Ngạo Thế Đan Thần - Chương 21

Ngạo Thế Đan Thần
Tịch Tiểu Tặc
https://gacsach.com

Chương 21 : Thần binh thiên quốc

Trung niên mỹ phụ chậm rãi đi vào, mà Trầm Tường nhưng không hiểu ra sao toát mồ hôi lạnh, phảng phất mất đi khí lực giống như vậy, dĩ nhiên không thể động đậy, lúc này hắn giống như như thế, bị trung niên kia mỹ phụ nhìn thấu tất cả.

Trầm Tường biết trung niên này mỹ phụ là một nhân vật phi thường lợi hại, hắn rất nhanh liền tĩnh táo lại, yên lặng vận chuyển Thái Cực thần công, thu liễm khí tức, ẩn nấp trụ trong cơ thể mình âm dương thần mạch, bởi vì Tô Mị Dao cùng Bạch U U từng nói, âm dương thần mạch sự tình tuyệt không có thể truyền đi.

Trung niên mỹ phụ mi tâm trói chặt, đôi mắt đẹp bên trong tránh qua một vệt kinh ngạc, từ vừa nãy nàng vừa tiến đến, Trầm Tường đều là một mặt trấn định tự nhiên, nhìn nàng cũng là như xem người bình thường như thế, phải biết nàng đối với mình khuôn mặt đẹp cùng vóc người đều phi thường tự tin, một cái huyết khí phương cương thiếu niên dĩ nhiên không có bị nàng khuôn mặt đẹp mê hoặc, điều này làm cho nàng trong lòng có chút nghi hoặc.

"Tiên tiên, ngươi cái này vị hôn phu quả nhiên không đơn giản! So với kia Dược gia chó má thiên tài tốt hơn nhiều!" Trung niên mỹ phụ nhàn nhạt nói rằng, nàng âm thanh mang theo một tia uy nghiêm, nhìn ra được nàng một cái thường thường phát hiệu lệnh người.

"Tiểu tử Trầm Tường, xin ra mắt tiền bối, tiền bối chẳng lẽ chính là tiên tiên sư phụ?" Trầm Tường cung kính hành lễ.

Trung niên mỹ phụ đối với hắn khẽ mỉm cười, Trầm Tường suýt chút nữa bị cái kia không cách nào ngôn ngữ mỹ lệ nụ cười cho thu đi hồn phách, nhưng hắn dầu gì cũng là gặp gỡ sóng gió người, rất nhanh sẽ bình tĩnh lại, hắn phần này định lực ngược lại cũng để trung niên mỹ phụ trong lòng tán thưởng.

"Không sai, ngươi bây giờ có thể yên tâm đem ngươi này tiểu thê tử giao cho ta chứ?" Trung niên mỹ phụ âm thanh vô cùng nhu hòa, không giống lúc trước bên kia tràn ngập uy nghiêm, trái lại mang theo một loại mạc danh ôn nhu.

Tiết Tiên Tiên thở phào nhẹ nhõm, sau đó đem xuất ra mấy cái bọc giấy đưa cho Trầm Tường, khẽ cắn miệng nhỏ môi, mang trên mặt một tia ưu thương.

"Ta muốn cùng sư phụ đi, ngươi phải nhanh điểm tới tìm ta!" Tiết Tiên Tiên cúi đầu khẽ lẩm bẩm.

Trầm Tường không nghĩ tới sẽ nhanh như vậy, trong lòng hắn cũng có chút không muốn, hắn nặn nặn Tiết Tiên Tiên khuôn mặt, ôn nhu mà nói rằng: "Hài lòng một điểm, sau đó chúng ta còn có thể gặp mặt, ta nhất định sẽ đi tìm ngươi."

Trung niên kia mỹ phụ lúc này nói rằng: "Tiểu tử, ngươi tốt nhất là nắm giữ Phàm Võ Cảnh chín tầng trở lên thực lực lại đi tìm kiếm những này võ đạo môn phái. Ngươi muốn tìm tiên tiên, liền đi hỏi thăm được có quan hệ chuyện của ta, ta nghĩ này hẳn không phải là rất khó!"

Sau đó nàng rồi hướng tiên tiên nói rằng: "Đi thôi tiểu nha đầu, tiểu tử này hơn nhiều ngươi tưởng tượng được lợi hại, trước ngươi đối với hắn lo lắng đều là dư thừa."

Trầm Tường cùng Tiết Tiên Tiên thâm tình ôm chốc lát, liền đưa các nàng đi ra phòng khách, chỉ thấy trung niên kia mỹ phụ mang theo Tiết Tiên Tiên bay lên trời, trong nháy mắt bay đến phương xa biến mất không thấy.

Trầm Tường thấy các nàng đi xa sau khi, liền hừ nhẹ một tiếng: "Trang cái gì cao thâm, trực tiếp nói cho ta biết ở địa phương nào không phải được không? Còn muốn ta đi hỏi thăm!"

"Nữ nhân này rất mạnh, hắn là thần binh thiên quốc nữ đế, có người nói Tứ Tượng thần binh bên trong Chu Tước thần binh liền ở trong tay nàng. Ngươi tiểu thê tử có thể bị nàng thu làm đồ đệ là việc tốt." Tô Mị Dao nói rằng.

Thần binh thiên quốc? Trầm Tường chưa từng nghe nói, ngay hắn muốn đặt câu hỏi thời điểm, Bạch U U nói rằng: "Nữ nhân này rất lợi hại, cùng chúng ta bất phân cao thấp! Dù sao đây là thần vũ đại lục tám đại chính phái một trong chưởng giáo, không nghĩ tới nàng dĩ nhiên sẽ đến nơi này thu đồ đệ."

Trầm Tường lúc này mới nhớ tới Tô Mị Dao cùng Bạch U U đã từng từng nói, thần vũ đại lục phàm là vũ trên thế giới vạn ngàn đại lục một người trong đó. Thần vũ trên đại lục có tám cái chính đạo võ đạo môn phái, mỗi một cái chính phái chưởng giáo đều là một phương cường giả, phàm là vũ giới bên trong thực lực đứng đầu nhân vật.

"Thần binh thiên quốc vốn chỉ là một môn phái, nhưng sau đó phát triển trở thành một cái quốc gia, chủ yếu dựa vào luyện chế binh khí cường đại lên! Còn nữ kia nhân chính là thần binh thiên quốc nữ hoàng đế." Tô Mị Dao nói rằng.

Biết được Tiết Tiên Tiên sư phụ là như thế một nhân vật lợi hại, Trầm Tường trong lòng cũng mừng thay cho nàng, đồng thời càng thêm yên tâm.

Tiết Tiên Tiên đi, Trầm Tường trong lòng một hồi lâu thất lạc, hắn cầm Tiết Tiên Tiên mua trở về cái kia sáu phân dược liệu, kế tục luyện chế Tẩy Tủy Đan.

Ba ngày rất nhanh đã trôi qua rồi, lúc này Trầm Tường đã thành công luyện chế bốn lô Tẩy Tủy Đan, trong đó thất bại quá một lần, đối với này hắn hết sức hài lòng, cũng vào hôm nay, Trầm gia mới tộc trưởng tiệc rượu bắt đầu, một ít chịu yêu gia tộc đều phái người tới tham gia, mà khen người chờ mong nhưng là Trầm Tường cùng Dược Thiên Hoa tỷ thí.

Trầm gia cử hành tiệc rượu là tụ tập rất nhiều người của gia tộc, bọn hắn tới này chẳng những là vì dự tiệc, đồng thời còn có thể cùng cái khác một ít gia tộc con cháu kết giao, vì lẽ đó này cũng sẽ không rất tẻ nhạt.

Tiệc rượu tại quảng trường cử hành, là tại buổi tối, lúc này quảng trường liền phi thường náo nhiệt, có mấy trăm bàn người, mỗi bàn đều có phong phú thức ăn cùng thượng đẳng rượu ngon.

Nguyên bản mời đều là các gia tộc tộc trưởng, chỉ bất quá những tộc trưởng kia cùng Trầm gia quan hệ không phải tốt vô cùng, vì lẽ đó đều chưa có tới, chỉ là phái một ít đại biểu, chỉ có cùng Trầm gia quan hệ vô cùng tốt gia tộc tộc trưởng mới có thể trình diện.

Trầm gia sơn trang to lớn trong quảng trường, hội tụ Nam Vũ quốc hơn trăm võ đạo gia tộc thiếu niên con cháu, mà được quan tâm nhất đương nhiên là Dược Thiên Hoa cùng Trầm Tường.

Trầm Tường có thể luyện chế tôi luyện thân thể đan sự tình từ lâu truyền ra, hơn nữa đêm nay trên Trầm Tường còn muốn cùng Dược Thiên Hoa tỷ thí luyện đan, hơn nữa sẽ tiến hành một hồi đánh cược, nghĩ tới cái này, mọi người liền phi thường chờ mong, mặc kệ ai thắng ai thua, bọn hắn đều không thèm để ý, bọn họ chỉ ở ý quá trình.

Tiệc rượu tiến hành đến một nửa thời điểm, rốt cục có người ngồi không yên, hô: "Trầm tộc trưởng, con ngươi cùng Dược gia tỷ thí khi nào thì bắt đầu? Chúng ta nhưng là đợi rất lâu rồi, đến cùng vẫn so với không thể so?"

Người này một gọi, những người khác cũng tham gia náo nhiệt quát lên.

"Nguyên bản ta dự định trước tiên sắp xếp một ít luận võ đến trợ hứng, tăng thêm một ít bầu không khí, nếu tất cả mọi người đợi lâu như vậy, như vậy hiện tại liền bắt đầu đi! Để hai người trẻ tuổi tỷ thí một chút." Trầm Thiên Hổ âm thanh truyền khắp toàn bộ quảng trường, nhất thời yên tĩnh lại.

Tại quảng trường trung gian xác thực đắp một cái hình vuông đài cao, chỉ thấy mấy cái lão giả từ tứ phương bay vút qua, mà Trầm Tường lúc này cũng đi tới.

Trầm Tường ăn mặc một bộ quần áo bó màu đen, đây là vì ứng phó giao đấu, mà Dược Thiên Hoa ăn mặc lại hết sức đáng chú ý, ăn mặc một thân vàng rực rỡ hào hoa phú quý quần áo, bên hông vẫn mang theo một thanh kiếm sao cùng chuôi kiếm đều nạm mãn bảo thạch kiếm, xem ra giống như là thiên tử giống như vậy, cái kia ngông cuồng tự đại ngạo mạn thần tình càng làm cho rất nhiều người trong lòng khó chịu.

"Dược Thiên Hoa, ngươi tiền đặt cược đều chuẩn bị xong chưa? Như vậy tỷ thí, không tăng cường điểm tiền đặt cược sao được?" Trầm Tường ôn hoà mà nói rằng.

"Mặc kệ ngươi khai ra cái gì tiền đặt cược, ta Dược gia đều cùng nổi!" Dược Thiên Hoa lạnh lùng nói rằng.

"Ha ha, ta tiền đặt cược chỉ là đại biểu chính ta, không phải đại biểu toàn bộ Trầm gia! Không nghĩ tới ngươi đường đường một người tuổi còn trẻ luyện đan sư, lại vẫn đến dựa vào toàn cả gia tộc mới có thể cầm được ra tiền đặt cược được." Trầm Tường cười nói, điều này làm cho Dược Thiên Hoa mặt liền biến sắc.

Dược Thiên Hoa không có Dược gia chống đỡ, chính hắn căn bản không bỏ ra nổi có thể cùng ngàn năm huyết linh chi so với tiền đặt cược được.

"Trầm gia thiếu gia, đừng nói nhảm, xuất ra ngươi tiền đặt cược đến, Thiên Hoa là đại biểu toàn bộ Dược gia xuất chiến, vì lẽ đó Dược gia chống đỡ cũng không có cùng lắm thì, ngươi là ngươi, hắn là hắn." Dưới đáy một lão giả dùng một loại thiếu kiên nhẫn ngữ khí nói rằng, hắn chính là với ai Dược Thiên Hoa mà đến cái kia Dược gia trưởng lão.

-->