Niệm Niệm Hôn Tình [C] - Quyển 1 - Chương 08

Niệm Niệm Hôn Tình
Chương 8: Mới tới lãnh đạo
gacsach.com

...

Ngày này, Tần Mộ sở thượng lớp chồi.

Nàng mới ở bàn làm việc ngồi xuống dưới, Lục Dung Nhan liền để sát vào lại đây, vẻ mặt kích động cùng nàng nói: “Mộ Sở, chúng ta phòng tân chủ nhiệm hôm nay đã đến cương!”

“Phải không?”

Tần Mộ sở hứng thú rã rời nhướng mày, tựa hồ cũng không quá nhiều hứng thú.

Đem văn kiện từ ba lô lấy ra tới, liền nghe Lục Dung Nhan tiếp tục cùng nàng nói: “Hắn lớn lên cũng thật thật nhi là soái!”

“Đối! Quả thực chính là hành tẩu trung xuân dược!”

Nữ đồng sự vương di cũng thấu thượng tiến đến, hưng phấn mà cắm một câu miệng, lại bổ sung nói: “Thanh âm kia cũng dễ nghe đến quả thực làm người khép không được chân tới a! Hơn nữa, nghe nói thực lực càng là phi thường lợi hại! Ở nước Mỹ thần ngoại khoa vẫn luôn quán có thần thoại danh hiệu.”

“...”

Tần Mộ sở chỉ cảm thấy buồn cười, “Các ngươi nói được nhưng quá khoa trương!”

“Thật một chút không khoa trương!” Lục Dung Nhan sốt ruột thế mới tới lãnh đạo biện chứng, “Nhân gia không đơn giản nhan giá trị cao, thanh âm cũng thật là tô đến bạo! Ngươi là không gặp, ngươi muốn gặp trứ, khẳng định cũng đến quỳ gối ở nhân gia chế phục phía dưới! Thật là soái đến không bằng hữu loại hình!”

“Chính là chính là!”

“...”

“Ta nghe nói nhân gia còn có tập đoàn tài chính bối cảnh đâu! Toàn bộ thành phố A bốn phần năm tài chính nghiệp cơ hồ tất cả đều là hắn danh nghĩa, hơn nữa chính hắn ở thành phố A còn có được năm gia sản lập bệnh viện đâu!” Vương di có cái tên hiệu đã kêu ‘ mật thám ’, bất luận cái gì bát quái tin tức cơ hồ đều trốn bất quá nàng lỗ tai.

“Không thể nào?” Lục Dung Nhan kinh ngạc trương đại miệng, hiển nhiên còn có chút không tin, “Nhân gia có như vậy nhiều gia bệnh viện còn tới chúng ta này đương cái nho nhỏ phòng chủ nhiệm? Ngươi tin tức không lầm đi?”

Liền Tần Mộ sở đều có chút không tin.

“Đương nhiên không sai! Nhân gia chính là viện trưởng chuẩn con rể, Trình Huyên Oánh vị hôn phu! Cái này biết vì cái gì hắn như vậy lợi hại, còn càng muốn hướng chúng ta bệnh viện chui đi?”

“Nguyên lai là vì trình bác sĩ tới nha! Chính là, lấy thực lực của hắn tới nói hẳn là có thể ở chúng ta bệnh viện mưu cái chức vị rất cao đi? Nhưng vì cái gì hắn liền cố tình tuyển làm chúng ta phòng chủ nhiệm đâu?”

“Kia ai hiểu được đâu? Bất quá ta chính là thật hâm mộ Trình Huyên Oánh a, ngươi nói này được với đời làm nhiều ít việc thiện, mới có thể đến cái như vậy soái khí lại nhiều kim lão công đâu?” Vương di vẻ mặt hướng tới.

“Được rồi được rồi! Đừng tẫn tưởng nhà người khác lão công, trong chốc lát Lưu chủ nhiệm lại đây, thấy chúng ta mấy cái thực tập sinh còn tại đây phạm hoa si, phi lột chúng ta một tầng da không thể!” Tần Mộ sở hảo tâm nhắc nhở các nàng hai.

Lục Dung Nhan lại thay đổi một trương nghiêm túc mặt, “Mộ Sở, chuyện này chúng ta thật đúng là không nghĩ không được, vừa mới Lưu lão sư nói, mới tới chủ nhiệm muốn từ chúng ta này bốn cái thực tập sinh nhặt một cái nhất nổi bật học sinh cho hắn đương thực tập trợ thủ. Ta nghe Lưu lão sư kia lời nói bên trong ý tứ, này lựa chọn người cơ hồ chẳng khác nào là bắt được bệnh viện miễn tử kim bài, tấn chức bổn viện chuyện này vậy thắng lợi đang nhìn!”

“Chính là, loại chuyện tốt này nhi, dùng ngón chân đầu tưởng đều biết, như thế nào cũng lạc không đến chúng ta tam đầu đi lên nha!”

Vương di nói, lấy ánh mắt ngó mắt ngồi ở các nàng đối diện bàn cùng thân là thực tập bác sĩ diệp lâm phong, khó chịu nói: “Có một số người, hậu trường nhưng ngạnh đâu!”

Diệp lâm phong là Trình Huyên Oánh biểu muội, cũng chính là trình viện trưởng chất nữ, lớn lên không kém, bằng cấp cũng pha cao, tính cách lại là nhất quán tiểu thư tính nết, cao ngạo tự mãn, kiêu ngạo tùy hứng, đi theo Lưu bác sĩ thuộc hạ, còn luôn có chút không phục, cảm thấy hẳn là có càng ưu tú bác sĩ giao thụ nàng mới là.