Linh Khí Bức Nhân - Chương 66

Linh Khí Bức Nhân
Chương 66: Tu luyện minh tưởng, vượt khó tiến lên
gacsach.com

Dịch giả: Thông Nhầm Bố Vợ

"A!"

Hắn lập tức cảm thấy, ngón tay như là xúc tu của sứa kịch độc đâm thẳng vào não vực, xé rách, giày vò cùng gây dựng lại mỗi một cái tế bào não.

Ảo giác xuất hiện trong đầu Sở Ca.

Đầu tiên là một mặt trời vô cùng to lớn, bay lơ lửng trong não hải, phát ra anh sáng đỏ rực của dung nham, làm hắn không thể nào nhìn thẳng vào, mơ hồ sinh ra cảm giác e ngại, nhỏ bé cùng tâm lý sùng bái.

Đầu ngón tay đau nhức kịch liệt cùng mặt trời trong đầu, hai tầng công kích, đổi thành người bình thường đã sớm không chịu đựng nổi, Sở Ca lại dựa vào sự nhẫn nại được rèn luyền từ « Địa Cầu vô song » cùng năng lượng chấn kinh, cắn răng gượng chống.

Mỗi khi thần kinh gần như sụp đổ, hắn liền điều động một sợi ánh sáng lấp lánh màu vàng tưới nhuần nếp nhăn của bộ não, chống cự nhiệt độ cao lên tới cả triệu độ trong minh tưởng, kiên trì một giây, lại một giây, càng nhiều một giây.

"Mọi người nhìn, Sở Ca ngộ tính coi như không tệ, huyệt vị tìm cũng rất chuẩn, thủ pháp chấn động siêu tần cực kỳ thuần thục, mượn nhờ « Kích Não Thuật », hắn đã tiến vào trạng thái minh tưởng chiều sâu, não vực đang được khai phá cực lớn." Tào đại gia nói với cảnh sát cùng nhân viên xã khu.

Đám người chăm chú quan sát, quả nhiên thấy dược lực trên đầu ngón tay của Sở Ca khuấy động, từng đạo ánh sáng lung linh lượn lờ thành hình đinh ốc t, chậm rãi tràn vào huyệt thiên ứng.

Càng có từng sợi năng lượng giống như mây mù, từ miệng mắt mũi tai bay ra, bao phủ toàn bộ khuôn mặt, sau đó lại bị thu nạp vào, hình thành vòng tuần hoàn hoàn mỹ.

Đám người giật nảy cả mình, không nghĩ tới chân diện mục của « Kích Não Thuật » lại như thế này.

"Bất quá, con đường tu luyện, cần từ từ, tiến hành theo chất lượng, ăn một miếng cũng không mập ngay được, bí pháp tôi thể bá đạo giống như « Kích Não Thuật », ngay từ đầu có thể làm một lần 8 nhịp thậm chí 4 nhịp (nhịp tập thể dục 12345678, 22345678) thế là tốt rồi, nếu không, sẽ cảm thấy đầu đau muốn nứt, cùng ảo giác thần hồn bị xé rách, người thường đều không thể thừa nhận."

Tào đại gia gật gù đắc ý, "Bằng vào nhiều năm kinh nghiệm tu luyện cùng tiêu chuẩn chuyên nghiệp ta dự đoán Sở Ca sắp không duy trì được nữa, trong vòng 4 nhịp, hắn khẳng định sẽ bỏ cuộc —— bỏ cuộc là được rồi, lượng sức mà đi, đừng cố chết chống đỡ, làm gì có chuyện vừa mới bắt đầu tu luyện, liền thực hiện được trọn bộ « Kích Não Thuật », nếu như vậy thì là yêu quái rồi?"

Ánh mắt của mọi người đều dồn về phía Sở Ca, thấy trên mặt hắn toát ra biểu lộ vô cùng thống khổ, ngón tay cũng có chút có chút run rẩy, không khỏi bội phục ánh mắt chuyên nghiệp của Tào đại gia.

Nhưng là...

Một hai ba bốn năm sáu bảy tám, hai hai ba bốn năm sáu bảy tám, ba hai ba bốn năm sáu bảy tám...

