Linh Khí Bức Nhân - Chương 55

Linh Khí Bức Nhân
Chương 55: Dùng tình cảm mở ra cánh cửa kho báu
gacsach.com

Dịch giả: Thông Nhầm Bố Vợ

Vân Tòng Hổ không có một chút dáng vẻ kiêu ngạo của người nổi tiếng, cười cười với Sở Ca cực kỳ ôn hòa, ngồi trước mặt Sở Ca, đưa ra mấy phần văn kiện.

"Đây là " trung tâm chữa bệnh của Bộ Đội Mũ Đỏ tạiLinh Sơn" xuất ra báo cáo giám định tâm lý, chứng minh ngươi thật sự bị ‘ sang chấn tâm lý sau tai nạn’, lúc ấy đầu óc trống rỗng, không cách nào khống chế hành vi của mình. Yên tâm, sau tai nạn, rất nhiều người đều sẽ mất khống chế, vận khí tốt, trong vòng vài ngày liền có thể khỏi hẳn, hoàn toàn không ảnh hưởng công việc và học tập sau này." Vân Tòng Hổ mỉm cười nói.

"..." Sở Ca không nghĩ tới, Vân Tòng Hổ thần thông quảng đại như thế, thật giúp hắn lấy giấy chứng nhận ‘ sang chấn tâm lý sau tai nạn’.

"Còn có, nếu như ngươi tin được ta, có thể trao quyền luật sư của ngươi do chúng ta toàn quyền đại biểu, xử lý vấn đề pháp luật tiếp sau."

Nụ cười của Vân Tòng tràn đầy sự tự tin mạnh mẽ, "Nghe nói, tiểu tử kia muốn tìm luật sư tốt nhất tố cáo chết chúng ta? Ta cũng rất muốn nhìn một chút, ngoại trừ đoàn luật sư của ta, Linh Sơn thị còn có bao nhiêu luật sư đỉnh tiêm."

Thực lực cùng danh khí đạt tới đẳng cấp như Vân Tòng Hổ, thật có thể hô phong hoán vũ tại hai ba thành phố như Linh Sơn, không nói can thiệp pháp luật, chí ít, có thể bảo đảm pháp luật công bằng.

"Mặt khác, tiểu tử kia xin xét nghiệm thương tích, đây đương nhiên, là yêu cầu hợp tình hợp lý, bất quá hắn bị thương thực sự quá nghiêm trọng, Khương Đại phu của tổ chức X-men đã mang hắn đi chữa trị khẩn cấp. Khương Đại phu có một loại bí pháp, có thể để cho người ta trong vòng mấy canh giờ liền khôi phục hơn phân nửa, chỉ là tương đối... Đau nhức."

Vân Tòng Hổ tiếp tục cười, lần này, khóe mắt lại có chút run rẩy, hắn tiến đến, thấp giọng nói bên tai Sở Ca, "Tin tưởng ta, ta hưởng qua một lần tư vị như thế, đời này đều không muốn nếm lại lần thứ hai, tiểu tử kia tuyệt đối sẽ chịu trừng phạt đích đáng, sau đó đi giám định, nhiều nhất là có một cái tổn thương rất nhỏ.

"Đến lúc đó, vô luận đối phương nguyện ý hoà giải hay là muốn vạch mặt thưa kiện, đoàn luật sư của ta đều sẽ giúp ngươi ứng phó, tuyệt đối không ai dám động tới một cọng tóc gáy của ngươi!"

Vân Tòng Hổ thản nhiên nói, mỗi một cái lỗ chân lông đều để lộ ra bá khí không giận mà uy.

"Oa..." Sở Ca phục sát đất rồi.

Nam nhân khi đạt đến trình độ như Vân Tòng Hổ, có được năng lực cường đại, trở thành siêu anh hùng, ở biệt thự lớn, cưới nữ thần quốc dân, khi nói chuyện, đàm tiếu với người khác, căn bản không cần khoác lác, đơn giản là đem hai chữ"Trâu bò" khắc vào trên trán, thật sự nếu như có bị nhồi máu cơ tim, miệng sùi bọt mép rồi chết tại chỗ, cũng đều đáng giá!

"Tạ ơn... Thần tượng!" Sở Ca lắp bắp nói, mặt đỏ ửng, tay chân đều lóng ngóng.

"Không cần khách sáo như vậy, gọi ta Hổ ca là được rồi."

Vân Tòng Hổ mỉm cười, "Không đề cập tới tên tiểu tử kia nữa, ta đặc biệt vì ngươi mà đến, muốn cùng ngươi kết giao bằng hữu —— không phải chúng ta đã sớm quen biết tại tần số truyền tin sao?"

