứng, nàng xấu hổ buồn bực đi đẩy trước người hắn, “Lưu manh, ngươi đừng lại đụng vào ta!”

Bị Diên Vĩ đẩy, Cố Cẩn Ngôn lại chẳng những không phòng thủ, ngược lại khoanh lại nàng eo nhỏ cánh tay, còn khóa đến càng khẩn chút phân, nghe nghe nàng sợi tóc gian hương thơm, Cố Cẩn Ngôn vừa mới cảm thấy cảm thấy mỹ mãn, rồi sau đó buông lỏng ra trong lòng ngực nàng đi.

Diên Vĩ lại chỉ cảm thấy bị hắn ôm chầm bên hông, năng đến như lửa nhóm lửa liệu quá giống nhau, kia sợi ôn năng cảm giác, làm nàng trực tiếp từ bên hông lan tràn tới rồi nàng má má đi, cũng may hắn đúng lúc buông ra nàng tới.

Diên Vĩ tận khả năng xua tan trong lòng cùng thân thể thượng này đó không khoẻ cảm giác, đi đến huyền quan khẩu, khom người đổi giày.

Lại không biết khi nào kia chỉ trắng trẻo mập mạp heo con tử lại lẻn đến nàng bên chân tới, phảng phất là đã nhận ra nàng phải rời khỏi dường như, không ngừng mà ở nàng bên chân cọ xát lên, miệng nhỏ càng là cắn nàng giày, không chịu buông tay.

Diên Vĩ thấy thế, có chút buồn cười.

Tiểu gia hỏa này thật sự chỉ là một đầu heo sao? Thế nhưng sẽ như vậy thông minh!

Nàng rốt cuộc vẫn là nhịn không được cong hạ thân, đem bên chân heo con tử ôm vào chính mình trong lòng ngực tới, tay nhỏ chỉ nhẹ điểm điểm nó đầu nhỏ, ninh mày đẹp, ra vẻ sinh khí giống nhau huấn nó nói: “Tiểu gia hỏa, ngươi làm gì đâu? Tốt không học, tẫn cùng có chút người học chút đồ tồi! Ngươi cho rằng các ngươi đều là cường đạo xuất thân sao?

Diên Vĩ này có khác sở chỉ dạy bảo, Cố Cẩn Ngôn tự nhiên là nghe ra tới.

“Ngươi ở huấn ai đâu?” Cố Cẩn Ngôn híp mắt, hình như có không cam lòng hỏi Diên Vĩ.

Diên Vĩ chỉ lạnh lùng nhàn nhạt quét nàng liếc mắt một cái, “Ta huấn một con heo!”

“...” Cố Cẩn Ngôn ngạnh sinh sinh bị nàng nghẹn khẩu khí.

Nói bất quá nàng sau, liền dứt khoát lấy nàng trong lòng ngực kia chỉ tiểu trư xì hơi.

Vốn dĩ cũng là, như vậy xấu một tiểu ngoạn ý nhi, có cái gì tư cách nằm ở nàng mềm mại ngực? Cố Cẩn Ngôn càng muốn, trong lòng kia sợi toan thủy cũng liền càng nồng đậm.

Mày kiếm ninh, một phen xách quá Diên Vĩ trong lòng ngực ‘ cái đuôi ’ liền hướng bên cạnh một ném, lạnh mặt quát: “Cái đuôi, ngươi cút cho ta xa một chút đi!”

Cái đuôi? Diên Vĩ sửng sốt sửng sốt, mới đầu còn tưởng rằng là hắn ở kêu chính mình, sau một lúc lâu mới hậu tri hậu giác phản ứng lại đây.

“Ngươi vừa mới kêu nó cái gì?” Diên Vĩ trừng mắt hạt châu, không dám tin tưởng nhìn hắn.

“Cái đuôi...” Cố Cẩn Ngôn tựa hồ là nửa điểm đều không cảm thấy tên này có cái gì kỳ quái, mắt không hồng tâm không nhảy lại lặp lại một lần.

Diên Vĩ chán nản, “Ngươi cư nhiên cấp một con heo dùng tên của ta?”