Sở Ca mặc dù biểu lộ thống khổ, ngón tay phát run, nhưng không mảy may có ý dừng lại, làm xong hai cái tám nhịp về sau, còn chưa đã ngứa, liền làm thêm lần thứ ba và lần thứ tư, càng làm càng có lực, càng làm càng có tinh thần, biểu lộ càng trở nên thoải mái.

"Cái này..." Tào đại gia có chút lúng túng gãi gãi đầu da.

Lúc này, tư thế của Sở Ca bỗng nhiên biến đổi, hắn làm xong bốn lần 8 nhịp, tự nhiên chuyển đến thức thứ hai, huyệt tình minh!

Mặt trời trong đầu vỡ vụn, dung nham bắn tung tóe bên trên não hải, hội tụ thành thiên quân vạn mã hung thần ác sát, ào ào xông tới.

Đây là tầng ảo giác thứ 2.

Lại là ảo giác dễ phá nhất.

Người bình thường có lẽ sẽ bị hình ảnh thiên quân vạn mã chà đạp, loạn đao phân thây, vạn tiễn xuyên làm cho khiếp sợ, nhưng Sở Ca là ai? Hắn đã chết qua hơn ngàn lần trong « Địa Cầu vô song »!

"Oa, rất chân thật, chẳng phải là nói, về sau đều không cần chơi game nữa, chỉ cần làm một chút vật lý trị liệu cho mắt, liền có thể chơi game giả lập trong đầu?"

Động tác tay của Sở Ca không ngừng, thậm chí dùng điểm sáng màu vàng cường hóa sợi cơ trên đầu ngón tay, đem từng tia từng tia dược lực của Thâm Hải Minh Mục Dịch đều rót vào huyệt tình minh.

Mà ý thức của hắn thì không sợ hãi đối mặt với thiên quân vạn mã, đang trong tưởng nhưng vẫn giơ ngón tay thối lên: "Tới đi, giết chết ta!"

Tào đại gia cùng một đám cảnh sát, nhân viên xã khu còn có nhóm người cao tuổi đều đờ đẫn mà nhìn xem hắn.

"Cái kia, Tào cựu, hắn có phải làm sai hay không, động tác không đúng, cho nên không cảm giác thấy đau nhức?" Tên nhân viên đăng ký hộ khẩu hỏi.

"Hẳn là sẽ không, hắn mười cái ngón tay đều đang phát sáng, điều này nói rõ Thâm Hải Minh Mục Dịch đã bị sinh mệnh từ trường của hắn kích hoạt, hơn nữa ở giữa ngũ quan tỏa ra ánh sáng lung linh, vận hành cực kỳ nhanh và thư sướng, điều này nói rõ đầu óc của hắn đang được xoa bóp cùng tưới nhuần, ấn theo lý thuyết, hẳn là rất đau, rất khó chịu đựng..." Tào đại gia vuốt mấy cọng tóc lưa thưa còn sót lại trên đầu, thực sự không biết nên giải thích thế nào.

"Ta nhìn, cái này cũng không có gì độ khó, không phải liền là vật lý trị liệu cho mắt sao? Ta đến!"

Tên cảnh sát cao lớn vạm vỡ, một trong mười người đối kháng mạnh nhất tiến lên, bôi lên đầu ngón tay một đống to Thâm Hải Minh Mục Dịch, mười cái ngón tay chà xát, dược lực tan ra, thuận thế ấn vào mặt.

"A a a a!"

Còn không có kiên trì ba giây đồng hồ, vị này "Mười người đối kháng mạnh nhất " liền phát ra tiếng tru lên như heo bị chọc tiết, mồ hôi như mưa, gân xanh lộ ra, "Bạch bạch bạch" rút lui ba bước, đặt mông ngồi dưới đất, vẫn đau đến phát run, run lên nửa ngày, quay đầu nhìn Sở Ca, trên mặt hiện ra vẻ mê mang, sợ hãi cùng kính nể, giống như là nhìn xem một cái quái vật.

"Tê!"

