Mục Thần Ký - Chương 178

Mục Thần Ký
Trạch Trư
https://gacsach.com

Chương 178 : Cửu Chuyển Tam Chứng

Chương 178: Cửu Chuyển Tam Chứng

Tần Mục mặc dù là đang nhanh chóng trong khi đi vội, nhưng đầu óc vẫn còn đang không ngừng suy tư, trước nay chưa có hoạt động mạnh. Cùng Duyên Khang quốc sư lần này gặp mặt, mặc dù nói đồ vật không nhiều, lại làm cho đầu óc của hắn rơi vào kích động bên trong.

Đối mặt tài hoa tuyệt đại người, sẽ kích thích bản thân, áp bách bản thân, tăng lên bản thân.

Cho dù đối với Duyên Khang quốc sư tới nói, đây chỉ là một lần bình thường nói chuyện, nhưng đối Tần Mục tới nói ý nghĩa phi phàm, vẻn vẹn là đứng tại vị này nhân vật truyền kỳ trước mặt liền cần to lớn dũng khí, cùng hắn đối thoại, càng cần hơn thúc đẩy bản thân tất cả trí tuệ.

Cùng tràn ngập trí tuệ người giao lưu, sẽ để cho mình tràn ngập trí tuệ, cùng dung phàm người làm bạn, cũng sẽ để cho mình trở nên dung phàm.

Tần Mục chính là mượn lần này cùng quốc sư đối thoại thời cơ, để cho mình thuộc về trí tuệ trạng thái đỉnh phong, thừa cơ hoàn thiện đại nhất thống công pháp.

Đột nhiên, bước chân của hắn chậm lại, nguyên khí lấy đi qua cải tiến Bá Thể Tam Đan công vận hành, hiện tại Bá Thể Tam Đan công chính là hắn hoàn thiện đại nhất thống công pháp, bị hắn hỗn hợp Đại Dục Thiên Ma kinh bên trong rất nhiều công pháp sở trường.

Nguyên bản Bá Thể Tam Đan công không có bất kỳ cái gì thuộc tính, đơn thuần dùng để thôi thúc những công pháp khác, tại uy lực bên trên sẽ không bằng cùng thần thông nguyên bộ công pháp.

Chẳng hạn như Lôi Âm bát thức, cần Như Lai Đại Thừa kinh đến thôi thúc mới có thể phát huy ra toàn bộ uy lực. Hành Vũ quyết cần Huyền Vũ khống thủy công đến thôi phát. Bôn Lôi Viêm Hỏa quyết cần Chu Tước khống hỏa công khống chế, mới có thể đem lôi hỏa uy lực hoàn toàn phát huy ra.

Mà Bá Thể Tam Đan công là công, không có nguyên bộ pháp thuật thần thông.

Lần này Tần Mục lĩnh hội đại nhất thống công pháp, lấy Bá Thể Tam Đan công làm gốc đáy, lĩnh hội tiều phu trên đá truyền kinh, đem Bá Thể Tam Đan công đủ loại đặc tính kích phát ra đến, để Bá Thể Tam Đan công có thể phát huy ra đủ loại pháp môn uy lực!

Bá Thể Tam Đan công không có bất kỳ cái gì thuộc tính, không thể luyện thể, không có nguyên bộ thần thông, không thể trực tiếp hóa thành cường đại lực công kích.

Mà lần này ngộ ra đại nhất thống công pháp, Tần Mục cuối cùng giải quyết cái vấn đề khó khăn này.

Bây giờ Bá Thể Tam Đan công càng nhiều hơn chính là kiêm dung cũng để, dùng hắn cải tiến qua Bá Thể Tam Đan công đến thôi thúc hắn hắn pháp thuật, kiếm thuật, chiến kỹ, uy lực so hắn nguyên bộ công pháp không hề yếu!

Đây chính là Đại Dục Thiên Ma kinh cái gọi là đại nhất thống công pháp.

Thiên Ma giáo mỗi một vị giáo chủ đều có hắn riêng phần mình đặc biệt đại nhất thống công pháp, thiếu niên tổ sư nguyên bản có ý tứ là để Tần Mục tìm hiểu ra đại nhất thống công pháp về sau, cùng Bá Thể Tam Đan công đồng thời tu luyện, mặc dù tốc độ tu luyện chậm một chút, nhưng có thể chú ý hai loại công pháp ưu điểm.

