Linh Khí Bức Nhân - Chương 53

Linh Khí Bức Nhân
Chương 53: Người dân nhiệt tình, Sở tiên sinh
gacsach.com

Dịch giả: Thông Nhầm Bố Vợ

Đầu óc của hắn vang lên ong ong.

Phế tích như địa ngục, đám người thét lên trong bóng tối, Tiểu Yến ôm thật chặt gấu bông, mụ mụ Tiểu Yến tuy ý thức mơ hồ vẫn như cũ không quên làm bánh quế cho con gái, chính Sở Ca cũng suýt nữa một mệnh ô hô, còn có bạn đồng lứa máu me đầy mặt vừa được đưa đến lều vải chữa bệnh bên... Từng màn tràng cảnh cùng lần lượt từng thân ảnh, đều ở trước mắt giao thoa.

Thiếu niên dị hỏa thanh âm như răng cưa, từng chút từng chút một cưa đứt một dây thần kinh cuối cùng trong đầu Sở Ca.

Hắn cúi đầu nhìn xuống, chính mình mặc một bộ quần áo bệnh nhân sọc trắng xanh, không có bất kỳ cái gì đặc thù.

Đúng, hắn chỉ là bệnh nhân, vừa mới sống sót sau tai nạn, bị mãnh liệt kích thích —— hắn có bệnh a!

"Đến cùng là lý do gì, Mũ Đỏ và cảnh sát đều nắm lấy thiếu niên này không thả, cái gì cái gì, tòa nhà là hắn làm sụp?"

"Những gia hỏa mặc áo jacket đen, mang theo kính râm này lại là người của cơ quan nào, là tổ chức X-men sao? Bọn hắn có quyền lực bắt người sao?"

"Nếu như là hoả hoạn, cũng có có thể là do đứa nhỏ này lén lút hút thuốc tạo thành, nhưng cả tòa nhà đều sập, dưới mặt đất là cái hố tử thần to như cái động, hắn làm sao làm được?"

Dân chúng vây xem châu đầu ghé tai, đủ loại suy đoán.

Mọi người đối với Mũ Đỏ vẫn rất tôn kính, rất tín nhiệm, tin tưởng bọn họ sẽ không bắt lầm người, cho nên vẫn giữ gìn trật tự.

Nhưng từ trường bị lệch, linh mạch bộc phát, nguồn gốc rất phức tạp, không thể giải thích rõ ràng trong một lúc một nhát, trong lòng mọi người kinh ngạc, nghị luận vài câu, cũng là nhân chi thường tình.

Thiếu niên dị hỏa càng thêm đắc ý, liều mạng giãy dụa: "Thả ta ra, các ngươi mau buông ta ra, ta đến tột cùng phạm vào tội gì? Các ngươi biết mẹ ta là ai chăng? Ta muốn gọi điện thoại cho cha mẹ, để bọn hắn mời luật sư tốt nhất, tố cáo các ngươi vu oan giá họa, còn trước mặt mọi người đánh người! Tên râu quai nón kia, liền là ngươi, ngươi dám đánh ta, mẹ ta cũng không dám đánh ta, ngươi lại dám đánh ta? Ta nhớ kỹ ngươi, ta tố cáo chết ngươi! Có nghe hay không, Nhanh! Thả! Ta! Ra!"

Thiếu niên dị hỏa vẫn đang hống hách cũng không có phát hiện, Sở Ca cách cách hắn chỉ có một bước.

"Đại ca, hỏi một tiếng, tiểu tử này bị khóa lại, sẽ không cắn người a?" Sở Ca thọc bên người một nhân viên của tổ chức X-men.

Đối phương hơi kinh ngạc nhìn hắn một chút: "Không cắn người, nhưng chúng ta cũng không thể tùy tiện đánh hắn, nhất định phải đặc biệt chú ý hình tượng trước công chúng."

"Nhất định rồi."

Sở Ca gật đầu, "Các ngươi là đại diện cho hình tượng quang huy của Liên Minh Địa Cầu, là cao thượng cùng thần thánh, sao có thể giống con chó điên tùy tiện đánh người lung tung đâu, vạn nhất truyền đến trên mạng, ảnh hưởng sẽ rất xấu, làm phiền, nhường một chút, để cho ta đi qua được không?"

"Ngươi muốn làm gì?"