Đông đảo cảnh sát cùng nhân viên xã khu ào ào hít một hơi lãnh khí, bọn hắn dù ngu ngốc đến mấy, từ sự chênh lệch này đều có thể nhìn ra Sở Ca rất mạnh.

Ngay lúc này, vô số điểm sáng màu vàng xuyên thấu đỉnh đầu của bọn hắn, đằng không mà lên, bay về phía Sở Ca.

Lúc này, Sở Ca đã làm được thức thứ ba, ấn vào huyệt tứ bạch.

Ảo giác từ thiên quân vạn mã biến thành vô cùng ghê tởm Zombie cùng xương khô, đủ loại thi hài hư thối, giòi bọ hôi thối.

Những vật này tụ tập lại như nước thủy triều đen kịt, mãnh liệt mà tới, dù hắn đã chết qua vô số lần trong « Địa Cầu vô song », ma luyện ra sức chịu đựng kinh người đều ngăn cản không nổi.

Hắn đang muốn bỏ vũ khí đầu hàng, chợt phát hiện vô số điểm sáng màu vàng từ trên trời giáng xuống, giống như là một trận mưa kim tệ.

Sở Ca lập tức hiểu rõ, tự mình tu luyện đến thức thứ ba, đã vượt quá dự đoán của Tào đại gia, đông đảo cảnh sát cùng nhân viên xã khu, làm bọn hắn giật nảy cả mình.

"Thì ra là thế.

"Nguyên lai tu luyện tới mức này, đã xa xa đột phá tiến độ của người thường, đạt đến trình độ làm cho người ta khiếp sợ.

"Đây có phải hay không nói rõ, ta rất mạnh, ta rất lợi hại, ta được mọi người —— đặc biệt là các cảnh sát tán thành cùng khẳng định?

"Không sai, ta không được phép sợ, không thể để cho mọi người từ chấn kinh trở thành thất vọng, ta có thể, ta nhất định có thể kiên trì xuống dưới!"

Người chính là như vậy,tại thời khắc mấu chốt, thường thường chỉ còn kém một hơi, chỉ cần có người cổ vũ, khẳng định xuất phát từ nội tâm, dựa vào một hơi này, liền có thể kiên trì.

Mà kinh ngạc năng lượng, liền là"Khẳng định" trực tiếp nhất, chân thành nhất, hoàn mỹ nhất!

Trong một chớp mắt, tại thần hồn của Sở Ca, kim mang hộ thể, ánh sáng vạn trượng, mặc cho cái gì yêu ma quỷ quái, đều không thể ăn mòn nửa phần.

"Mọi người không muốn sợ hãi như thế..., cũng không cần dùng tiêu chuẩn như Sở Ca tới áp đặt lên mình, hắn, hắn là giác tỉnh giả, tu luyện là tương đối nhanh một chút, cái này, cũng là chuyện thường xảy ra." Tào đại gia một bên lau mồ hôi một bên nói.

"Thì ra là thế, lão Tào, ngài năm đó thức tỉnh, tu luyện cũng nhanh như vậy a?" Tên kia một trong mười người đối kháng mạnh nhất, lòng vẫn còn sợ hãi hỏi.

"Ừm, ngô, ách, không sai biệt lắm." Tào đại gia đỏ mặt.

"Trời ạ, mau nhìn, hắn bắt đầu làm thức thứ tư, ấn huyệt Thái Dương!" Có người cao giọng thét lên.

"Cái gì!" Tào đại gia kinh hãi vô cùng, trợn mắt há hốc mồm mà nhìn xem Sở Ca.

Trong đầu Sở Ca, mặt trời, đại quân cùng cương thi tất cả đều biến mất, thuốc biến đổi gien tạo ra ảo giác mới, mười mấy cái mỹ nữ thiên kiều bá mị, hoạt sắc sinh hương, cười mỉm đi tới phía hắn.

Đối với người trẻ tuổi đang tràn trề sinh lực, đây là ải mỹ nhân khó qua nhất, có rất ít người lần thứ nhất tu luyện, liền có thể đột phá dạng, Sở Ca cũng không ngoại lệ.

