Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc - Chương 1118

Chương 1118 - Hình Xăm Lục Trăn Cùng Thiếu Tá Giống Nhau Như Đúc Hình Xăm 4

"Này là không thể nào vì chuyện đã xảy ra." Nolan thiếu tá nói, "Dù cho các cô ấy đồng thời yêu một người, một trong hai người cũng sẽ chọn trầm mặc rời khỏi, sẽ không tranh đoạt, còn có một trường hợp là các cô cùng giết người nam nhân mình yêu."

Mọi người, "..."

Có muốn biến thái như thế hay không, a, tôi không muốn cùng người khác chia sẻ người, tôi sẽ giết.

Có người biến thái như thế sao?

Nolan thiếu tá nói, "Cho nên, ngàn vạn đừng cho các cô đồng thời yêu anh, nếu không anh nhất định phải chết."

"Hạ Thanh cùng Cố Thất Thất đồng thời yêu một người, là nam nhân sẽ yêu Hạ Thanh đi?"

Mọi người đồng ý, Long Tứ thiết một tiếng, "Không phân biệt tốt xấu."

Vân Dật nhíu mày, "Xem ra Long Tứ đối Cố Thất Thất rất có thiện cảm a."

"Phi, lão tử là cảm thấy Hạ Thanh chói mắt."

Mọi người, "..."

Các cô ăn hạt dưa nói chuyện phiếm, cũng đang trò chuyện về các nam nhân, Vân Hải Ngôn cũng bát quái Vương bài chất lượng nam tốt có người trong lòng hay không, mặc dù các cô không phải hoa si, nhưng bát quái (thích trai đẹp) soái ca là nữ nhân quyền lực a.

Hai vị cô nương Vân Gia hiển nhiên đối Lục Trăn tốt đẹp đặc biệt cảm thấy hứng thú, chuyên môn hỏi chuyện của bọn họ, Lý Hoan Tình cùng Hạ Thanh cũng có thể cung cấp một ít tiêu khiển, chỉ là Lý Hoan Tình cũng đặc biệt kỳ quái một việc.

"Tôi vẫn luôn không có nghe Lục Trăn đề cập qua anh ta biết Nolan thiếu tá, thế nào đột nhiên liền phát triển thành này cục diện?" Lý Hoan Tình cười hỏi.

Hạ Thanh buông tay, "Chúng tôi cũng cảm thấy kỳ quái, lần trước ở Ha Mã Công lộ tác chiến, Lục ca ca đùa giỡn mỹ nhân thiếu tá nhà chúng tôi, lại là ước pháo lại là bao dưỡng, thiếu tá nhà chúng tôi bị chọc giận, bắt đầu đuổi bắt Lục Trăn."

"Kết quả..." Hạ Thanh vuốt cằm, thiếu tá vừa thấy được Lục Trăn, không biết chuyện gì xảy ra liền điều quay đầu trở lại."Nói thật, kia một lần xuất động vùng châu thổ chống khủng bố □□ bộ đội, tổng cộng hai liên đội người, hơn nữa hải báo đột kích đội, chính là vì bắt một người, Lục Trăn."

"Nếu không phải Nolan thiếu tá hạ lệnh lui lại, Lục Trăn hẳn là bị giam ở trong đại lao, trên cánh tay trát một châm, vĩnh viễn ngủ xuống."

Cố Thất Thất gật đầu, thật có việc này.

...

Đó là Nolan thiếu tá bày rất lâu, chính là vì bắt Lục Trăn, bởi vì Lục Trăn ngay trước cao tầng chống khủng bố sở hữ, còn có một ít tướng quân đùa giỡn Nolan thiếu tá, anh ta nếu không làm ra một điểm phản kích, kia cũng không phải là Nolan.

Vì bắt bộ Lục Trăn, hao hết tâm tư.

Lại này trước, bọn họ cũng không có ảnh chụp Lục Trăn, bởi vì mỗi lần anh ta xuất hiện ở tầm mắt công chúng, đều là tên giả, hơn nữa mặt nạ, bọn họ đến bây giờ cũng không thể phân biệt rõ ràng, rốt cuộc bọn họ trên mặt có phải mang mặt nạ hay không.

Cho nên, chưa bắt được người, bọn họ thật không dám xác định, Lục Trăn chính là bộ dáng này, ai có thể xác định?

Nolan thiếu tá mặc dù không có bắt Lục Trăn, cũng chưa từng thấy qua Lục Trăn, thế nhưng, trên đường về Lục Trăn bị đồn đại nhiều vô cùng, thả Nolan thiếu tá làm bộ bắt Lục Trăn theo kế hoạch, điều thứ nhất chính là, bắt Lục Trăn điều thứ hai chính là theo nữ nhân hạ thủ.

Mỹ nữ là thiên địch của Lục Trăn.

Cho nên, Nolan thiếu tá công bố, hải báo đột kích đội cùng chống khủng bố bộ đội liên hợp hành động, rốt cuộc ở trên biển thiếu chút nữa bắt Lục Trăn.

"Không phải nói, Lục Trăn vẫn mang mặt nạ sao? Vì sao thiếu tá đột nhiên hạ lệnh lui lại?"

Hạ Thanh nhìn Cố Thất Thất liếc mắt một cái, Cố Thất Thất nhàn nhạt giải thích, "Chúng ta thấy anh ta ở du thuyền hóa trang quản chế, cũng có người của chúng ta, Lục Trăn cùng người Mexico của xã hội đen ở đó nói chuyện làm ăn."