Mau Xuyên Tô Đát Kỷ: Nam Thần, Trêu Chọc Một Cái! - Chương 09

Hôm nay Tô Đát Kỷ mặc một chiếc váy ngắn tua rua màu đỏ rực, vải vóc tiết kiệm, hở ngực lộ lưng, chiều dài chiếc váy vừa vặn tới mông, khó khăn lắm mới bao trọn mông ngọc mềm mại đầy đặn, đường cong hoàn mỹ lộ ra.

Động tác lớn như vậy làm cho chiếc váy vốn đã ngắn nay co lại một chút, dường như mơ hồ có thể nhìn thấy cảnh xuân ẩn giấu bên trong.

Một cặp chân dài trắng tuyết trần trụi, không một sự che chắn rơi vào tầm mắt Phó Cẩn Ngôn, khiến cơ bắp toàn thân trong nháy mắt đều căng cứng, trừng mắt, không vui chất vấn nàng: "Cô đang làm gì?"

Trong mắt hồ ly Tô Đát Kỷ, những làn sóng ánh sáng lấp lánh lưu chuyển. Dưới ánh trăng bạc chiếu rọi, cười quyến rũ như vừa biến hóa thành yêu: "Nếu cảnh sát Phó đã thích uống trà trong xe như vậy, người ta cũng chỉ có thể liều mình đón tiếp nha ~ "

Hai người kề sát, lúc nàng nói chuyện, hơi thở tựa hoa lan, lượn lờ phun lên cổ hắn, giống như thả xuống từng viên hỏa chủng, đi qua địa phương nào liền nhanh chóng bốc cháy.

Một mùi thơm ngọt ngào bao trùm lên cơ thể, từ chóp mũi bá đạo mà chui vào, xâm chiếm hơi thở của hắn.

Điều bực bội hơn là, nhiệt độ cơ thể Tô Đát Kỷ nóng như lửa đốt, xuyên qua bộ quần áo mỏng manh, từng chút từng chút truyền đến đùi Phó Cẩn Ngôn.

Một mồi lửa được thả, nhanh chóng xuyên qua quần Tây lan đến đùi, chậm rãi bắt đầu nóng lên.

Trước đây Phó Cẩn Ngôn không phải là chưa gặp qua trận chiến như này, mày rậm khóa chặt, đưa tay đẩy bờ vai của nàng. Thế nhưng do ghế lái quá nhỏ hẹp, không chỉ không đem được đóm lửa trên đùi đẩy đi, mà ngược lại còn để hồ ly tinh này cọ xát xung quanh, trực tiếp đặt mông ngồi trên đùi!

"Vụt", ngọn lửa ở chỗ kia lửa trực tiếp bén lên!

Ngay tại lúc này, hệ thống đột nhiên sợ hãi kêu lên:【Đã xảy ra chuyện gì, độ hảo cảm của nam chính đột nhiên tuột xuống đến - 20! 】

Hắn đang vui vẻ che mắt mặt đỏ tim đập trộm xem, không nghĩ tới thang điểm hảo cảm đột nhiên phát ra âm thanh cảnh báo hết sức bén nhọn.

Không đợi xem Tô Đát Kỷ nói gì, giây tiếp theo, Phó Cẩn Ngôn một tay liền bóp cổ nàng, giọng nói băng sương lạnh lẽo vang lên trong xe: "Hiện tại, rời khỏi đùi của tôi! Ngay! Lập! Tức!"

Vốn dĩ nhiệt độ ở ghế lái nóng như lửa liền lập tức rơi xuống điểm đóng băng.

Đối mặt uy hiếp kiểu này, Tô Đát Kỷ lại không cảm thấy sợ hãi, sóng mắt lưu chuyển, vòng eo linh hoạt uốn éo, nhẹ nhàng cọ cọ, môi đỏ khẽ mở: "Nhưng thân thể của anh lại không nói như vậy nha ~ "

Năm ngón tay Phó Cẩn Ngôn nắm chặt, vừa thẹn vừa giận, trực tiếp muốn đem nữ nhân ghê tởm này bóp chết cho rồi.

Mình vậy mà ở trên người nữ nhân này, một lần lại một lần nếm tư vị mất khống chế.

Mặc kệ là thân thể hay tâm lý.

Trong lòng của hắn loé một tia cảm giác khác thường, tay mở cửa xe, đem nữ nhân quấn trên thân hắn như bạch tuộc, trực tiếp thô bạo đẩy ra.

"Oanh..."

Tiếng động cơ gầm rú, siêu xe bỗng nhiên chạy vọt đi, biến mất ngay trong bóng đêm, không mang theo một chút chần chờ.

Tô Đát Kỷ lảo đảo hai bước mới đứng vững thân hình.

Hệ thống nhìn nàng cúi đầu gục xuống, bộ dạng như không thể tiếp thu được cục diện, có hơi không đành lòng, vỗ vỗ bờ vai nàng, làm đệ đệ tốt hiểu lòng người:

【Nam nhân mà, đều như vậy cả, thích mình nắm giữ quyền chủ động, ngươi nhìn lại vừa rồi ngươi câu dẫn hắn, chủ động tới sờ liền tăng điểm hảo cảm, nhưng khi ngươi mạnh mẽ đè bên trên hắn, thì... 】

Mới nói được một nửa, những lời còn lại của hắn liền bị mắc kẹt dưới cổ họng. Bởi vì hắn phát hiện, nữ nhân này bị che khuất mặt bởi mái tóc dài gợn sóng, căn bản không có chút thất vọng nào cả, ngược lại là bộ dạng nín cười!

"Đã lâu lắm rồi không gặp được một chú gà con ngay thẳng như vậy!" Tuy miệng nói không nhưng thân thể rất thành thực "Gà tơ a~ thật đáng yêu."

Hồ ly gặp được gà tơ, liếm liếm bờ môi cười tủm tỉm.

Hệ thống bỗng nhiên kịp phản ứng, muốn tát một cái lên mặt mình:

【Này thì cái miệng lắm chuyện! Nhiều lời làm gì! 】