Nhân Gian Băng Khí - Chương 120

Nhân Gian Băng Khí
Chương 120: Hãm nhập nguy cơ (Hạ)
https://gacsach.com

Con nhện càng ngày càng tiến đến, mà Mười Một vẫn không có nhúc nhích, lẳng lặng nằm trên mặt đất, ánh mắt lạnh lùng nhìn con nhện khổng lồ kia.

Trên đỉnh đầu con nhện, tám cái lỗ giống như khe hở lớn nhỏ là tám con mắt tối đen như mực tựa hồ đang nhìn chằm chằm Mười Một, nó dường như đã phát hiện ra Mười Một, cho nên biểu hiện có chút hưng phấn, hưng phấn tăng tốc độ nhanh hơn hướng hắn bò lại.

Mười Một cố gắng nín thở, không dám hô hấp, tay phải hắn nắm lại thành quyền, một cỗ sương trắng toát ra từ ngón tay, đợi bàn tay một lần nữa mở ra thì, giữa bàn tay Mười Một đã có một múi dùi băng. Súng ngắn và chuỷ thủ của hắn đều đã đánh mất trong lúc chiến đấu cùng cơ nhân chiến sĩ, giờ phút này cũng không có thời gian đi tìm, cho nên hắn chỉ có thể đợi, chờ đợi một cơ hội tốt nhất.

Con nhện càng đến gần, nhưng tốc đột ngược lại có chút chậm đi, cuối cùng nó bò đến bên người Mười Một rồi dừng lại, dường như đang quan sát Mười Một, không lập tức phát động công kích.

Tám con mắt và hai con mắt, tổng cộng mười con mắt đang lạnh lẽo nhìn nhau. Mười Một và con nhện đều đang đánh giá đối phương.

Đột nhiên, con nhện cả đầu hơi nghiêng về phía trước.

Mười Một hầu như đồng thời mũi dùi băng trong tay dùng sức hướng đến một con mắt của nó đâm tới, nhất thời một chất lỏng màu xanh trào ra dính vào cơ thể hắn.

Con nhện khổng lồ ngẩng đầu lên cao vút, tựa như đang phát ra tiếng gào vô thanh, sau đó trong miệng phun ra hai chiếc răng giống như cái kiềm hướng Mười Một kẹp tới.

Mười Một nhanh chóng một tay cầm một cái kìm, sắc mặt có chút đỏ lên, nén hết khí lực hoàn toàn đâm về phía nó. Đồng thời, một tầng băng sương màu bạc trong nháy mắt đã kết ra trên cái kìm của con nhện.

Con nhện dùng hết sức vùng vẫy đầu, để tay phải Mười Một buông lỏng ra, nó có chút phẫn nộ giơ lên một cái chân lông, đầu mũi chân hướng ngực Mười Một đâm tới.

Mười Một dùng hết khí lực lăn trên mặt đất thoát ra, khó khăn lắm mới tránh khỏi cái chân nhện đâm xuống. Cánh tay trái không thể tránh khỏi bị ma xát với mặt đất, một trận đau nhức làm Mười Một không ngừng đổ ra mồ hôi lạnh, nhưng hắn vẫn cố cắn chặt răng một tiếng cũng không phát ra.

Mười Một cuộn dưới thân thể con nhện khổng lồ, phía trên đầu hắn chính là đầu con nhện cùng thân hình hắn và con nhện tiểp xúc lẫn nhau

Con nhện khổng lồ muốn lui về sau vài bước, làm cho Mười Một lộ ra. Mà Mười Một cũng nhân cơ hội dùng tay phải nhanh áp vào đầu con nhện cùng thân hình ngay cả vị trí tiếp xúc, từ giữa hữu chưởng của hắn nhất thời toát ra một luồng sương trắng.

Con nhện hoảng sợ nhảy đến phía trước, không biết là bị Mười Một đánh bị thương, hay là bởi vì thân hình vô cùng to lớn và năng nề, chân nó nhất thời chống đỡ không được thân hình rơi mạnh xuống mặt đất, con nhện vài chân trước yếu ớt hướng ra ngoài một chút, rất nhanh lại lần nữa đứng lên.

Mười Một chỉ có thể giữ trừng mắt bỏ qua một cơ hội tốt như vậy, giờ phút này hắn đã toàn thân vô lực.

Con nhện khổng lồ có chút phẫn nộ xoay người, bảy con mắt còn lại tối đen mở to trừng mắt nhìn Mười Một.

Mười Một vẻ mặt lạnh lùng, tại trên mặt hắn nhìn không thấy biểu hiện gì. Đôi mắt vô cảm ấy đang nhìn con nhện hướng hắn bò lại.

Lúc này con nhện đã học được bài học, bò lại nhất định giữ một khoảng cách sau đó đứng ở nơi đó không chịu tới gần lần nữa. Sau đó miệng hé ra, một tia tơ trắng từ miệng nó phun ra,toàn bộ rơi vào trên người Mười Một.

Nếu đổi lại lúc bình thường, Mười Một căn bản là sẽ không bị con nhện này làm cho chật vật như vậy, nhưng bây giờ cánh tay trái hắn đau nhức dữ dội, lại trải qua một phen đánh nhau sống chết, đã dùng hết khí lực còn dư. Giờ phút này hắn chỉ là một người đợi làm thịt, dù có một thân bản lãnh cũng bó tay không làm được gì.

Con nhện khổng lồ phun ra lớp tơ rất nhanh bao quanh trên người Mười Một thành một tầng. Lúc này nó mới dám tới gần, phun ra tơ dán chặt Mười Một kéo thân thể hắn trên mặt đất, sau đó hai chân trước đẩy thân thể hắn không ngừng đảo quanh. Trong khi Mười Một xoay tròn đồng thời, con nhện không ngừng phun ra tơ nhện một vòng quanh đưa cả người hắn bao vây đứng lên, cho đến khi Mười Một thành một cái kén mới dừng lại.

Sau đó con nhện mới cắn cái kén bao phủ Mười Một kéo đi nơi khác...

Bị tơ nhên bao lại chặt chẽ Mười Một cảm giác phần lớn không khí đều bị tơ nhện này cấp tốc đè ép đi ra, làm hắn hô hấp khó khăn. Hắn muốn dùng lực hút không khí, nhưng mà cái gì cũng không có hút được, cái không gian trong tơ nhện này giống như là không gian chân không, không có không khí, không có ánh sáng.

Quá lạnh. Quá tối, cảm giác thật tệ nhưng không tức giận...

Đây là tri giác cuối cùng của Mười Một, sau đó trước mắt hắn tối sầm...

Mười Một bởi vì thiếu dưỡng khí nên lâm vào trạng thái hôn mê, mặc dù rằng trước mắt cũng chỉ là hôn mê. Nhưng nếu thời gian dài thiếu dưỡng khí, vậy hắn sẽ chết chắc.

Mười Một trái tim đập càng lúc càng chậm, thậm chí hơn mười giây mới nhẹ nhàng nhảy lên một chút. Hắn đã từ trạng thái hôn mê tiến vào tình trạng chết giả.

Chậm rãi từ từ, trái tim ngừng đập, nó im lặng nằm ở trong cơ thể Mười Một, phảng phất cũng muốn được nghỉ ngơi.

Cũng không biết qua bao lâu. Cái kén bị mở ra một cái lỗ hổng, sau đó hai thứ gì đó có nhiều gai tiến đến cắm vào cổ Mười Một, mở một cái miệng nhỏ ngay cổ hắn, sau đó một khỏa trứng màu trắng được đưa vào.

Lúc này khoảng trứng tiến vào trong cơ thể Mười Một không bao lâu, Mười Một thân thế đã bắt đầu xuất hiện biến hóa. Đầu tiên là Mười Một toàn thân lỗ chân lông chảy ra lượng lớn nước màu xanh biếc, loại nước này tựa hồ có tính ăn mòn rất mạnh, Trong chốc lát làm cho quần áo hắn phân hóa sạch sẽ, biến thành một khối vật thể đông kết. Kể cả nguyên bổn tại cánh tay trái hắn vải cũng đều bị phân hóa mà rớt ra, lộ ra một đống dày đặc rõ ràng đầu khớp xương. Sau khi quần áo biến mất, thì tới da và xương, Mười Một da toàn thân và cánh tay trái lộ ra bên ngoài đầu khớp xương đồng thời chậm rãi trở thành màu xanh biếc, sau đó lại từ xanh đen chuyển sang màu đen, đen sáng bóng.

Cho đến cuối cùng, trong cơ thể hắn chất lỏng thực tựa hồ cũng đã nhanh chóng biến mất, toàn thân cơ thể lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ nhanh chóng rõ ràng đi xuống.

Lúc này thì, Mười Một trong cơ thể một cổ năng lượng không biết ẩn núp ở đâu thì đột nhiên di động. Nó đã trong chớp mắt chạy lan khắp toàn thân Mười Một, từ bên ngoài nhìn vào, bên ngoài thân thể Mười Một sinh ra một tầng băng vụ màu bạc, tựa hồ tạm thời ngăn cản thứ nước độc màu xanh biếc không ngừng lan ra và tiếp tục ăn mòn.

Cùng lúc đó, vị trí tiểu phúc Mười Một có Một cỗ năng lượng khô và nóng cũng di chuyển. Nó đã trong nháy mắt biến đổi kinh mạch toàn thân Mười Một, đem độc tố xâm nhập trong cơ thể tất cả khu trục hoặc là hấp thu.

Hai loại thuộc tính năng lượng bất đồng lần đầu phân công hợp tác, chúng phối hợp hết sức hoàn mỹ, mà này hết thảy tất cả đều đang lúc Mười Một bất tỉnh, nên không biết dưới tình huống phát sinh.

Nếu bác sĩ điên lúc này có mặt đoan chắc sẽ hô to lên muốn đem thân thể Mười Một nhanh chóng giải phẩu mà nghiên cứu một chút.

