Ma Phi Khuynh Thế, Độc Sủng Nàng - Chương 08

Ma Phi Khuynh Thế, Độc Sủng Nàng
Chương 8: Nữ quan dạy dỗ
gacsach.com

Thì ra ánh sáng bên trong thạch động, là từ đỉnh một thác nước cao mấy trăm mét chiếu nghiêng xuống, rơi vào trong hồ phía dưới. Nhìn chiếc hồ cũng không lớn, nhưng nước bên trong lại không tràn ra ngoài, cũng không biết phía dưới cấu tạo như thế nào.

“Ngươi chính là hồ ly Yêu Vương nhặt từ bên ngoài về?”

Diệp Tuyết đang tò mò dò đầu tra xét tình hình ở trong chỗ sâu thạch động, một đạo âm thanh nghiêm nghị đột nhiên từ phía sau truyền đến, bị sợ đến nàng không nhịn được nhảy bật lên. Cuống quít quay đầu lại, thấy là một nữ tử xinh đẹp, bộ dáng gần ba mươi tuổi, phong hoa tuyệt đại. Nuốt ngụm nước miếng, gian nan mở miệng: “Xin hỏi ngài là...”

“Cũng đã tới đây, chẳng lẽ còn không biết ta là ai?” Nữ nhân cũng không đem Diệp Tuyết để ở trong mắt, nhìn thoáng qua nàng, cứ thế đi về phía thác nước, một lúc sau, đột nhiên quay đầu lại, “Ngươi còn đứng ngốc ở đó làm gì? Đi theo ta.”

“Nha.” Diệp Tuyết nghe lời đáp một tiếng, sau đó chạy chậm đi theo.

Hai người vừa đứng lại bên cạnh hồ, nữ tử lại chán ghét lên tiếng: “Cởi y phục trên người xuống.”

“Hả?”

“Đừng để cho ta lại nói lần thứ hai.”

“Nha.” Thấy được hung quang trong mắt đối phương, Diệp Tuyết chỉ đành phải ngoan ngoãn đem y phục làm từ da con gì đó trên người cởi xuống, cho đến khi còn dư lại cái yếm nhỏ tận cùng bên trong: “Như vậy được rồi chứ?”

“Cởi hết!”

“...” Diệp Tuyết lần này liền a cũng không dám a, con cọp mẹ này, hung hăng thật là đáng sợ, ô ô.

Cắn môi, đem cởi sạch đồ không còn mảnh vải che thân.

Móng vuốt màu trắng, đuôi màu trắng, cùng với thân thể tuyết trắng của nàng hấp dẫn lẫn nhau, càng nhìn về phía trên thêm óng ánh trong suốt, cũng làm cho Diệp Tuyết cảm thấy vô cùng nhục nhã.

“Hiện tại dạy ngươi bài học đầu tiên, làm thế nào khiến Yêu Vương vui vẻ...”

...

Cung điện nguy nga lộng lẫy, Diệp Tuyết mặc sa y mỏng như cánh ve nằm trên giường bạch ngọc, thân thể mê người như ẩn như hiện. Nàng đã có thể tự do khống chế móng vuốt cùng đuôi của mình, về sau sẽ không bao giờ bởi vì một con chó mà khiến chính mình trở nên chật vật như vậy nữa. Được như vậy, nàng nên vui mừng, nên đốt pháo ăn mừng mới đúng. Nhưng nàng lại không vui mừng nổi, mặc dù có linh hồn của thế kỷ 21, nhưng đối với chuyện sắp xảy ra kế tiếp, nàng biết cũng chỉ là từ tiểu thuyết mà thôi, không có bất kỳ kinh nghiệm thực chiến nào.

Huống chi, nàng ngay cả hắn rốt cuộc là cái giống gì còn không rõ ràng lắm.

Nàng trước kia trừ sợ chó, vẫn còn rất sợ rắn.

Ngộ nhỡ tên Yêu Vương này khi đang cùng mình làm cái kia đột nhiên hiện nguyên hình, biến thành một con rắn lơna, còn không dọa nàng chết tươi? Hoặc là, Yêu Vương “này nọ í é í é” đến một nửa đói bụng rồi, hiện nguyên hình nuốt nàng một hớp vào trong bụng...

“A a a... Ta không muốn, không muốn bị Xà Yêu ăn hết...” Nghĩ đến mình có thể phải gặp phải vận mệnh bi thảm, Diệp Tuyết không nhịn được nước mắt rơi như mưa. Đầu tiên là nức nức nở nở nhỏ giọng nức nở, sau lại định co đến góc giường, lớn tiếng than vãn.

Vì vậy Tích Phong từ bên ngoài đi vào, thấy chính là một con hồ ly vừa khóc lớn vừa đem nước mắt nước mũi lau lên màn...

“Đến tột cùng có chuyện gì, khiến ngươi phải đau lòng như vậy?” Hắn vung tay một cái, thân thể liền đứng bên trong, lạnh lẽo trên mặt giờ phút này nhiều hơn một tia đùa cợt, nhìn xuống nàng giống như đang nhìn con mồi.

“A!” Diệp Tuyết bị người đột nhiên xuất hiện này làm giật mình, trái tim thiếu chút nữa từ trong miệng nhảy ra.

Bất quá giật nảy mình, cũng đem nước mắt nước mũi dọa trở về, thậm chí quên luôn khóc thút thít.

“Ngươi... Làm sao ngươi biết chỗ này?”

“Chuyện cười, nơi này là tẩm cung của Bổn vương, ngươi nói Bổn vương tại sao lại ở đây? Tới đây, cởi áo cho Bổn vương.” Tích Phong nói xong, lui về phía sau liền ngã xuống, nằm ngửa trên giường bạch ngọc. Chỉ là chờ nửa ngày, cũng không thấy nàng có bất kỳ động tĩnh gì, nghiêng người sang, trên mặt đã đeo đầy bất mãn: “Chẳng lẽ một buổi chiều, nữ quan không thể dạy dỗ tốt ngươi? Có ai không...