Cái gì năng lượng chấn kinh, cái gì không sợ hãi, hết thảy không dùng được, thần hồn của hắn thất thủ, ngũ sắc mê ly, không thể tự kiềm chế.

"Không được không được không được, chịu không được chịu không được chịu không được, ảo giác sinh động như thật, thật thật là khó nhẫn, cho dù biết rõ là do chính mình tưởng tượng ra, nhưng vẫn sinh ra cảm giác tiêu hồn thực cốt (sung sướng tê tái), làm sao bây giờ?"

Sở Ca biết, tiếp tục như vậy nữa, tâm thần khẳng định sụp đổ.

Mặc dù lần tu luyện thứ nhất liền vọt tới thức thứ tư, đã rất không dễ dàng, nhưng đã đi đến đây, Sở Ca tuyệt không nghĩ bỏ dở nửa chừng.

Đến tột cùng muốn làm thế nào, mới có thể chống lại dụ hoặc của mỹ nữ a!

Sở Ca nghiến răng nghiến lợi, tạp niệm càng bộc phát, càng lún càng sâu.

Thời khắc ngàn cân treo sợi tóc, trong đầu bỗng nhiên xẹt qua một đạo thiểm điện.

"Chờ một chút, ai nói khảo nghiệm về sắc đẹp dụ hoặc, liền nhất định phải dùng biện pháp "Ngăn cản được" để thông qua?

"Tào đại gia nói chúng ta tu luyện trong thời hiện đại, là giảng cứu đạo lý khoa học!

"Cổ đại thư sinh cùng tu sĩ, kiến thức thiển cận, bị phong kiến lễ giáo đầu đọc, xem chuyện nam nữ là cực kỳ trọng yếu, cho nên bị yêu nữ Ma Mị dụ hoặc, liền cam chịu, toàn tuyến sụp đổ —— đây là nguyên nhân bọn hắn tại sao muốn tu luyện "Gái đẹp ngồi trong lòng mà vẫn không loạn".

"Nhưng chúng ta là thanh thiếu niên hiện đại, có vô số con đường có thể tiếp xúc đến những thứ liên quan tới sinh lý, chúng ta nhìn gái xinh trên máy vi tính, so tam cung lục viện bảy mươi hai phi tần của Hoàng đế đều muốn nhiều, chúng ta đối với quan điểm “đi quá giới hạn” đã tiến bộ hơn rất nhiều, đừng nói thư sinh cùng tu sĩ cổ đại, cho dù là hái hoa đạo tặc cũng chưa chắc đã có nhiều kiến thức như chúng ta.

"Cho nên, coi như ta tưởng tượng ra tới mỹ nữ, hoang dâm vô đạo, lại như thế nào?

"Chẳng lẽ ta suy nghĩ dâm dật một phen, ta liền sa đọa, liền là hạ lưu, liền trầm luân sao? Liền là không đủ tinh khiết, không đủ kiên định, không tính là thanh niên tốt của thời đại mới, không có tư cách vì Địa Cầu mà chiến sao?

"Hiển nhiên không phải, chúng ta là người hiện đại, đem linh hồn cùng thể xác, tình dục cùng tình yêu, đều phân chia rất rõ ràng, chớ nói chi ta chỉ là suy nghĩ một chút mà thôi.

"Nói tóm lại, tu luyện minh tưởng trong thời hiện đại cũng phải thức thời rất nhanh, tiêu chuẩn để phán đoán tâm chí kiên nghị không phải là "Gái đẹp ngồi trong lòng vẫn không loạn", mà là "Rượu thịt trôi xuống ruột, Phật Tổ vẫn lưu trong lòng", rõ ràng cùng vô số mỹ nữ điên loan đảo phượng trong đầu, vẫn như cũ bảo trì nhân cách thiện lương, thuần chân, quang minh, đúng, đây mới là phẩm chất vốn có của nam thanh niên trong thời hiện đại, cả người lẫn tâm hồn đều khỏe mạnh!"

Tâm hồn Sở Ca bỗng rộng mở trong sáng, não hải trong nháy mắt trong trẻo, minh tưởng ra càng nhiều mỹ nữ, không ngần ngại đón lấy các nàng, tiến lên!