Luôn Có Nhân Loại Muốn Chăn Nuôi Tôi - Chương 62

Luôn Có Nhân Loại Muốn Chăn Nuôi Tôi
Chương 62: Tiểu đội cường giả
gacsach.com

Ai biết Lệ Sâm lại làm ra vẻ mặt khó xử: "Coi như là anh nói như thế nhưng tôi cũng không thể đem đồng bạn giao cho anh.hiện tại các anh trực tiếp phải về căn cứ luôn sao?"

"không phải." Cao Trường Húc chỉ chỉ ra xa: "Chỗ đó có một thành thị nhỏ tên là An thành, chúng tôi đi tìm vật tư sau đó mới trở về căn cứ."

An thành, kia không phải là chỗ bọn họ muốn đi sao.

Nam Ca cầm lấy tay Lệ Sâm, giống như là muốn nói cho anh biết. anh mau đồng ý bọn họ a, sau đó chúng ta cũng có thể ngồi máy bay trực thăng đi An thành!

Nhưng mà Lệ Sâm lại trở tay chế trụ tay Nam Ca, cùng Cao Trường Húc nói: "thật xin lỗi, tôi nghĩ chúng ta chẳng hề thuận đường."

Cao Trường Húc không muốn buông tha cho Tô Phương cùng Tô Hiển, vì vậy vòng qua Lệ Sâm cùng bọn họ nói: "Căn cứ của chúng tôi có phúc lợi đặc biệt tốt. Nhất là người có dị năng như hai người, kiểu gì cũng có thể được phân cho một phòng ở. Hơn nữa các người là dị năng hệ thủy. không cần đi ra ngoài để chiến đấu. Các người xác định muốn buông tay sao?"

Hai chị em này theo Lệ Sâm nói cái gì thì là cái đó, cùng với Cao Trường Húc nói xin lỗi: "Chúng tôi thật sự không thuận đường."

Sau lưng Cao Trường Húc có một người đàn ông từ khi xuống máy bay liền bắt đầu mặt lạnh, thần sắc cực kỳ không kiên nhẫn.

Tướng mạo anh ta thuộc về loại hình âm nhu, Nam Ca nhìn làn da kia. Giống như là so với mình còn nhẵn nhụi trắng nõn hơn... Hết lần này tới lần khác anh ta lại có một đôi mắt hiện ra màu tím, thời điểm mắt lạnh nhìn sang. một chút cũng khôngkhiến người ta cảm giác được ấm áp.

nói đến đôi mắt màu tím... Đây rốt cuộc là dị năng gì nha? Nam Ca cảm thấy cô còn chưa thấy qua lần nào đâu.

Tông Hạo Hiên từ lúc vừa mới bắt đầu đã nhíu lông mày, hiện tại thấy mấy người này không tán thưởng, cũng không còn kiên nhẫn cùng Cao Trường Húc nói: "Nếu bọn họ đã không muốn đi theo, chúng ta vẫn nên đi thôi. Dù sao có nhiệm vụ trênngười, mang theo bọn họ rất vướng víu."

Tông Hạo Hiên mặc dù không phải là đội trưởng, nhưng lại là người có năng lực cường hãn nhất trong tiểu đội, Cao Trường Húc bình thường đều muốn nhân nhượng anh ta vài phần.

Nhưng lần này Cao Trường Húc lại không nhượng bộ. anh ta quay đầu cùng Tông Hạo Hiên nói: "Tôi còn chưa từng quên nhiệm vụ của mình!"

Nam Ca không biến sắc quan sát. thì ra người trong tiểu đội này còn không cùng lòng nha?

Cũng đúng thôi, nhìn vài người trong đội ngũ liền biết. Từ khi xuống máy bay liền bắt đầu tách ra đứng, cũng không thèm nóicâu nào.

Phía sau cùng còn có một cậu bé nhỏ tuổi... Có thể là tầm mười tám tuổi... Khuôn mặt nhỏ nhắn trắng trắng non mềm. Cúi đầu cũng không thèm nhìn mấy người này.

một đầu tóc màu rơm của cậu tạo cho người ta cảm giác rất mềm mại. Khi gió thổi qua còn chậm rãi tung bay.

