Ma Phi Khuynh Thế, Độc Sủng Nàng - Chương 46

Ma Phi Khuynh Thế, Độc Sủng Nàng
Chương 46: Làm khách Bách Hoa Các
gacsach.com

"Nương nương, vậy ngươi nghỉ ngơi, nô tỳ đi xuống trước." Thần Tịch cúi cúi người, nói với người trên giường.

"Ừ, đi xuống đi, ngươi cũng sớm nghỉ ngơi một chút." Diệp Tuyết hướng nàng khoát tay, sau đó nằm xuống. Chỉ là thân thể vừa mới nằm xuống, mới đột nhiên nhớ tới một việc, thấy Thần Tịch còn chưa rời đi, liền mở miệng hỏi: "Tịch Nhi, ngươi biết được bao nhiêu về Ngu Cát nương nương?"

Nhưng nàng không ngờ rằng, mình tùy tiện hỏi một câu, cũng khiến tiểu nha đầu bị sợ đến kinh hoảng thất sắc: "Nương nương... Ngươi... Ngươi... Gặp qua Ngu Cát nương nương?"

"Làm sao vậy? Tại sao khẩn trương như vậy?"

Lúc này Thần Tịch đã chạy đến bên giường, Diệp Tuyết kinh ngạc phát hiện, vẻ mặt nha đầu này cư nhiên cũng bị hù dọa đến trắng không còn chút máu: "Nàng không đưa ngươi đi sao?"

"Ta đây không phải đang hảo hảo ngủ ở đây sao? Tại sao hỏi như thế?"

Nhìn nàng chân thực như thế, Thần Tịch mới chậm rãi thở phào một cái: "Thật ra nô tỳ cũng chỉ nghe người ta nói, sát tính của Ngu Cát nương nương này lớn vô cùng, thời điểm nổi điên, mặc kệ là ai, đều không thể cản trở nàng. Nghe nói, gặp thần giết thần, gặp ma giết ma."

"Có kinh khủng như vậy sao?" Diệp Tuyết nghe, cảm thấy tám phần là hiệu ứng lời đồn. Bởi vì Ngu Cát hôm nay nàng gặp được, mặc dù có chút nhạt lạnh, nhưng người kia cũng rất tốt, đặc biệt là thời điểm nàng câu nói đầu tiên đã khiến Hỏa Linh đó kinh ngạc, mình thật muốn hô to vạn tuế.

Thần Tịch cũng coi như lanh lợi, nhìn thấu ý tứ trong mắt nàng: "Nương nương, mặc dù không loại bỏ nhân tố quá lời trong lời đồn, kiến thức của nô tỳ cũng không nhiều, nhưng không có lửa làm sao có khói, nếu mọi người đều nói Ngu Cát nương nương đáng sợ, khẳng định có nguyên nhân."

"Ừ ừ, được, ta biết rồi, vậy ngươi đi xuống trước đi." Diệp Tuyết khoát khoát tay, bởi vì nàng biết, không ngăn cản nữa, nha đầu này lại sẽ nhắc nhở nàng chú ý đề phòng cái gì đấy.

Quả nhiên, sau khi Thần Tịch quỳ an đi ra ngoài, đến cửa do dự chốc lát, vẫn là mở miệng, bất quá là một chuyện khác: "Nương nương, nô tỳ cảm thấy, ngươi nên học chút pháp thuật phòng thân."

"Hả?"

"Nương nương, nô tỳ lưu lại trong cung này cũng đã hơn trăm năm, lòng người hiểm ác, hơi không cẩn thận một chút vẫn có thể vạn kiếp bất phục. Nương nương là người tốt, nô tỳ không muốn nương nương gặp chuyện không may."

"Được, ta biết rồi." Nhìn nàng nói đúng trọng tâm như vậy, Diệp Tuyết cũng ngại nói cho nàng biết, làm sao nàng không muốn học, nhưng mình mới đến, ai chịu dạy nàng đây?

...

Ngày kế rời giường, mới vừa rửa mặt xong, Hoa Cơ nương nương liền phái người tới mời nàng đến Bách Hoa Các làm khách.

Diệp Tuyết nghĩ, kể từ khi vào cung này, đối phương đã tới thăm mình hai lần, theo tình theo lý mình cũng nên đến thăm nàng một chút, liền hớn hở đồng ý. Mặc dù ở Ỷ Phượng Các xa xỉ, nhưng lễ vật có thể dùng được không có lất một món nào, vì vậy đành phải thôi, tay không rời đi.

Vừa tới cửa Bách Hoa Các, liền có hai tiểu hoa yêu ra nghênh tiếp nàng.

Tại sao khẳng định là tiểu hoa yêu? Bởi vì Diệp Tuyết thấy y phục các nàng mặc trên người rất kỳ quái, đều là dùng hoa và lá cây quấn quanh mà thành, nhìn kỹ, mới phát hiện hoa lá kia cư nhiên sinh trưởng ở trên người các nàng, bất quá được bọn họ làm cho rất tự nhiên, không có chút nào cảm thấy kinh khủng, ngược lại... Còn có một loại xinh đẹp lạ thường. Nhìn họ, như nhìn một chậu hoa đặc biệt...

Hai tiểu hoa yêu đưa nàng đi vòng vèo, xuyên qua một biển hoa. Đại khái sau một khắc đồng hồ, liền nghe người báo: "Nương nương, Tuyết phi nương nương đến."

Diệp Tuyết ngẩng đầu tìm kiếm, lúc này mới phát hiện ra trong một hàng mẫu đơn, Hoa Cơ thoải mái nằm trên một chiếc giường được làm bằng dây leo đang lay động, khép hờ mắt, tựa hồ rất hưởng thụ sương sớm. Nghe báo, mới chậm rãi mở mắt ra, đứng dậy đi về phía nàng.