Mục Thần Ký - Chương 156

Mục Thần Ký
Trạch Trư
https://gacsach.com

Chương 156 : Nguy hiểm ý tưởng

Chương 156: Nguy hiểm ý tưởng

"Cổ quái cấm chế."

"Đan Ba La" nhìn một chút những này hung ác tiểu nhân nhi, giật mình trong lòng, mỗi một cái tiểu nhân nhi tựa hồ cũng là dùng cường giả hồn phách luyện thành, cực kỳ cường đại, chỉ biết giết chóc.

Mà những này kỳ quái khối lập phương hợp thành một cái vô cùng phức tạp khóa, phù văn chiếu rọi ở phía trên, chỉ có phù văn hình thái đúng, mới có thể giải tỏa, nếu không liền sẽ đem những này tiểu nhân nhi thả ra!

Những này hơi mờ khối lập phương nhiều vô số kể, số lượng rất nhiều, đương phù bảo chiếu rọi ra phù văn chiếu rọi đến một cái khối lập phương bên trên, cái kia khối lập phương liền tự lui về phía sau, biến mất không thấy gì nữa.

"Giải cấm trình tự thật phức tạp, không có khối này phù bảo, khó mà làm được!"

Phù bảo không ngừng xoay tròn, mười bốn mặt chiếu rọi ra phù văn cũng thiên biến vạn hóa, để trước mặt bọn hắn khối lập phương không ngừng cởi ra.

Phù bảo tung bay về phía trước, mai rùa thủ vệ cất bước hướng về phía trước, "Đan Ba La" vội vàng nhắm mắt theo đuôi đuổi theo, đi qua một đoạn thông đạo thật dài, đột nhiên trước mắt rộng rãi sáng sủa.

Kim điện bên trong có động thiên khác, từ bên ngoài nhìn toà này Kim điện cũng không lớn, nhưng là từ bên trong nhìn lại, thấp nhất phải lớn hơn mười lần, từng cái cột bày thành hàng, sau đó là to to nhỏ nhỏ kim đàn, mỗi một cái kim đàn bên trên đều bày đặt hình thái kỳ dị bảo vật.

Mai rùa thủ vệ mang theo Thiếu Bảo kiếm đi thẳng về phía trước, cười nói: "Loại này trọng bảo, nhất định phải đặt ở chỗ sâu nhất, vị trí tôn quý nhất, pháp lực của ta không đủ phong ấn hắn, chỉ có chờ Vu Tôn đến đây, tự mình phong ấn. Đan Ba La, ngươi lập công lớn, ngay cả ta đều rất hâm mộ!"

"Đan Ba La" vội vàng cười nói: "Ta từ cái kia Duyên Khang trên thân người lấy được không chỉ một cái bảo vật, còn được một cái bình ngọc nhỏ, bên trong hơn phân nửa là Thánh dược, ta ngửi xuống mùi, mỹ diệu cực kì, dường như muốn thành thần tiên..."

Hắn từ trong tay áo lấy ra một cái bình ngọc nhỏ, mai rùa thủ vệ gặp, ánh mắt sáng lên, từ trong tay hắn đoạt tới, cười nói: "Đan Ba La, ngươi lập xuống đại công, Vu Tôn tất nhiên sẽ cực kỳ ban thưởng ngươi, ta sớm mang ngươi lại tới đây chọn lựa bảo vật, ngươi há có thể không có hiếu kính ta sao? Bình ngọc này bên trong Thánh dược cho ta!"

"Đan Ba La" vẻ mặt nhức nhối.

Mai rùa thủ vệ nhìn hắn nhức nhối thần sắc, cười nói: "Hẹp hòi." Dứt lời, vặn ra bình ngọc đặt ở dưới mũi ngửi một cái.

"Thật hấp dẫn — a — ương — thơm..."

Mai rùa thủ vệ trên mặt còn mang theo nụ cười thỏa mãn, thẳng tắp ngã xuống.

"Đan Ba La" ngừng thở, vội vàng từ trong tay hắn đoạt lấy bình ngọc, đậy nắp bình, một hơi cũng không dám thở, nghĩ nghĩ, lấy ra khác một cái bình ngọc, đem không khí bốn phía thu nhập trong bình ngọc, sau đó đẩy ra mai rùa thủ vệ miệng, đem cái này mở miệng bình ngọc đặt ở trong miệng của hắn, để hắn ngậm lấy.