Hắn không có nghĩ tới là, Tần Mục trực tiếp tại Bá Thể Tam Đan công bên trên cải tiến, cũng không có lĩnh hội xây dựng ở Đại Dục Thiên Ma kinh trên cơ sở công pháp.

Tần Mục cũng không biết bản thân làm là như vậy tốt là xấu, có phải là hay không đúng đắn lựa chọn, hắn từ nhỏ tu luyện chính là Bá Thể Tam Đan công, đối môn công pháp này quen thuộc nhất, do đó theo bản năng đem Bá Thể Tam Đan công biến thành đại nhất thống công pháp.

Mấu chốt nhất chính là, hắn giải quyết Bá Thể Tam Đan công tại luyện thể, pháp thuật, chiến kỹ bên trên không đủ.

Hắn thôi thúc cải tiến sau Bá Thể Tam Đan công, bây giờ Bá Thể Tam Đan công dung hợp Đại Dục Thiên Ma kinh bên trong công pháp luyện thể Cửu Chuyển Tam Chứng huyền công, môn công pháp này là Đại Dục Thiên Ma kinh bên trong đỉnh cấp công pháp luyện thể.

Tần Mục đối chiến kỹ lưu phái công pháp luyện thể đã sớm hâm mộ phi thường, chẳng qua Mã gia, đồ tể, người què đều không có truyền thụ cho hắn phương diện này công pháp, cho nên hắn chỉ có thể từ Đại Dục Thiên Ma kinh bên trong đi tìm.

Công pháp thôi thúc, Tần Mục lập tức cảm giác được cải tiến sau Bá Thể Tam Đan công chỗ bất phàm, nguyên khí của mình đang nhanh chóng vận chuyển, sau đó thẩm thấu da thịt của mình, cơ bắp, xương cốt, tĩnh mạch, sợi tóc, cốt tủy.

Lúc trước, hắn Bá Thể Tam Đan công chỉ là tại thể nội dựa theo tương đối đơn giản con đường vận hành, mà bây giờ Bá Thể Tam Đan công thì đã xâm nhập đến thân thể từng cái phương diện!

Bá Thể Tam Đan công mới loại trừ luyện thể bên ngoài, còn có luyện hồn, luyện khí, cũng cực kỳ cao minh.

Tần Mục càng đi càng chậm, chậm rãi an tĩnh lại, tinh tế trải nghiệm công pháp của mình còn có cái nào chỗ thiếu sót, tiến hành sửa đổi.

Hắn đại nhất thống công pháp cơ bản dàn khung đã định, hiện tại khiếm khuyết chỉ là việc nhỏ không đáng kể.

Hắn tại luyện thể luyện hồn bên trên có rất lớn không đủ, hiện tại chỉ cảm thấy thân thể của mình phảng phất là khô cạn nửa năm không thấy nước mưa đất đai, đang điên cuồng hấp thu nước mưa thoải mái, hấp thu chất dinh dưỡng.

Đại Dục Thiên Ma kinh Cửu Chuyển Tam Chứng, là nguyên khí cùng thân thể cửu chuyển, thể khung xương tam chứng, một chứng xương chặt chẽ, hai chứng thân như sắt, tam chứng như khâu nhạc.

Hắn hiện tại chỉ là tại đệ nhất chuyển đầu tiên chứng giai đoạn.

Trong bất tri bất giác gần nửa ngày thời gian trôi qua, Tần Mục chậm rãi đi đến Thiên Lục lâu, Thiên Lục lâu trước cửa, một vị bí thư giám trùng hợp đi qua, nhìn hắn một cái, sắc mặt đại biến, vội vàng nói: "Tần tiến sĩ, ngươi tốt nhất mau mau điều trị một chút, nếu không tính mệnh không lâu!"

Tần Mục buồn bực, không hiểu nó ý, đột nhiên bị cơn gió thổi, hắn lập tức chỉ cảm thấy đầu váng mắt hoa, lung lay muốn đổ.

"Nguy rồi!"

Tần Mục lấy làm kinh hãi, vội vàng giơ tay lên, chỉ thấy mình hai tay gầy như que củi, sờ sờ mặt, chỉ có thể sờ đến thật mỏng da mặt, gần như là kề sát ở xương gò má bên trên.

Nguyên bản rất là vừa người quần áo, giờ phút này trở nên có chút rộng rãi.

Hắn lúc này mới chú ý tới mình cái này hai canh giờ vậy mà gầy đến đáng sợ, giống như là củi khô đâm người lớn đồng dạng, không chỉ có như thế, thân thể của hắn tại khô kiệt bên trong!

Hơn nữa theo hắn thôi thúc Bá Thể Tam Đan công, loại này khô kiệt tốc độ tại kịch liệt tăng lên!

Chờ đến thân thể bên trong cất giấu năng lượng hao hết, chỉ sợ là giờ chết của hắn.

Hắn chỉ lo hoàn thiện Bá Thể Tam Đan công, tu luyện luyện thể luyện hồn pháp môn, không có đi chú ý thân thể của mình, bây giờ mới biết bản thân hầu như đến dầu hết đèn tắt hoàn cảnh.

"Bá Thể Tam Đan công mới có không nhỏ tai hoạ ngầm, tốc độ tu luyện quá nhanh, ta quên đi luyện thể tiêu hao chính là bản thân năng lượng, thân năng lượng trong cơ thể tiêu hao, không có bổ sung, cho thân thể tạo thành phụ tải cực nặng!"

Hắn hiện tại đã là Ngũ Diệu cảnh giới, tu vi hùng hồn, nhưng mà tu luyện Bá Thể Tam Đan công mới, luyện thể luyện hồn, năng lượng trong cơ thể thậm chí ngay cả hai canh giờ đều không kiên trì được!

Tần Mục lập tức đình chỉ thôi thúc Bá Thể Tam Đan công, để cho mình thần trí tỉnh lại, đại não nhanh chóng quay, suy tư như thế nào mới có thể chế biến ra điều trị thân thể thuốc tốt, một bên hướng sĩ tử cư chạy như bay.

Tần Mục xông vào gian phòng của mình, lấy tiền hướng Thái Học viện kho phủ chạy đi, đem vẻ mặt buồn bực tiểu hồ ly cùng Long Kỳ Lân ném tại nơi đó.

Hắn từ nhà kho mua thuốc, không kịp trở lại nơi ở, trực tiếp liền trên đường luyện dược. Hắn liên tiếp làm người ta hoa mắt thủ pháp thi triển đi ra, tụ tập dược luyện dược làm người ta hoa mắt, còn chưa trở lại sĩ tử cư, hắn liền đã luyện xong một lò linh đan.

Linh đan này vừa mới luyện thành, vậy mà phát ra như có như không Phật âm, phảng phất mỗi một viên linh đan bên trong đều ngồi một tôn Phật Đà tại tụng kinh cầu phúc đồng dạng.

Những cái kia linh đan vừa mới luyện thành, Tần Mục há miệng hút vào, liên tiếp linh đan nối thành một đường bay vào trong miệng của hắn.

Hắn một bên thôi thúc dược lực, một bên hướng viện tử của mình chạy đi, mới vừa tới đến trước cửa, đột nhiên choáng đầu hoa mắt, một đầu ngã vào trong sân.

Hồ Linh Nhi sợ hãi kêu, vội vàng chạy tới, Tần Mục hôn mê trước đó thấy được nàng đi tới bên cạnh mình, lúc này mới yên tâm, nói: "Giúp ta thôi hóa dược lực..."

Hắn cái này câu nói chưa nói hết, liền đã hôn mê.

Chờ đến Tần Mục mơ mơ màng màng tỉnh lại, chỉ cảm thấy trong bụng linh đan dược lực tan ra, như là nóng hổi hồng lô đang đem nhiệt lưu đưa đến toàn thân, lúc này mới thở phào nhẹ nhõm, trong lòng một trận hoảng sợ.

Đại nhất thống Bá Thể Tam Đan công cố nhiên là tốt, nhưng cũng cực kỳ nguy hiểm, nếu như hắn không có thừa dịp tỉnh lại luyện thành bổ cứu linh đan, chỉ sợ hậu quả khó mà lường được, hơn phân nửa đã chết!

"Bá Thể Tam Đan công tại luyện thể luyện hồn lúc tiêu hao thân thể, nếu như nếu không thể bù lại, chỉ sợ sẽ chết."

Tần Mục mở mắt, lẳng lặng nằm, tính toán nói: "Muốn sửa đổi môn công pháp này rất khó, liên hệ tới phát động toàn thân, sửa chữa lên, chỉ sợ tốn hao thời gian thật dài. Đã như vậy, không bằng không sửa..."

Hồ Linh Nhi đứng ở bên cạnh, vội vã cuống cuồng nhìn xem hắn, Long Kỳ Lân ngồi xổm ở ngoài cửa sổ, muốn đem đầu gom góp đi vào, nhìn nhìn mình cơm chủ còn sống hay không, chỉ là hắn kích cỡ quá lớn, cửa sổ chỉ có thể chứa đựng hắn một con mắt to, chen không vào trong nhà.

Tần Mục đứng dậy, phát phát hiện mình nằm ở trên giường, hẳn là tiểu hồ ly dùng yêu phong đem bản thân đưa lên giường, cười nói: "Không cần phải lo lắng, ta đã không có trở ngại. Ta đem dược lực hoàn toàn thôi hóa, thân thể liền sẽ khôi phục."

Hồ Linh Nhi thở phào nhẹ nhõm, nói: "Công tử làm ta sợ muốn chết. Trong khoảng thời gian ngắn, ngươi liền đói gầy, vừa rồi ngươi ngã xuống thời điểm, ta còn lo lắng cho ngươi không đứng dậy nổi..."

Tần Mục an tâm thôi hóa dược lực, chỉ thấy theo dược lực tan ra, bị thân thể của hắn hấp thu, chết tạm thời là không chết được, chẳng qua thân thể còn là ở vào thiếu hụt trạng thái.

Đây là luyện thể luyện hồn tạo thành bên trong thiếu, thể phách mặc dù mạnh mẽ, nhưng mà cũng không đủ chất dinh dưỡng đến bổ sung, tựa như là bay ở giữa không trung lâu thuyền, nếu như cho lâu thuyền cung cấp động lực là một cái tiểu đan lô, lâu thuyền khẳng định sẽ từ trên trời rơi xuống đến, rơi vỡ nát.

Hắn vừa rồi liền là như thế này.

Luyện hồn tổn hao tinh thần của hắn, luyện thể hao tổn trong cơ thể năng lượng, hắn luyện chế linh đan bổ sung là tinh thần, không để cho mình tinh thần hao hết sạch, nhưng mà thân thể vẫn còn nghiêm trọng trạng thái đói bụng.

Hiện tại tinh thần của hắn triệt để khôi phục, chẳng qua thân thể vẫn như cũ gầy còm, da bọc xương, gầy đến dọa người.

Tần Mục đứng dậy, nói: "Linh nhi, có cái gì ăn không? Ta hiện tại phi thường đói."

"Công tử muốn ăn Thanh Ngưu ư?"

Ngoài cửa sổ Long Kỳ Lân to lớn tròng mắt chuyển động một cái, vui vẻ nói: "Phía sau núi có một đầu bò rừng, bắt đến nướng cho công tử ăn như thế nào?"

Đầu này Long Kỳ Lân không còn chịu đói về sau liền một bụng ý nghĩ xấu, cuối cùng muốn báo thù Thanh Ngưu.

Hồ Linh Nhi cười nói: "Công tử chờ một chút! Long đại, chúng ta đi cho công tử kiếm ăn chút gì!" Dứt lời, nhanh như chớp chạy ra phòng, mang theo Long Kỳ Lân bay đã chạy ra sĩ tử cư.

"Linh nhi tỷ, chúng ta đi nơi nào tìm đồ ăn?" Long Kỳ Lân buồn bực nói.

"Ngươi biết bơi ư?"

Hồ Linh Nhi dò hỏi: "Ngọc Long hồ bên trong có mấy đầu cá lớn, kích cỡ hơn mấy trượng dài, ta để mắt tới bọn chúng đã lâu rồi."

Long Kỳ Lân vui vẻ nói: "Ta cũng để mắt tới bọn chúng đã lâu rồi, chỉ là lão gia không có dặn dò không tiện hạ thủ. Ngươi yên tâm, ta bơi lội cũng là một tay hảo thủ, có thể tại dưới nước ẩn núp mấy ngày không mang theo lấy hơi."

Hồ Linh Nhi đại hỉ, cùng hắn đi tới Ngọc Long bên hồ, hồ đối diện có cái đạo nhân, nhìn thấy bọn hắn lộ ra vẻ kinh ngạc, còn không tới kịp hỏi thăm, liền thấy Long Kỳ Lân một cái lặn xuống nước đâm vào trong hồ.

Đạo nhân kia sắc mặt đại biến, vội vàng cao giọng quát: "Cái kia sư tử, không cho phép trong hồ tắm rửa! Cái kia hồ ly, ngươi cho ta ngăn lại sư tử!"

Hồ Linh Nhi vội vàng nói: "Long đại, nhanh lên một chút, nhanh lên một chút!"