Mối Tình Danh Môn: Cục Cưng Trăm Tỷ Của Đế Thiếu - Chương 53

Chương 53: Không bằng ngươi nói cho mọi người

Editor: Quỳnh Nguyễn

Danh Khả là không nghĩ tới Từ Niên Hoa cư nhiên lại vẫn đang tức giận, thậm chí đem loại chuyện này vào công việc, cô xoa nhẹ thái dương, vẫn an tĩnh ngồi ở trên ghế trầm mặc như cũ.

Chờ anh ta hết giận rồi nói sau, dù sao cô cũng không muốn đi tìm Bắc Minh Tuân, lại càng không cho rằng lời Tiếu Tương chính xác, nhưng thái độ Từ Niên Hoa làm việc như vậy cô không ủng hộ.

Bất quá người ở dưới mái hiên, xã đoàn văn học là của anh ta, quả thật không thể không cúi đầu rồi.

Thật muốn nháo, sau này không thể hòa hợp ở chung, sẽ ảnh hưởng lớn tới công việc.

Trái lại Tiếu Tương vừa nghe đến lời này của Từ Niên Hoa, nhất thời liền mất hứng, cô cùng Danh Khả không giống nhau, cô ấy mất hứng ngoài miệng liền quấn người: "Xã trưởng nói như vậy là có ý tứ gì? Khả Khả vì cái kế hoạch này vẫn tận tâm tận lực, chỗ nào làm phiền không tới cô? Anh không cần đem cảm xúc cá nhân mang tới công việc."

"Cô nói cái gì?" Từ Niên Hoa bỗng nhiên đứng lên, nhìn chằm chằm cô ấy, vừa rồi nơi Danh Khả đó chịu một trận, lúc này đang lo không địa phương phát tiết, Tiếu Tương đối diện họng súng anh ta lập tức liền giận: "Chính cô hỏi một chút cô ta có phải thật lao tâm lao lực như vậy hay không? Tôi bất quá để cho cô ta làm chút chuyện, cô ta không muốn tôi còn có thể bắt buộc cô ta hay sao?"

Thì ra xã trưởng đi tìm Danh Khả để cho cô làm việc, nhưng Danh Khả không muốn... Mọi người ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, ánh mắt Tiếu Tương cũng rơi vào trên người Danh Khả.

Danh Khả chỉ là mím môi không nói lời nào.

Thấy cô không nói lời nào, Từ Niên Hoa kiêu ngạo liền càng mạnh: "Các ngươi nhìn một cái, không phải tôi không cho cô làm việc, hiện tại tôi căn bản mời không nổi cô tới làm việc."

Mọi người trầm mặc, Tiếu Tương lặng lẽ nhìn Danh Khả, Danh Khả lại thủy chung không nói lời nào, chỉ an tĩnh nhìn bọn họ, giống như sự tình hoàn toàn không có quan hệ gì với cô.

Nói đều đã nói tới đây, cô lại vẫn không mở miệng giải thích một tiếng, có phải không thể nào nói nổi rồi hay không? Liền ngay cả Tiếu Tương cũng lặng lẽ lôi kéo góc áo của cô: "Khả Khả, xã trưởng cho cậu làm cái gì?"

Danh Khả lắc lắc đầu, tính tình Từ Niên Hoa liền ăn hết này, cho tới bây giờ cô đều là không thích gây sự, cho nên lúc này cũng khẳng định sẽ không nói thêm cái gì.

"Các ngươi nhìn một cái đi, thái độ Khả Khả làm việc như vậy..."

"Không bằng xã trưởng nói cho mọi người anh muốn để cho tôi thay anh làm cái gì." Danh Khả rốt cục đón nhận ánh mắt của anh ta, khóe môi chỉ là nhấp, trên mặt vẫn an tĩnh như cũ, không có bất luận cái gợn sóng gì.

Cô là không thích gây sự, độ dễ dàng tha thứ cũng lớn hơn so với người bình thường, nhưng còn không đến mức hoàn toàn không có tức giận.

Từ Niên Hoa giật giật môi, không nghĩ tới Danh Khả vẫn an tĩnh bỗng nhiên mở miệng nói chuyện, cũng biết cảm xúc chính mình quả thật có chút kích động, bất quá Danh Khả đem anh ta nói trở về như vậy, mặt mũi anh ta để chỗ nào?

Danh Khả nhìn anh ta mới cười nhạt nói: "Có một số việc không phải tôi không muốn, nhưng nếu vượt quá phạm vi năng lực của tôi tôi cũng chỉ có thể cự tuyệt."

Mọi người không nói gì, tính cách Danh Khả bọn họ đều đã rõ ràng, cô vì bộ kịch này quả thật vẫn lao tâm lao lực, nếu cô nói chuyện vượt quá phạm vi năng lực của cô vậy thì nhất định là thật sự vượt quá rồi.

Cho nên cô cự tuyệt cũng là phải chỉ là không biết Từ Niên Hoa rốt cuộc muốn để cho cô làm cái gì.

Trong phòng hội nghị lâm vào trầm mặc ngắn ngủi, cuối cùng Danh Khả nói chuyện: "Về phần những cái tôi có thể làm này chỉ cần xã trưởng mở miệng tôi nhất định sẽ làm tốt, yên tâm."

Từ Niên Hoa nhìn cô một cái, thấy cô cho chính mình bậc thang xuống, thái độ anh ta cuối cùng mới hoãn một chút: "Tôi đi tìm Bắc Minh bộ trưởng nhìn xem đi trước, thật sự không được quay đầu chúng ta lại thảo luận. Hiện tại kịch bản trên cơ bản đã định xuống đến nơi, tổ nội dung Danh Khả tạm thời không nhiều chuyện, cô giúp đỡ Tiếu Tương đem kế hoạch tuyển tú viết, phải nhanh làm ra một chút."

