Linh Khí Bức Nhân - Chương 65

Linh Khí Bức Nhân
Chương 65: Bốn câu chân ngôn, thất trọng thiên
gacsach.com

Dịch giả: Thông Nhầm Bố Vợ

"Hoắc..."

Đám người hít một hơi lãnh khí, chẳng lẽ muốn đem mười cái "Máy khoan " ấn vào mặt? Quả nhiên không phải phổ thông vật lý trị liệu cho mắt a!

"Sở Ca, chúng ta làm mẫu cho mọi người một chút." Tào đại gia nói, lấy ra một ống thuốc biến đổi gien tựa như kem đánh răng, cẩn thận bôi một chút lên đầu ngón tay.

Mười ngón tay của hắn, lập tức trở nên óng ánh sáng long lanh, lúc rung động tốc độ cao, dược lực bay hơi mơ hồ tạo thành gợn sóng nhộn nhạo như mây mù.

Sở Ca vui vẻ đồng ý, hắn biết đây là sư phụ tự mình truyền thụ cho,cơ hội cực kỳ khó được —— con đường tu luyện không có khác nhau quá nhiều so với điều khiển máy công trình, tự mình đọc ngàn quyển sách không bằng sư phụ chỉ điểm đôi câu vài lời

"Đây là thuốc biến đổi gien đặc thù, gọi là "Thâm Hải Minh Mục Dịch" (thuốc sáng mắt là minh mục dịch), chính là chắt lọc tinh hoa của một loại sứa cực kỳ hiếm thấysống ở ba ngàn mét đáy biển, lại thêm các loại bong bóng cá dưới đáy biển, mấy trăm thành phần trân quý mới luyện chế ra đến, ta nghĩ tất cả mọi người nghe nói qua "Bong bóng cá dưới đáy biển, giá như hoàng kim" đi, mà Thâm Hải Minh Mục Dịch muốn đắt đỏ gấp mười so với thuốc biến đổi gien phổ thông, đều, đến, Sở Ca, ngươi cũng thử một chút."

Tào đại gia nói, cẩn thận từng li từng tí đem một chút Thâm Hải Minh Mục Dịch bôi đến đầu ngón tay Sở Ca, nói tiếp, " nguyên lý « Kích Não Thuật », liền là lợi dụng vật lý trị liệu cho mắt, thủ pháp điểm huyệt xoa bóp, đem dược hiệu mạnh mẽ của Thâm Hải Minh Mục Dịch trực tiếp xuyên tới bộ não, tăng lên độ phát triển của não vực, Sở Ca, cảm giác gì?"

"Mát mát dễ chịu, giống như bạc hà, chờ một chút, lại trở nên nóng bỏng, a, mười cái ngón tay đều như thiêu như đốt, thật giống như bị sứa kịch độc cắn, hiện tại thì là vừa chua xót lại căng ra, giống như là bên trong có vô số sợi thần kinh cùng sợi cơ đang sinh trưởng!"

Sở Ca không thể tin được nhìn xem hai tay, cảm giác mười cái ngón tay đều đang điên cuồng nhảy lên, hoàn toàn không bị khống chế.

"Không sai, sứa kịch độc dưới đáy biển, đã có thể giết người, cũng có thể xúc tiến sinh trưởng của tế bào não, băng hỏa lưỡng trọng thiên, cảm giác ngọt bùi cay đắng mặn, nói rõ dược lực đã bắt đầu ảnh hưởng trung khu thần kinh của ngươi, xúc tiến cảm giác của ngươi."

Tào đại gia cầm lấy hai tay của Sở Ca, giúp hắn tìm kiếm huyệt vị chính xác, "Tóm lại, « Kích Não Thuật » yếu quyết liền là bốn điểm, một là "Thành tâm thành ý chi tâm" ; hai là kiên nghị không bỏ, dược lực tưới nhuần bộ não, sẽ có cảm giác đau nhức kịch liệt như vạn tiễn xuyên tâm, thậm chí sẽ sinh ra đủ loại ảo giác cổ quái kỳ lạ, có thể kiên trì, thì cố gắng chịu đựng, thực sự không được, cũng đừng gượng chống, nếu không, vật lý trị liệu cho mắt cũng có thể tẩu hỏa nhập ma; ba, chiều sâu minh tưởng, đang trong quá trình kích động bộ não, chủ động tưởng tượng một vài thứ, càng cụ thể, càng cẩn thận, càng sinh động như thật càng tốt.

"Minh tưởng cái gì, cũng đều xem ngươi muốn tu luyện cái gì.

"Nói ví dụ, ngươi minh tưởng trong đầu trồi lên một mặt trời, nhấp nháy tỏa ánh sáng, ánh sáng đâm thẳng vào hai mắt, liền có thể rèn luyện nhãn lực cùng tinh thần lực.

"Ngươi minh tưởng thiên quân vạn mã hoặc là cương thi khô lâu đang phi tới, liền có thể rèn luyện đảm phách, dũng khí cùng sự tỉnh táo tại thời khắc sinh tử.

"Ngươi minh tưởng nữ tử thiên kiều bá mị hoặc là nam tử nhiệt huyết dương cương đang ôm ấp yêu thương người yêu, mà trong lòng vẫn không loạn, liền có thể ma luyện tâm tính, học được cách khống chế bài tiết kích thích tố.

"Bốn, thì là thủ pháp điểm huyệt đặc biệt, vê, lăn, gảy, rung động, dao động, chen, ấn, dụi, xoa, muốn dùng lực của đầu ngón tay, không phải xoa bóp bộ mặt, mà là trực tiếp xoa bóp bộ não —— tìm được loại cảm giác này, công phu đã đến!"

Tào đại gia vừa nói vừa ấn nhẹ vào huyện thiên ứng của Sở Ca.

"A!"

Sở Ca bắn lên như điện giật, cảm giác đúng như là bộ não tiếp nhận xoa bóp, khoái cảm không cách nào dùng bút mực hình dung, mà khoái cảm chỉ chớp mắt là qua, sau đó thì là cảm giác chua xót, tê dại căng ra, đau nhức càng mạnh gấp mười.

Hắn cảm giác tất cả vật lý trị liệu cho mắt hắn đã từng làm đều là vô bổ.

"Cảm giác được dược lực cùng linh khí từ phía huyệt thiên ứng tràn vào trong cơ thể, kích hoạt bộ não sao, kiên trì làm tiếp, nhất định sẽ có thành tựu!"

Tào đại gia trầm giọng nói, "« Kích Não Thuật » có bảy cảnh giới, thứ nhất "Hổ uy", sau khi tu luyện, hai mắt sáng ngời có thần, tùy ý vừa trừng mắt, tựa như mãnh hổ hạ sơn, đây cũng là sơ bộ ngưng luyện ra tinh khí thần, nhìn trộm đến con đường tu luyện.

"Thứ hai "Mặc dương", cũng chính là "Thiện xạ", tu luyện tới cảnh giới này, thị lực đạt tới cực hạn của thường nhân, tai thính mắt tinh, tâm tư linh động, rất quan trọng với xạ thủ.

"Thứ ba "Dị sắc", hiện ra Xích Chanh Hồng Lục Thanh Lam Tử, đủ loại màu sắc trong con ngươi, giống như trong tiểu thuyết thường xuyên viết cao thủ "Trong mắt lóe lên tinh mang", chính là cái ý tứ này, mọi người không nên cười, đây là có đạo lý của khoa học —— trời vì sao màu xanh, đơn giản là do tỷ lệ chiết xạ khác biệt của tia sáng, mà tu luyện tới cảnh giới "Dị sắc", liền có thể tự do cải biến tế bào võng mạc, cảm giác được bước sóng khác biệt của tia sáng, cảm giác đối với sắc thái đạt đến đỉnh điểm, trình độ nghệ thuật gia!

"Thứ tư "Nhập vi", tên như ý nghĩa, ngưng tụ linh năng đến hai con ngươi, có thể dùng mắt thường như kính lúp thậm chí kính hiển vi, nhìn thấy vật chất cực kỳ nhỏ. Ta từng gặp một cao thủ, có thể dùng phong nhận (lưỡi đao gió)mỏng như cánh ve, trực tiếp chặt đứt vi khuẩn, ngoại trừ đao pháp như thần ra, nhãn lực cấp nhập vi cũng rất trọng yếu.

"Thứ năm "Nội thị", tu luyện tới cấp độ này, thể nghiệm và quan sát thiên địa vạn vật liền không chỉ dựa vào ánh mắt cùng thần kinh thị giác, mà là gợn sóng của thần hồn, thậm chí có thể dựa vào gợn sóng rung động, quét hình ngũ tạng lục phủ của mình thậm chí não vực, giống như con dơi dùng sóng siêu âm, quét hình toàn bộ thân thể, tùy thời có thể phát hiện tai hoạ ngầm trong tu luyện.

"Thứ sáu "Vẻ ngoài", liền là gợn sóng của thần hồn phóng ra ngoài, có thể kiểm tra người khác, đặc biệt là hư thực của địch nhân, ngay cả sỏi thận của địch nhân đều có thể nhìn rõ rõ ràng ràng, các ngươi nói lợi hại hay không?

"Mà lợi hại nhất, cảnh giới chí cao là "Nhiếp hồn", đứng bên ngoài vài trăm mét nhin sơ qua mục tiêu, mục tiêu liền cảm thấy đứng ngồi không yên, như lâm đại địch, thậm chí bị dọa đến sợ vỡ mật, chết bất đắc kỳ tử, thật giống như là bị Hắc Bạch Vô Thường câu hồn đoạt phách!

"Các ngươi vừa mới bắt đầu tu luyện, không cần thiết mơ tưởng xa vời theo đuổi "Nhập vi, nội thị, vẻ ngoài thậm chí nhiếp hồn", ta nói qua, « Kích Não Thuật » cùng « Luyện Thể Quyết » cũng không phải là kỹ thuật giết người, mà là đặt nền móng, các ngươi chỉ cần thành thành thật thật tu luyện, tốn một năm nửa năm, có thể tu luyện tới cảnh giới "Hổ uy" hoặc là "Mặc dương", liền có thể xuất sư, tiến hành tu luyện bước kế tiếp."

Tào đại gia vì mọi người miêu tả một bức tranh rộng lớn mạnh mẽ, một bản thiết kế vô cùng mỹ hảo.

Hoặc là nói, vẽ lên một cái bánh thật to.

Cảm xúc của các cảnh sát cùng nhân viên xã khu đều bành trướng, mặc sức tưởng tượng tự mình mở ra "Hổ uy, mặc dương" thậm chí "Nội thị, vẻ ngoài".

Sở Ca lại sâu hít một hơi, tiến vào trạng thái tu luyện quên mình.

Tào đại gia nói không sai, hắn đến tột cùng bao lâu rồi không có nghiêm túc làm một tiết vật lý trị liệu cho mắt?

Hay là nói, từ nhỏ đến lớn, chưa bao giờ nghiêm túc làm qua?

Hắn rõ ràng không tin công hiệu của vật lý trị liệu cho mắt, dưới sự yêu cầu của giáo viên, liền cùng các bạn học mơ mơ hồ hồ làm, làm liền làm, cho tới bây giờ không hảo hảo làm, không quan tâm tới động tác đúng sai, lãng phí năm phút một cách vô ích.

Mỗi lần năm phút, mỗi ngày hai lần, từ nhỏ đến lớn, hắn đến tột cùng lãng phí bao nhiêu tính mạng quý giá, đây là vô trách nhiệm với bản thân mình.

Hoặc là không làm, muốn làm liền phải làm tốt, làm tới cực hạn, làm tới đỉnh phong.

Làm người là như thế, tu luyện cũng là như thế, nếu là ngay cả "Tin tưởng" cùng "Chuyên chú" đều không có, dựa vào cái gì luyện thành thần công?

"Chưa bao giờ có thần thông tuyệt thế có thể một bước lên trời."

Sở Ca tự lẩm bẩm dưới đáy lòng, thôi miên chính mình, "Ngưng tụ kết tinh trí tuệ của vài tỷ người dân lao động, vật lý trị liệu cho mắt cùng tập thể dục theo đài chính là thần thông tôi thể bá đạo nhất trên thế giới.

"Không có bất kỳ lực lượng nào có thể cùng chống lại lực lượng của vài tỷ người dân lao động ngưng tụ lại cùng nhau —— cho dù là cường giả Nguyên Anh cùng Hóa Thần lão quái.

"Chúng ta có khoa học tiên tiến phụ trợ, có hệ thống xã hội hiện đại hoá có thể sưu tập hàng tỷ tỷ số liệu theo đại kế hoạch, có thể không ngừng hoàn thiện, biến chuyển từng ngày, mỗi một cái phiên bản, đều so phiên bản trước càng mạnh!

"Nghi người không luyện, luyện người không nghi ngờ, ta nhất định phải có một viên thành tâm thành ý chi tâm, ta luyện liền là công pháp mạnh nhất trên thế giới, ta muốn đem mỗi một giây sinh mệnh quý báu, đều toàn tâm toàn ý đầu nhập vào!"

Dưới tình huống tự thôi miên bản thân cùng điểm sáng màu vàng phụ trợ, Sở Ca rất nhanh bài trừ hết tạp niệm, nhẹ nhàng đâm ngón tay chấm đầy Thâm Hải Minh Mục Dịch vào huyệt thiên ứng tới.