Nam Ca phân biệt trong chốc lát, cuối cùng cũng biết rõ cảm giác quen thuộc này là ở đâu ra. cô từng nếm qua một người có dị năng hệ mộc mà! Người thiếu niên này cũng là hệ mộc!

Tông Hạo Hiên thấy bộ dáng Cao Trường Húc dầu muối không vào, hừ lạnh một tiếng quay trở về máy bay trực thăng.

không phải là hai người có dị năng hệ thủy thôi sao. không có bọn họ thì căn cứ cũng không chết được.

Cao Trường Húc thấy anh ta xoay người rời đi, cùng Lệ Sâm nói xin lỗi: "anh ta tính tình lớn, thật sự là ngại ngùng."

Lệ Sâm bày tỏ không sao lắc đầu.

Cao Trường Húc thấy Nam Ca vẫn luôn không nói lời nào, còn thân mật hỏi: "Các người đều đi cùng nhau?"

Nam Ca hướng tới Lệ Sâm đứng bên cạnh nhích lại gần, đối với Cao Trường Húc gật gật đầu.

Đồng tử hai người kia đều là màu đen. Hoàn toàn nhìn không ra có phải là người có dị năng hay không.

Nhưng mà sau lưng Nam Ca cõng... Hẳn là một thanh đao đi? Người này thuộc hội kỹ thuật múa sao?

Mấy người khác đều ở sau lưng chờ anh ta nha, Cao Trường Húc hạ quyết tâm cùng Lệ Sâm nói: "Thế này đi, anh đi theo chúng tôi, tôi đảm bảo cho các người ở căn cứ Tân Bình đều được an bài tốt. anh nhìn xem chúng tôi làm nhiệm vụ cũng có thể có máy bay trực thăng thì nên biết, địa vị chúng tôi ở căn cứ không thấp. Nếu như là người bình thường thì cũng khôngdám đưa cho anh đảm bảo dạng này."

Lệ Sâm biết rõ anh ta nói thật. Dạo này, máy bay trực thăng cũng là vật vô cùng quý báu.

Cao Trường Húc nói tiếp: "Hoặc là trước tiên mọi người có thể đi nhìn một chút, nếu như không hài lòng muốn rời đi. Chúng tôi tuyệt đối không cản trở." anh ta ngửa đầu: "Tôi ở căn cứ thời gian qua luôn nói lời giữ lời, người đằng sau tôi có thể làm chứng."

Người đàn ông lỗi lạc như vậy, một điểm này còn khiến Lệ Sâm có chút thưởng thức. Vì vậy anh gật đầu: "Vậy chúng tôi có thể đi theo các người đi An thành trước."

Cao Trường Húc trong nháy mắt liền hiểu được. Mấy người này, một chút hành lý cũng không có mang theo. Cũng khônggiống là có vật tư, hiện tại đi An thành chắc cũng là vì sưu tầm vật tư!

anh ta nhếch miệng cười đem bốn người dẫn lên trên máy bay trực thăng: "Được! Chúng tôi tìm được vật tư mặc dù nhất định phải giao nộp cho căn cứ, nhưng mà mỗi ngày đều có thể được phân cho không ít. Đến thời điểm cho các người đến đó. Nếu như các người thật không muốn ở lại căn cứ, cũng có thể cho các người chút thức ăn lên đường."

Lệ Sâm cùng Cao Trường Húc đi thành một hàng, trời sinh đã có khí thế cấp trên khiến người ta đều muốn nhìn nhiều mộtchút lại không dám ngẩng đầu.

Cho đến thời điểm ngồi ở trên máy bay trực thăng. Nam Ca vẫn còn không có phản ứng lại được.

Bọn họ muốn đi Tân Bình căn cứ mà?Cũng muốn đi an thành mà? Lẽ nào không phải là bọn họ nên xin nhờ vài người trênmáy bay trực thăng mang bọn họ theo sao?

hiện giờ Lệ Sâm cái gì cũng không đồng ý mà còn được Cao Trường Húc mời đi lên!

Nam Ca nghiêng đầu nhìn Lệ Sâm. Lần đầu cảm thấy có chút chút bội phục cái người đàn ông này.

