Mối Tình Danh Môn: Cục Cưng Trăm Tỷ Của Đế Thiếu - Chương 459

Chương 459: Nữ nhân kia ngươi cũng biết

Editor: Quỳnh Nguyễn

Nhìn thấy Danh Khả tiến vào, Danh San lập tức để chuột xuống đứng lên nhìn cô: "Ta có lời cùng ngươi nói."

"Đã khuya rồi." Danh Khả không muốn cùng cô lại nói cái gì đó, tính cách Danh San cô rất rõ ràng, hôm nay xảy ra loại chuyện này, cô ta trừ bỏ tới châm chọc cô còn có cái gì có thể nói?

Lăn qua lăn lại một ngày một đêm cô đã không có dư thừa tinh lực đi bồi cô ta dây dưa.

"Chuyện không phải ta làm." Biết cô không nghĩ muốn cùng chính mình nhiều lời, Danh San gọn gàng dứt khoát đem lời nói ra miệng: "Ngươi nên là biết có một đoạn thời gian ta căn bản không cơ hội đi làm công việc bề bộn như vậy."

Danh Khả nhìn cô ta, lại nhìn Tiếu Tương quay đầu nhìn các cô một cái.

"Ta ra ngoài đi một chút." Tiếu Tương sờ sờ cái mũi, vốn cũng cho rằng Danh San tới đây là muốn cười nhạo Danh Khả, nhưng nghe qua người ta nói cho đúng là chuyện thành thật nghiêm túc này, cô lấy điện thoại di động ra cửa, cũng tiện tay giúp các cô đóng cửa phòng lại.

Chờ cô ấy đi xa, Danh San nhìn Danh Khả nghiêm túc nói: "Có chút ảnh chụp là ta chụp, mà ta không biết vì cái gì hội xuất hiện ở trong thiếp tử."

"Cái ảnh chụp gì?" Danh Khả nhìn cô ta, trong lòng cũng hơi hơi kinh ngạc, cô ta cư nhiên tại trước mặt mình thẳng thắn thành khẩn như thế.

Danh San cầm điện thoại lên, mở album ảnh đưa tới trước mặt cô: "Ở trong rạp chiếu phim ta nhìn thấy hai người các ngươi."

Danh Khả nhận lấy tùy ý lật đi lật lại, là ảnh chụp mơ hồ ở trong rạp chiếu phim, cách thật sự xa cũng rất mơ hồ, căn bản thấy không rõ mặt hai người.

Còn có một tấm ảnh chụp là cô cùng Bắc Minh Dạ lên xe khi đó, cũng là từ chỗ rất xa chụp, cô biết Danh San không dám tiếp sát Bắc Minh Dạ, nam nhân kia thật sự nhạy cảm, nếu là khoảng cách gần, khó bảo toàn sẽ không bị anh phát hiện.

Cô trả điện thoại cho Danh San, nhìn chằm chằm mặt cô ta,, lại không nói lời nào.

"Ta không dám trêu chọc anh, ngươi nên là biết ta vì cái gì sẽ sợ anh ta." Danh San tựa hồ không tính toán cùng cô quanh co lòng vòng, nhìn đáy mắt cô ta có oán hận nhưng là không hề yên ổn: "Những thứ ảnh chụp này ta đã từng cho Đào Tử, Đào Tử cũng ở trong kịch tổ, quả thật có cơ hội chụp đến ảnh chụp ngươi cùng Nam Cung Liệt, nhưng ta biết chuyện này không phải Đào Tử làm."

Danh Khả vẫn là không nói lời nào, chỉ là nhìn cô ta.

Danh San lại nói thêm: "Đào Tử không có lớn năng lực như vậy, huống chi cô cũng không có can đảm làm như vậy, đúng là ta không biết những thứ của ta này là như thế nào chảy ra đi. Ta hỏi qua Đào Tử, Đào Tử nói di động của cô không có mất đi, ngươi không cần hoài nghi động cơ của ta, ta chỉ là thật sợ nam nhân ngươi, những thứ ảnh chụp này là ta chụp, ta sợ các ngươi sẽ hiểu lầm."

"Cho nên ngươi vẫn ở chỗ này chờ, nghĩ muốn muốn cùng ta giải thích rõ ràng?" Danh Khả tựa vào bên cạnh tủ quần áo, vẫn như cũ nhìn cô ta.

"Còn có một việc ta cũng muốn nói cho ngươi." Danh San trầm mặc, hít sâu một hơi mới nói: "Đêm qua sau khi trở về ta hoàn toàn không có dũng khí sống sót, về sau thật sự nhịn không được đi tháp cao nơi đó..."

Trong lòng Danh Khả kéo căng, nhìn ra được hiện tại dù cho đáy mắt cô ta có nồng liệt hận ý, nhưng ánh mắt nhưng là có vài phần chân thành.

"Ngươi đi vào trong đó..." Cô giật giật môi, nhưng không có tiếp tục hỏi tiếp.

Danh San xoay mặt, không biết nhìn cái góc nào, bình tĩnh nói: "Tại trên hòn đảo kia quá suốt cả một tháng, ta đã hoàn toàn không có tin tưởng có thể sống sót, ta đánh không lại ngươi, Danh Khả, ta cũng không nghĩ muốn lại đấu với ngươi, ta rất sợ, sợ ngày nào đó đi ở trên đường cái sẽ đụng tới những người đó, sợ bọn họ nhận ra ta."