Tên này áo jacket đen sững sờ hỏi, càng nhìn Sở Ca càng nhìn quen mắt, "Ngươi là... Tên thanh niên nâng lên tảng bê tông nặng cả tấn ở bên trong phế tích, ngươi nhanh như vậy liền tỉnh?"

Quả nhiên, rất nhiều người đều biết chuyện này, trách không được từ nãy đến giờ vẫn có điểm sáng màu vàng không ngừng tràn vào trong cơ thể Sở Ca, đặc biệt là tràn vào nắm đấm, tuôn ra a tuôn ra a, khiến cho nắm đấm của hắn... rất ngứa.

Sở Ca gật gật đầu, đẩy đám người ra, mạnh mẽ đi đến trước mặt Lôi Tam Pháo, Nghiêm Thiết Thủ và thiếu niên dị hỏa.

Lôi Tam Pháo và Nghiêm Thiết Thủ đều giật mình mà nhìn xem hắn.

Thiếu niên dị hỏa cũng ngừng kêu la quái dị, nhìn Sở Ca mà không hiểu được có chuyện gì xảy ra.

Sở Ca vẫn cười hì hì, vẻ vô hại hiền lành, đầu tiên phất tay thăm hỏi dân chúng vây xem, sau lại chủ động hướng thiếu niên dị hỏa chào hỏi, cuối cùng mới hắng giọng một cái, mười phần chân thật nói: "Các vị bằng hữu, còn có vị huynh đệ kia, mọi người đều khỏe a, đầu tiên ta tự giới thiệu mình một chút, ta không có chút quan hệ nào với Bộ Đội Mũ Đỏ, tổ chức X-men cùng cảnh sát, ta không có công việc, là người cô đơn, không có ai để dựa vào, đúng, ta họ Sở, mọi người có thể gọi ta..."Người dân nhiệt tình, Sở tiên sinh"."

Thiếu niên dị hỏa sửng sốt, Lôi Tam Pháo cùng Nghiêm Thiết Thủ cũng sửng sốt, cảnh sát bốn phía, Mũ Đỏ, áo jacket đen cùng bác sĩ y tá người tình nguyện, bao quát quần chúng vây xem, hết thảy cũng sửng sốt.

Tên này là ai vậy, mặc một bộ quần áo bệnh nhân, quần áo không chỉnh tề, cà lơ phất phơ, còn nói cái quỷ gì "Người dân nhiệt tình, Sở tiên sinh", có bị bệnh thần kinh không!

"Vừa rồi ta nhàn rỗi đi tản bộ tại gần đây, vừa đúng lúc gặp phải thiên băng địa liệt, ta không cẩn thận, rơi xuống phế tích, chôn rất lâu, trong lòng cực kỳ sợ hãi, sợ hãi tới cực điểm, đại não bị mãnh liệt kích thích, tên khoa học gọi " sang chấn tâm lý sau tai nạn", nói đơn giản ——đầu óc ta có bệnh a!"

Sở Ca mỉm cười, cười đến ngoác miệng, "Huynh đệ, ngươi cũng phát hiện a?"

"Phát hiện cái gì, đầu óc ngươi có bệnh?"

Thiếu niên dị hỏa nhổ một ngụm nước bọt xuống dưới chân Sở Ca, ánh mắt rất kén chọn hấn, "Nếu không muốn chết, cút xa một chút, ta có siêu năng lực, ngươi không thể trêu vào!"

"Trùng hợp như vậy?"

Sở Ca mặt mũi tràn đầy kinh hỉ, bỗng nhiên vung lên một cước nhắm thẳng mặt thiếu niên dị hỏa, đồng thời quát to một tiếng, "Lão tử thích nhất là đánh người có siêu năng lực!"

Một cước này tích khí lực rất lâu, mặc dù Sở Ca không có lấy đà, nhưng lại được Sở Ca rót bó lớn năng lượng chấn kinh vào bên trong, đem bàn chân đều cường hóa đến cứng rắn như sắt thép, rắn rắn chắc chắc đạp lên mặt thiếu niên dị hỏa, lực thấu đế giày, ngay cả năm cái đầu ngón chân đều ngập vào đế giày, lập tức đạp bay bảy tám cái răng của tiểu tử này, cái mũi đều sắp bị xô lệch tới làm bằng hữu cùng lỗ tai.

"Lại tiếp tục hô a, lão tử không phải cảnh sát cũng không phải Mũ Đỏ, lão tử là người trên xã hội, ngươi muốn hô sao? Hô như thế nào đều được!"

Mặt mũi Sở Ca đầy dữ tợn, nắm đấm dưới sự kích thích của năng lượng chấn kinh giống như máy hơi nước áp suất cao,"Chi chi" rung động, một quyền đấm ra, mặt mũi của thiếu niên dị hỏa hoàn toàn thay đổi, nước bọt và máu văng khắp nơi.

Tiếp theo hắn lại đem năng lượng chấn kinh ngưng tụ tới khuỷu tay, khuỷu tay giống như mọc thêm một cái sừng huých mạnh vào giữ bụng và ngực tiểu tử kia, thiếu niên dị hỏa cong người lên tựa như con tôm, cơm tối qua ăn đều phun ra.

"Một quyền này, là ta thay mặt Tiểu Yến và mụ mụ Tiểu Yến tặng cho ngươi! Một khuỷu tay này vì vị học viên tinh anh kia mất đi chân trái trong lúc cứu viện! Một cước này, đại biểu tất cả người sống sót mất đi gia viên! Còn có phần của chính ta này! Hơn một trăm quyền này không có gì đặc sắc, thuần túy là ta đập a đập a đập thật thích, thật vui vẻ!"

Sở Ca cảm thấy mình như biến thành một đài Trùng Kích Phấn Toái Cơ, sử xuất tất cả các kiểu kỹ năng, hung hăng giày xéo một khối đá bình thường, rất mau liền nện tảng đá thành một đống bã vụn.

"Tê"

Dân chúng vây xem tê hết cả da đầu, mặt mũi tràn đầy hoảng sợ nhưng vẫn điều chỉnh góc quay của điện thoại, ý đồ quay chụp được hình ảnh càng thêm rõ rang hành động mạo hiểm, kích thích, tràn ngập quyết đoán cùng khí thế của Sở Ca, sau đó chia sẻ lên mạng xã hội cùng bạn bè.

Hơn mười người cảnh sát, áo jacket đen cùng Mũ Đỏ thì đứng thành một vòng, ngăn cách Sở Ca và thiếu niên dị hỏa với dân chúng vây xem.

Bọn hắn vội vàng tiến lên ngăn lại Sở Ca, huấn luyện vô cùng nghiêm chỉnh, chuyên nghiệp cẩn thận gầm nhẹ: "Các ngươi dừng lại không được đánh nữa..."

Lôi Tam Pháo cùng Nghiêm Thiết Thủ đứng ở bên cạnh nhìn cũng trợn mắt hốc mồm, rùng mình.

"... Cái kia, lão Nghiêm."

Lôi Tam Pháo gian nan nuốt nước miếng một cái, có chút chột dạ nói với Nghiêm Thiết Thủ, "Tiểu tử này xuất thủ có thể hay không quá hung tàn, ngay cả ta vừa rồi đều không muốn đánh ác liệt như vậy, ngươi, ngươi đi lên khuyên hắn một chút, đừng đánh chết tên nhãi kia a!"

Lời còn chưa dứt, "Phanh", Sở Ca làm dáng, chân sau soãi ra đạp vào đất, chân trước hơi trùng, một tay vừa lùi về sau vai ngay lập tức lại đấm thẳng về phía trước, coi thiếu niên dị hỏa như cái bao đấm, đánh bay mười mấy mét, máu thịt be bét. Làm xong tất cả, Sở Ca không quan tâm tới người xung quanh nghĩ gì, thở ra một hơi, Sở Ca cảm thấy thần thanh khí sảng, bầu trời đặc biệt xán lạn, quần áo bệnh nhân trên người càng đẹp hơn a.

Sau đó, hắn mới phát hiện bốn phía có vô số người dùng điện thoại quay hắn

Toàn bộ biển người lặng ngắt như tờ, yên tĩnh như chết kéo dài trong trọn vẹn năm giây, sau đó ——

"Bá bá bá bá bá bạch!"

"Đinh đinh đinh đinh đinh đinh!"

Một con sóng lớn màu vàng óng từ đỉnh đầu muôn người dâng lên, hóa thành siêu cấp sóng thần, sôi trào mãnh liệt, gào thét mà tới!