Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc - Chương 1166

Chương 1166 - Đường Bạch Dạ Hưởng Tuần Trăng Mật 4

Trên tường trừ hai bức tranh theo trường phái ấn tượng, thì không còn cái gì khác.

Trên ban công có bàn cà phê, rất sạch sẽ.

Cả toàn biệt thự được dọn dẹp rất sạch sẽ, không có một hạt bụi nhỏ.

Không có bao nhiêu gia cụ trong các gian phòng, trái lại cảm giác rất tốt, Hạ Thần Hi liền thích phong cách như vậy, phòng ngủ chính trên lầu hai, màu trắng sàng, màu trắng cái chén, còn có một đài ngắm cảnh, mặt hướng biển rộng.

Phía dưới bụi hoa, hoa nở chính diễm.

Đập vào mắt đều là phong cảnh.

Hạ Thần Hi thoải mái mà nằm xuống, gió biển chập chờn, thổi bay rèm cửa sổ màu trắng, làm cho cảm giác, càng thoải mái, như được bay bổng trên 9 tầng mây nhẵn nhụi, ôn nhu, Hạ Thần Hi không thể rời được.

"Hậu sơn tất cả đều là hoa sơn trà."

"Thật vậy chăng? Em rất thích hoa sơn trà, anh thực sự là lãng mạn, còn trồng hoa?" Hạ Thần Hi đặc biệt cảm thấy không thể tưởng ra, Đường Bạch Dạ nhìn thế nào cũng không giống như là người có thể làm ra những chuyện lãng mạn như thế có hay không nhầm lẫn?

Đường Bạch Dạ cười nói, "Em muốn dẫn lữ khách đến tham quan, đương nhiên phải có một chút cảnh sắc, nếu không không đủ hấp dẫn người, bọn họ là ở phía sau núi trồng một vườn hoa sơn trà lớn, anh nếu như bảy tám năm mặc kệ chỗ ngồi tiểu đảo này, không biết sẽ biến thành bộ dáng gì nữa."

Hạ Thần Hi dựng thẳng lên ngón cái, "Anh thật giỏi, có người giúp anh kiến thiết gia viên miễn phí."

Đường Bạch Dạ cười to, anh đem đồ vật thu thập xong, Hạ Thần Hi cũng không phiền hà, hai người cùng nhau xuống lầu, trong tủ lạnh tất cả đều là trống không, không trữ hàng, Đường Bạch Dạ cũng không nhắc nhở để cho bọn họ tới chuẩn bị, hai người muốn ăn cái gì, đương nhiên là chính mình đi mua. Mang theo một xấp đô la, Đường Bạch Dạ tính toán ra cửa mua sắm.

Hạ Thần Hi cũng muốn đi, Đường Bạch Dạ sợ cô mệt, không định dẫn theo cô đi, Hạ Thần Hi mỉm cười nói, "Đường tổng, anh làm như em quá mảnh mai rồi, hôm nay đứa nhỏ rất ngoan khéo, một chút sự tình cũng không có, đi thôi, mua sắm là độc quyền của nữ nhân, anh sẽ mua cái gì a?"

Đường Bạch Dạ bất đắc dĩ, chỉ có thể theo Hạ Thần Hi cùng đi, bọn họ đến khu dân cư trên đảo mua sắm, phải đi bằng du thuyền đậu ven biển, Hạ Thần Hi đến gần mới phát hiện, tên chiếc này du thuyền chính là Dạ Bạch số một.

Hạ Thần Hi bật cười, Đường tổng đen mặt.

"Cười cái gì?"

"Có hay không Dạ Bạch số hai?"

Đường tổng chững chạc đàng hoàng trả lời, "Đương nhiên là có, số hai là một con thuyền du thuyền, thuê trung."

Hạ Thần Hi ôm bụng cười cười to, "Anh cũng động động não, nào có ai dùng tên của mình tới lấy danh."

"Lão tử thích."

Đường Bạch Dạ lái thuyền, Hạ Thần Hi trên boong thuyền ngắm cảnh, chụp ảnh, Đường Bạch Dạ cũng lười quản cô, Hạ Thần Hi chụp một ít cảnh sắc đặc biệt, ca ngợi biển Aegean cảnh tượng đẹp.

Du thuyền đi qua một đảo nhỏ khác, Hạ Thần Hi đem làm một ký hiệu, trên tiểu đảo này là một nơi không người, đặc biệt nhỏ, rất bằng phẳng, chính là một ít xanh hóa, cái gì cũng không có, thoạt nhìn rất đơn điệu.

Chỉ là, cảnh trí cũng là không tệ.

Đặc biệt theo chỗ cao nhìn.

Du thuyền đi gần một giờ, tới một quần đảo, ở đây cũng rất náo nhiệt, khắp nơi đều là người, bến tàu tất cả đều là âm thanh ồn ào, trên bờ biển có một mỹ nữ ở phơi nắng, đem mình phơi thành màu đồng cổ khỏe mạnh.

Có người mặc váy hoa sắc trên bãi cát, đang du ngoạn ở bờ biển, cũng có người đánh bóng chuyền ở bãi cát, có người ở uống bia, rõ ràng, ở đây cuộc sống phi thường nhàn nhã, tựa như thiên đường của nhân gian.

Đường Bạch Dạ cùng Hạ Thần Hi rời thuyền, khó có được khuôn mặt phương đông xuất hiện ở trên đảo nhỏ, dân cư trên đảo rất kinh ngạc, nhưng có người nhận ra du thuyền Đường Bạch Dạ, biết là chủ nhân của tòa biệt thự xinh đẹp ở tiểu đảo phụ cận kia.