Niệm Niệm Hôn Tình [C] - Quyển 2 - Chương 112

Niệm Niệm Hôn Tình
Chương 112: Ngươi ghen a? ( 1 )
gacsach.com

Chỉnh một buổi sáng thời gian, Cố Cẩn Ngôn điện thoại đã bị hắn lão mẹ cấp đánh bạo, kết quả, Cố mẫu liền dứt khoát trực tiếp giết đến hắn công ty tới.

“Mẹ, sao ngươi lại tới đây?” Cố Cẩn Ngôn hiển nhiên không dự đoán được hắn lão mẹ lúc này thật đúng là thật sự, kỳ thật, ngày ấy hắn bất quá liền thuận miệng nhắc tới thôi, nhưng không thật muốn quá thân cận chuyện này.

“Đừng ở trước mặt ta giả ngu giả ngơ, ta liền hỏi ngươi một câu, hôm nay giữa trưa thân cận yến, ngươi rốt cuộc có đi hay là không?!” Cố mẫu vẻ mặt nghiêm túc chất vấn chính mình nhi tử.

“Mẹ, thật không phải ta không nghĩ, hôm nay này đỉnh đầu thượng chuyện này xác thật là lo liệu không hết quá nhiều việc, đợi lát nữa còn có một cái rất quan trọng video hội nghị...”

“Kêu ngươi trợ lý tiến vào!” Cố mẫu hoàn toàn không đợi nhi tử đem nói cho hết lời, liền hãy còn ấn hạ hắn nội tuyến điện thoại, đối bên ngoài đám mây nói: “Đám mây, đem các ngươi lão bản hôm nay công tác hành trình biểu đưa cho ta nhìn xem!”

“...” Cố Cẩn Ngôn hết chỗ nói rồi.

Quả nhiên, này gừng càng già càng cay a!

“Được rồi, mẹ, ta thừa nhận, hôm nay giữa trưa ta là không có gì quan trọng công tác, nhưng... Thân cận yến, ta không đi.”

“Không đi?” Cố mẫu tức giận đến thổi râu trừng mắt, nàng nổi giận hướng nhi tử rống lên một câu: “Ngươi này hỗn tiểu tử! Ngày đó buổi tối có phải hay không chính ngươi chủ động yêu cầu? A? Ngươi nếu không đề cập tới nói, mẹ ngươi ta lại sao có thể sẽ đi chủ động ước nhân gia? Hiện tại hẹn nhân gia, ngươi lại không đi, có phải hay không còn phải mẹ ngươi ta liếm mặt cùng nhân gia xin lỗi đi? Nói ta nhi tử coi thường nhà ngươi khuê nữ, liền cái mặt đều không vui thấy, đúng không? Ngươi nói một chút ta như thế nào như vậy mệnh khổ, như thế nào liền sinh ngươi như vậy cái bất hiếu tử a!”

Cố mẫu vừa nói, còn một bên cố làm ra vẻ khóc lên.

Cố Cẩn Ngôn thấy mẫu thân bộ dáng này, đầu đều đau, hắn xoa xoa huyệt Thái Dương, hoàn toàn bại hạ trận tới, đầu hàng, “Được rồi, mẹ, ta đi còn không được sao?”

“Hải, này còn kém không nhiều lắm! Đây mới là mẹ nó hảo nhi tử!”

“...” Cố Cẩn Ngôn lắc đầu, đối với hắn lão mẹ, thật sự bất đắc dĩ thật sự.

Giữa trưa thân cận yến nhưng xem như như vậy định rồi xuống dưới.

“Nhi tử, ngươi cũng đừng quên a, ý phục tiệm cơm Tây, 12 giờ, chuẩn bị phó ước a!” Cố mẫu đi lên còn ở không yên tâm dặn dò chính mình nhi tử.

“Được rồi, đã biết, mẹ, ngài cứ yên tâm trở về đi! Ta khẳng định đúng giờ đến.” Cố Cẩn Ngôn đưa đại Phật giống nhau đem chính mình lão mẹ cấp tiễn đi.

Cố mẫu này chân trước mới đi, Cố Cẩn Ngôn liền cấp đường quý lễ bát thông điện thoại đi ra ngoài.

“Giữa trưa thỉnh ngươi ăn cơm.”