Nàng ảo não cực kỳ, rồi lại lấy hắn nửa điểm biện pháp đều không có, nàng chỉ vào ‘ cái đuôi ’ nói: “Cố Cẩn Ngôn, ngươi căn bản là là cái ấu trĩ quỷ! Ngươi... Ngươi cần thiết đến cho nó sửa cái tên!”

Đem nàng tên dùng ở một đầu heo trên người, này không phải vũ nhục là cái gì?

Diên Vĩ tức giận đến mặt đều trướng đến đỏ bừng, Cố Cẩn Ngôn ngưng nàng kia trương phấn nộn má má, ánh mắt không khỏi am hiểu sâu chút phân, bỗng nhiên gian, có loại xúc động... Muốn một ngụm hôn lên đi.

Mà hiện tại Cố Cẩn Ngôn, đã thuộc về hành động phái.

Hắn bỗng dưng một cúi người, hôn liền không hề dấu hiệu dừng ở Diên Vĩ mềm mại má má thượng.

Lương bạc cánh môi, chậm rãi xẹt qua Diên Vĩ tóc mai, rồi sau đó, vừa mở miệng, ướt nóng môi lưỡi liền mút ở Diên Vĩ vành tai.

Diên Vĩ cả người tức khắc cứng đờ.

Rõ ràng muốn tránh thoát trước mặt nam nhân dụ hoặc, lại cố tình, tứ chi phảng phất giống bị làm pháp giống nhau, như ngừng lại trên mặt đất, vừa động không thể động, chỉ có chính mình trái tim kia trái tim, lại ở không nghe sai sử ‘ thình thịch thình thịch ’ kinh hoàng không ngừng.

Thả, mỗi một lần nhảy lên, đều như vậy rõ ràng, thậm chí là, rõ ràng đến làm nàng cảm thấy có chút sợ hãi...

Nàng sợ chính mình sẽ lại một lần trầm luân...

Cố Cẩn Ngôn hữu lực cánh tay vượn, lại sớm đã không biết khi nào phủ lên nàng vòng eo gian tới, cánh môi nghiền quá nàng mẫn cảm vành tai, dọc theo nàng xinh đẹp hình dáng tuyến, một đường... Hướng nàng mê người miệng anh đào nhỏ thăm dò mà đi. Liền ở bốn môi sắp muốn đụng chạm đến kia trong nháy mắt, Diên Vĩ lại đột nhiên hoàn hồn lại đây, đôi tay theo bản năng để ở hắn ngực, ý đồ cấp hai người đằng ra một mảnh an toàn khoảng cách tới, “Ngươi... Làm gì?”

Hoảng loạn, thẹn thùng, rõ ràng dấu ở Diên Vĩ nước gợn lưu chuyển đáy mắt, mà nàng hơi thở, càng là loạn đến không hề tiết tấu đáng nói.

Cố Cẩn Ngôn thật sâu mà ngưng trụ Diên Vĩ thủy mắt, môi mỏng phát động một chút, thanh tuyến mất tiếng trở về nàng ba chữ, “Chơi lưu manh!”

Nói, duỗi tay qua đi, bá đạo trảo khai nàng hai chỉ không an phận tay nhỏ, một cúi người, cúi đầu, môi mỏng tinh chuẩn mổ ở nàng mềm mại môi đỏ, tùy ý triền miên, hôn môi...

“Ngô ngô...” Diên Vĩ ở hắn trong lòng ngực kháng nghị, môi lưỡi ý đồ tránh đi hắn đòi lấy, nhưng, hiển nhiên, kháng nghị không có hiệu quả.

Cố Cẩn Ngôn căn bản là chơi lưu manh tới rồi tinh trùng thượng não nông nỗi, vừa mới chiếm hữu nàng sau cái loại này thỏa mãn cảm làm Cố Cẩn Ngôn đến bây giờ còn có chút lưu luyến quên phản, hắn đơn giản một phen bế lên Diên Vĩ, đem nàng để ở phía sau ván cửa thượng, hung hăng mà, thân thiết, cực kỳ dùng sức hôn môi nàng.

Giữa môi, phun nạp ra bốn cái mơ hồ mà lại khàn khàn chữ, “Ta còn muốn...”

Cái gì?! Diên Vĩ hai mắt trừng lớn, thật mạnh thở hổn hển khẩu khí, ý đồ muốn đi đẩy hắn, “Không... Không cần...”

“Cho ta!” Cố Cẩn Ngôn trong thân thể dục vọng, ở nhìn thấy nàng lúc sau, giống như là tràn lan hồng thủy tùng áp giống nhau, căn bản nhẫn đều nhịn không được, phảng phất là vừa thấy đến nàng, hắn trong đầu cũng chỉ dư lại như vậy một sự kiện nhi.

Hắn cảm thấy chính mình đại khái là trúng tà, trúng nữ nhân này tà!

“Diên Vĩ, thỏa mãn ta...” Hắn khàn khàn nói, trảo quá nàng tay nhỏ, liền hướng chính mình quần tây dò xét qua đi, căn bản không cho Diên Vĩ bất luận cái gì phản kháng cơ hội.

“Hô...” Diên Vĩ thở ra một ngụm nóng bỏng trọc khí.

Thiên a! Gia hỏa này, như thế nào có thể như vậy...

Không phải vừa mới mới kia gì đó sao?

“Không cần! Cố Cẩn Ngôn, ta từ bỏ!” Diên Vĩ kháng cự, tay nhỏ lung tung đi bắt hắn làm càn bàn tay to.

“Tần Diên Vĩ, ta thân thể hiện giờ chỉ đối với ngươi có phản ứng, như vậy ngươi nhất định phải đối với ta phụ trách! Ít nhất... Ngươi đến thỏa mãn ta!”

Hắn đem chính mình cái trán, để ở nàng trơn bóng ngạch trên mặt, hắn nói giọng khàn khàn: “Làm ta giường - bạn!”

Cường thế ngữ khí, căn bản không được xía vào, lại không biết, giờ này khắc này, hắn trong đầu nghĩ đến một câu, lại là...

Ái, là làm được!

Càng làm, mới càng ái!

Kia nàng đâu? Này tiểu nha đầu có thể hay không bởi vì này đó mà một lần nữa yêu chính mình?

Diên Vĩ bị Cố Cẩn Ngôn này một phen lời nói tức giận đến sắc mặt đỏ bừng, “Ngươi có biết hay không ngươi hiện tại đang nói cái gì?”

Nàng quả thực có chút không thể tin được, như vậy một câu ác liệt nói, cư nhiên sẽ là từ hắn Cố Cẩn Ngôn trong miệng nói ra.

Diên Vĩ thanh tuyến, nhân giận, còn có chút run rẩy không ngừng, nhưng đáp lại Diên Vĩ nói, lại là Cố Cẩn Ngôn một cái triền miên lâm li hôn sâu, ướt nóng môi mỏng, phủ lên nàng phấn nộn anh - môi, mút trụ, lại buông ra, giây tiếp theo, lại một lần hút - mút qua đi, lặp đi lặp lại, chọc đến Diên Vĩ liền hô hấp đều trở nên có chút không đều đều lên.

Cả người càng là bị Cố Cẩn Ngôn cường thế để ở ván cửa thượng, không thể động đậy!

“Cố... Cố Cẩn Ngôn!” Diên Vĩ ý đồ tránh thoát ra hắn giam cầm, lại cố tình, không có thể như nàng ý, nàng như thế nào đều tránh không khai hắn tay đi.

Cả người, bị mồ hôi nóng nhiễm cái thấu ướt, lại căn bản không đợi Diên Vĩ phản ứng lại đây, cả người liền bị hắn thác ôm lên, để ở ván cửa thượng, ép tới gắt gao mà.

Diên Vĩ bất lực hít sâu khẩu khí, đáy mắt nhiễm một tầng hơi mỏng sương mù, nàng cắn chặt môi dưới, sắc mặt phẫn nộ trừng mắt trước mặt Cố Cẩn Ngôn, “Cố Cẩn Ngôn, ngươi thế nào cũng phải làm ta ghê tởm ngươi sao?”