Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc - Chương 1184

Chương 1184 - Đường Tổng Bị Gài Bẫy Trong Tuần Trăng Mật 22

Phi cơ trinh sát bay qua, cũng không động tĩnh gì.

Đây là một tòa tiểu đảo tư nhân, người bình thường cũng sẽ không chú ý tới.

Hạ Thần Hi âm u nghĩ, có lẽ, cô có thể đem bọn họ dẫn xuống, bọn họ đi rồi, bọn họ thích chém giết thế nào thì chém giết thế đó, này xui xẻo trăng mật, thực sự là không có biện pháp trãi qua a... Phi cơ trinh sát đi qua, ai cũng thở phào nhẹ nhõm.

Đường Dạ Bạch cùng Hạ Thần Hi đi vòng qua bãi cát sau núi chơi, không cùng các đội viên đội hải báo ở cùng một chỗ.

Người đại binh da đen nói, "Thượng tá, ngài nói bọn họ có thể hay không bán chúng ta?"

"Muốn bán thì đã sớm bán đứng, hà tất chờ tới bây giờ." Hắn giọng điệu rất đạm, "Yên tâm, thoạt nhìn mặc dù không phải người lương thiện, nhưng cũng sẽ không là người xấu, chỉ cần không chọc bọn họ, sẽ không có việc gì."

"Vạn nhất bọn họ ly khai tiểu đảo, phương tiện giao thông duy nhất ở đây chính là chiếc du thuyền này."

"Chẳng lẽ chúng ta phải trộm đi?"

"Tôi có dự cảm, chúng ta nếu dám trộm chiếc du thuyền này, cô gái kia nhất định sẽ truy sát đến chân trời góc biển."

"Được rồi, vậy không trộm là được chứ gì."

Đường Dạ Bạch cùng Hạ Thần Hi đi đường vòng ra sau núi, đối mặt chính là một mảnh hoa sơn trà, Hạ Thần Hi gọi điện thoại cùng Tiết Giai Vân nói chuyện phiếm, cô đã về thành phố A cũng đang nhàn rỗi, thị thực của cô trục trặc, cô trãi qua mỗi ngày cũng là như nhau.

Hạ Thần Hi dở khóc dở cười, Lâm Nhiên thật đúng là có thể đeo bám, còn chưa có nhả ra Tiết Giai Vân.

Kết giao một bạn trai có tiền có thế chính là một loại cạm bẫy.

Cúp điện thoại, hai người đã ở bờ biển phơi nắng, Hạ Thần Hi đột nhiên nói một câu, "Chúng ta đến cư dân đảo đi chơi đi, dù sao bọn họ ở lại đảo nhỏ, chúng ta cũng không làm cái gì, thuận tiện mua một ít nguyên liệu nấu ăn."

Năm người này sức ăn khỏe, Hạ Thần Hi cùng Đường Dạ Bạch nguyên bản sẽ không mua bao nhiêu đồ, tất cả đều cho bọn họ nướng, bọn họ muốn đi bách hóa.

Đường Dạ Bạch vừa nghe, cũng cảm thấy được.

Mấu chốt là, đem Hạ Thần Hi mang đi, luôn luôn tốt, miễn cho đội viên vũ trang hải báo ở trong tầm mắt của cô lâu, nhất định gặp chuyện không may, vậy cũng không tốt, anh cũng không muốn đến lúc đó cùng các đội viên hải báo sung đột.

Nhiều người bắt nạt ít người, khẳng định chịu thiệt.

Bọn họ phải xuất hành, các đội viên hải báo không yên lòng, cuống quít qua đây, hỏi bọn họ đi chỗ nào, Hạ Thần Hi nói, "Hải sản đều bị các người ăn sạch, chúng ta đi mua thêm, các người muốn đi theo à, đi không?"

Bọn họ đương nhiên là không theo đi, nhất định phải có người lưu thủ ở đây, nếu là một hai người đi theo chân, vạn nhất bị bọn họ ám toán liền hỏng bét.

Thượng tá nói, "Vậy phiền phức hai vị giúp chúng tôi mua nhiều hơn một ít thức ăn, tiền nói chúng tôi sẽ trả lại hai ngươi, chúng tôi tạm thời giúp hai người giữ nhà, tuyệt đối không cho phép có người tiến vào nhà của hai người."

Đường tổng ngoài cười nhưng trong không cười nói, "Vậy làm phiền Đại tá."

Hắn ngụ ý, nếu là các người không trở lại, sẽ có phiền toái, Hạ Thần Hi cùng Đường Dạ Bạch sao lại nghe không hiểu ý tại ngôn ngoại, chỉ là, anh ta nói mịt mờ như thế, anh cũng không nói cái gì tốt.

Hạ Thần Hi cùng Đường Dạ Bạch lên du thuyền, rời đi.

Một người đại binh da đen hỏi thượng tá, "Có muốn hay không chúng ta đến lục soát bên trong một chút, bảo đảm sẽ không để cho bọn họ nhận thấy được cái gì."

"Hồ nháo!" Thượng tá trầm giọng nói, "Bọn họ cho phép chúng ta ở trên đảo, đã là ân huệ, không thể vô duyên vô cớ đi lục soát nhà của bọn họ, làm chuyện gì cũng phải có quy củ, không muốn mang tiếng người vô học."

Đại binh bên kia nói, "Tôi cũng không tin ngài không hiếu kỳ nhà bọn họ có cái gì."

Thượng tá hút xì gà, cười mà không ngữ.

Đường Dạ Bạch cùng Hạ Thần Hi đem thuyền chạy đến phụ cận cư dân đảo nhỏ, hôm nay bọn họ tới nơi này...