"Như vậy trong thời gian ngắn, hắn liền sẽ không tỉnh lại. Hô..."

"Đan Ba La" phun ra một ngụm trọc khí, sau đó bắt đầu lột xác, từ Đan Ba La trong túi da chui ra một người khác đến, chính là Tần Mục.

"Ta hiện tại cũng coi là dùng Ma đạo thủ đoạn."

Tần Mục nhìn một chút trên đất túi da, lắc đầu, Tư bà bà có thể khoác lên người khác da, thiên biến vạn hóa, thế nhưng hắn vẫn còn có chút bóng ma tâm lý.

Tần Mục lấy lại Thiếu Bảo kiếm, lại tại mai rùa thủ vệ trên người tìm kiếm, tìm được khối kia phù bảo nhét vào ngực mình, sau đó lại tìm ra một chút vụn vụn vặt vặt đồ vật.

Hắn tìm kiếm một phen, không có tìm được cái khác vật hữu dụng, đành phải coi như không có gì.

"Thần Tiêu Thiên Nhãn, mở! Thanh Tiêu Thiên Nhãn, mở!"

Tần Mục đồng tử bên trong Thần Tiêu thiên cùng Thanh Tiêu thiên khai mở, lít nha lít nhít phù văn tại đồng tử của hắn bên trong hình thành lưỡng trọng thiên, hướng nhìn bốn phía, nơi này hết thảy trong mắt hắn lập tức trở nên cấp độ rõ ràng.

Nơi này mỗi một tòa kim đàn đều dày đặc phong ấn, cùng hắn vừa rồi thấy khối lập phương tương tự, mỗi một cái khối lập phương bên trong đều cất giấu một người tướng mạo hung ác tiểu nhân nhi, những này tiểu nhân nhi ngũ quan vặn vẹo cùng một chỗ, mọc ra rối bời tóc, nanh vuốt sắc bén, chẳng qua không dùng Thiên Nhãn lời nói căn bản không nhìn thấy.

Tần Mục cầm lấy khối kia phù bảo, tinh tế dò xét phù bảo bên trên mười bốn mặt phù văn, so sánh một chút, lắc đầu, khối này phù bảo cũng không phải là dùng để giải trừ kim đàn phong ấn chìa khoá, đoán chừng chỉ có thể dùng để mở ra Kim điện.

Hắn đi thẳng về phía trước, từng cái kim đàn nhìn lại, hắn nhất định phải nắm chặt thời gian, bên ngoài Linh Dục Tú chắc còn ở ngăn cửa, Linh Dục Tú bản lĩnh kém hắn một cấp, cứ việc học tập Bá Sơn tế tửu chiến pháp hợp lưu, nhưng đoán chừng cũng không kiên trì được bao lâu thời gian.

Kim đàn bên trên bảo vật các có khác biệt, có rất nhiều đều là Lâu Lan Hoàng Kim cung đặc hữu bảo vật, luyện đến rất là kỳ quái, có lột bỏ da người vẽ tranh, viết xuống phù văn, có dùng đầu người xương đỉnh đầu làm bát, còn có dùng da người làm trống, cùng Bạch Cốt phiên, Thiên Độc Phệ Hồn phiên, xương trắng điện thờ, đều là tà ma ngoại đạo pháp khí.

Thế nhưng trừ cái đó ra, còn có không ít đồ tốt, kim quang lập lòe, hình như là Vu Vương cấp độ này tồn tại luyện chế bảo vật.

Tần Mục còn chứng kiến một chút không phải Vu giáo bảo vật, cũng bị để ở chỗ này, có Thiên Tràng tháp, Xá Lợi Tử, hẳn là phật môn trọng bảo, còn có một cái quả nho lớn nhỏ kiếm hoàn, một tấm cháy rụi một mặt cổ cầm, một cái tàn kiếm.

Đột nhiên, Tần Mục dừng bước lại, chuyển không ra thân thể, cái này kim đàn bên trên dựng thẳng một khối phiến đá, phiến đá bên trên khắc chính là hành công tàn đồ, hắn chỉ nhìn một chút liền biết là Bá Thể Tam Đan công hành công đồ, chẳng qua không phải Lục Hợp cảnh giới hành công đồ, trong lúc vội vã hắn căn bản nhìn không ra là cái nào cảnh giới.