"Đúng, ta còn không có cảm tạ ân cứu mạng của Hổ đại ca đây này!" hai mắt Sở Ca tỏa sáng, nhớ lại.

Nếu như không phải Vân Tòng Hổ thông quan tần số truyền tin đưa tới nhiều như vậy năng lượng chấn kinh, Sở Ca khẳng định khống chế không nổi lực lượng cuồng bạo của thuốc biến đổi gien, nói không chừng còn chưa có bị gạch đá đè chết, liền bị dược lực nổ chết.

Sở Ca là người ân oán phân minh, lúc này đem tên Vân Tòng Hổ ghi vào trong lòng, cùng Tào đại gia sánh vai cùng, đều là người hắn nhất định phải cảm tạ, báo đáp.

"Không cần cám ơn ta, người làm việc thiện có trời trợ giúp, ta không nghĩ tới, chính mình có thể tận mắt nhìn thấy một giác tỉnh giả được sinh ra, Sở Ca, ngươi có biết hay không, ngươi thế nhưng khiến cho ta kinh ngạc vô cùng a!" Vân Tòng Hổ cười ha hả nói.

Sở Ca tự nhủ trong lòng, ta đương nhiên biết, ta còn biết chính xác ngươi đến tột cùng có bao nhiêu kinh ngạc.

"Ta cũng không nghĩ tới, Hổ ca là một giác tỉnh giả cường đại, có được siêu năng lực lợi hại như vậy, trách không được có thể cứu vớt mấy vạn người!"

"Ngươi là nói ngược, không phải "Bởi vì ta có siêu năng lực, mới cứu được nhiều người như vậy", mà là "Bởi vì ta cứu được nhiều người như vậy, trong lúc vô tình tiến hành tu luyện, đồng thời ôm nguyện vọng mãnh liệt là cứu vớt càng nhiều người, cho nên, khi linh khí khôi phục, ta mới thức tỉnh siêu năng lực thích hợp nhất với việc cứu người "."

Vân Tòng Hổ thản nhiên nói, "Trên thực tế, ta thức tỉnh còn chưa tròn một năm."

"Ai?" Sở Ca nao nao, không nghĩ tới Vân Tòng Hổ sẽ nói cho hắn biết bí mật trọng yếu như vậy.

Trong lòng cảm động, hiểu được, đây là Vân Tòng Hổ thay mặt Bộ Đội Mũ Đỏ cảm tạ Sở Ca đã ra tay cứu viện, hắn đến là để chỉ điểm cho Sở Ca.

Sở Ca vừa mới thức tỉnh, đi vào lĩnh vực hoàn toàn mới, thần bí khó lường, tỉnh tỉnh mê mê cái gì cũng không biết, nhu cầu cấp bách là được chỉ điểm.

"Trong Sinh hoạt hàng ngày, kiên trì không ngừng tu luyện, cùng trong lòng có khát vọng mãnh liệt đối với lực lượng nào đó, đây là hai yếu tố mấu chốt để thức tỉnh siêu năng lực."

Vân Tòng Hổ chỉ vào huyệt Thái Dương, " tình cảm của nhân loại, là một loại cực kỳ đặc thù lực lượng, cũng chỉ có loại lực lượng này, mới có thể xé rách bức tường ngăn cách giữa không gian ba chiều và không gian cao chiều hơn, từ không gian cao chiều rút ra năng lượng, dẫn nhập vào cơ thể người, sinh ra vô số loại siêu năng lực, thần thông thậm chí phép thuật."

"Tình cảm cùng khát vọng mãnh liệt? Từ không gian cao chiều rút ra năng lượng?" Sở Ca kìm lòng không được, ngừng thở, phảng phất nhìn thấy một cái cánh cửa của thế giới mới đang chậm rãi mở ra.

"Không sai, tình cảm phóng xuất ra ngoài thông qua hình thái của sóng điện não, mặc dù cực kỳ yếu ớt, nhưng nó lại là một cái chìa khóa, một cái chìa khóa vàng mở ra ‘cánh cửa kho báu của không gian cao chiều", thật ra ‘tình cảm’ có uy lực cũng không mạnh, nhưng mà cùng năng lượng cao chiều ghép đến cùng một chỗ, lại có thể phát sinh hàng loạt biến đổi về chất, phản ứng tụ hạch, phản ứng phân hạch, trở thành lực lượng cường đại nhất trong vũ trụ." Vân Tòng Hổ nói.

Lời nói này kích lên sóng to gió lớn trong lòng Sở Ca.

Thì ra là thế.

Hắn một mực không hiểu sự tồn tại của "Năng lượng chấn kinh".

