Mối Tình Danh Môn: Cục Cưng Trăm Tỷ Của Đế Thiếu - Chương 351

Chương 351: Nhìn xem cô có cái lực hấp dẫn gì

Editor: Quỳnh Nguyễn

"Không cần... Các ngươi không cần như vậy!" Danh San hoảng được nước mắt rơi một chuỗi, nhìn Danh Khả khàn khàn địa kêu gọi: "Chị, van cầu ngươi, cầu ngươi cứu cứu ta..."

"Các ngươi dừng tay, ta đem tiền bạc đều đã mang đến, các ngươi rốt cuộc còn muốn thế nào? Còn như vậy, ta muốn báo nguy rồi." Ngón tay dài Danh Khả rơi vào bên cạnh túi xách, rất có một bộ muốn đi cầm điện thoại báo nguy.

Hai người nam sinh nhìn nhau một cái, bỗng nhiên đứng lên đi tới ngưỡng cửa.

Danh Khả lập tức một lui, đã thối lui đến trên hành lang đi.

Hai đứa con trai cười cười, trong đó một cái bỗng nhiên nói: "Vội cái gì? Không phải là đi toilet thôi, còn sợ chúng ta kéo ngươi tiến vào đem ngươi cường bạo hay sao?"

Một cái khác cũng cười được tà ác, ánh mắt tại trên người cô đánh giá."Dáng người quả thật không tệ, khuôn mặt cũng đầy đủ xinh đẹp, bất quá, loại chuyện cưỡng gian này ta cũng không dám làm."

Hai người liền như vậy cười, tại thời điểm Danh Khả thối lui đến trên hành lang bọn họ từ cửa ra ngoài, quả thật là hướng toilet cách đó không xa đi tới.

Vừa đi còn vừa cười trêu nói: "Còn tưởng rằng là quay TV a, còn thiệt thòi cô nghĩ ra, nào có nhiều vụ án cưỡng gian nhiều như vậy, nếu như thực là như thế này, cảnh sát Đông Lăng không phải muốn vội vàng đã chết."

Một cái khác cũng cười được khinh thường: "Cưỡng gian là muốn ngồi tù, vì một nữ nhân có tất yếu như vậy sao? Còn không bằng tiêu tiền đi tìm hai cái tiểu muội muội..."

Hai người cười đến phóng đãng, không tự giác đi xa rồi.

Về phần Danh Khả, nhìn thấy bàn tay to nam nhân kia lại đi sờ trên người Danh San, cô rốt cục hít sâu một hơi đi đến tiến vào, nhìn chằm chằm chén rượu trên bàn kia, trầm giọng nói: "Có phải ta uống vào chén rượu này các ngươi hãy bỏ qua cô hay không?"

"Nào có dễ dàng như vậy?" Một người nam nhân khác nhìn cô, gõ gõ cái bàn: "Hai vạn khối một phân không thể thiếu."

Danh Khả thở dài nhẹ nhõm một hơi, hai vạn khối cô là mang đến, chỉ cần bọn họ không cần làm khó các cô.

Cô lại nhìn hai người một cái mới đi tới, đem tiền bạc từ trong bao cầm ra ngoài phóng đến trên bàn.

Nam nhân níu chặt tóc Danh San kia cuối cùng thả tay, đem tiền bạc cầm tới đây.

Một người nam nhân lại gõ cửa gõ cái bàn, nhìn chằm chằm Danh Khả: "Rượu này như thế nào cũng phải uống, coi như là các ngươi bồi tội, thiếu hai năm cũng không hoàn, thực xem chúng ta là mở ngân hàng."

Danh Khả chỉ là liếc anh ta một cái, liền nhìn Danh San.

Danh San khóc sướt mướt dùng lực ôm thân thể của chính mình, đáy mắt có lệ, nhưng là thần tình hổ thẹn, ngay cả nói cũng không dám nói nửa câu.

Danh Khả chỉ là chần chờ khoảng khắc liền đem nâng lên, quét hai nam nhân một cái, lạnh giọng nói: "Rượu này ta uống, uống xong chờ ngươi kiểm kê hoàn để lại cô."

Nam nhân cười lành lạnh: "Chúng ta ra ngoài đi giang hồ, chưa bao giờ sẽ nuốt lời, ngươi uống rượu này, chúng ta tuyệt đối thả cô ta rồi."

Hai cái nam nhân tuổi trẻ từ toilet ra ngoài, đi ngang qua đài chuyên môn cung khách hàng hút thuốc hoặc là khu vực gọi điện thoại khi đó, vẫn lại là hưng phấn mà thảo luận: "Ngươi đoán nữ nhân ngốc kia uống xong chén rượu kia chưa?"

"Đều đã lâu như vậy, khẳng định đã uống vào, nói không chính xác hiện tại ở trong phòng đều đã làm." Cái kia cười nói, ý cười tà ác đến khiến người sinh ghét.

Suy nghĩ đến mặt cô nhóc tuyết trắng kia, mắt thật to, ngũ quan tinh xảo tuyệt mỹ, còn có dáng người lồi lõm, nhớ lại sao, thân thể liền banh quá đỗi, hận không thể lập tức trở về.

Quả thật là muốn ngồi tù, bất quá, ngươi tình ta nguyện liền chén rượu, uống vào chén rượu kia, đâu chỉ là ngươi tình ta nguyện đơn giản như vậy? Không bị cô lật qua Bá Vương ngạnh thượng cung liền không sai lầm rồi.