“Làm gì?” Đường quý lễ phòng bị miệng lưỡi, “Vô sự hiến ân cần, phi gian tức đạo!”

“Hành, không ăn liền tính!” Cố Cẩn Ngôn nói, làm bộ liền phải quải điện thoại.

“Vv!” Đường quý lễ vội vàng gọi lại hắn, “Ăn! Ngươi cố đại thiếu gia thật vất vả thỉnh bữa cơm, chẳng sợ chính là cơm kẹp thạch tín, kia cũng đến ăn! Nói đi, chỗ nào?”

“Ý phục tiệm cơm Tây.” Cố Cẩn Ngôn báo địa chỉ cho hắn.

“Hai đại lão gia, đi cái gì tiệm cơm Tây a?”

“Ít nói nhảm! Giữa trưa 12 giờ đúng giờ đến, lỡ hẹn nói, liền huynh đệ cũng chưa đến làm!”

“...” Quả nhiên có việc!

“Đúng rồi!” Cố Cẩn Ngôn lại nói: “Trong chốc lát ta làm đám mây cho ngươi bộ quần áo qua đi, ngươi đến lúc đó ăn mặc kia bộ quần áo lại đây phó ước.”

Đường quý lễ trong lòng nghi vấn càng sâu, “Ngươi nha rốt cuộc muốn làm gì?”

Nhưng mà, trả lời đường quý lễ lại là một trận “Đô đô đô đô...” vội âm, Cố Cẩn Ngôn căn bản không có để ý tới hắn, liền trực tiếp đem điện thoại cấp cắt đứt.

Thực mau, Cố Cẩn Ngôn kêu đám mây lại đây.

“Đám mây, ngươi đi mua bộ tây trang, cấp đường quý lễ đưa qua đi, dựa theo ta kích cỡ là đến nơi, hắn cùng ta đại khái không sai biệt lắm.”

“Là, BOSS!” Đám mây gật đầu.

Rồi sau đó, Cố Cẩn Ngôn lại cùng đám mây công đạo một phen yêu cầu kiểu dáng.

Đám mây nghe xong trực tiếp ngốc, “BOSS, ngươi xác định?”

“Xác định! Đi thôi!”

“... Hảo.” Đám mây ngốc ngốc nhiên điểm điểm đầu, lúc này mới ra văn phòng đi.

Kết quả, nửa giờ sau, Cố Cẩn Ngôn liền đúng hạn nhận được đường quý lễ điện thoại.

Điện thoại mới một hồi, liền nghe được đường quý lễ ở điện thoại kia đầu hướng hắn rít gào lên, “Cố Cẩn Ngôn, ngươi mẹ nó cố ý chơi bổn thiếu gia, đúng không? Ngươi làm người cho ta đưa này cái gì thứ đồ hư nhi? Còn làm ta ăn mặc ngoạn ý nhi này đi ăn cơm? Dựa!”

“...” Cố Cẩn Ngôn chỉ cảm thấy chính mình màng tai đều sắp bị bên kia đường quý lễ cấp làm vỡ nát.

Hắn phản ứng, Cố Cẩn Ngôn sớm đã liệu đến, cho nên cũng không cảm thấy có cái gì kỳ quái, Cố Cẩn Ngôn chỉ là đem điện thoại hơi chút kéo xa một ít, rốt cuộc lỗ tai hắn quan trọng.

Rống lên ước chừng năm phút đồng hồ lâu, đường quý lễ mới rốt cuộc ngừng lại xuống dưới, Cố Cẩn Ngôn lúc này mới lại lần nữa đem điện thoại dán trở về bên tai.

“Giang hồ cứu cấp, chính ngươi nhìn làm!” Cố Cẩn Ngôn nói xong, cũng mặc kệ bên kia đường quý lễ cái gì thái độ, liền dứt khoát lưu loát đem điện thoại cấp treo lên.

Cắt đứt quan hệ phía trước, còn nghe được đường quý lễ ở kia đầu khó chịu tức giận mắng, “sh-it! Họ Cố, hai ta không đến huynh đệ làm!”

...

Chính ngọ thân cận bữa tiệc, Cố Cẩn Ngôn đúng hạn tới.

Mà cùng hắn thân cận vị cô nương này, tên là trương khoan thai, diện mạo thật đúng là như hắn lão mẹ phía trước sở cùng hắn miêu tả như vậy, môi hồng răng trắng, màu da thông thấu, tuổi trẻ tú mĩ, mi đại ẩn tình. Tóm lại, xác thật là cái hiếm có Đông Phương mỹ nữ.

Bất quá, Cố Cẩn Ngôn dường như đối mỹ nữ sớm đã lọc giống nhau, lại mỹ nữ nhân, ở trong lòng hắn lại cũng xốc không dậy nổi nửa phần nửa điểm gợn sóng tới.

Hai người lễ phép chào hỏi, ngồi xuống, rồi sau đó lại là một trận hàn huyên, lúc sau, Cố Cẩn Ngôn liền trực tiếp bôn nhập chủ đề.

“Khoan thai, kỳ thật ta lúc này tới thân cận, là có mang theo như vậy điểm tư nhân mục đích, ta nghĩ chúng ta sau này có lẽ là muốn quá cả đời, đúng không? Cho nên, về ta một ít việc tư, ta cũng không tính toán gạt ngươi.”

Này nữ hài tựa hồ không dự đoán được Cố Cẩn Ngôn thế nhưng đối nàng như vậy thẳng thắn thành khẩn, tức khắc, trong lòng hảo cảm độ lại bay lên không ít, nàng thẹn thùng gật gật đầu, “Cố tiên sinh, ngài nói.”

Cố Cẩn Ngôn là không chút khách khí, nói thẳng nói: “Khoan thai, kỳ thật ta đã sớm đã có bạn gái, nhưng là ta mẹ đâu, nàng không đồng ý, cho nên...”

Trương san san nghe Cố Cẩn Ngôn nói, sắc mặt hơi hơi đổi đổi, nhưng như cũ vẫn duy trì nàng quán có mỉm cười, một bộ tiểu thư khuê các diễn xuất, hỏi Cố Cẩn Ngôn nói: “Vậy còn ngươi? Ngươi trong lòng lại là nghĩ như thế nào? Chỉ cần ngươi nguyện ý cùng ngươi bạn gái kết thúc này đoạn quan hệ, kỳ thật ta... Ta tưởng, ta là có thể tiếp thu.”

“... Như vậy a!” Cố Cẩn Ngôn một bộ châm chước bộ dáng nhi, còn muốn nói cái gì tới, lại thấy đường quý lễ đầy người phong - tao triều hắn đến gần lại đây.

Có như vậy một cái chớp mắt, Cố Cẩn Ngôn thiếu chút nữa không nín được phá công đi! Hảo huynh đệ thật đúng là không hổ là hảo huynh đệ! Cố Cẩn Ngôn cảm thấy chính mình này huynh đệ thật sự không bạch giao a.

Liền tính giờ phút này đường quý lễ sắc mặt đã hắc đến so đáy nồi hôi còn đen, nhưng hắn vẫn là tới, hơn nữa, còn chiếu hắn phân phó đem chính mình cố ý làm đám mây vì hắn chuẩn bị quần áo cũng cấp mặc vào!

“Cố thiếu!” Đường quý lễ hướng bên này hắn hô một tiếng.

Giờ phút này hắn, ăn mặc một tịch tao bao màu đỏ rực, mặt trên còn điểm xuyết tiểu toái hoa bó sát người áo sơmi, cổ áo chỗ còn rất có phong vị đừng một quả màu tím nơ, hạ thân một cái màu đỏ nhạt bó sát người quần, ống quần biên nhi hướng lên trên cuốn hai cuốn, lộ ra hắn gợi cảm mắt cá chân, ống quần biên nhi thượng cũng điểm xuyết một ít màu vàng nhạt tiểu toái hoa, vừa lúc cùng áo sơmi thượng những cái đó tiểu toái hoa nhóm giao tương hô ứng, kia bộ dáng thoạt nhìn nhưng miễn bàn nhiều tao bao nhiều hăng hái nhi!

Cố Cẩn Ngôn lại vững vàng, lại có chuẩn bị tâm lý, nhưng thấy trước mắt đường quý lễ, hắn đẹp khóe môi vẫn là nhịn không được trừu hai trừu, lúc này thật sự có chút bội phục khởi đám mây tạo ‘ ẻo lả ’ công năng!

