Niệm Niệm Hôn Tình [C] - Quyển 2 - Chương 113

Niệm Niệm Hôn Tình
Chương 113: Ngươi ghen a? ( 2 )
gacsach.com

Nàng vi bạch sắc mặt, dần dần phát thanh, một trương dịu dàng khuôn mặt đều có chút không nhịn được, từ mới đầu mỉm cười dần dần mà chuyển vì giờ này khắc này mặt vô biểu tình, thậm chí còn có chút chán ghét, đặc biệt lại xem hai người bọn họ dắt ở bên nhau, khanh khanh ta ta bộ dáng, càng là làm nàng trong lòng một trận buồn nôn.

Còn có này ‘ bạn gái ’ y phẩm, thật thật nhi đạp hư như vậy một cái hảo túi da!

“Cố tiên sinh, ta tưởng ngươi khả năng hiểu lầm cái gì.” Trương san san vội vàng giải thích.

“Làm sao vậy? Khoan thai, ngươi vừa mới không phải còn nói ngươi cũng không để ý sao?” Cố Cẩn Ngôn vẻ mặt bị thương biểu tình nhìn đối diện nữ hài.

Trương san san kéo kéo khóe miệng, “Ta vừa mới cũng không biết là cái dạng này tình huống.”

Nàng nói, trảo quá bên người túi xách, đứng dậy liền đi, cơ hồ là chạy trối chết, “Ngượng ngùng, Cố tiên sinh, ta còn có việc, đi trước một bước!”

Cuối cùng, lại nhìn lướt qua đối diện hai cái cay đôi mắt nam nhân, “Chúc hai người các ngươi... Bạch đầu giai lão!”

Chủ yếu là, không cần trở ra hại mặt khác nữ nhân!

“Cảm ơn.” Cố Cẩn Ngôn cười đưa trương san san rời đi.

Hắn vốn tưởng rằng này ra diễn phát triển đến nơi đây, thế nào cũng nên đại kết cục, lại nào liêu, đường quý lễ bỗng nhiên lớn tiếng ứng trương san san một câu: “Cảm ơn ngươi chúc phúc, ta cùng nói năng cẩn thận nhất định sẽ ân ái đến đầu bạc!”

Hắn giọng nói mới rơi xuống, lại bỗng nhiên, lệch về một bên đầu, một phen liền ôm lấy Cố Cẩn Ngôn mặt, căn bản không cho hắn bất luận cái gì phản ứng cùng thoát đi cơ hội, “Bẹp” một ngụm, liền che chở hắn gợi cảm môi mỏng hôn đi xuống, hơn nữa vẫn là... Triền miên, kiểu Pháp nụ hôn dài!

Quanh thân, thường thường truyền đến từng trận hút không khí thanh, trương san san càng là chưa từng có gặp qua hai cái đại nam nhân hôn môi, thiếu chút nữa trực tiếp bị hai người bọn họ cấp dọa ngất qua đi, tức khắc có loại tam quan tẫn hủy, nhân sinh bị mãnh liệt đánh sâu vào cảm giác, rồi sau đó, dưới chân bước chân đi được càng nóng nảy chút phân.

Mà đường quý lễ hỏi Cố Cẩn Ngôn mục đích lại là cái gì đâu? Thành toàn chính mình, ghê tởm người khác!

Bởi vì, vừa mới, hắn nhoáng lên mắt chi gian, giống như, mơ hồ, đại khái, tựa hồ có nhìn thấy một mạt quen thuộc kiều ảnh...

Là, Tần Diên Vĩ!

Liền thấy nàng vừa lúc đẩy ra nhà ăn môn, từ bên ngoài đi đến.

Ha hả đát! Đại thù đã báo!

Đường quý lễ lúc này mới cảm thấy mỹ mãn buông lỏng ra trong lòng ngực thiếu chút nữa liền phải cùng chính mình quyền cước tương hướng nam nhân!

“Đáng chết!” Cố Cẩn Ngôn không thể nhịn được nữa mắng một câu, một mạt chính mình môi, cư nhiên còn trầy da!

Đường quý lễ thằng nhãi này vừa mới rốt cuộc sử nhiều ít phân sức lực?

Cố Cẩn Ngôn vội vàng bưng lên trong tầm tay ly nước, ngửa đầu rót một mồm to, thủy mới ở khoang miệng lộc cộc một vòng, dự bị nhổ ra, nhiên, súc miệng động tác lại bỗng dưng đốn xuống dưới.

Bởi vì, hắn gặp được đứng ở bọn họ cách đó không xa, đang dùng một loại, không dám tin tưởng ánh mắt trừng mắt hắn cùng đường quý lễ, Diên Vĩ!

Diên Vĩ biểu tình, quả thực cùng vừa mới chạy trối chết trương san san không có sai biệt, thậm chí là, càng khiếp sợ, càng khó lấy tiếp thu!

Cố Cẩn Ngôn cứng đờ đem trong miệng kia nước miếng ngạnh sinh sinh nuốt đi xuống, mà kia nước miếng, hiện tại chỉ cảm thấy so nuốt một con chết ruồi bọ còn tới làm hắn ghê tởm!

Hôm nay này ra diễn, mà khi thật là nghiệm chứng một câu: Đoán trúng mở đầu, lại như thế nào đều không có đoán trúng kết cục!

Cố Cẩn Ngôn đem ly nước một lần nữa gác trở về trên bàn, thu thu biểu tình, khôi phục tự nhiên thần thái, nhất phái thản nhiên bộ dáng, nhìn về phía đối diện nhìn chính mình phạm lăng Diên Vĩ, “Ngươi đang xem cái gì?”

Kia biểu tình, kia ngữ khí, phảng phất vừa mới cái kia cùng nam nhân hôn môi người, căn bản không phải chính hắn giống nhau!

Lợi hại, ta thúc!

Diên Vĩ hiển nhiên không dự đoán được hắn Cố Cẩn Ngôn cư nhiên có thể như thế bình thản ung dung, hảo sau một lúc lâu, mới thu hồi thần tới, không biết sao, nghĩ đến vừa mới hắn cùng đường quý lễ chi gian kia một cái hôn, ngực thế nhưng còn không thể hiểu được giống bị thứ gì cấp đâm đến giống nhau, không tự chủ được đau một chút, bất quá, nàng tất nhiên là không làm chính mình biểu hiện ra ngoài, học hắn bộ dáng, đạm đạm cười, “Không có gì, chỉ là đầu một hồi xem nam nhân hôn môi, thật sự cảm thấy thanh kỳ, làm sao vậy? Cố thúc thúc như thế dám làm, còn sợ người nhìn đi không thành?”

Nồng đậm mùi thuốc súng nhi a! Đường quý lễ đều phát giác tới.

“Đệ muội!” Hắn vội vàng tự quen thuộc cùng Diên Vĩ chào hỏi, muốn giảm bớt một chút ba người chi gian này xấu hổ không khí, khi nói chuyện, đứng dậy liền nhiệt tình mà triều nàng đến gần qua đi.

Vốn là muốn kéo nàng cùng nhập tòa đi ăn cơm, lại nào biết Diên Vĩ nhìn hắn này thân khoa trương trang phẫn, vội vàng sau này lui hai bước, ghét bỏ lánh khai đi.

Này hết muốn ăn y phẩm, thực sự làm người chán ghét.

“Ngươi kêu ai đệ muội đâu!” Cố Cẩn Ngôn từ trên người trảo quá một cái bật lửa, trực tiếp liền triều đường quý lễ đầu ném qua đi.

“sh-it!” Đường quý lễ trúng chiêu, ăn đau che đầu, nhếch miệng mắng một câu, quay đầu lại hung tợn mà trừng mắt nhìn Cố Cẩn Ngôn liếc mắt một cái.

Kêu một tiếng ‘ đệ muội ’ làm sao vậy? Nàng Tần Diên Vĩ vốn dĩ chính là hắn sư phụ nhi tử vị hôn thê, tương lai vẫn là lão bà đâu! Này xưng hô vốn là không tật xấu!

Bất quá, lời này đường quý lễ tự nhiên là không dám nói xuất khẩu tới, trên mặt hắn tuy là hung thần ác sát biểu tình, nhưng trong miệng lại nhuyễn thanh cùng Cố Cẩn Ngôn dỗi nói: “Thân ái, ngươi tốt xấu nga! Ngươi liền không thể đối nhân gia ôn nhu điểm sao? Hai ta tốt xấu vừa mới mới vừa ân ái quá a...”

“...” Cố Cẩn Ngôn khóe miệng không được tự nhiên kéo kéo, tiếp theo nháy mắt, một con bạc muỗng lại một lần không chút khách khí triều hắn kia trương nương pháo mặt ném qua đi.

Hỗn đản này! Này diễn đã diễn qua! Người đều đã đi rồi, hắn còn diễn cho ai xem đâu?

Diên Vĩ giờ phút này sắc mặt, tự nhiên là đẹp không đến chạy đi đâu, nàng môi đỏ mân khẩn, tầm mắt ngưng ở Cố Cẩn Ngôn kia trương đạm nhiên tuấn trên mặt, ánh mắt thẳng tắp tỏa định hắn, phảng phất là muốn ở hắn trong ánh mắt, hoặc là biểu tình gian bắt giữ đến một chút dấu vết để lại ra tới, chứng minh vừa mới kia một màn bất quá chỉ là cái hiểu lầm giống nhau.

Nhưng mà, làm nàng thất vọng chính là, nàng căn bản nhìn không thấu trước mắt người nam nhân này!

Vô luận là từ trước, cũng hoặc là hiện tại!

Cố Cẩn Ngôn đứng lên tới, vòng qua đường quý lễ, cùng Diên Vĩ gặp thoáng qua, lại xem cũng không nhiều liếc nhìn nàng một cái, trực tiếp tản bộ đi tới nhà ăn quầy thu ngân trước, ưu nhã mà lại thong dong đệ trương kim tạp cấp phía trước thu ngân viên, “Mua đơn.”

Thu ngân viên vội vàng lễ phép đôi tay tiếp nhận.

Cố Cẩn Ngôn lười mạn ỷ ở trước đài, từ hộp thuốc trừu điếu thuốc ra tới, ngậm vào trong miệng, thậm chí cũng chưa tới kịp đốt lửa, trong miệng sương mù dày đặc đã bị một con bỗng nhiên toát ra tới tay nhỏ cấp tiệt qua đi.

Gợi cảm môi mỏng lung lay một chút, giữa môi không ra tới, Cố Cẩn Ngôn còn không có tới kịp bừng tỉnh, liền nghe Diên Vĩ lạnh thanh nói: “Nơi này là vô yên khu.”

“...” Cố Cẩn Ngôn khiêu khích giơ giơ lên mày kiếm, rất có hứng thú liếc nàng liếc mắt một cái, “Ta ngậm không được sao?”

Hắn nói, thật đúng là lại từ hộp thuốc trừu một chi yên ra tới, khiêu khích một lần nữa ngậm trở về miệng mình, kết quả, còn không có hàm nhiệt đâu, giây lát liền lại bị Diên Vĩ hai lời thật tốt cấp đoạt qua đi.

Cố Cẩn Ngôn ấn đường hơi hơi nhảy nhảy dựng, liền nghe Diên Vĩ nói: “Ngươi không cảm thấy ngươi hẳn là cùng ta giải thích điểm cái gì sao?”

Nàng nói, lại nhìn thoáng qua đối diện đầy mặt vô tội chi sắc đường quý lễ.

Diên Vĩ như thế nào cũng chưa dự đoán được, bất quá mấy năm không thấy, hắn Cố Cẩn Ngôn cư nhiên...

Cư nhiên liền xu hướng giới tính đều thay đổi!

Này nhiều ít làm Diên Vĩ có chút đau lòng, có chút khó có thể tiếp thu! Nàng thậm chí sẽ tưởng, hiện tại chẳng sợ liền tính hắn thực sự có bạn gái, nàng cũng sẽ không để ý, chỉ cần đối phương vẫn là cái nữ nhân liền thành!

Cố Cẩn Ngôn ánh mắt cũng theo Diên Vĩ tầm mắt nhìn lướt qua một bên ẻo lả giả dạng đường quý lễ, giây tiếp theo, vội vàng thu hồi ánh mắt tới, kia biểu tình phảng phất là nhiều xem một cái đều sẽ mắt mù giống nhau.

Đường quý lễ này tạo hình thật sự quá cay đôi mắt, hắn đều có chút sắp thừa nhận không tới!

Cố Cẩn Ngôn nắm Diên Vĩ trong tay yên, ý đồ đem yên rút ra, nhưng mà, không trừu động.

Hắn nhấc lên mí mắt có khác thâm ý lãi Diên Vĩ liếc mắt một cái.

Hắn tự nhiên biết trước mắt này tiểu nha đầu là hiểu lầm chính mình cùng đường quý lễ chi gian quan hệ, nhưng nhìn nàng kia nén giận tiểu biểu tình, Cố Cẩn Ngôn liền càng thêm không nghĩ giải thích.

Nàng ở sinh khí? Ghen? Nhưng vô luận sinh khí cũng hảo, ghen cũng thế, nàng cũng chưa tư cách!

Năm đó là chính nàng lựa chọn trước từ bỏ, huống chi, hiện giờ nàng vẫn là một cái đã sắp kết hôn người!

Yên từ Diên Vĩ ngón tay gian trừu không ra, Cố Cẩn Ngôn tựa hồ cũng có chút không kiên nhẫn, “Làm gì đâu? Ngậm điếu thuốc ngươi cũng đến quản? Đều là muốn kết hôn người, còn như vậy quản nam nhân khác nhàn sự, này không quá thích hợp đi?”

Cố Cẩn Ngôn lược hiện châm chọc lời nói, làm Diên Vĩ nghe nhiều ít có chút nan kham.

Như là bị hắn nói trúng rồi cái gì dường như, Diên Vĩ trên mặt tức khắc nóng bỏng lên, vội vàng buông lỏng tay ra.

Kỳ thật, Diên Vĩ cũng không phải muốn quản hắn hút thuốc, chỉ là bởi vì vừa mới hắn cùng đường quý lễ những cái đó hoang đường hành vi, thật sự làm nàng ngực đổ một ngụm mạc danh hờn dỗi.

Nàng bất quá chỉ là muốn tìm một cái bắn tỉa tiết thôi!

“Tiên sinh, ngài tạp.” Quầy thu ngân trước người phục vụ cung cung kính kính đem tạp đưa tới, giao cho Cố Cẩn Ngôn.

Cố Cẩn Ngôn tiếp nhận, lễ phép hướng nàng gật gật đầu, một lần nữa thu hồi tiền kẹp.

Không lại để ý tới ‘ vô cớ gây rối ’ Diên Vĩ, nghiêng đầu hướng một bên đường quý lễ nói: “Còn không đi?”

“Không còn không có ăn cơm sao?” Đường quý lễ lúc này nhi chính là viên mễ chưa tiến, còn bị đói đâu! Hoá ra hắn như thế tận tâm tận lực thế hắn cố đại thiếu gia diễn này ra trò hay, tiếp nhận, lăng là một bữa cơm cũng chưa kiếm được? Này cũng quá nghẹn khuất đi!

Cố Cẩn Ngôn lướt qua Diên Vĩ, sải bước đi ra ngoài, “No rồi!”

Bị hắn đường quý lễ ác đều ghê tởm no rồi!

Đường quý lễ là chính mình lái xe tới, tự nhiên không cần Cố Cẩn Ngôn đưa.

Cố Cẩn Ngôn khai chính là một đài champagne sắc ôm thắng cực quang, hôm nay là bỉnh thân cận thất bại mục đích tới, cho nên khai xe cũng là cực kỳ điệu thấp.

Mở ra ghế điều khiển môn, mới dự bị ngồi vào trong xe đi, lại phát hiện phía sau cũng không biết khi nào còn đi theo một cái sắc mặt phi thường khó coi cái đuôi nhỏ.

Trừ bỏ nàng Tần Diên Vĩ, lại còn ai vào đây đâu?

Cố Cẩn Ngôn đứng yên, hai tay lười biếng chống ở cửa sổ xe thượng, vẻ mặt nhàn nhiên tự đắc lãi Diên Vĩ, “Làm gì đâu?”

Diên Vĩ cắn cắn môi dưới, sau một lúc lâu, mới ra tiếng hỏi hắn: “Ngươi cùng đường quý lễ chuyện này... Ngươi ba mẹ biết sao?”

“...” Cố Cẩn Ngôn buồn cười cong cong khóe miệng, “Ghen a?”