Sóng điện não của nhân loại sao mà yếu ớt, nếu như nói người khác tùy tiện chấn kinh lập tức liền có thể giúp hắn mạnh lên, cũng quá không hợp lý.

Nguyên lai, người khác chấn kinh, cũng không phải là tác động trực tiếp lên thân thể của hắn, mà là sóng điện não cùng nhau cộng hưởng, xé mở khe hở thông hướng không gian cao chiều, đem năng lượng của không gian cao chiều đầu nhập vào trong cơ thể của hắn, đây chính là "Điểm sáng màu vàng".

Cách giải thích như thế, ai, liền tương đối hợp lý, tương đối khoa học.

"Tình cảm kích phát linh năng, nhưng linh năng cũng sẽ ảnh hưởng tới tình cảm, người mang lợi khí, sẽ sinh sát tâm. Nếu trong tay có một cái búa, thì nhìn vật gì cũng giống như cái đinh. Con đường tu luyện, nhanh chậm, mạnh yếu, đều không quan trọng, quan trọng là học được cách khống chế được tình cảm, dục vọng cùng lực lượng, không muốn trở thành nô lệ của những thứ này."

Vân Tòng Hổ nhìn vào hai mắt của Sở Ca, nói một cách chân thành, "Ngươi hôm nay có thể trượng nghĩa xuất thủ, ta rất thưởng thức, nhưng ta hi vọng ngươi lúc ngươi vung nắm đấm lên đại não vẫn thanh tỉnh, hoàn toàn có thể khống chế lại chính mình, mà không chỉ là bằng vào một lời huyết khí chi dũng, chỉ có như thế, người mới có thể mở ra cánh cửa càng lớn hơn, thế giới càng bao la hơn.

"Hảo hảo tu luyện đi, Sở Ca, tương lai có vô hạn đặc sắc, đây là danh thiếp của ta, có gặp vấn đề gì trong tu luyện, cứ việc tìm ta, còn có, ta nghe huấn luyện viên Lôi nói ngươi có hứng thú gia nhập Bộ Đội Mũ Đỏ? Rất tốt, phương diện này cần có gì, cũng nói với ta, ta nếu có thể giúp đỡ, nhất định sẽ giúp đến cùng."

Vân Tòng Hổ đem danh thiếp và văn kiện đưa cho Sở Ca, vỗ vỗ bờ vai của hắn, quay người muốn rời đi.

"Hổ ca, chờ một chút!"

Sở Ca trong lòng sinh ra khát vọng mãnh liệt, đánh bạo nói, " ta muốn biết, lúc ngươi cứu người, mặc trang bị gì, đến tột cùng là siêu năng lực gì?"

"Đó là " chiến giáp thông linh " dùng " hợp kim siêu linh " chế tạo, hợp kim siêu linh là phổ thông kim loại trên Địa Cầu, vừa vặn nằm cạnh phụ cận của linh mạch, bị linh năng trường kỳ thấm vào, kết cấu phần tử phát sinh biến dị, lại dùng bí pháp luyện chế mà thành. Là vật liệu hoàn toàn mới, cùng hợp kim phổ thông so sánh, trọng lượng giảm tới một phần ba đến một phần mười, độ cứng, độ dẻo cùng khả năng chịu nhiệt độ cao, khả năng chịu tính ăn mòn, lại có thể tăng lên mười mấy lần, cho nên, có thể chế tạo thành áo giáp mỏng như cánh ve, nhưng vẫn có được lực phòng ngự cùng khả năng giảm chấn động của áo giáp hạng nặng, thậm chí có thể tự do tự tại, bay lượn trên bầu trời.

Vân Tòng Hổ dừng lại, kiên nhẫn giải thích, "Về phần năng lực của ta, gọi là " khống chế trọng lực ", thông qua sóng điện não kích hoạt linh năng, quấy nhiễu và ngăn cản lực trường, từ trường, trong thời gian ngắn cải biến trọng lực trong phạm vi nhất định, thậm chí khiến trọng lực hướng ngược lên trên thành lực nâng, cho nên ta có thể điều khiển đống đổ nát nặng mấy chục tấn, cũng không phải ta thật sự có thể nâng lên đồ vật nặng mấy chục tấn, hoặc trên trăm tấn bằng sức của mình."

Chiến giáp thông linh, khống chế trọng lực!

Sở Ca háo hức, liền mặt dày nói: "Hổ ca, không biết ta có cơ hội hay không ôm đùi ngươi (ý nói là ăn bám), không phải, là theo sau ngươi để học tập, một ngày kia nở mày nở mặt giống như ngươi, mặc chiến giáp thông linh, ở biệt thự lớn, cưới... Không phải, là giống như ngươi, hành hiệp đại nghĩa, vì nước vì dân đâu?"