Lúc này không có người nào nói chuyện, hai chị em kia ngồi khá xa, cả người co quắp nhìn về bên này. Mà Lệ Sâm vẫn luôn nắm tay Nam Ca, ánh mắt mọi người quét qua cơ bản đều xác định được quan hệ của hai người.

Mấy người đàn ông này đều có hơi khinh thường. Đến lúc nào rồi mà còn có tâm tư nói chuyện yêu đương? nói sau đi, cô gáikia xinh đẹp nhhư vậy, Lệ Sâm có thể bảo vệ được sao?

Vẫn là Cao Trường Húc ở trên máy bay cười hỏi Lệ Sâm: "nói đến chúng tôi còn không biết tên mọi người đâu."

anh ta gật đầu ý bảo, bốn người đàn ông lục tục báo tên, đến lượt Tông Hạo Hiên. Nam Ca thấy anh ta nhíu mày bất đắc dĩ: "Tông Hạo Hiên."

Lệ Sâm cũng không giấu giếm, đem bốn cái tên phía mình đều nói cho Cao Trường Húc.

Cao Trường Húc còn hỏi: "Vậy lúc trước tận thế mọi người làm nghề gì? Nếu là nghề nghiệp đặc thù, giống như bác sĩ chẳng hạn. Vào căn cứ còn có ưu đãi đấy."

Nam Ca trừng mắt nhìn. cô là bác sĩ đây... Nhưng mà cô cũng không muốn vào căn cứ đâu.

Nhiều con người như vậy mà chỉ có thể nhìn không thể ăn, lòng quá chua xót.

Lệ Sâm tự biên tự diễn hai thân phận, Cao Trường Húc ngược lại không tiếp tục hỏi nữa.

Có máy bay trực thăng, bọn họ rất nhanh liền bay đến An Dương.

Căn cứ Tân Bình đã phái qua không ít đội ngũ người có dị năng qua, cho nên đối với hiện trạng An thành, mọi người cũng có hiểu biết cơ bản.

Bốn người Lệ Sâm không nói lời nào nghe Cao Trường Húc cùng mấy thành viên dặn dò nhiệm vụ.

Tông Hạo Hiên vẫn dựa vào ghế ngồi mắt lạnh nhìn, giống như phát hiện được Nam Ca không nháy mắt nhìn chằm chằm anhta, anh ta lạnh lùng liếc Nam Ca một cái.

Nam Ca liền thấy đáy mắt anh ta có ánh sáng tím chợt lóe, thật sự là xinh đẹp vậy nên cô còn cười một cái.

Tông Hạo Hiên không nghĩ tới cô có thể cùng chính mình cười, sắc mặt có chút khó coi. Trực tiếp xoay qua chỗ khác cùng Cao Trường Húc nói: " Năng lượng máy bay trực thăng của Chúng ta có hạn, bây giờ còn nhiều thêm bốn người, có thể mang bao nhiêu vật tư trở về?"

Tô Hiển im lặng không lên tiếng nghe, cảm thấy một đội người này đều rất tự tin. rõ ràng còn chưa có đi tìm vật tư mà bọn họ đã khẳng định có thể mang về?

Cao Trường Húc cũng nghĩ đến điểm này, nhưng lại khoát tay áo: "Hai người có dị năng hệ thủy so với vật tư còn trọng yếu hơn. Hôm nay xem như chúng ta giảm bớt khối lượng nhiệm vụ."

Máy bay trực thăng dừng ở một chỗ lớn trên tòa nhà cao tầng, khiến Nam Ca cực kinh ngạc là. Bên trong này đã rất gần trung tâm thành phố.

An Dương này lúc trước cũng gặp tai hoạ, nhiều tòa thành thị bị hủy hoại chỉ trong chốc lát. Trung tâm thành phố là nơi nhiều Zombie nhất.

Mấy ngươi này... thật có tự tin như vậy sao?

Cao Trường Húc phân phối nhiệm vụ cho mọi người xong, hỏi Lệ Sâm cùng Nam Ca: "Mấy người có muốn xuống tìm vật tư hay không."

Tô Phương lập tức thấp giọng kêu: "không được! Bên trong này có quá nhiều Zombie, nếu mà bị thương thì làm sao bây giờ!"

hiện tại cũng không có thuốc đặc hiệu gì, thật bị Zombie cắn thì chỉ có thể chờ chết!

Cao Trường Húc thế này mới ý thức được đối phương là người bình thường. Vì vậy anh ta có chút ít xin lỗi nói: "Bởi vì xung quanh đây vật tư đều bị tìm sạch, chúng tôi chỉ có thể đến trung tâm thành phố. không quan hệ, các người vẫn nên ở trênmáy bay trực thăng chờ xem."

Lệ Sâm lại kéo Nam Ca từ trên máy bay xuống, lập tức dặn dò Tô Phương cùng Tô Hiển: "Các người nhìn máy bay trực thăng." Sau đó đối với Cao Trường Húc nói: "Chúng tôi cũng thử vận may đi."

Tông Hạo Hiên không biết rõ chuyện gì xảy ra, chỉ là không ưa Lệ Sâm cùng Nam Ca. hiện giờ cũng khinh thường mà tỏ vẻ: "Bên trong này là trung tâm thành phố, có vô số Zombie biến dị, không phải là chỗ để các người tìm vận may đâu."

anh ta lại bổ sung: "Nếu quả thật gặp chuyện không may, chúng tôi cũng sẽ không tới cứu các người."

Lệ Sâm nhàn nhạt gật đầu: "Mạng sống của chúng tôi, chúng tôi tự chịu trách nhiệm."

Tông Hạo Hiên nhìn bộ dáng dầu muối không vào này, chỉ có thể hỏi Nam Ca: "Còn cô? cô cũng đồng ý cùng anh ta mộtchỗ?"

Nam Ca nghiêng đầu nhìn anh ta: "Dù sao chúng tôi cũng từng giết không ít Zombie, tại sao phải trốn trốn tránh tránh?"

Tông Hạo Hiên thật sự là bị Nam Ca làm nghẹn chết, cũng không khuyên nữa. Xoay người đi vài bước vậy mà lại vòng trở lại, ném cho Nam Ca một cái bộ đàm: "Có chuyện gì liền nhấn kênh 4 nói, nghe hiểu chưa?"

Nam Ca dùng thử bộ đàm, vài cái liền thuận tay. Tuy nhiên không đợi cô nói cảm ơn, Tông Hạo Hiên đã rời đi.

Cao Trường Húc cũng mang vài người khác đi, thiếu niên có tóc màu rơm đi chậm nhất, Nam Ca nhìn khuôn mặt đau khổ của cậu hiển nhiên là bộ dáng rất không tình nguyện. cô đến gần còn nghe cậu lầu bầu lẩm bẩm: "thật sự là không muốn đi giết Zombie... Vì cái gì mình lại là người có dị năng... thật không muốn đi..."

thì ra trong đám này còn có người bài xích nhiệm vụ.

Tuy nhiên thời điểm sắp lướt qua nhau, thiếu niên còn quay đầu nhìn Nam Ca một cái. Giọng nói của cậu rất nhu hòa, giống như là cảm giác cậu mang lại cho người khác: "Tông Hạo Hiên chính là loại tính cách này, đối tốt với người khác từ trước đến giờ đều không chịu nói rõ. Hai người đừng để ý nhé."

Lệ Sâm có thể nhìn ra đáy mắt thiếu niên trước mắt này rất sạch sẽ, cộng thêm đối phương tuổi còn nhỏ nên anh cũng ôn hòa cười cười: "Chúng tôi không có để trong lòng."

Nam Ca còn dặn dò: "Đúng vậy, Cậu đi giết Zombie cũng phải cẩn thận nha."

Máu có mùi thơm như thế, nếu như bị con Zombie khác lãng phí thì không tốt lắm đâu.

Thiếu niên xấu hổ cười một tiếng, nhìn Nam Ca một cái mà còn đỏ mặt: "Ừm, tôi nhất định sẽ cẩn thận!"

Nam Ca cảm thấy cậu trẻ nhỏ dễ dạy cực kỳ, Lúc này có người đi trước gọi cậu: "Tân Vũ Hoa, cậu đi nhanh một chút!"

"Đến đây!" Thiếu niên thanh thúy đáp lời, Nam Ca còn tưởng rằng cậu muốn chạy xuống, kết quả là cậu ta trực tiếp nhảy lầu!

Nhảy lầu đó!