Lúc này, nhà ăn tầm mắt mọi người, đều triều đường quý lễ cái này phá lệ ‘ xuất sắc ’ nam nhân trên người nhìn qua đi, đương nhiên, cũng bao gồm ngồi ở Cố Cẩn Ngôn đối diện trương san san.

Nói thật, Cố Cẩn Ngôn kỳ thật thật là có như vậy một giây xúc động, muốn làm bộ chính mình căn bản không quen biết phía trước này nam nhân.

Nhưng giây tiếp theo, hắn liền đánh mất cái này ý niệm, đi theo, đứng lên tới, ‘ nhiệt tình ’ vọt vào môn tới đường quý lễ vẫy vẫy tay, bên môi ý cười ôn nhu đến như tắm mình trong gió xuân giống nhau, “Quý lễ, bên này...”

Kia một tiếng ‘ quý lễ ’, nghe được đường quý lễ càng là thiếu chút nữa rớt đầy đất nổi da gà, nhưng hắn vẫn là cường chống cười, xoắn thân mình, triều bên kia hai người đến gần qua đi.

Bất quá trên mặt kia cười, quả thực như là ẩn dấu mấy trăm hơn một ngàn đem lệ đao dường như, tựa muốn đem Cố Cẩn Ngôn sinh sôi chọc ra vô số động tới giống nhau, nhưng này đó cảm xúc hết thảy bị Cố Cẩn Ngôn trực tiếp cấp làm lơ rớt.

Cố Cẩn Ngôn đôi cười, tha thiết cùng trương san san giới thiệu nói: “Khoan thai, vị này chính là ta vừa mới cùng ngươi đề qua, ta bạn gái, đường quý lễ.”

“...” Đường quý lễ dưới chân bước chân một cái lảo đảo, suýt nữa té ngã.

Thằng nhãi này, nguyên lai làm chính mình ăn mặc như vậy nương pháo tới cứu tràng, liền vì chiêu này! Ai mẹ nó là hắn bạn gái? Hắn là cái nam nhân, đường đường chính chính, nửa điểm không nương, phi thường MAN, thả hormone bạo lều đại nam nhân được chứ?! Hơn nữa, xu hướng giới tính và bình thường!

Đường quý lễ không ngừng mà ở trong lòng rít gào, nhưng chung quy chỉ là hướng đối diện sắc mặt đã phát thanh nữ hài nhi bồi gương mặt tươi cười, không nói nhiều một câu.

“Tới, quý lễ, ta cho ngươi giới thiệu một chút, vị này chính là về sau sẽ muốn cùng ta hình hôn nữ hài, nàng kêu khoan thai, về sau ngươi cần phải cùng nhân gia bình thản ở chung, minh bạch sao? Về sau chờ khoan thai có hai chúng ta hài tử, chúng ta liền không cần lại lo lắng nối dõi tông đường chuyện này, cho nên ngươi đối với khoan thai hảo điểm.” Cố Cẩn Ngôn nắm đường quý lễ tay, thân thiết lôi kéo hắn ở chính mình bên cạnh ngồi xuống, còn một bên sát có chuyện lạ nói.

Đường quý lễ bị Cố Cẩn Ngôn lôi kéo tay, vẫn luôn run đến lợi hại, trên mặt tươi cười lại sớm đã vặn vẹo đến quả thực giống nuốt một đống ngưu phân giống nhau, không! So ngưu phân còn ghê tởm!

Trương san san như thế nào cũng chưa nghĩ đến sự tình cư nhiên sẽ phát triển trở thành như vậy, trước mắt hai cái diện mạo đồng dạng tuấn mỹ nam nhân, lại không nghĩ, thế nhưng đều là cùng - tính luyến!

Nàng vi bạch sắc mặt, dần dần phát thanh, một trương dịu dàng khuôn mặt đều có chút không nhịn được, từ mới đầu mỉm cười dần dần mà chuyển vì giờ này khắc này mặt vô biểu tình, thậm chí còn có chút chán ghét, đặc biệt lại xem hai người bọn họ dắt ở bên nhau, khanh khanh ta ta bộ dáng, càng là làm nàng trong lòng một trận buồn nôn.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor