Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc - Chương 489

Chương 489 - Chương 489

Beta: thanh huyền

“Anh cắm em một đao, để em một tháng cũng không có vấn đề gì." Đường tổng châm chọc.

"Anh không tiếc, anh cắm đi." Hạ Thần Hi một tay ôm chầm hông của anh, ngủ không được cũng muốn nỗ lực ngủ.

Đường tổng tâm tình rất mỹ lệ, cô muốn luôn luôn như thế, anh chỗ nào không tiếc.

Anh quấn quít lấy Hạ Thần Hi nói một lúc mê sảng, Hạ Thần Hi mơ mơ màng màng ngủ, Đường tổng mới yên tĩnh, cảm thấy mỹ mãn ôm Hạ Thần Hi, cũng ngủ.

Ôn hương nhuyễn ngọc trong ngực, nhiều thương cũng không phải là bị thương.

Sáng sớm, Hạ Thần Hi liền tỉnh.

Bệnh viện cô liền một người bồi đêm, bên ngoài có hai tên bảo vệ, tất cả đều là người của Đường tổng, Đường Bạch Dạ thể lực tiêu hao, ngủ rất trầm ổn, không phát hiện Hạ Thần Hi tỉnh lại, Hạ Thần Hi rất yên tâm, cầm lấy chìa khóa xe Đường Bạch Dạ về nhà.

Bệnh viện cách nhà không xa, sáng sớm xe không nhiều, hơn mười phút đi tới nhà.

Hạ bảo bối không ở nhà, Hạ Thần Hi rửa mặt chải đầu, thay đổi một bộ quần áo, điểm trang một chút dung nhan, che lấp tiều tụy chính mình, đơn giản ăn điểm tâm sáng, lại cho meo meo.

Tiểu bảo cùng tiểu bối bị thương, Hạ bảo bối lại không ở nhà, chỉ có meo meo ở nhà một mình, nó rất ủy khuất, thấy Hạ Thần Hi liền bộc phát, Hạ Thần Hi hôn hôn meo meo, cho meo meo một ít thức ăn.

Meo meo rất linh khí, sợ ở nhà một mình, Hạ Thần Hi phải đi làm meo meo cũng theo, Hạ Thần Hi không có biện pháp, lại không thể khóa meo meo, ôm meo meo đặt ở Lamborghini của Đường Bạch Dạ, mang meo meo cùng đi đi làm.

Meo meo rất ngoan, cũng sẽ không rước lấy họa.

Hạ Thần Hi xe mới còn chưa có mua, đi Lamborghini Đường tổng đi làm, đó cũng là một loại cao điệu.

Toàn Đường thị trên dưới, ai không biết Lamborghini Đường tổng.

Hạ Thần Hi vừa đến bãi đỗ xe liền bị vây xem, cô cùng Đường Bạch Dạ quan hệ ở toàn bộ thành phố S cũng không phải bí mật, trên xe Đường tổng, mọi người kinh ngạc đi qua cũng không có gì.

Dù sao bảo bối đã lớn như vậy.

Một chiếc xe Đường tổng đương nhiên không tiếc.

Thái Gia cùng Lâm Lâm, Tiết Giai Vân chờ người vừa lúc ở bãi đỗ xe, chỗ Đường Bạch Dạ đậu xe, cùng bọn họ đã cùng một chỗ.

Tiết Giai Vân cười nhào tới, ôm meo meo, vô cùng vui mừng, "Thần Hi, cậu thế nào mang meo meo đi làm? Thật xinh đẹp, đáng yêu cực kỳ, meo meo đưa ta đi, tặng ta đi, tới giúp cậu nuôi dưỡng."

Vật nhỏ này thực sự rất làm cho người thích.

Hạ Thần Hi nói, "Tiểu bảo cùng tiểu bối bị thương, bảo bối lại không ở nhà, tớ liền đem meo meo mang đến, tổng giám, meo meo rất ngoan, sẽ không rước lấy họa, mang meo meo đi làm không có sao chứ?"

Thái Gia đối với Hạ Thần Hi công tư chẳng phân biệt được, hữu cầu tất ứng, "Không có vấn đề, cô ngày nào đó mang cả bảo bối đi làm tôi càng hoan nghênh."

Hạ Thần Hi cười, chuyện tối ngày hôm qua, đều bị Lâm Nhiên cùng Vân Dật đè xuống, xem như chưa xảy ra.

Đường Bạch Dạ trọng thương ở bệnh viện, cũng là bí mật, Hạ Thần Hi cũng sẽ không tiết lộ xung quanh.

"Đi, hôm khác dẫn bảo bối đi làm."

Thái Gia khoa trương với một thủ thế, "Tôi tuyệt đối làm cho cả công trình bộ xếp thành một hàng cung nghênh thái tử gia."

Hạ Thần Hi cười, Tiết Giai Vân ôm meo meo, meo meo cũng khôn ngoan, ở trong lòng Tiết Giai Vân bộ dáng rất uất ức.

Ánh mắt Lâm Lâm xẹt qua Lamborghini Đường Bạch Dạ, ánh mắt cứng ngắc, trong lòng đau đớn dời núi lấp biển.

Ngày đó cô muốn Lamborghini này, Đường Bạch Dạ không cho phép, nói là bảo bối thích, bây giờ để Hạ Thần Hi quang minh chính đại đi làm, vô hình trung tuyên bố thân phận của cô ấy.

Đường tổng rất thích siêu xe, trong nhà rất nhiều xe đua, nhưng Lamborghini này là tượng trưng thân phận của anh ấy, anh ấy lái xe này rất nhiều lần, toàn bộ thành phố S thấy chiếc xe này đều biết là Đường tổng tọa giá.

Bây giờ Hạ Thần Hi lái, Lâm Lâm trong lòng vô cùng oán hận.

Cô hết thảy tất cả, đều bị Hạ Thần Hi đoạt.