Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc - Chương 460

Chương 460 - Đường Bạch Dạ Là Người Đàn Ông Tuyệt Vời 3

Đường lão chỉ biết môn chủ Đường môn là Đường Bạch Dạ và Lâm Nhiên, nhưng không biết Vân Dật cũng là một người trong đó.

Dù sao Vân Dật là phó thị trưởng thành phố S, tương lai nhất định là thị trưởng nói không chừng có thể leo lên một vị trí tốt ở trung ương.

Không ai nghĩ đến Vân Dật lại là môn chủ Đường môn.

Sau khi Đường Bạch Dạ đi, Đường Nhất Phong tìm Đường lão để ông đi nộp tiền bảo lãnh cho Đường Bạch Dạ.

Thật ra, Đường Bạch Dạ có phạm pháp nhưng tội danh không lớn cũng không nhỏ chỉ là nhìn Đường lão xử lý như thế nào. Nếu như Đường lão khởi tố Đường Bạch Dạ, năm năm trong tù anh không thể tránh được nhưng nếu Đường lão thay đổi lời khai, giải thích một cách hồ đồ chuyện 100000 Euro này là việc quá khứ của Đường Bạch Dạ,cũng không quan trọng.

"Nhất Phong, con chắc không phải là vì anh cả của con mà cố ý gạt cha?"

"Cha, chuyện lớn như vậy con sao có thể lừa cha? Con quản lý tài vụ Đường thị cũng không phải là kẻ ngốc, nhiều năm như vậy một phân tiền anh cả cũng không tham 100000 euro một khoản lớn như vậy con sao có thể không biết. Chỉ là tại sao lại xuất hiện ở sổ sách con cũng không hiểu, có lẽ là anh cả động tay động chân nhưng con có sổ sách tự tay ghi chép vượt lên một trăm triệu cũng có ghi lại, anh cả cũng không thể nói anh ấy giúp Vân Dật giữ 100000 Euro huống hồ mọi người đều biết anh cả cùng cha bất hòa muốn nói là vét sạch Đường thị cũng rất hợp lý.. Con thề với cha." Đường Nhất Phong nói.

"Cha, đi nộp tiền bảo lãnh cho anh cả đi."

Đường lão nheo mắt lại, khó có được một cơ hội để ông ta tặng Đường Bạch Dạ một món quà lớn như vậy, chẳng lẽ muốn ông ta bỏ qua?

Đường Thành Nam ở một bên đổ dầu vào lửa "Cha, mặc kệ có hay không có chuyện này Đường Bạch Dạ tự chui đầu vào lưới, chúng ta sẽ không cần bỏ qua cho hắn, khởi tố hắn để hắn thân bại danh liệt, xem hắn tranh giành với con như thế nào."

"Anh hai, anh cả chưa từng làm việc này." Đường Nhất Phong không đồng ý, "Anh không nghe anh cả nói sao? Mọi người bình yên vô sự Đường thị vẫn là Đường thị, vì sao cố làm đến '' cá chết lưới rách?"

"Cha, anh cả cũng là con trai của cha, con biết giữa hai người có hiểu lầm lớn, đã nhiều năm như vậy khúc mắc càng sâu vì sao không thử tin anh cả.Tám năm qua, anh ấy đối với Đường thị thế nào cha hãy nhìn bằng mắt. Anh cả chỉ là đoán được cha không tán thành nên không kiềm chế được tính tình, cha không thích anh ấy nhưng anh ấy cũng không làm chuyện gì có lỗi với cha, có lỗi với Đường thị. Nếu anh ấy thực sự hận cha,anh ấy đã sớm vét sạch Đường thị, đem Đường thị phá thành nhiều mảnh."

...

Đường Thành Nam thấy Đường Nhất Phong nói tốt cho Đường Bạch Dạ, giận không kìm được "Chuyện gì xảy ra với mày thế hả? Tao mới là anh trai của mày, hắn không phải."

Đường Nhất Phong cực kỳ bất đắc dĩ.

Nộp tiền bảo lãnh Đường Bạch Dạ?

Một cơ hội có thể chỉnh chết hắn tốt như vậy, thực sự muốn nộp tiền bảo lãnh cho hắn?

Nếu sau này Đường Bạch Dạ đối phó hắn thì hắn phải làm như thế nào?

Chuyện Đường Bạch Dạ bị cảnh sát mời đi nhanh chóng lan truyền khắp Đường thị, lúc anh bị mời đi ký giả truyền thông ùa lên không thể khống chế được.

Các vấn đề sắc bén không ngừng hướng về phía Đường Bạch Dạ.

Hạ Thần Hi hết nhìn video trên mạng lại nhìn tin tức đưa tin.

Tâm trạng nặng nề.

Đường Bạch Dạ, Đường Bạch Dạ, chỉ sợ bị còng tay anh ta vẫn như cũ yên lặng, ưu nhã, cao ngạo như vậy.

Cô hỏi qua Hạ bảo bối nên làm như thế nào mới có thể cứu Đường Bạch Dạ.

Hạ bảo bối nói, phải xem Đường lão làm như thế nào.

Đường Bạch Dạ rốt cuộc có phạm tội hay không, có thể bị khởi tố hay không, có thể phải ngồi tù hay không đều phải xem Đường lão xử lý chuyện này như thế nào.

Lúc anh muốn cứu Vân Dật bí quá hóa liều, Hạ bảo bối đã cảnh cáo Đường Bạch Dạ sẽ gặp phải phiền phức, tất cả các chứng cứ phạm pháp vô cùng rõ ràng, không thể trông chờ Đường lão sẽ giúp anh.