Ngã Vi Trụ Vương Chi Ngạo Khiếu Phong Thần - Chương 64

Ngã Vi Trụ Vương Chi Ngạo Khiếu Phong Thần
Chương 64 - Báo Thân Yêu Thú! Thiểm Quang Đạn Đích Diệu Dụng
gacsach.com

"Người này có thể dùng bổn lực đánh bại Ác Lai, có thể trốn tránh Chư Kiền truy kích, tu vi tất nhiên không phải chuyện đùa, nếu có thể quy thuận ta cũng không tệ, nếu không được, phải diệt khẩu, như vậy cũng thành toàn quỷ kế của Phí Trọng," Phi Liêm ánh mắt lộ ra hàn quang âm lãnh, "Thiên tử nạp phi mà tiền hôn thất trinh, đại sự như vậy! Cho dù Thương Dung là nguyên lão tam triều, tay cầm miễn tử kim bài, cũng mất đi sự tin cậy, chức vị Thừa tướng, chỉ sợ chuyển người".

"Phí Trọng người này âm hiểm ác độc, tham tài hảo sắc, chỉ lo lợi ích, không thể không đề phòng" Tiểu Đản là nhân vật thông minh, một lời đã nói ra bản tính của Phí Trọng.

"Phí Trọng lần này mưu đồ, đơn giản là coi trọng vị trí của Thương Dung, ý đồ thế chỗ. Hắn cũng không biết nam tử nọ người mang đạo thuật, cũng từng phái người theo dõi nam tử, lại bị đối phương dễ dàng thoát. Nếu không phải ta dùng Thất tình hương mà là xuân dược bình thường, thì kế này có thể nào thành được? Cho dù bọn họ không trúng kế, ta cũng có bản lãnh bắt giữ hai người này, dùng Thất tình hương khiến cho giao cấu" Phi Liêm cười lạnh nói: "Lần này Phí Trọng cùng ta tính kế, để cho ta trước lấy lòng Thương Dung, sau đó tại triều đề nghị nạp kỳ nữ làm phi, rồi để ta dùng kế làm cho Thương Thanh Quân thất trinh, từ đầu tới đuôi, cũng là ta ra tay. Kế này nếu thành, Thương Dung tất đảo, hắn là người có lợi nhất; nếu không, truy cứu lại, cũng là lỗi của ta, hắn không mảy may ảnh hưởng, quả nhiên là độc kế!"

Tiểu Đản tiếp lời nói: "Chỉ bất quá, Phí Trọng cũng không biết, mục tiêu của chủ công cũng không vì quyền thế, mà là nhằm vào việc khác..."

Phi Liêm mỉm cười, bộ dáng cao thâm khó lường, Ác Lai đột nhiên nghĩ tới một "chủ ý hay", đứng lên nói: "Lão nhân, chẳng phải người muốn cái gì đó tại Hoàng cung? Đơn giản để ta đi Hoàng cung một chuyến, bắt lấy Trụ Vương mà thẩm vấn?"

"Nghịch tử! Ngươi cái tính tình nông nổi cũng nên sửa lại đi! Cái loại ý niệm trong đầu này không thể nghĩ lại!" Phi Liêm quát một tiếng, phất ngón tay, một vòng kim quang bắt Ác Lai trói lại, nhất thời không thể động đậy, "Đương kim Thiên tử không phải chuyện đùa, so với đế vương mà ta biết trong qua khứ hoàn toàn không giống, tại Đông Di đánh một trận, hắn lại có thể dùn tay thu phục Phệ Phách của Xi Vưu đại nhân, ngay cả Cửu Anh và Phong Hi đều bị hắn giết chết, có thể thấy được cực kỳ vũ dũng. Trong triều còn có Văn thái sư cùng văn võ đại thần trung tâm phò tá, ngay cả tứ đại chư hầu cũng bị nhiếp phục, khả năng của ngươi hôm nay, so với Cửu Anh và Phong Hi thì sao? Huống hồ Văn thái sư lại là nhân vật Tiệt giáo ai cũng đều biết! Nếu dám vọng động, ta tất không buông tha ngươi!"

Ác Lai đối với lửa giận của Phi Liêm cũng xìu xuống, tự biết tránh thoát không được kim quang nọ, cũng không giãy dụa, trong miệng giải thích: "Phong Hi bất quá chỉ là một con heo ngu xuẩn mà thôi, Cửu Anh năm đó bị Hậu Nghệ đánh cho bị thương nặng, pháp lực tổn hao nhiều, cho dù giết chết bọn họ cũng không tính là gì, về phần Tiệt giáo..."

Nói đến đây, thanh âm Ác Lai cũng nhỏ xuống, hắn mặc dù lỗ mãng, nhưng cũng không phải là kẻ ngu không biết chết sống, hiểu được môn nhân Tiệt giáo không thể dễ dàng trêu chọc, Tiệt giáo thanh thế rất lớn, môn nhân đông đảo, đừng nói Chưởng giáo thánh nhân Thông Thiên giáo chủ, cho dù là đệ nhị đại đệ tử Trung Đa Bảo, Vô Đương cũng là người thực lực siêu phàm, cũng không phải phụ tử mình có năng lực địch được.

"Đương kim Thiên tử tài năng quả thật rất cao," ánh mắt của Tiểu Đản rơi vào cái ghế sau lưng Phi Liêm, "Trước đưa ra Tam đại kỳ thư danh chấn thiên hạ, dâm thuật cũng làm kẻ khác thán phục, bút mực, ấn loát, giấy viết, ghế, xe ngựa, dù... thoạt nhìn cũng không là gì, nhưng không thể không nói là kỳ tư diệu tưởng, xảo đoạt thiên công, trách không được dân gian dân chúng đều so với Phục Hi thánh nhân".

Phi Liêm gật đầu, đối với quan điểm Tiểu Đản tỏ vẻ đồng ý, nói: "Quay lại chính truyện, Tiểu Đản, ngươi lập tức báo cho Chư Kiền bỏ qua tìm kiếm, tới trước phủ Thừa tướng giám thị, nếu phát hiện hành tung nam tử nọ, lập tức bắt giữ, nhưng không thể gây thương hại tính mạng. Ta không tin, Thương Thanh Quân ngay cả nhà cũng không về!"

Tiểu Đản lĩnh mệnh rời đi, Phi Liêm trầm ngâm đi ra khỏi mật thất, chỉ còn lại có Ác Lai vẫn bị kim quang trói buộc ở nơi này rít gào: "Lão nhân, mau đem kim hoàn này thu lại..."

Trong rừng cây Nam giao, trong Tử la mê chướng bề ngoài là rừng cây, Trương Tử Tinh cùng Thương Thanh Quân mấy canh giờ đại chiến rốt cục đã đến kết cục.

Thất tình thảo thật sự lợi hại, cho dù Trương Tử Tinh tu luyện Hoàng đế tố nữ kinh, "được xưng" kim thương bất đảo, cũng chịu không nổi sự "Mãnh công" liên tục điên cuồng của cô gái, phòng tuyến đã thất thủ, mà Thương Thanh Quân lại càng như cành mai nỏ rộ, da thịt như bạch ngọc sau khi qua cao trào đỏ ửng lên, "Giường" cũng điểm hồng, mặc dù mấy lần tiết thân, mông vẫn không chịu khống chế mà vẫn tiến lên nghênh hợp, đôi mắt bình thường trong suốt linh động lộ ra nước mắt, cũng không biết là thống khổ hay là hạnh phúc.

Một canh giờ trước, thần trí của nàng thanh tỉnh lại, sau khi phát hiện tình huống của mình, xấu hổ muốn chết, Trương Tử Tinh vội vàng ôn tồn an ủi, cũng đem chuyện túi thơm nói ra, Thương Thanh Quân mới tỉnh ngộ trúng kế, hối hận không thôi. Bởi vì dược tính chưa trừ, nàng thân thể của nàng lại dấy lên ngọn lửa tình dục, Trương Tử Tinh tận lực dùng động tác nhẹ nhàng nhất tiến vào thân thể nàng, đồng thời chỉ dẫn cho nàng hành khí Song tu thuật. Nói đến cũng lạ, mặc dù trong túi thơm chứa dâm độc, nhưng hiệu quả song tu lại tốt hơn trước gấp mấy chục lần, không chỉ có lực lượng trong cơ thể Trương Tử Tinh tinh thuần không ít, mà ngay cả Thương Thanh Quân thu hoạch cũng không ít, chỉ cảm thấy một luồng khí lưu thanh lương lưu chuyển toàn thân, ngay cả đau đớn nơi hạ thể cũng giảm bớt rất nhiều.

Trương Tử Tinh biết Thương Thanh Quân trong lòng đối với việc ngoài ý muốn mất đi thân xử nữ cảm thấy hết sức khổ sở, một bên dùng kỷ xảo khống chế tiết tấu vận động, một bên hôn lên những giọt nước mắt của nàng, không ngừng nóin những lời tình ý nồng thắm. Thương Thanh Quân mặc dù xấu hổ, cũng biết việc lần này cũng không trách được hắn, đằng nào cũng là phụ nữ của hắn, chỉ là không để được đến đêm tân hôn mà thôi.

Dần dần, nàng cũng cảm giác được sự đau đớn chuyển sang thích thú, không nhịn được phát ra từng trận rên rỉ, Trương Tử Tinh kinh nghiệm phong phú, lập tức động tác nhanh hơn, Thương Thanh Quân dù sao cũng là xử nữ mới phá thân, dưới trạng thái thanh tỉnh vẫn là lần đầu tiên cảm thụ nam tính mãnh liệt với tốc độ cao như thế đánh sâu vào, không lâu liền không chịu được, bị đưa lên đỉnh dục vọng. Nàng chỉ cảm thấy trong một khắc ý nghĩ trống rỗng, như bị sóng biển thật lớn đánh sâu vào, cái gì ngượng ngùng cũng đều bị gác sang một bên, cũng không thể khống chế trong miệng rên rỉ, chỉ là bản năng hưởng thụ loại cảnh giới khoái cảm cao nhất trong tình dục.

Đợi Trương Tử Tinh rốt cục khống chế không ngừng, đem dục vọng toàn bộ phún phát ra, Thương Thanh Quân thân thể mềm mại đã mềm nhũn ra, nằm ở trên giường, ngay cả động cánh tay cũng không đủ sức.

Trương Tử Tinh từ trong quần áo mà Thương Thanh Quân cởi ra tìm cái khăn tay, chuyên chú giúp nàng lau đi những vết máu ở hạ thân, nhìn đào nguyên khê cốc đang sưng đỏ, không khỏi cảm thấy có lỗi, động tác càng thêm cẩn thận ôn nhu. Thương Thanh Quân thẹn thùng vô cùng, muốn tránh né, nhưng thân thể mềm nhũn không chút khí lực, ngay cả nói cũng nói không nên lời, không thể làm gì khác hơn là nhắm mắt tùy ý hắn làm gì thì làm.

Trương Tử Tinh hôn lên mặt nàng, đưa tay hướng lên trời thề: "Thanh Quân, cuộc đời này nếu có phụ nàng, trời tru địa diệt, chết không toàn thây".

Thương Thanh Quân sợ độc thệ, muốn ngăn cản hắn, nhưng có tâm mà vô lực, con mắt chớp vài cái, nước mắt trong suốt chảy xuống. Trương Tử Tinh vuốt nhẹ mái tóc của nàng, ôn nhu nói: "Ta là thật tâm, nàng cũng hiểu, hai con tim tương thông, tự có cảm nhận, cần gì nhiều lời?"

Thương Thanh Quân lẳng lặng nhìn hắn, trong đôi mắt đẹp lộ vẻ thâm tình, hai người hai mắt nhìn nhau, tâm ý tương thông, tuy là không tiếng nói, nhưng lại còn hơn vạn lời.

Sắc trời đã tối, ngay khi Thương phủ đang tìm kiếm vị tiểu thư bị mất tích, Thương Thanh Quân đột nhiên trở về, kỳ quái chính là, bước chân của nàng có vẻ khó khăn vô cùng, nha hoàn quan tâm đỡ lấy, Thương Thanh Quân chỉ nói bị ngã, hôm nay đưa tiễn Đặng Thiền Ngọc hết sức mệt mỏi, phải về phòng nghỉ ngơi. Đợi Thương Dung từ [ên ngoài về, Thương Thanh Quân đã bình yên ngủ, làm cho Thương Dung không kịp đem việc Thiên tử nạp phi nói cho nữ nhi.

Trương Tử Tinh sau khi đưa Thương Thanh Quân về phủ, mới đi ra không xa, đột nhiên siêu não cảnh báo, xung quanh có tính mạng năng lượng không rõ, tựa hồ cùng loại với ban ngày đã xuất hiện tại phụ cận Ngũ liễu đình. Trương Tử Tinh nghĩ đến kẻ đã lập mưu đưa cho Thương Thanh Quân túi thơm, nhất thời cảnh giác.

Đối phương không cho hắn quá nhiều thời gian suy nghĩ đối sách, rất nhanh đã đến gần, Trương Tử Tinh vội vàng thi triển thân pháp bỏ chạy, tốc độ của đối phương cũng nhanh kinh người, đảo mắt cũng nhanh chóng đuổi theo, căn bản không để cho hắn có cơ hội thi triển Tử la mê chướng. Trương Tử Tinh tại siêu não chỉ điểm, vận dụng kỹ thuật phản truy tung, trên mặt đất dưới sự yểm hộ của bóng đêm, cùng với người này dây dưa hơn nửa canh giờ, bởi vì tu vi chênh lệch lớn, cuối cùng tại một nơi vắng vẻ không người bị đối phương chặn lại.

Người đến là một nam tử gầy gò, vóc người không cao, dưới sắc trời hôn ám mơ hồ có thể thấy được trong mắt lóe lên hai điểm hàn quang.

Nam tử hừ lạnh nói: "Ban ngày tại Ngũ liễu đình bị ngươi phát hiện, thoát khỏi sự truy đuổi của ta, hiện xem ngươi có thể chạy đi đâu?"

Trương Tử Tinh biết đối phương tu vi hơn xa mình, hỏi: "Ngươi là người phương nào, túi thơm nọ có phải là độc kế của ngươi không?"

"Độc kế? Ngươi được chỗ tốt của Thất tình hương, lại còn không biết tốt xấu như thế!" Nam tử lạnh lùng nói: "Ta là người phương nào ngươi không cần phải xen vào, chủ công của ta muốn thấy mặt ngươi, biết điều thì đa theo ta, như không thuận theo, ta cũng không ngại đem ngươi bắt đi".

Trương Tử Tinh nghe nói người này lại còn có người phía sau sai sử, tỉnh ngộ mình và Thương Thanh Quân nhất định đã rơi vào một âm mưu được bố trí tỉ mỉ, trong lòng âm thầm so đo, trong miệng lại hỏi: "Ta cùng chủ công của ngươi không quen biết, vì sao phải tính kế với ta?"

Nam tử không để cho hắn cơ hội trì hoãn hoặc nói chuyện chút nào: "Hãy bớt sàm ngôn đi, đến cuối cùng là có đi hay không?"

Trương Tử Tinh tự biết thực lực chủ công của nam tử này nhất định càng thêm đáng sợ, mà trước mắt mặc dù có siêu não, hưng tài nguyên và năng lượng có giới hạn, ngay cả các vận dụng bình thường cũng miễn cưỡng, đừng nói chi đến chuyện phát triển trình tự chiến đấu, tuyệt không thể dễ dàng thoát hiểm: "Nếu như thế, quả thực khó mà chấp thuận!"

Nam tử thấy hắn có ý cự tuyệt, ánh mắt càng thêm âm lãnh, trong tay không biết từ khi nào đã có thêm một trường tiên, đang muốn trở mặt, đột nhiên nghe đối phương nói: "Ngươi đừng vội ỷ vào tu vi hơn ta, nếu ngươi có thể phá chí bảo của sư môn ta, ta sẽ không chống cự, tùy ý đi với ngươi!"

Nam tử gầy gò tự thị tu vi hơn xa Trương Tử Tinh, cũng không ra tay trước, ánh mắt rơi vào kiện "chí bảo" trên tay hắn, chỉ thấy đó là một quả cầu toàn thân tỏa lam quang nhàn nhạt, nhưng không có chút nào lực lượng xao động trên pháp bảo, chỉ giống như một vật trang sức đắt tiền.

Nam tử một bên vận dụng pháp lực đề phòng, một bên nhìn không chuyển mắt quan sát khối cầu, cố tình từ trong đó nhìn ra lai lịch sư môn của Trương Tử Tinh. Đột nhiên, khối cầu nọ bộc phát ra ánh sáng chói mắt, trong nháy mắt phóng thích ra ánh sáng vô cùng mãnh liệt, so với mặt trời còn mạnh hơn gấp trăm lần, nam tử gầy gò đang tập trung toàn bộ tinh thần chăm chú quan sát khối cầu không ngờ tới đối phương lại thi triển thủ đoạn như thế, chỉ cảm thấy hai mắt vô cùng đau đớn, phảng phất như không thấy ánh sáng nữa, ngay cả ý nghĩ cũng trống rỗng, nhất thời kêu la thảm thiết.

Ngay khi nam tử tạm thời mất đi sức phán đoán, một thanh âm lạnh lùng vang lên: "Tư vị của pháp bảo này thế nào?"

Nam tử mặc dù không thấy nữa, tu vi dù sao không giống người phàm, bản năng cảm giác được nguy hiểm, ý thức lập tức bảo lui về sau, cứ như vậy mà lùi, cũng tránh được vận mệnh một đao phân thành hai đoạn, nhưng cánh tay trái lại bị Trương Tử Tinh khống chế đao cao tần trảm xuống.

Nam tử không nghĩ tới tiểu bối này lại lợi hại như thế, đau đớn la một tiếng, lại như tiếng thú gầm rống, đinh tai nhức óc. Thân thể của hắn cũng chợt phát sinh biến hóa, biến thành một quái vật mặt người thân báo, đầu chỉ có một con mắt, hai tai giống như trâu, trường tiên vốn trong tay biến mất không thấy, hóa thành một cái đuôi dài, ngay cả cánh tay cụt nằm trên mặt đất cũng biến thành móng thú.

Trương Tử Tinh cảm giác được một cổ lực áp bức thật lớn từ trên người đối phương truyền đến, thất kinh với thực lực của đối phương, cho dù so ra kém Thanh Giác chân nhân biến thân rồng xanh, cũng kém bao nhiêu. Quái vật nọ mặc dù biến hóa, nhưng mắt vẫn không cách nào thấy đường, chỉ là huy động cái đuôi dài gào thét đánh tứ tung, làm cho cát đá bay tán loạn.

Trương Tử Tinh vội vàng ra lệnh siêu não biến thành Ma Khải, bảo vệ bản thân, cái đuôi dài của quái vật nọ rất lợi hại, đánh vào trên ma khải hết sức cứng rắn, cũng đánh tan năng lượng bảo vệ, ngay cả mặt giáp cũng bị đánh cho lồi lõm, với chức năng hồi phục của siêu cấp hợp kim, không lâu sau đã tự động khôi phục nguyên trạng. Trương Tử Tinh lập tức khởi động tính năng bắt quỹ đạo, ngay khi đuôi dài thu hồi lại, dùng đao cao tần của Ma Khải đón đường, cắt đứt nó.

Quái vật lập tức đau đớn gầm lên một tiếng, tự nghĩ thị lực không khôi phục được, đuôi dài lại bị chém đứt, làm sao còn dám cậy mạnh, nhất thời sợ hãi sinh ý rút lui, vận khởi toàn lực quay đầu bỏ chạy. Bởi vì thị lực chưa khôi phục, cũng không biết trên đường chạy đã phá hủy bao nhiêu vách tường phòng ốc.

Trương Tử Tinh cũng biết mình biết ta, biết hiệu quả của "Thiểm quang đạn" chỉ là tạm thời, một khi đối phương khôi phục thị giác, chiến cuộc sẽ lập tức đảo chiều, lập tức nào dám đuổi theo, xoay người nhanh chóng rời đi. Lần này hắn thành công đuổi nam tử gầy gò đi, tất cả đều là lợi dụng tâm lý khinh thường của đối phương, dùng chiến lược bất ngờ để chiến thắng, nếu đối phương ngay từ đầu đã ra đòn nặng, cho dù không cần biến thân quái thú, hắn cũng cũng không phải là đối thủ. Trước khi đi, trong lòng hhắn chợt động, ra lệnh siêu não thu lấy cánh tay và cái đuôi của quái vật bị chặt đứt, đợi sau này nghiên cứu.

Màn đêm phủ xuống, bầu trời đầy sao, từ phụ cận những người nghe tiếng động đến đây cũng dần dần tản đi, hẻm nhỏ lại khôi phục sự yên lặng như xưa, phảng phất như chuyện gì cũng chưa từng phát sinh.