Ngạo Thế Đan Thần - Chương 66

Ngạo Thế Đan Thần
Tịch Tiểu Tặc
https://gacsach.com

Chương 66 : Diệt Long Thần Vũ

Tống Nam Minh bị phía sau hắn cái kia bốn cái đại nội cao thủ hộ tống rời khỏi, trong chớp mắt biến mất tại bên trong rừng rậm.

Âm phong kéo tới, Trầm Tường thấy bốn phía đột nhiên dùng để tảng lớn màu đen khí vụ, hắn lập tức dùng chất phác chân khí bảo hộ được thân thể của chính mình, ngưng tụ thành một cái cái lồng khí, đồng thời ngừng thở, bởi vì hắn biết vậy nhất định là khói độc.

Khói độc vừa tràn ngập mà đến, che lấp Trầm Tường vị trí, cho dù là ban ngày dưới, đều cảm thấy một màn đen kịt, đột nhiên, Trầm Tường khóe mắt nhảy một cái, hắn cảm ứng được bốn phía có vô số đồ vật hướng hắn bay vụt mà đến, tốc độ phi thường nhanh.

Đó là vô số cung tiễn, cùng với dài ngắn bất nhất, độ lớn mỗi người có kim thép...

Đủ loại ám khí đồng thời từ bốn phương tám hướng bay vụt đi ra, đem nguyên bản hôn ám rừng rậm nắp đến chặt chẽ, nhàn đến càng thêm hắc ám, những này dường như mưa xối xả bình thường kịch độc ám khí đều là hướng Trầm Tường bay vụt quá khứ.

Trầm Tường trước đó liền phát hiện đến người xung quanh rất nhiều, nhưng không có nghĩ đến bọn họ đồng thời thả ra nhiều như vậy ám khí dĩ nhiên như vậy đồ sộ, tuy rằng như vậy, nhưng Trầm Tường một điểm cũng không sợ sợ!

"Chẳng trách Tống Nam Minh khẳng định như vậy có thể giết chết ta, nếu như là phổ thông Phàm Võ Cảnh tám tầng, hoặc là Phàm Võ Cảnh chín tầng, dưới tình huống như vậy e sợ cũng phải gặp xui xẻo đi!" Trầm Tường thầm nghĩ, lúc này vô số phi châm cùng cung tiễn đều đâm lại đây, trên người hắn bạo tuôn ra một đại cổ vô hình chân khí.

Đây là Ngũ hành dung hợp Càn Khôn lực, này chất phác mà sức mạnh đáng sợ tràn ngập tại đem hắn trong vùng khu vực phạm vi mấy trượng, những này ám khí phóng tới thời điểm, đều bị nguồn sức mạnh này ngăn cản lại, toàn bộ không cách nào về phía trước, đều trôi nổi trên không trung.

Vô số phi châm cùng cung tiễn đều bị Trầm Tường thả ra Càn Khôn lực ngăn cản lại, trôi nổi trên không trung, càng để lâu càng nhiều, xem ra Trầm Tường vị trí bốn phía đều là từng mặt hắc tường.

"Khà khà, không còn đi! Bất quá vẫn đúng là quá nhiều!" Trầm Tường cười nói, hắn dùng Thái Cực thần công cái loại này cương nhu đặc tính, phóng thích Càn Khôn lực đem những này ám khí toàn bộ hút lại, hình ảnh ngắt quãng trên không trung.

Lúc này, Trầm Tường cảm ứng được ẩn dấu tại bên trong rừng rậm người đều tại chạy trốn tứ phía, Trầm Tường trong lòng hung ác, chợt quát một tiếng, Càn Khôn chân khí giống như là biển gầm từ thân thể của hắn trào ra, những này bị hắn hình ảnh ngắt quãng tại chuyển không trung ám khí cũng bị này cỗ đột nhiên xuất hiện lực trùng kích tách ra ra, kèm theo những này khói độc bay về phía bốn phía.

Chỉ là qua trong giây lát, Trầm Tường vị trí liền khôi phục ánh sáng, mà trong rừng rậm nhưng truyền đến từng đợt kêu rên giống như kêu thảm thiết, như ác quỷ lấy mạng.

"Cái này kêu là làm gieo gió thì gặt bão đi!" Trầm Tường lắc đầu thở dài, hắn nắm giữ chất phác mà chân khí mạnh mẽ, chỉ cần đem những sức mạnh này vận dụng được tốt, không có cái gì là không được, những này ám khí căn bản không có bị hắn để vào trong mắt.

Trầm Tường phần lưng xuất hiện hai đám hỏa diễm, hỏa diễm hóa thành một đôi liệt hỏa đốt cháy to lớn cánh chim!

Vì không cho cái kia Tống Nam Minh chạy mất, hắn không thể không sử dụng Chu Tước hỏa dực, hỏa dực linh hoạt nhào động, trong nháy mắt liền đem Trầm Tường đưa vào trên không bên trong, để hắn như chim diều hâu bình thường ở trên không bay lượn.

Trầm Tường thị lực rồi cùng ưng như thế, cho dù là ở trên không, đều có thể rõ ràng thấy mặt đất tất cả, hắn rất nhanh sẽ sưu tầm đến núi rừng bên ngoài một cái trên đường lớn, đang có vài con khoái mã lao nhanh, đó là trở về Vương thành đường.

Trầm Tường dụng thần thức khống chế Chu Tước hỏa dực nhào động, nhanh chóng phi hành, không bao lâu nữa liền đuổi theo Tống Nam Minh bọn họ!

Cưỡi ngựa bay nhanh Tống Nam Minh một mặt hưng phấn, bởi vì hắn rốt cục bỏ đại địch, chỉ cần hắn hoàng đế kia cha đem ngôi vị hoàng đế truyền cho hắn, hắn là có thể tiến hành hắn kế hoạch, nhưng hắn nhưng vào lúc này hắn nghe được có người tại gọi hắn tên!

"Tống Nam Minh!" Trầm Tường ở trên không la lên.

Tống Nam Minh coi chính mình nghe lầm, bất quá hắn nhưng rõ ràng nghe được âm thanh là từ trên không truyền đến, hắn cùng cái kia bốn cái đại nội cao thủ ngửa đầu nhìn lại, chỉ thấy trên trời cao xuất hiện một đôi hoả hồng cánh, cái đôi này cánh sinh trưởng ở một cái trên thân thể người, người kia đó là Trầm Tường.

Nhìn thấy cái kia lợi dụng chân khí ngưng tụ đi ra cánh chim, thấy Trầm Tường xuất hiện ở không trung, hắn nhất thời từ đầu lạnh đến lòng bàn chân, Trầm Tường còn sống! Hơn nữa còn có cái kia trân quý cực kỳ chân khí cánh chim võ công.

Trầm Tường từ trời cao bên trong lao xuống, trên bàn tay đột nhiên bốc lên một đại đoàn màu xanh mà chân khí cuồng bạo, một cái bàn tay khổng lồ ngưng hiện ra, Tống Nam Minh bọn họ tuy rằng tại chạy, nhưng cũng dường như thỏ như thế, tất cả đều tại liệp ưng nắm trong bàn tay.

Trầm Tường thả ra đối với cự chưởng mãnh liệt oanh đặt xuống đến, đặt ở Tống Nam Minh cùng cái kia mấy cái đại nội cao thủ trên người, đây cũng là Phàm Võ Cảnh tám tầng chân khí, hơn nữa còn chuyển hóa thành sấm sét cùng cương phong, uy thế bức người từ không trung phủ xuống, trong nháy mắt đem Tống Nam Minh bọn họ trọng thương, cả người lẫn ngựa đều bị đặt ở mặt đất, mã đã chết đi, mà Tống Nam Minh bọn họ nhưng miệng phun máu tươi, trên mặt đất giẫy giụa.

Trầm Tường đi tới, xuất ra trường đao, khi: ngay ở Tống Nam Minh, đem những này đại nội cao thủ đầu lâu từng cái từng cái chém xuống đến, sợ đến Tống Nam Minh một trận run run, đại tiểu tiện không khống chế.

Tống Nam Minh ý thức được Trầm Tường có thể không chỗ nào kiêng kỵ giết chết hắn, tử vong cách mình rất gần, mà chung quanh hắn tràn ngập nồng nặc mùi máu tươi, bốn cái đầu đặt ở trước mặt hắn, nhất làm cho hắn sợ hãi chính là cái kia mặt mỉm cười, nhưng cũng cả người sát khí Trầm Tường.

"Lần trước luận võ sự tình ta nguyên bản không dự định truy cứu, nhưng không nghĩ tới ngươi lại dự định tới giết ta, đây đều là ngươi tự tìm!" Trầm Tường lạnh lùng nói rằng.

Tống Nam Minh gương mặt tuấn tú đã vặn vẹo, hắn bị trọng thương, hào không có lực phản kháng, nhưng hắn vẫn là gian nan mà nói rằng: "Trầm công tử, ta..."

Nói còn chưa dứt lời là, Trầm Tường giơ tay chém xuống, Tống Nam Minh nhân thủ chia lìa, bị Trầm Tường chém giết.

"Không tự lượng sức gia hỏa, đều là khiến người ta lãng phí khí lực!" Trầm Tường khinh thường nói, đem Tống Nam Minh bao trữ vật lấy xuống, hắn nhìn một chút bên trong, ngoại trừ có vài vạn đại linh tiền ở ngoài, còn có một quyển mới tinh thư.

Trầm Tường vội vàng đem thư lấy ra, lật ra một tờ, liền thấy "Long vũ" hai chữ, trong lòng hắn đột nhiên vui vẻ, hắn không nghĩ tới này Tống Nam Minh lại bên người mang theo long vũ bí tịch.

Trầm Tường đem "Long vũ bí tịch" để vào cái kia ẩn hình trong giới chỉ, để Tô Mị Dao cùng Bạch U U giám định.

Cổ lão long vũ cũng coi như là thần công một loại, vô cùng cường đại, vì lẽ đó Tô Mị Dao cùng Bạch U U đối với này phi thường có hứng thú.

"Đây chỉ là bộ phận long vũ, chủ yếu là chỉ đạo nhân làm sao đem chân khí chuyển hóa thành long cương, sau đó chính là một ít dùng long cương thi triển ra vũ kỹ, trước ngươi sử dụng long cương quyền chính là một loại. Ngươi khi đó là học trộm, còn chưa đủ hoàn thiện, hơn nữa cái kia Tống Nam Minh bản thân cũng luyện được không tốt." Tô Mị Dao hưng phấn mà nói rằng.

"Có tốt như vậy võ công, vẫn luyện được không tốt, Thái tử này quả thực chính là cái phế vật!" Bạch U U cái kia lạnh lẽo mỹ lệ con mắt lẳng lặng nhìn chằm chằm quyển sách kia, mặc dù là viết tay, nhưng cũng phi thường tỉ mỉ.

Trầm Tường vốn là thiếu hụt một ít thích hợp hắn vũ kỹ, Tứ Tượng thần công bên trong ẩn chứa cũng không phải là rất nhiều, hơn nữa đại đa số đều cần phi thường chất phác chân khí mới có thể phát huy ra uy lực đến, hắn Trầm gia tuy rằng cũng có một chút, nhưng hắn nhưng không hài lòng, phần lớn cũng không thích hợp hắn tu luyện.

"Mị Dao tỷ, này long vũ cùng Thanh Long thần công có khác nhau sao?" Trầm Tường hỏi.

"Khác nhau rất lớn, long vũ là long tự nghĩ ra, mà Thanh Long thần công nhưng là nhân căn cứ long sáng tạo ra. Truyền thuyết xa xưa bên trong, nhắc qua long sáng tạo những này long vũ, có thể thi triển ra cùng long như thế sức mạnh mạnh mẽ, có thể tiêu diệt long, vì lẽ đó cũng gọi là Diệt Long Thần Vũ." Tô Mị Dao nói rằng.

Diệt Long Thần Vũ! Nghe tên liền biết rất lợi hại.

"Nói như vậy long vũ hẳn là rải rác ở các nơi, nếu như thu thập hoàn chỉnh, đây chẳng phải là..." Trầm Tường nghĩ đến điểm này, nhất thời phấn chấn lên, bất quá hắn lại biết này rất khó khăn.

-->