Năng lượng băng gắt gao bảo vệ da trên cơ thể Mười Một, không cho năng lượng cơ thể trôi đi, tất cả còn chưa chảy ra lông mao đã nhanh chống bị nó áp chế thành băng, sau đó áp chế tại trong cơ thể. Tiếp theo năng lượng khô và nóng sẽ ở trong cơ thể Mười Một rất nhanh vận hành lên một vòng, những băng vụ này là độc dịch màu xanh đen, hoặc là khu trừ ra ngoài, hoặc là dứt khoát đồng hóa hấp thu.

Cuôi cùng hai loại năng lượng lại cùng tới vị trí cổ Mười Một, rót vào chỗ trứng con nhện, cũng là Mười Một bây giờ trong cơ thể tất cả ngọn nguồn độc tố.

Hai loại năng lượng mới vừa cùng trứng con nhện tiếp xúc, đã điên cùng đánh sâu vào trong trứng con nhện.

"Rắc rắc!"trứng con nhện yếu ớt không chịu nổi hai loại năng lượng này đánh sâu vào, đã trong nháy mắt vỡ nát. Tại lúc vỡ vụn đồng thời, một chùm chất lỏng màu xanh biếc từ giữa vỏ trứng đi ra, trong đó cũng có một chút thịt trắng.

Hai loại năng lượng đang điên cuồng hấp thu chất lỏng màu xanh biếc này không cho chúng di chuyển vào mạch máu, dưới sự phối hợp của hai loại năng lượng này chất lỏng màu xanh biếc nhanh chóng bài trừ ra bên ngoài cơ thể, mà phần nhỏ bộ phận tắc lại bị hai loại năng lượng nhanh hấp thu đồng hóa.

Bất qua một chút khối thịt mày trắng kia cũng không biết tung tích.

Sau khi trừ bỏ sự uy hiếp trong cơ thể, hai loại năng lượng mới chậm rãi thối lui. Một cái về vị trí tiểu phúc(bụng), cái kia không biết lại đến nơi nào.

Giờ phút này, Mười Một da và đầu khớp xương lộ ra bên ngoài cánh tay trái cũng từ màu đen chậm rãi bắt đầu trở lại màu sắc bình thường, mà hắn nguyên bổn thân thể cũng dần dần bành trướng lên.

Không biết trải qua bao nhiêu thời gian, trái tim Mười Một đột nhiên đập bất thình lình, sau đó lại không chuyển động xuống tới, đợi vài phút sau, trái tim lại nhảy lên một chút.

Theo thời gian trôi qua, Mười Một trái tim đập khoảng cách thời gian càng ngày càng ngắn, mà tần suất cũng càng lúc càng nhanh. Đến cuối cùng, trái tim nhảy lên tốc độ đã đạt tới gấp mấy lần người bình thường.

Chính là Mười Một vẫn không có cảm giác, hắn hoàn toàn ở vào tình trạng hôn mê.

Lại qua hồi lâu, tốc độ tim đập không thấy giảm đi, mà Mười Một cũng chậm rãi từ từ mở mắt.

Hắn rốt cục đã tỉnh dậy, sau khi trải qua lằn ranh sinh tử, lại một lần nữa tỉnh lại.

Thân thể Mười Một vẫn bị tơ nhện bọc lại gao, cũng không thể di chuyển, chỉ có con ngươi có thể chuyển động.

Hắn có chút kinh ngạc phát hiện chính mình cũng không có hô hấp, nhưng cũng không có cảm giác đang nín thở. Dường như hết thảy chính là tự nhiên như vậy, dường như căn bản là hắn không cần phải hô hấp giống nhau.

Cánh tay trái cũng không hề truyền đến đau nhức cùng cảm giác gai gai, phảng phất cái tay kia đã không hề thuộc về hắn, mất đi tất cả tri giác. Duy nhất có thể động, chỉ có tay phải.

Mười Một cố gắng dùng lực phá cái kén tơ nhện đáng chết này, khi hắn vừa muốn dùng khí lực nhấc tay phải giơ lên, nhưng lại một lần nữa lại kinh ngạc phát hiện, cánh tay phải không chịu lực cản, dễ dàng làm tơ nhện phá huỷ một chút.

Mười Một sau một lát sửng sốt, lại một lần nữa dùng hết sức, lần này phải dễ dàng xuyên qua bên ngoài chu ti. Mười Một sử dụng tay phải đã ra ngoài dùng sức xé cái kén từ trên xuông, hít một hơi thật sâu, một cổ không khí trong lành theo lỗ mũi tiến vào phế quản, có thể hô hấp cảm giác thật tốt.

Làm Mười Một có chút tham lam hít mấy hơi không khí sau đó, mới phát hiện chính mình đang bị bao lại trong một cái kén tơ, mà cái kén tơ này treo ở trên cây, giờ phút này hắn đầu hướng xuống treo ở nhánh cây.

Mười Một kéo mạnh tơ nhện trên nửa người, muốn tránh thoát đi ra. Lúc này thì, hắn đột nhiên quay đầu xem qua sau, một con nhện khổng lồ khác đang hướng về hắn bò lại.