Mối Tình Danh Môn: Cục Cưng Trăm Tỷ Của Đế Thiếu - Chương 388

Chương 388: Không phải đồ ăn của anh

Editor: Quỳnh Nguyễn

Tiếu Tương hoảng sợ, biết lúc này không nên cùng bọn họ gánh vác, nhưng lại không thể gặp người khác nói Mộ Tử Xuyên không được, quay đầu trừng mắt nhìn A Long một cái, cô cong cong môi: "Ai nói Tử Xuyên đại ca không được? Đừng nói hưu nói vượn."

"Ngươi coi, chị dâu nói ngươi cực kỳ được a, còn không mau bày ra bản lĩnh xuất chúng để cho chúng ta nhìn xem ngươi được. "A Trù cùng A Lôi lập tức liền cười lên.

"Ai muốn cho ngươi xem, ta không loại ham mê này." Mộ Tử Xuyên rõ ràng cũng uống được có vài phần men say, chai rượu vứt, lập tức đứng lên, đứng lên này thân hình cao lớn vẫn là hơi quơ quơ.

Trong lòng Tiếu Tương hoảng hốt, không để ý tới A Lôi che ở giữa bọn họ, vội vàng chạy vội nâng lên anh: "Tử Xuyên đại ca, uống không được sẽ không cần chống đỡ được, uống nhiều sẽ làm bị thương người."

"Ngươi cũng hiểu được ta không được sao?" Mộ Tử Xuyên cúi đầu nhìn chằm chằm mặt cô, môi mỏng dính qua rượu đỏ ở dưới ánh đèn tản ra quang mang mê hoặc lòng người.

Tiếu Tương chỉ là nhìn thoáng qua, nhất thời liền thấy có vài phần thất thần.

Vẫn lại là ngón tay dài băng lãnh Mộ Tử Xuyên rơi vào môi cô nhẹ nhàng xẹt qua, phân xúc cảm kỳ dị này mới khiến cho cô bỗng dưng lấy lại tinh thần: "Thất thần cái gì? Đỡ ta đi toilet, lát nữa ta lại theo chân bọn họ tiếp tục."

Thì ra anh nghĩ muốn đi toilet, Tiếu Tương liễm liễm thần vội vàng đỡ anh rời khỏi góc này, tại phục vụ chỉ đạo hướng toilet từng bước một đi đến.

Vừa rồi anh cư nhiên vươn ra đầu ngón tay tại trên môi mình xẹt qua, cô lớn như vậy lại vẫn chưa từng có cùng nam nhân thân mật như vậy, hai mảnh môi mỏng không có bất luận cái nam nhân gì chạm qua, dù cho chỉ là nhẹ nhàng đụng chạm một phen cũng để cho cô trong nháy mắt khắc ở trong lòng.

Cảm giác kỳ quái... Một lòng bùm bùm điên cuồng loại này loại cảm giác tim đập này, còn sống nhiều năm như vậy cũng chỉ có tại đối mặt Mộ Tử Xuyên mới có.

Đỡ anh đi đến ngoài cửa toilet, Tiếu Tương ngừng lại, Mộ Tử Xuyên đem tay nhỏ của cô đẩy ra cười nói: "Tưởng là ta thực say a, đừng sợ, đợi lát nữa ta uống xong lại tiễn ngươi trở về, rất nhanh."

Cước bộ anh có vài phần bất ổn, từng bước một hướng trong toilet bước đi.

Tiếu Tương liền đứng ở ngoài cửa nhìn anh, thấy cước bộ anh hỗn độn thành như vậy thực hận không thể xông đi vào tiếp tục nâng anh.

Mấy tên gia hỏa kia cư nhiên chuốc anh như vậy, nào có người chuốc rượu được ngoan độc như vậy? Hoàn toàn không đem thân thể anh coi là quan trọng, bằng hữu như vậy không cần cũng được rồi! Tử Xuyên đại ca làm sao có thể cùng người như vậy kết bạn, một đám so với sài lang vẫn còn đáng sợ!

Mặc dù cô biết rõ những thứ nam nhân này đi cùng một chỗ liều mạng ngươi chết ta sống gì gì đó kỳ thật là chuyện rất bình thường, nhưng hiện tại bị chuốc là Mộ Tử Xuyên, nhìn thấy anh say rượu cô liền đau lòng, trong lòng cũng nhịn không được oán hận.

Mặc dù vài tiếng chị dâu kia quả thật kêu được dễ nghe, nhưng vẫn lại là oán bọn họ khi dễ Mộ Tử Xuyên như vậy.

Một hồi lâu, Mộ Tử Xuyên mới từ trong phòng rửa tay ra ngoài, thấy anh cả tay đều không tẩy, Tiếu Tương liền biết anh uống đến thật sự có phần đủ.

Đỡ anh đi đến bên cạnh bồn bên ngoài rửa tay, cô nhẹ giọng nói: "Tử Xuyên đại ca, ta giúp ngươi rửa tay."

Mộ Tử Xuyên nhàn nhạt lên tiếng "Uh`m", liền không để ý tới cô, tùy ý cô hầu hạ mình, chỉ là cánh tay dài rơi vào trên vai cô chí ít có ba thành sức nặng đặt ở trên người cô.

Anh kỳ thật không say như thế, chỉ là lúc này có người chống đỡ, loại cảm giác này tựa hồ hảo hảo,

Nhìn cô nắm bàn tay to chính mình ở dưới vòi nước, thật cẩn thận lại cực kỳ nghiêm túc rửa tay cho anh, bỗng nhiên trong lòng mà lại có vài phần hơi hơi lo lắng, một loại tư vị phức tạp nói không nên lời trong lòng lặng yên phát sinh.

Chẳng qua nha đầu kia quá non, còn nhỏ, non nớt như trái táo xanh, cảm giác chát chát, căn bản không thích hợp anh.

"Bọn họ không biết, cho rằng ngươi là nữ nhân của ta, nói chuyện mới làm càn như thế, ngươi đừng để ý." Chờ cô đem một cánh tay kia chính mình cũng rửa, anh đè đầu vai cô, cùng cô cùng nhau hướng đại đường trở về.

Tiếu Tương bị lời nói của anh không hiểu ở trong lòng níu một phen, trầm mặc khoảng khắc, cô mới nói: "Bên cạnh Tử Xuyên đại ca đã có nữ nhân sao?"

"Có nữ nhân, bọn họ còn có thể gọi ngươi chị dâu sao?" Anh cười cười, không phải không biết cô cái tiểu tâm tư kia, cô thật sự quá nhỏ, với anh mà nói căn bản chính là cái tiểu bằng hữu còn không có trưởng thành: "Những thứ này đều là trư bằng cẩu hữu, nói chuyện không dùng đến não, bình thường mấy nam nhân cùng một chỗ cũng thói quen nói vô liêm sỉ chút, ngươi chớ để ở trong lòng, chờ ta đem bốn bình còn lại uống xong, lập tức đưa ngươi trở về trường học."

Tiếu Tương không nói lời nào, chỉ là gật gật đầu, anh mặc dù đã có chút say, nhưng ít ra đầu vẫn lại là thanh tỉnh, như vậy nói với cô, cực kỳ rõ ràng nói cho nói cho cô, cô căn bản không phải đồ ăn của anh, anh không có khả năng coi cô như nữ nhân chính mình tới đối đãi.

Cô cắn môi không nói lời nào, cố nén cảm thấy chua xót, đỡ anh trở lại góc trên bàn kia.

A Long bọn họ đã đổi tốt vị trí, đem sô pha nhỏ hai người lưu cho bọn họ, cùng Mộ Tử Xuyên ngồi xuống, A Long đổi đi về đi xuống trên người Tiếu Tương đẩy một cái.

Tiếu Tương không kịp phản ứng, kinh hô một tiếng, cả người liền hướng trên người Mộ Tử Xuyên ngã xuống.

Mộ Tử Xuyên theo bản năng đưa tay đem cô nhận lấy ôm vào trong ngực, ngẩng đầu trừng mắt nhìn A Long một cái, đáy mắt anh hiện lên một tia u ám: "Cô không phải nữ nhân ta, đừng xằng bậy."

"Hiện tại không phải, rất nhanh là được." A Long một chút cũng chưa đem cảnh cáo đáy mắt anh để ở trong lòng, bình thường tất cả mọi người là chơi đùa như vậy, không phải là thay đổi cái bạn gái nhỏ thôi, tất yếu nghiêm túc như vậy?

Anh càng là nghĩ muốn thanh minh quan hệ, anh ta lại càng là muốn xem trò hay.

"Chị dâu, chỉ xem có có ý tứ gì, không bằng ngươi cũng tới uống một chén." Rót tràn đầy cho Tiếu Tương một ly đẩy lên trước mặt cô, anh ta cười nói: "Ngươi uống một chén, anh là có thể thiếu uống một chén, như thế nào? Giúp hay không?"

Tiếu Tương từ trong lòng Mộ Tử Xuyên ngồi dậy, rời khỏi đùi của anh, tại bên cạnh anh ngồi xuống, nhìn nhìn A Long, lại quay đầu nhìn Mộ Tử Xuyên.

Mộ Tử Xuyên khép hờ mắt sáng, cái gì cũng chưa nói, đưa tay đem chén rượu đỏ trước mặt cô đoạt tới, dương tay một hơi uống cạn.

Sau khi cái chén đặt xuống anh mới hừ hừ: "Không cần ngươi tới chắn rượu, ngoan ngoãn ngồi xong chờ ta."

Dứt lời liền lại cầm lấy bình rượu đỏ đã mở kia, ngửa đầu trút.

Tiếu Tương nhìn anh, trong lòng khẩn trương cực kỳ, đây là bình thứ chín, đổi lại người bình thường, một hơi làm sao có thể uống nhiều như vậy?

Tửu lượng Tử Xuyên đại ca là tốt nhất cô gặp qua, chỉ là không biết anh có phải thật sự có thể rót xuống 12 bình hay không.

Trong lòng một mực khẩn trương, không phát hiện A Long càng làm một ly đồ uống đẩy trước mặt cô, hướng cô: "Đừng lo lắng như vậy, biến thành nam nhân ngươi giống như thật sự không được như vậy, uống điểm đông tây đi, chỉ xem có có ý tứ gì."

Tiếu Tương đỏ hồng mặt, liếc anh ta một cái, nhỏ giọng oán niệm một câu: "Ngươi mới không được."

Nói xong mới đem đồ uống bưng lên tới, vừa nhìn Mộ Tử Xuyên, vừa chậm rì rì uống.

A Long cùng hai nam nhân vừa cười: "Xem ra chị dâu đối với lão công đối với ngươi thật sự là giữ gìn được ngay nha."

...