Mị Vương Tướng Môn Thế Gả Phi - Chương 37

Mị Vương Tướng Môn Thế Gả Phi
Chương 37: Đầu bóng lưỡng cổ đại
https://gacsach.com

Hắn liền động thủ nện nhẹ lên ngực Tiểu Thúy. Tiểu Thúy không thể tin, cúi đầu nhìn xem ngực mình bị nện trúng lại ngẩng đầu nhìn nam nhân ngốc không chút để ý đối diện.

“Ngươi, ta giết ngươi!” Tiểu Thúy trợn mắt giận dữ, vào lúc này không biết lấy đâu ra khí lực một cước đạp vào lưng Hàn Ngọc, trực tiếp khiến hắn lảo đảo.

“Không phải, huynh đệ ta thấy cơ ngực của đệ rắn chắc, ta liền không nhịn được sờ một chút, đệ đừng nóng giận a!” Hàn Ngọc xoa sau lưng, nhìn người kia bị chọc tức đến nổi trận lôi đình, thực sự là không hiểu.

Tiểu Thúy may là quấn thật nhiều vòng, không sờ lên thấy mềm mại, còn không làm lộ.

Rắn chắc?

Lời đó mà hắn cũng có thể nói ra khỏi miệng?

“Ta sờ huynh như vậy huynh có tức giận không, như vậy sờ huynh huynh có tức giận không! Hả?” Tiểu Thúy bất chấp đuổi tận cùng không buông, thân thủ liền sờ lung tung khắp người Hàn Ngọc, khụ khụ, này không phải sờ a, đây là đánh nhẹ!

Hàn Ngọc bị đánh liên tiếp lui về phía sau, “Đệ thích thì cứ sờ a, ta không tức giận!”

Hàn Ngọc trên chiến trường tuy rằng dũng mãnh, giờ khắc này nhưng lại ngây ngốc ngơ ngác bị người ta đuổi ra, Tiểu Thúy tức giận thề không bao giờ cấp cho hắn sắc mặt hòa nhã nữa.

Hôm sau, một đại đội nhân mã hướng về Thú sơn xuất phát, quả là tháng ngày làm người ta hưng phấn chờ mong, Liễu Lâm Ba đổi tốt hành trang theo những binh lính khác trong quân doanh cùng tiến lên Thú Sơn.

Thú Sơn, tên như ý nghĩa, là một địa phương tương đối nguy hiểm, trên núi này, đường gập ghềnh, mãnh thú đếm không xuể, cho nên, rất ít người ở trên núi này đi lại, dù sao, mãnh thú nhiều, một phút lơ đãng là cũng có thể trở thành đồ ăn của mãnh thú.

Đến Thú Sơn, Tả tiên phong tuyên bố ngày hôm nay nơi thao luyện chính là ở Thú Sơn, từng trận hít khí vang lên liên tiếp, nguyên bản thần sắc hưng phấn cũng bị hoảng sợ thay thế.

Tâm tư Lương Kiêu nàng hiểu, càng ở loại địa phương nguy hiểm, càng có thể nhìn ra tiềm lực của mỗi người.

Phóng tầm mắt nhìn ra, đại thụ trăm năm che trời đếm không xuể, cành lá nhằng nhịt khắp nơi, màu xanh biếc giống như sóng biển, trông rất đẹp mắt.

“Lâm huynh đệ, ngươi sợ sao?” Tiêu Triển trước ở cùng lều trại lúc trước cầm theo nước từ trong quân doanh tới, mỉm cười đưa cho Liễu Lâm Ba.

Người này ngũ quan đoan chính tuấn mỹ, da dẻ trắng nõn, có vẻ thanh tú giống như thư sinh, mấy ngày nay ở chung liền cảm giác Liễu Lâm Ba này mặc dù trông có vẻ yếu đuối mong manh, nhưng võ công cũng không yếu, từng chiêu thức đều coi trọng, nhất định là quý công tử ở gia đình giàu có chuyên học võ công.

“Không sợ, người là chúa tể của thiên hạ này, không có gì so với người mạnh mẽ hơn.” Liễu Lâm Ba xác thực khát, tiếp nhận cốc nước uống từng ngụm nhỏ, càng là lúc khát càng không thể uống nhanh, như vậy trái lại không có tác dụng giải khát.

Trong ngày thường, Tiểu Thúy là tinh lực dồi dào nhất, tối không thấy ồn ào, sáng sớm hôm nay phá lệ không dậy, có người nói là tối ngày hôm qua Hàn Ngọc đắc tội nàng?

Liễu Lâm Ba cũng chưa hỏi đến, sáng sớm vội vã đi tới nơi thao luyện liền quên mang chút thủy, cũng còn may Tiêu Triển nghĩ chu đáo.

“Huynh đệ ngươi nói quá đúng rồi!”

Liễu Lâm Ba vừa dứt lời, thân thể không phòng bị bị va vào một phát, ngay sau đó là một trận không phục hừ lạnh, quay đầu nhìn lên, mấy nam tử vây quanh một nam tử đầu đội mũ nâu nhạt đang nhìn về bên này.

“Ngày hôm nay con mồi đầu tiên nhất định là của ta!” Nam tử mang mũ thanh âm trầm mạnh, khiêu mi nhìn về phía Liễu Lâm Ba, Tiêu Triển bên trong xem thường mang theo căm ghét nhìn sang, đụng một cái vào cánh tay Liễu Lâm Ba ra hiệu nàng đừng để ý tới bọn họ.

Cái gì con mồi không con mồi, nàng làm sao nghe không hiểu bọn họ là cố ý hướng về nàng gây sự, sống cùng doanh trại, thời gian lâu dài liền sinh ra bất hòa, dù sao gia thế không giống, võ công có cao có thấp, nam tử kia trước đây ngông cuồng vô cùng, nàng vốn là không muốn để ý tới.

Nam tử kia nói xong xoay người liền mang theo mấy người bên cạnh ly khai, những người khác kết thành một nhóm cùng nhau đi thu thập con mồi, thú trên núi dã vật cực kỳ nhiều, chỉ chốc lát, hầu như người người trên tay đều có thật nhiều thỏ rừng gà rừng các loại con mồi, Tả tiên phong khen một phen, đột nhiên, từ phía tây truyền đến từng trận tiếng kêu thảm thiết.

Hiển nhiên, nhất định là có người gặp phải nguy hiểm!

Liễu Lâm Ba cùng Tả tiên phong hai mặt nhìn nhau một phen, mau chóng chạy về hướng tiếng kêu, thời điểm chạy tới nơi, chỉ cảm thấy mặt đất giống như chấn động, mơ hồ liên tục rung lên, kéo theo từng trận bụi bặm, lá cây rơi ào ạt.

Lại một tiếng hét thảm truyền đến, các tướng sĩ cùng nhau hướng bên kia nhìn tới, đều không nhịn được hít vào một ngụm khí lạnh.

Một con gấu đen cao chừng ba mét giống như một ngọn núi nhỏ rầm rầm chạy tới, triệt để phơi bày trong tầm mắt mọi người.

Trời ạ!

Đây là thật sự gấu đen!

Liễu Lâm Ba khi còn bé ở trong vườn thú từng nhìn thấy gấu đen, cảm giác con kia cũng chỉ hơn hai mét, nhưng là trước mắt thứ khổng lồ này còn cao hơn ba mét, xem ra dã thú trên núi vô số, hẳn là dinh dưỡng quá tốt rồi, chỉ thấy gấu đen này tứ chi tráng kiện mạnh mẽ, toàn thân đen thùi dưới ánh mặt trời hiện ra ánh sáng lộng lẫy bóng loáng, đầu tròn tròn, rộng rộng, người xem toàn thân tóc gáy tất cả đều không tự chủ dựng đứng, khủng bố cực điểm!

Dù là đại nam nhân cao to giờ khắc này đều thật sự bị dọa cho phát sợ, đột nhiên, con gấu đen kia mở ra cái miệng đầy nước bọt lớn như chậu máu, lộ ra răng nanh lớn sắc bén, giống như phát điên đuổi theo nam từ vừa nãy kêu gào với Liễu Lâm Ba, tiếng kêu thảm thiết lúc trươcs chính là từ nam tử kia phát ra.

Liễu Lâm Ba nhớ tới, gấu đen này hẳn sẽ không vô duyên vô cớ tập kích người, nhất định là hắn chọc giận hoặc là thương tổn nó, Tề Uy Phong chạy một trận, nhìn thấy Liễu Lâm Ba bọn họ lại giống như nhìn thấy cứu tinh, cấp tốc chạy về phía bọn họ, theo hắn từ từ tới gần, gấu đen cũng hướng về bên này đất rung núi chuyển đuổi theo, cảm giác chấn động càng thêm mãnh liệt, hiện tại thật không phải thời điểm liều mạng, chừng hai trăm người ba mươi sáu kế chuồn là thượng sách.

Chạy!

Liễu Lâm Ba ra sức chạy trốn thời khắc khóe mắt quét qua, đột nhiên bị hình ảnh trước mắt làm chấn kinh, không trách Tề Uy ngày nắng to đều không bỏ mũ, nguyên lai trên đầu hắn một sợi tóc đều không có, Liễu Lâm Ba giờ mới hiểu vì sao gấu đen vẫn đuổi theo hắn, trong lồng ngực Tề Uy ôm chặt một con gấu con xem ra vừa ra đời không lâu, ở trong ngực Tề Uy bất an uốn éo người, hướng về gấu đen phía sau phát ra từng trận gầm nhẹ.

Này, tình cảnh này, để Liễu Lâm Ba thực tại chấn động, này không phải là đầu bóng lưỡng đầu cùng gấu lớn gấu nhỏ phiên bản cổ đại sao?

“Tề Uy! Nhanh đem gấu trong lồng ngực ngươi thả xuống!” Mắt thấy gấu đen càng ngày càng tiến tới gần, Liễu Lâm Ba quay đầu lại hướng về hắn quát.

Nàng là vì muốn tốt cho người ta, nhưng là người này trái lại mặc kệ, giống như không nghe thấy, hoá ra đây là sợ nàng đoạt đi danh tiếng của hắn, Tề Uy ôm Tiểu Hùng sợ sệt vừa quay đầu lại lập tức liền vấp phải một nhánh cây trên mặt đất ngã lăn quay, vốn chân đã mềm nhũn, nhất thời không đứng lên nổi, gấu con trong lồng ngực bị rơi gào thét lên, không tới nửa khắc, con quái vật khổng lồ phía sau cũng đã đến trước người hắn, giơ lên hai bàn chân to lớn.

“Lâm Ba!”

Tả tiên phong giương cung bắn tên, Liễu Lâm Ba một bước xông ra ngoài, gọi cũng không trở lại.