Bàn tay cô ta càng nắm càng chặt, tâm Danh Khả cũng kéo căng, những cái chuyện này đối với một nữ hài tử mà nói quả thật cực kỳ tàn nhẫn, cô không có tư cách mắng Bắc Minh Dạ, Bắc Minh Dạ cũng bất quá là vì báo thù cho cô.

Nhưng chút thủ đoạn này cũng không phải cô tán thành, trước đó cô thật sự không biết, nghĩ muốn nói với cô ta một tiếng xin lỗi, nhưng lại là cô ta có sai trước đây, một tiếng xin lỗi này kỳ thật cũng không có cần thiết nói ra miệng.

Nhưng xem cô ta như bây giờ, trong lòng cô cũng là có vài phần tiếc nuối, dù sao cũng là một cái nữ hài tử không tới hai mươi tuổi, như hoa như ngọc, tâm Bắc Minh Dạ, có đôi khi thật sự quá độc ác.

Nếu là có một ngày chính mình cũng phản bội anh, anh có thể hay không...

Cô hít sâu một hơi, không nghĩ muốn tại trên vấn đề này tiếp tục nghĩ tiếp, nghĩ đến quá nhiều, tâm thật sự sẽ hoảng.

"Về sau thế nào?" Cô lại nhìn Danh San, nhẹ giọng hỏi, cô ta nếu lựa chọn cùng chính mình nói việc này, kế tiếp liền nhất định còn có văn chương.

Danh San giống như tại hồi tưởng chút gì, ngực không ngừng tại lên xuống, giống như đối với một khắc kia cũng có vài phần nghĩ lại mà sợ.

Quá một hồi lâu, cô ta mới hít sâu một hơi, quay đầu nhìn cô: "Về sau... Ta hướng trên lan can bò đi."

Tâm Danh Khả chấn động, ngay cả hô hấp đều đã có vài phần rối loạn.

Danh San lại cười cười, trên mặt có vài phần khinh thường: "Đừng giả bộ quan tâm đối với ta, ta bây giờ còn hảo hảo ở trong này, ngươi cũng không tất yếu bởi vì người đã chết mà áy náy."

Danh Khả không nói lời nào, vừa rồi cô quả thật có vài phần khẩn trương, nghe cô ta nhắc tới như vậy cô cũng mới nhớ tới.

Cô ta còn sống a, chính mình sợ cái gì? Mặc kệ như thế nào, cô chỉ là không nghĩ muốn làm tai nạn chết người.

Danh San cười lành lạnh cười: "Về sau có nữ nhân tới nói với ta, nếu là đã chết liền báo không được thù, nữ nhân kia ngươi cũng biết."

Cô ta cười lành lạnh, tầm mắt rơi vào trên mặt Danh Khả, nghĩ muốn muốn nhìn thấy cô kinh hoảng dáng điệu bất an, nhưng Danh Khả lại để cho cô ta thất vọng rồi, cô ánh mắt bình tĩnh, đáy mắt không có một chút gợn sóng.

"Ngươi không hiếu kỳ nữ hài kia là ai chăng?" Danh San lại hỏi.

Danh Khả mấp máy môi: "Ngươi nếu là muốn nói tự nhiên có thể nói, ngươi không nói, ta hỏi cũng là hỏi không."

Danh San hừ hừ, không thích nhất nhìn thấy bộ dáng cô tự cho là có thể bình tĩnh này, trên thực tế trong lòng cô cũng tại sợ hãi đi, cũng sợ hãi có người muốn đối phó cô phải hay không?

"Ta không xác định cái thiếp mời này có phải nữ nhân kia hay không, hoặc là người sau lưng cô ta phát ra, ta chỉ là muốn nói cho ngươi, những thứ ảnh chụp này ta cũng không có cho người kia, thiếp mời cũng không có quan hệ gì với ta." Danh San lại nói.

"Nếu ta không tin a?"

Ngực Danh San nghẹn, sắc mặt nhất thời liền trầm: "Danh Khả, ta đã thảm như vậy, ngươi còn muốn muốn hại ta sao? Ngươi đại khái có thể để cho anh ta đi tra, dù sao chuyện theo ta một chút quan hệ đều không có, ta không sợ các ngươi tra!"

"Ảnh chụp là ngươi chụp, còn có thể không có quan hệ gì với ngươi sao?" Danh Khả đi tới, ở trên ghế ngồi xuống, ngẩng đầu nhìn cô: "Còn có một phần ảnh chụp là Đào Tử chụp đi? Muốn để cho Bắc Minh tiên sinh tìm người đến hỏi cô ta hay không?"

"Danh Khả, ngươi không cần được một tấc lại muốn tiến một thước, quá phận như vậy!" Danh San tức giận đến mặt nhất thời đỏ lên, nhưng suy nghĩ đến Bắc Minh Dạ, sau khi đỏ ửng, trên mặt liền chỉ còn lại có trắng xanh: "Không phải ta cùng Đào Tử làm, các ngươi không cần oan uổng người tốt, về phần nữ nhân kia là ai, Bắc Minh Dạ lợi hại như thế, ngươi khiến cho chính anh đi thăm dò. Dù sao ta cự tuyệt hợp tác với cô ta, ta cũng không biết sau lưng bọn họ có cái người gì, ta nghĩ muốn nói cho ngươi là, ngươi về sau ra ngoài tốt nhất cẩn thận một chút, sau lưng rất nhiều ánh mắt nhìn chằm chằm ngươi a, đừng ngày nào đó chết ở đầu đường ngay cả chết như thế nào cũng không biết!"

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor