Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc - Chương 1142

Chương 1142 - Bảo Bối Đi Thật 4

Tổ chức Vương bài khủng bố cường đại, vượt qua rất nhiều người tưởng tượng, nếu là bộ tư lệnh chủ bị người công kích, không có năng lực phản kích, dự đoán toàn bộ tổ chức đều sẽ hủy hoại chỉ trong chốc lát, bé cũng không hy vọng xuất hiện chuyện như vậy.

Chỉ có lão Mỹ cùng vương bài chính thức khai hỏa chiến tranh, mới có thể có một màn như vậy.

Nhưng mà, dù cho chính thức khai hỏa chiến tranh, cũng chưa chắc lại xuất hiện tình huống như vậy, bởi vì hàng mẫu không có khả năng xuất hiện ở quốc gia khác trong lĩnh vực hàng hải, tổ chức khủng bố buông tha hạng mục hàng mẫu này. Làm ra tàu ngầm tiên tiến nhất thế giới, Thái Bình Dương cùng Đại Tây Dương phía dưới liền ẩn tàng 6 cỗ tàu ngầm của bọn họ, trong đó hai cỗ tàu ngầm là thiết bị hoàn thiện nhất hiện nay trên thế giới, tàu ngầm có lực công kích mạnh nhất.

Chịu tải hơn ba trăm người, 9 khỏa đạn hạt nhân, hai khỏa có thể ầm sụp cả tòa New York.

Cho dù là thời gian chiến tranh, cũng không ai dám động tổ chức Vương Bài.

Đây cũng là vì sao mấy quốc gia Trung Đông đối lão Mỹ dị thường căm hận, sẽ cho tổ chức Vương Bài ở Trung Đông đặt căn cứ, mở một con mắt nhắm một con mắt, bọn người đó cũng bất quá nghĩ cần bọn họ giúp đỡ. Trong lúc chiến tranh, có thể giúp bọn họ một tay.

Đây là vì sao căn cứ tổ chức khủng bố, 90% đều ở khu Trung Đông, hoặc sáng hoặc tối được chính phủ bảo hộ.

Vương Bài tổ chức phân hai bộ tư lệnh chủ, một là bộ tư lệnh chủ ở New York, một là bộ tư lệnh ở đảo đặc công.

Thật ra là một hệ thống, nơi chỉ huy tối cao, là bộ tư lên ở đảo đặc công, bộ tư lệnh ở New York hoàn toàn không có năng lực tác chiến, lúc cần mới có thể khởi động, như vậy nhân viên thuộc tổ chức khủng bố đều phải tham gia tác chiến.

Hạ bảo bối mới có thể rời khỏi đảo đặc công.

Nếu không, nhất định phải kiểm tra đạt tiêu chuẩn các hạng mục, mới có thể rời đảo đặc công.

Cho đến bây giờ, An Tiêu Dao là người đạt tiêu chuẩn nhanh nhất, mất chín năm lẻ ba tháng.

Bọn họ đánh giá qua tiềm lực Hạ bảo bối, nhanh nhất cũng mất tám năm.

"Tôi muốn tranh thủ hai ba năm liền hoàn thành đặc huấn."

"Cậu, người si nói mộng đi." Lục Trăn cười nói.

"Vì sao không có khả năng?"

"Tốt, nói như thế, cậu nghĩ trong vòng ba năm đánh thắng được tôi, điều đó không có khả năng." Lục Trăn cười nói, "Chúng tôi bắt đầu huấn luyện rất sớm, không ai giống như cậu, bảy tám tuổi mới bắt đầu huấn luyện thể năng."

"Tiêu Dao là năm đó kiểm tra, tư chất tốt nhất, anh ta cũng mất chín năm, mới có thể đạt tiêu chuẩn, đương nhiên, anh ta bảy tuổi bắt đầu đặc huấn, so với chúng tôi trễ hai ba năm, cho nên mới nói, tư chất người tốt chính là nổi tiếng."

"Nhìn không ra a..." Hạ bảo bối chậc chậc nói, "Tôi lại nghĩ anh cùng Vân Sinh là giỏi nhất."

"Cái này kêu là chân nhân bất lộ tướng, biết chưa? Trước đây lúc huấn luyện, tôi đều là cướp cùng Tiêu Dao một tổ." Lục Trăn nhớ tới chuyện trước đây, mỉm cười, "Theo anh ta, đội toàn đạt thành tích cao a."

Hạ bảo bối bật cười, "Anh là tên thứ hai?"

"Sai!" Lục Trăn thở dài, "Tên thứ hai là nữ nhân..."

"Ai?"

"Sau này nói cho cậu biết." Lục Trăn nói, "Tiêu Dao là người trâu a, chỉ số thông minh cũng cao, trừ hạng nhất, tất cả anh ta đều là ghi lại đệ nhất, cậu xem có thể phá hắn kỷ lục anh ta ghi lại hay không, anh ta bảo trì rất nhiều năm."

"Tôi đoán nhất định là về khía cạnh vũ lực, kỷ lục được ghi lại không phải là anh ta?"

"Thông minh, đó là nữ nhân ghi lại, đây vẫn là chuyện đau lòng của chúng tôi." Lục Trăn cười nói, "Tôi xem qua khung xương cậu, là kỳ tài luyện võ, mấu chốt là được di truyền tốt, trên người có gien của người Hạ gia, đều là kỳ tài luyện võ. Nếu không, cậu nếu là đứa nhỏ bình thường, đến bây giờ bắt đầu huấn luyện, không quá mười ba năm, căn bản không có khả năng ra, năm đó, cậu nếu là đứa nhỏ bình thường, chúng tôi cũng không cần."