"Đi, đi, đi tìm chân!"

Tần Mục thúc giục bản thân, như bay hướng toà này bảo khố chỗ sâu chạy đi, sau một lúc lâu, hắn đem nơi này nhanh chóng chạy một lần, sau đó dừng ở một cái kim đàn trước. Cái này kim đàn hắn đã nhìn qua một lần, nhưng mà cuối cùng vẫn là về tới đây.

Kim đàn bên trên bày đặt là một người nửa người dưới, chỉ có thân eo trở xuống vị trí, nhưng nhưng như cũ đứng đấy, bốn bề yên tĩnh.

Bất quá, Tần Mục có thể khẳng định đây không phải đồ tể nửa người dưới.

Cỗ này nửa đoạn thân thể vàng lóa mắt, liền huyết dịch dường như cũng là kim dịch, xương cốt cũng là vàng.

Cỗ thân thể này tản mát ra một cỗ khí tức kinh khủng, so Vu Vương còn cường đại hơn.

"Vu Tôn thân thể?"

Tần Mục nháy mắt mấy cái, đối với eo thân của mình khoa tay một chút, sau đó tinh tế nhớ lại đồ tể thân thể, đồ tể thân thể dường như hoàn toàn có thể để ở bộ này nửa đoạn trên thân thể.

"Vu Tôn tiêu diệt cướp đi Đồ gia gia nửa người dưới môn phái kia, bắt đi nửa người dưới của hắn, sau đó Vu Tôn đem nửa người dưới của chính mình chém xuống, đặt ở nơi này, mà Đồ gia gia nửa người dưới vốn hẳn nên ở đây nhưng không thấy..."

Tần Mục khóe mắt nhảy lên, nghĩ đến một cái đáng sợ khả năng.

Vu Tôn chém đứt nửa người dưới của chính mình, đem đồ tể nửa người dưới lắp tại trên người mình!

"Lấy y thuật của ta, hoàn toàn có thể làm được điểm này. Vu Tôn hẳn là cũng có thể!"

Hắn không khỏi tê cả da đầu, chém đứt nửa người dưới của chính mình, nối liền người khác nửa người dưới, Vu Tôn đồ chính là cái gì?

"Có lẽ hắn cho rằng Đồ gia gia thân thể, so với hắn hoàng kim thân thể còn muốn lợi hại hơn, là hắn suốt đời đều không thể với tới, cho nên đổi đi nửa người dưới của chính mình. Chẳng qua cũng có khác một loại khả năng, cái kia chính là Vu Tôn đem Đồ gia gia nửa người dưới, luyện thành hai cái chân linh binh..."

Tần Mục sắc mặt cổ quái, sau một loại khả năng tính rất nhỏ, nhưng cũng không phải là không có. Hắn không khỏi lộ ra lúng túng, kim đàn bên trên cỗ kia nửa người dưới bốn phía cũng có phong ấn niêm phong, thò tay đi qua, tuyệt đối sẽ bị những cái kia khối lập phương bên trong tiểu nhân nhi ăn đến liền xương cốt đều không thừa xuống nửa điểm.

Nếu như là Bá Sơn tế tửu ở đây, trực tiếp bạo lực tiêu diệt những này phong ấn niêm phong liền có thể, nhưng Tần Mục không có loại năng lực này.

"Què gia gia dạy cho ta Thâu Thiên Hoán Nhật Thủ, ta một lần chưa từng dùng qua, có thể hay không xuyên qua niêm phong, cầm tới cái kia nửa đoạn thân thể?"

Trong lòng của hắn lo sợ, đột nhiên tại cái này trong bảo khố nhanh chân chạy như điên, thôi động người què truyền thụ cho hắn Thâu Thiên Thần Thoái, tốc độ như phù quang lược ảnh, nhanh đến mức mắt thường khó mà bắt!

Tần Mục một bên chạy như điên, một bên thi triển Thâu Thiên Hoán Nhật Thủ, tay càng lúc càng nhanh, như quang như điện, người què một thân công phu đều tại chân cùng tay bên trên, chân chạy nhanh, là vì trộm đồ bị người phát hiện lúc chạy trốn, tay ra nhanh, là vì trộm đồ.

Thâu Thiên thối pháp, Tần Mục một mực chuyên cần khổ luyện, thế nhưng Thâu Thiên Hoán Nhật Thủ hắn luyện tập đến ít, giờ phút này lâm thời ôm chân phật, trông đợi mình có thể tìm hiểu ra càng nhiều ảo diệu.

Thâu Thiên Thần Thoái cùng Thâu Thiên Hoán Nhật Thủ đồng thời thi triển, Tần Mục lập tức phát giác một chút chỗ kỳ diệu, không khỏi kinh ồ một tiếng, vội vàng dừng lại.

Hắn tại đồng thời thi triển hai loại khác biệt pháp môn lúc, vậy mà cảm giác được hai loại pháp môn giống như là một thể, chỉ là người què đem một thể pháp môn chia làm hai nửa truyền thụ cho hắn.

Nguyên bản hắn tu luyện Thâu Thiên Thần Thoái đã cảm giác cực kỳ trôi chảy, mà bây giờ Thâu Thiên Thần Thoái cùng Thâu Thiên Hoán Nhật Thủ đồng thời thi triển, nguyên khí vận hành tốc độ thoáng cái tăng lên mấy lần lần!

Nguyên khí vận hành tốc độ tăng nhanh, tăng lên mấy lần, mang ý nghĩa hắn ra chân tốc độ cùng ra tay tốc độ có thể tăng lên mấy lần!

Tần Mục lấy lại bình tĩnh, nhìn về phía trước, Kim điện bảo khố nội bộ cực kỳ rộng rãi, có đầy đủ không gian có thể để cho hắn chạy, hắn đột nhiên phát lực, hai chân như bay hướng về phía trước chạy như điên!

Trong điện không khí truyền đến như tê liệt tiếng rít, đột nhiên chỉ nghe bành một tiếng vang thật lớn, Tần Mục hung hăng đâm vào cách hắn cất bước chỗ hơn trăm trượng cung điện tường bên trên, sau đó thẳng tắp hướng (về) sau ngã xuống.

Tại thân thể của hắn bốn phía, một luồng vòng tròn hình dáng bạch khí lượn lờ tản ra.

Sau một lúc lâu, Tần Mục đứng dậy, quơ quơ đầu, lần nữa phát lực chạy như điên, lại là bành một tiếng vang thật lớn, một cỗ bạch khí từ chung quanh hắn tản ra, thế nhưng lần này hắn không có đụng vào bức tường, mà là đạp ở trên vách tường chạy vội mà qua, sau đó chạy lên đỉnh điện, gào thét từ đỉnh điện chạy qua.

Xé rách tiếng rít không dứt, Tần Mục từ toà này bảo khố không trung giẫm lên không khí gào thét mà đi, trong chớp mắt lại gào thét mà quay về.

Đột nhiên, chạy như điên trên đường, hắn đưa tay khẽ ngắt, một tòa kim đàn bên trên trống rỗng, mà Tần Mục trong tay thì nhiều hơn một cái đầu xương đỉnh đầu luyện chế bát.

Leng keng.

Bát rơi rơi xuống đất, Tần Mục cười ha ha, một bên vui chơi chạy như điên, một bên hướng như lưu quang hiện lên bên người kim đàn thò ra tay, từng cái kim đàn lập tức rỗng, mà trên mặt đất những cái kia bảo vật bị hắn ném đến nơi nào đều là.

Sau một lúc lâu, tất cả kim đàn toàn bộ bị hắn quét sạch không còn, sau đó Tần Mục ôm hai cái bắp đùi từ một cái kim đàn bên cạnh lướt qua.

Thân hình của hắn đột nhiên dừng lại, đem cỗ này kim quang lập lòe nửa người dưới thả xuống.

"Khó trách Què gia gia luôn yêu thích trộm đồ, nguyên lai trộm đồ sảng khoái như vậy!"

Tàn Lão thôn thiếu niên phun ra một ngụm trọc khí, quay đầu nhìn một chút trên mặt đất ném đến khắp nơi đều là bảo vật, sảng khoái tinh thần, khen: "Coi như bị chặt rơi một cái chân cũng đáng ah!"

— — Chương 4:. Hai giờ sau đó đổi mới Chương 05:!