"Được." Danh Khả gật gật đầu, đáp ứng vô cùng sảng khoái.

Cuối cùng Từ Niên Hoa thoả mãn cười cười, khí phát xong, cũng không lại làm cái gì đối chọi gay gắt, kế tiếp liền bắt đầu bàn luận chi tiết một chút việc.

Hội nghị mở gần hơn một giờ, thời điểm tan họp Tiếu Tương đem Danh Khả kéo về phòng làm việc các cô, sau khi cửa đóng lại cô rốt cục nhịn không được hỏi: "Rốt cuộc Từ Niên Hoa cho cậu giúp anh ta cái gì? Tớ không tin cậu là người hồ nháo như vậy."

Danh Khả hướng cô nhợt nhạt cười cười, trở lại bàn công tác chính mình, mở máy tính chính mình ra, không chút để ý mà nói: "Anh ta để cho tớ đi nói với Bắc Minh Dạ một tiếng, để cho Thang Phỉ Phỉ diễn vai nữ số hai."

"Nữ số hai?" Tiếu Tương nhịn không được kêu lên, trên mặt nhất thời che đậy ngọn lửa phẫn nộ.

Trách không được Danh Khả cũng sẽ không đáp ứng, đổi lại là cô cũng tuyệt đối không đáp ứng.

Hơn nữa trước đã nghe Khả Khả nói qua, Bắc Minh Dạ nói mấy cái nhân vật quan trọng để cho tập đoàn Đế Quốc bọn họ chọn, hiện giờ nam chính đã chọn Nam Cung Liệt, còn phải làm cho bọn họ đi mời anh.

Nghe nói Nam Cung Liệt người này tính tình có phần cổ quái, không phải phim gì đều nhận, còn phải xem tâm tình của anh ta, trái lại giá tiếp theo.

Bọn họ còn đang sầu có thể nói anh tham gia hay không, hiện tại Từ Niên Hoa muốn làm như vậy, muốn để cho nữ thần của anh ta tới diễn nữ số hai, ý nghĩ có phải thật đẹp hay không?

Một người mới có thể gánh chịu nổi trọng trách này sao? Mặc dù nữ số hai là vai phụ, nhưng cũng là nhân vật vai phụ quan trọng nhất bên trong, anh ta thật đúng là dám nghĩ muốn.

"Khẳng định là vừa rồi Thang Phỉ Phỉ tới nói với anh ta, tớ vừa thấy cô ta tới liền biết không chuyện gì tốt, cậu ngươi xem một đám những cái nam sinh này kề cận cô ta tựa như ong mật kề cận đóa hoa, vừa thấy khiến cho người căm tức." Tiếu Tương lầu bầu nói.

"Có cái gì căm tức?" Danh Khả liếc cô một cái, lắc đầu cười yếu ớt: "Bộ dáng xinh đẹp, gia thế lại tốt, bọn họ thích cô ấy không phải cực kỳ bình thường sao?"

"Ai nói cô ta bộ dáng xinh đẹp?" Vừa nói tới cái này, Tiếu Tương liền tuyệt đối không muốn chịu thua: "Cậu xinh đẹp hơn so với cô ta, cậu chỉ là thiếu những cái cái gọi là gia thế so với cô ta, kỳ thật cũng không phải là con gái hiệu trưởng sao, có cái của cải gì? Tại tất cả Đông Lăng mà nói chỉ có thể xem như bậc trung, cách xã hội thượng lưu còn kém xa lắm, đây cũng kêu có gia thế, cũng không sợ người khác cười rơi xuống răng hàm, đám nam sinh kia hiếm thấy thôi! Vừa rồi cậu vì cái gì không ở trước mặt mọi người đem chuyện này nói? Cậu muốn nói, tớ xem mặt anh ta hướng chỗ nào."

Cư nhiên ghê tởm như thế, âm thầm tìm Danh Khả hỗ trợ loại chuyện này, còn nghênh ngang lấy ra, trước mặt mọi người phê bình Khả Khả, cái Từ Niên Hoa này thật sự càng sống càng rút lui, trước kia làm việc cũng không thấy anh ta như vậy.

Danh Khả mở một cái văn kiện ra, tiếp tục khua khua gõ gõ ở bên trong, vừa bớt thời giờ lên tiếng "Nhiều một chuyện không bằng bớt một chuyện, chuyện này cũng đừng náo loạn, hiện tại anh ta cũng hết giận, công việc kế tiếp mọi người cũng có thể thuận lợi chút. Nếu như vừa rồi nháo, sau này phương diện sắp xếp công việc thật đúng là không thuận tiện như thế, cậu nên biết tính tình anh ta."

Tiếu Tương nhún vai, kỳ thật yên tĩnh suy nghĩ, thật đúng là cảm thấy được Khả Khả ẩn nhẫn đúng, Từ Niên Hoa tên kia mặc dù là vị nam sinh, nhưng nhỏ mọn này ngay cả nữ sinh cũng không bằng.

"Chúng ta đừng để ý đến anh ta, làm việc tốt, chờ bộ phim này chiếu ra chúng ta cũng nên bắt đầu làm chuyện của mình rồi." Tiếu Tương ngẩng đầu nhìn cô.

Thấy cô mắt sáng trong, đáy mắt rõ ràng hiện lên hưng phấn cùng chờ mong, môi mỏng Danh Khả hơi hơi dương lên, cười hỏi: "Cậu thật sự tính toán..."

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor