Mối Tình Danh Môn: Cục Cưng Trăm Tỷ Của Đế Thiếu - Chương 460

Chương 460: Cái nam nhân kia khá lắm

Editor: Quỳnh Nguyễn

"Cảm ơn ngươi tới nói cho ta biết những thứ này. "Tới hù dọa cô mới đúng mục đích chân chính đi? Đương nhiên, cô ta sợ Bắc Minh Dạ, cái này Danh Khả tin tưởng, Danh San vội vã thanh minh quan hệ cùng chuyện này cũng là bởi vì sợ thủ đoạn Bắc Minh Dạ trả thù đi.

Nhưng cô ta nếu như muốn tại trên thân mình nhìn thấy kinh hoảng tới sung sướng lòng của cô ta, kia cô ta nhất định thất vọng rồi, Danh Khả cũng không phải là không hoảng hốt, mà là hôm nay thật sự quá mệt mỏi, ngay cả hoảng đều đã ngại quá lãng phí khí lực.

"Ngươi có thể đi trở về." Cô xoay người cầm lấy chuột, đem trò chơi website Danh San vừa rồi mở tắt đi, mở ra trang web, đưa vào mấy chữ Nam Cung Liệt, Danh Khả này, chuột một chút lục soát.

Giống như cô suy nghĩ như vậy, thiếp mời một cái đều đã tìm không thấy, trên mạng liền không có nửa điểm cùng chuyện này có quan hệ.

Danh San cũng nhìn cô tìm ra tới gì đó, phân hận ý trong lòng kia càng nồng liệt, Bắc Minh Dạ thật là cái nam nhân khá lắm, cùng nam nhân như vậy bên người nên có bao nhiêu hạnh phúc?

Nhưng cô ta vĩnh viễn đều đã quên không được, đêm đó chính mình chạm giày của anh, anh muốn Danh Khả đem giày lau sạch sẽ cho anh.

Anh quả thật cực kỳ khá lắm, thật cường hãn, cường hãn đến đủ để cho tất cả nữ nhân vì anh điên cuồng, nhưng nếu như ngươi là đối tượng anh chán ghét, một khi đắc tội anh, thủ đoạn anh trả thù cũng đủ lấy réo người điên cuồng.

Cô điên một tháng, cho tới bây giờ, cái loại tư vị tuyệt vọng này vẫn quanh quẩn trong lòng như cũ, mỗi khi nhớ tới, luôn luôn lòng còn sợ hãi.

Nhìn Danh Khả càng ngày càng tốt, cô không biết chính mình là hận hay là bất đắc dĩ: "Ta ngược lại là nghĩ muốn xem bọn họ còn có thủ đoạn gì nữa để đối phó ngươi."

"Nếu ta là ngươi, hiện tại ta nên thu liễm tâm tư hảo hảo nghỉ ngơi, cùng những cái chuyện quá khứ này phân rõ giới tuyến, về sau thật sự ứng xử, lại cũng không trêu chọc người chính mình trêu chọc không nổi." Đầu Danh Khả cũng không quay lại, nhìn màn hình bình tĩnh nói.

Danh San lại nắm chặt tay, gắt gao nhìn chằm chằm quay mặt của cô, đáy mắt oán hận cũng nhiều vài phần: "Ta như bây giờ, chuyện quá khứ còn có thể quên được sao? Nếu người bị nắm đến đảo là ngươi, nếu mỗi ngày cũng bị mấy chục nam nhân..."

Cô không có tiếp tục nói hết, bởi vì tức giận, bởi vì bi thương, ngực vẫn lại là không ngừng lên xuống.

Danh Khả rõ ràng có thể cảm giác được đau của cô ta, nhưng việc này đã phát sinh, hiện nói cái gì cũng không có dùng.

"Chỉ cần người hảo hảo ứng xử, không lại động những cái ý nghĩ không nên động này, về sau ngày của ngươi cũng có thể rất khá, như nữ hài tử bình thường một dạng, chỉ cần không lại làm sai chuyện, không có người đối với ngươi như vậy." Sau một lúc lâu, cô mới nhẹ giọng nói.

"Vậy chuyện tình lần này a? Ảnh chụp là ta chụp, ngươi có thể cam đoan bọn họ không tìm ta phiền toái sao?" Danh San hiện tại cũng không dám nghĩ muốn quá nhiều, nhưng chuyện này cô nhất định phải nói rõ ràng, vạn nhất Bắc Minh Dạ vừa muốn đối phó cô, cô thật sự sẽ không sống nổi.

"Không thể cam đoan."

Bốn chữ Danh Khả vô cùng đơn giản, Danh San tức giận đến thiếu chút nữa muốn cầm lấy di động trong tay hướng trên đầu cô ném tới, cô đã cùng cô ta đã cùng cô giải thích được rõ ràng như vậy, cô cư nhiên vẫn lại là loại thái độ này.

Chẳng lẽ nói, cô vẫn còn muốn Bắc Minh Dạ tiếp tục trừng phạt cô ta, cô mới thỏa mãn sao?

Nữ nhân ác độc này, trên đời này như thế nào có người như thế tồn tại? Cô như thế nào không chết đi? Như thế nào không có được báo ứng?

Danh Khả cũng biết cô ta hận chính mình, nhưng chuyện này cô quả thật cam đoan không được, bởi vì cô không biết chuyện tới cùng cùng cô ta có vấn đề gì không.

Nhìn màn hình, cô lại bình tĩnh nói: "Nếu chuyện không phải ngươi làm, ta tin tưởng anh nhất định có thể tra cho ra tới, nếu anh điều tra ra thật là ngươi gây nên, hoặc là nói có quan hệ với ngươi, kia anh muốn như thế nào đối với ngươi, ta cũng bảo chứng không được."

"Chuyện không phải ta làm!" Danh San sau lưng cô rống lên, một đôi mắt bị tức được đỏ bừng che đậy nước mắt, nước mắt thiếu chút nữa liền trượt tiếp xuống.

Là vì kinh hoảng, sợ hãi, là thật sợ hãi, sợ hãi cái nam nhân như ác ma kia.

"Không phải ta làm, các ngươi không nên ép của ta nói, ta... Ta liền ôm mọi người cùng nhau chết, các ngươi nếu là dám oan uổng ta, ta cũng sẽ không cho ngươi quá được tốt, động không được ngươi, ta liền ôm người trong nhà cùng đi chết."

"Danh San, ngươi có phải thật sự điên rồi hay không?" Danh Khả rốt cục để chuột xuống, quay đầu nhìn cô ta: "Miễn là sự tình không phải ngươi làm, anh liền nhất định sẽ không trách đến trên đầu ngươi đi, ngươi điên cuồng như vậy, ngươi tại sợ cái gì?"

Danh San không nói lời nào, cô sợ, cô đương nhiên sợ, bởi vì cô đã từng động quá ý niệm này, cũng từng cùng Đào Tử các cô thương lượng quá xem thế nào đi chỉnh chết cô ta, ảnh chụp là cô chụp, cô có thể không sợ sao?

"Trở về đi." Danh Khả thật sự không nghĩ muốn cùng cô ta tiếp tục dây dưa, Tiếu Tương vì để cho các cô an tâm nói chuyện, cũng không biết trốn ở cái góc nào, đều đã đã trễ thế này vẫn còn lăn qua lăn lại sao?

"Ngươi yên tâm, chỉ cần không phải ngươi làm, anh sẽ không trả thù đến trên đầu ngươi, trở về đi, nếu ngươi không đi, ta liền muốn hoài nghi ngươi có phải thật sự trong lòng giả tạo, muốn che âm mưu hay không."

"Ta không có!" Danh San hít sâu một hơi, còn muốn nói cái gì, nhưng nhìn thấy lạnh lùng cùng lạnh nhạt đáy mắt cô, tất cả lời nói cũng chỉ có thể nuốt trở về đến trong bụng đi.

Lại hung hăng nhìn cô một cái, bỏ đi một câu "Thanh giả tự thanh", cô ta đi tới dùng lực vung mở cửa phòng, đi nhanh rời khỏi ký túc xá.

Ký túc xá các cô cùng căn ký túc xá Danh Khả này lầu tuy rằng kề cùng một chỗ, nhưng trung gian còn cách cái sân bóng rổ.

Tiếu Tương ngay tại cái sân bóng rổ kia, một người ngồi ở chỗ kia yên lặng địa nhìn cửa ký túc xá bên này, mãi đến nhìn thấy bóng dáng Danh San giận dữ rời đi, cô mới đứng lên, vỗ vỗ bụi bậm trên thân mình, hướng ký túc xá trở về.

Thời điểm quay về Danh Khả đã đóng trang web lục soát, cầm quần áo đang định đi phòng tắm tắm rửa, nhìn thấy cô ấy trở về, cô nhợt nhạt cười cười, bất đắc dĩ nói: "Lại khiến cậu lăn qua lăn lại rồi."

"Tớ có cái gì lăn qua lăn lại? Coi như ra ngoài giải sầu." Tiếu Tương đem cửa ký túc xá đóng lại, nhìn cô: "Như thế nào? Hôm nay sau khi trở về trong nhà cậu, người trong nhà có làm khó cậu không? Tớ ăn xong cơm chiều trở về liền phát hiện thiếp mời đều đã không thấy nữa, chuyện này Bắc Minh Dạ hẳn là biết rõ đi, là anh làm cho người ta đem thiếp mời toàn bộ xóa bỏ hết, phải hay không?"

Danh Khả gật gật đầu, nghĩ muốn nói gì, nghĩ nghĩ mới cười nói: "Tớ tắm rửa một cái trước, đợi lát nữa đi ngủ tớ lại nói cho cậu hôm nay đã xảy ra chuyện gì, không cần lo lắng, tớ tốt lắm, anh..."

Cô cắn cắn môi, đáy mắt trên mặt đồng thời che đậy một chút ý cười ngọt ngào, điểm này ngọt để cho Tiếu Tương hoàn toàn liền an tâm rồi.

"Anh đối với tớ cũng tốt lắm, thật sự không cần lo lắng." Bỏ lại lời này, Danh Khả cầm quần áo, xoay người liền vào phòng tắm, tiếng nước rầm rầm rất nhanh liền từ bên trong truyền ra.

Nhìn phòng tắm kia cửa phòng đóng chặt, Tiếu Tương thở ra một hơi, thu thập xong đông tây bò đến trên giường, an tĩnh chờ.

Xem ra Bắc Minh Dạ thật sự cực kỳ để ý Khả Khả, Khả Khả cũng không phải thật thuần túy là bị bức ở lại bên cạnh anh đi? Có lẽ vừa mới bắt đầu là vậy, nhưng, hiện tại cảm giác có phải đã hoàn toàn bất đồng hay không?

...