Mối Tình Danh Môn: Cục Cưng Trăm Tỷ Của Đế Thiếu - Chương 386

Chương 386: Quan hệ đối với anh nghĩ muốn tốt như vậy

Editor: Quỳnh Nguyễn

Xe tại cửa Túy Sinh Mộng Tử ngừng lại, Tiếu Tương một mực trầm tư hoảng sợ, đột nhiên ngẩng đầu nhìn Mộ Tử Xuyên một cái: "Đến chỗ?"

Nhưng mà vừa thấy tình hình ngoài xe, lại hoàn toàn không phải cửa chính trường học chính mình quá quen thuộc, tòa kiến trúc trước mắt này rõ ràng là một quán rượu.

Chống lại ánh mắt Mộ Tử Xuyên thăm dò tới đây, cô kinh ngạc nói: "Tử Xuyên đại ca, ngươi dẫn ta tới nơi này làm cái gì?"

"Ngươi có phải có chuyện muốn cùng ta nói hay không?" Đã ở trong xe do dự lâu như vậy, từ Đế Uyển rời khỏi liền một mực xoắn xuýt, một bộ muốn nói lại thôi, cho tới bây giờ lại vẫn là như thế này.

Trong lòng nha đầu này có chuyện, đại khái là có chuyện muốn anh hỗ trợ, mà lại xấu hổ mở miệng.

Đáp ứng phải bảo vệ cô, ít nhất trong khoảng thời gian này không thể để cho cô xảy ra ngoài ý muốn, cho nên anh cho cô cơ hội đem khó khăn nói ra miệng.

Tiếu Tương động môi dưới, quả thật có nói muốn cùng anh nói, nhưng nói không biết nên nói như thế nào tiếp xuống, nhìn anh một hồi lâu vẫn lại là không biết nên nói như thế nào.

"Tiếp xuống uống hai chén đi, đợi lát nữa gọi người điều khiển đưa ngươi trở về." Anh cao giọng nói.

Tiếu Tương chỉ là chần chờ, liền gật gật đầu.

Hai người từ trong xe rời khỏi, lập tức có cái nam hài tuổi trẻ giúp đỡ Mộ Tử Xuyên đem xe chạy đến trong garage.

Thời điểm bóng dáng thon dài Mộ Tử Xuyên xuất hiện tại Túy Sinh Mộng Tử, bên trong vô số ánh mắt kinh diễm ném tới, cơ hồ tầm mắt tất cả nữ hài đều đã tại cùng một thời gian hướng trên người anh.

Anh lại giống như không có nửa điểm phát hiện như vậy, bước tiếp chân thon dài tao nhã đi vào.

Tiếu Tương đi theo sau lưng anh, tiếp thu tất cả đều là ánh mắt đố kỵ hâm mộ hận các nữ đồng bào, cô biết Tử Xuyên đại ca có bao nhiêu xuất sắc, đi theo sau lưng anh đã bị đố kỵ, bị oán hận cũng là bình thường.

Mộ Tử Xuyên mới vừa đi vào không bao lâu, lập tức có phục vụ đón tới đây, hướng anh cung kính nói: "Mộ tiên sinh, ngươi đã đến rồi, vị trí lưu trữ cho anh."

Mộ Tử Xuyên gật gật đầu, quay đầu nhìn Tiếu Tương một cái, Tiếu Tương lập tức bắt kịp cước bộ của anh.

Cái bàn không lớn không nhỏ góc sáng sủa kia tựa hồ là vị trí chuyên dụng Mộ Tử Xuyên, phía trên còn giữ thẻ bài khách quý.

Phục vụ đem thẻ bài lấy đi, không đợi Mộ Tử Xuyên mở miệng liền tự động đưa lên hai chai rượu đỏ cho anh, còn có hai cái cốc có chân dài.

Chờ phục vụ lui xuống đi, Tiếu Tương nhìn Mộ Tử Xuyên kinh ngạc nói: "Ngươi thường xuyên tới nơi này sao?"

Mộ Tử Khâm gật gật đầu, đem bình rượu nâng lên, giúp cô cùng chính mình mỗi cái rót một ly rượu đỏ: "Tâm tình không tốt sẽ tới uống chút rượu, nhìn xem người nơi này như thế nào sống mơ mơ màng màng, chính mình cũng sẽ dễ chịu chút."

Trong lòng Tiếu Tương trầm trầm, không biết vì cái gì, nghe anh nói những lời này, trong lòng mà lại có vài phần ê ẩm: "Tử Xuyên đại ca, ngươi thường xuyên tâm tình không tốt sao?"

Mộ Tử Xuyên hơi run sợ giật mình, nhìn cô một cái mới lắc đầu cười nói: "Không có, nói bừa, chớ để ở trong lòng."

Bưng chén lên một hơi uống vào nửa chén, giống như tại che dấu chút gì, thời điểm anh đặt xuống cái chén buông xuống mắt nhìn cô, hỏi: "Muốn để cho ta giúp ngươi chút gì, cứ việc nói, ta nếu nói ngươi là bằng hữu của ta, có thể giúp đỡ liền nhất định sẽ giúp."

Tiếu Tương bị anh nhìn, ánh mắt thâm u để cho trong lòng cô có vài phần hư hư.

Cô đem cái chén cầm lên, nếm hai miệng, nhịn xuống phân mùi rượu chua sót, mới nhẹ giọng hỏi: "Ngươi cùng Bắc Minh Dạ nhận thức đã bao lâu? Có phải rất quen thuộc hay không?"

"Không tính là rất quen thuộc, thời gian nhận thức lại vẫn rất dài." Mộ Tử Xuyên cũng bưng chén lên, vừa vừa uống rượu vừa nói: "Anh cùng Tử Khâm quan hệ muốn tốt rất nhiều, ta cùng anh chỉ là sinh ý lui tới, hôm nay nhìn thấy tin tức mới đi xem anh, an ủi một phen."

"Nói như vậy, anh cùng anh ta ngay cả bằng hữu đều đã không tính là sao?" Cô trừng mắt nhìn, đáy mắt hiện lên một chút thất vọng.

Cô còn tưởng rằng hai người bọn họ rất quen thuộc a, nếu rất quen thuộc, nói không chừng còn có thể mở miệng giúp đỡ một chút, nếu không quen mà nói, loại chuyện này cũng tựa hồ không được tốt đi phiền toái anh.

"Bằng hữu bình thường, chung quy có thể được cho đi, giao tình không bằng Tử Khâm cùng của anh thôi." Anh lại cho chính mình rót một chén rượu, lướt qua một ngụm, "Như thế nào? Ngươi đối với anh có hứng thú?"

Tiếu Tương bị lời nói của anh hoảng sợ, vội vàng giải thích: "Không phải, ta làm sao có thể sẽ đối với anh lại hứng thú? Anh lạnh như vậy... "

Nghĩ nghĩ vẫn lại là cảm thấy được không cần mở miệng nói người cho thỏa đáng, Khả Khả cùng Bắc Minh Dạ rõ ràng cho thấy một đôi, chính mình cũng là bạn tốt Khả Khả, anh làm sao có thể hỏi đột ngột như vậy?

Mộ Tử Xuyên không để ý bối rối của cô, vẫn nếm rượu như cũ, tựa vào ở trên ghế sofa liếc mắt nhìn cô: "Vậy rốt cuộc là chuyện gì?"

"Ta chỉ là vì Khả Khả." Tiếu Tương nhìn anh, nhìn đã lâu mới lấy hết dũng khí nói: "Khả Khả tại Đế Uyển tựa hồ không làm sao tốt, lấy hiểu biết ta đối với Khả Khả, cô cũng không phải cái loại thấy người sang bắt quàng làm họ này, cô tuyệt đối sẽ không vì tiền bạc cùng với Bắc Minh Dạ, cô cùng với Bắc Minh Dạ nhất định là có bất đắc dĩ."

"Ngươi là muốn để cho ta hỏi thăm những thứ này?"

"Không phải." Cô không cần hỏi thăm, bởi vì đã biết đến là chuyện gì xảy ra, một tờ hiệp nghị, chuyện như vậy cùng bán mình theo ý cô thật đúng là không có gì khác nhau.

"Nói rõ ràng." Mộ Tử Xuyên đem cái chén nâng, một hơi lại uống vào hơn phân nửa chén.

"Tử Xuyên đại ca." Tiếu Tương cầm thật chặt cái chén chính mình, do dự một hồi lâu mới nói: "Khả Khả là vì một phần hiệp nghị mới đi theo bên người Bắc Minh Dạ, cô không phải cam tâm tình nguyện cùng với Bắc Minh Dạ, ta nghĩ đến ngươi cùng Bắc Minh Dạ là bạn tốt, cho nên..."

"Cho nên muốn để cho ta đi khuyên nhủ anh thả Khả Khả?" Ngón tay dài Mộ Tử Xuyên ở trên viền cốc xẹt qua, đáy mắt hiện lên u ám người ngoài nhìn không thấu.

Thì ra Danh Khả cùng Bắc Minh Dạ thực ra là quan hệ hiệp nghị, phân hiệp nghị là ở trước Tử Khâm cùng với Danh Khả hay là sau đó? Bắc Minh Dạ biết rõ Tử Khâm thích Danh Khả, như thế nào còn có thể dùng thủ đoạn như vậy đem Danh Khả giam cầm tại bên cạnh mình?

"Việc này ta quay đầu lại hỏi hỏi Tử Khâm, nhìn xem có thể hiểu biết đến chút gì hay không." Anh lại mở chai rượu rót một ly cho chính mình, nhìn chén rượu đỏ trước mặt cô bị uống vào một nửa, bình tĩnh địa nói: "Nhưng ta không cam đoan ta có thể giúp được cái gì, dù sao quan hệ ta cùng Bắc Minh Dạ đối với ngươi tưởng tượng là tốt."

"Uh`m." Tiếu Tương dùng lực gật gật đầu, chỉ cần anh nguyện ý hỗ trợ như vậy đủ rồi.

Cái thế giới Bắc Minh Dạ kia dù sao cũng là cô không thể nhìn lên, cô cũng không phải người vòng tròn bọn họ, nghĩ muốn muốn cùng anh tiếp xúc căn bản không có cơ hội.

Huống chi Khả Khả nói được rất rõ ràng, dựa theo hiệp nghị cô còn thiếu Bắc Minh Dạ hơn mười triệu.

Hơn mười triệu, như thế nào đi trả? Cho dù cô dùng hết toàn lực chính mình cũng giúp không được chín trâu mất sợi lông - không đáng kể....

Hiện tại trừ bỏ mời Mộ Tử Xuyên giúp đỡ một chút, cô cũng không thể tưởng được biện pháp khác rồi.

Lại vẫn muốn nói cái gì, bỗng nhiên liền nghe được một phen tiếng nam trầm thấp vang lên: "Này không phải đại thiếu gia Mộ gia sao? Hôm nay như thế nào dẫn theo cái bạn gái nhỏ tới đây?"