Ngẫm lại, đều đã réo người hưng phấn không thôi.

Hai người đi qua, trên hành lang dài còn có thể nghe được thanh âm bọn họ tà ác: "San San cũng thật là, có cái chị gái xinh đẹp như vậy cũng không sớm chút mang ra ngoài để cho mọi người cùng nhau chơi đùa, lần này cần không phải bị tức điên rồi muốn báo thù, Ta còn nhặt không tới cơ hội tốt như vậy."

"Nghe nói chị gái cô trước kia cùng Bắc Minh Dạ, chính là gần đây mới bị bỏ lại phía sau." Cái kia trả lời.

"Ngươi là nói, tổng giám đốc Bắc Minh tập đoàn Đế Quốc? Không phải đâu, Ta có thể cùng Bắc Minh Dạ dùng một nữ nhân, đã chết đều đã nguyện rồi!"

"Chính là hắn..."

Thanh âm có phần xa, hai người chỉ lo chính mình nói, không chú ý tới bên kia đài, nam nhân một phen cắt đứt điện thoại trong tay, đi nhanh vội vàng đi theo, trên gương mặt kia, tất cả đều là khí tức đáng sợ khiến người sợ hãi...

Danh Khả như thế nào nhiều không nghĩ tới, em gái cùng cô cùng nhau sinh sống nhiều năm như vậy cư nhiên tìm người cùng nhau mưu hại cô!

Cô ta là em gái cô, là một cái người cùng cô ở dưới một mái hiên sinh sống mười mấy năm! Cô ta cư nhiên muốn như vậy đối với cô!

Chén rượu kia hạ, cô lập tức cảm thấy choáng váng, cả người rốt cuộc dẫn ra nửa điểm mạnh mẽ tới, nhoáng lên một cái người đã rơi vào trong lòng một người nam nhân trong đó.

Cho đến nhìn thấy Danh San đứng lên, nhàn nhã đi tới đem cửa phòng rộng mở đóng lại, cô mới hoàn toàn rõ ràng, chính mình bị thiết kế, bị cô em gái cùng mấy nam nhân này đẩy vào loại hoàn cảnh tuyệt vọng này.

"Buông..." Thanh âm oa oa, dược hiệu rượu từ từ trong người bốc lên, trừ bỏ toàn thân vô lực cô còn cảm giác được một cỗ khô nóng xa lạ từ sâu trong thân thể dâng lên, một cỗ hướng Tứ Chi Bách Hài dũng mãnh lao tới.

Nóng, nóng được cơ hồ cô muốn thừa nhận bất quá đến đây.

Nhìn tay nam nhân rơi vào trước ngực mình, cô sợ tới mức mặt như màu đất, kinh hô: "Không cần, buông ra! Lấy ra... Uh`m... Tay bẩn thỉu của ngươi!"

Rõ ràng là kháng cự mà nói, bởi vì dược hiệu thân thể, thời điểm ra khỏi miệng căn bản là cùng than nhẹ không có gì khác nhau nam nhân nghe thanh âm than nhẹ, làm sao còn có thể nhịn được?

"Hí" một tiếng, mấy khỏa cúc áo bị văng tung tóe, quần áo nửa người trên bị kéo xuống một mảnh, lộ ra đầu vai mượt mà, cùng với một mảnh da thịt tuyết trắng nhẵn nhụi.

Bộ dáng quần áo không chỉnh tề này, để cho hai nam nhân hoàn toàn đỏ mắt.

"San San, có chị gái xinh đẹp như vậy cư nhiên không sớm chút mang ra ngoài cho chúng ta nếm thử, ngươi quá nhỏ nhen!" Một người nam nhân trong đó bị phiến băng cơ tuyết phu hun đến hai mắt đỏ lên, cúi đầu liền muốn hướng trên vai cô gặm tiếp xuống.

"Buông... Ra!" Danh Khả dùng lực vùng vẫy, nhưng cô căn bản dùng không được bao nhiêu khí lực.

Thân thể nho nhỏ càng là vùng vẫy càng để cho nam nhân trên người cô hưng phấn không thôi.

Bất quá giúp Danh San một tay, xả giận cho cô, thật không nghĩ tới cư nhiên còn có thể ngoạn chơi một cái tiểu mỹ nữ thanh thuần khả nhân như vậy, nữ hài này so với Danh San tư vị nhất định tốt trăm ngàn lần.

Danh San kia cùng quá nhiều nam nhân, thân thể cũng sớm đã không hấp dẫn người, nhưng nữ hài trước mắt cái này bất đồng, tuyệt đối là cực phẩm!

Danh San cầm ra điện thoại đi đến phía trước bọn họ, nhìn Danh Khả liều mạng vùng vẫy liếc mắt một cái, cười lạnh nói: "Đợi lát nữa cho cô nhiều tư thế, ảnh chụp ta còn muốn phát đến trên mạng đi a, cũng được để cho mọi người xem nhìn cô rốt cuộc có cái địa phương gì hấp dẫn người, liền ngay cả Bắc Minh Dạ cái loại nam nhân cực phẩm này cũng nguyện ý muốn cô."

...

AAAAAA, móe nó, tró DS, em gái khỉ gió, bực quá......

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor