Linh Chu - Chương 1709

Chương 1709: Giá trên trời

Mỹ phụ nhân không sợ, đôi mắt rực cháy lửa, khí thế hùng hồn. Mỹ phụ nhân không sợ ánh mắt của Bá hoàng tử, hai người đối đầu nhau.

Hỏa loan yêu tộc cũng là thái cổ thánh yêu tộ, không sợ Kim Ô yêu tộc.

Chưa đấu giá mà phòng đấu giá đã nồng nặc mùi thuốc súng.

Mỹ nữ Đan Hạc yêu tộc rất vừa lòng không khí sôi động, nói:

- Qua Viên Hồng đại trí sư giám định, khúc gỗ này là thái cổ thiên mộc trăm phần trăm, thiên địa chi tích thời kỳ thái cổ. Không cần ta nói giá trị của nó làm gì, giá khởi điểm thái cổ thiên mộc là một vạn khối long linh thạch, mỗi lần tăng giá không được ít hơn một trăm khối long linh thạch.

- Một vạn khối long linh thạch.

- Một vạn một trăm long linh thạch.

- Một vạn một ngàn long linh thạch.

Một vạn khối long linh thạch là số tài sản kếch sù, người bình thường không bỏ ra được. Nhưng người vào phòng đấu giá quỷ thị toàn là nhân vật không tầm thường, có là tước gia nhân tộc, chúa tể Trung Ương vương triều thứ sáu, yêu vương yêu tộc, giới chủ một giới, thậm chí có tộc trưởng yêu tộc.

Đám người này nắm giữ tài nguyên kinh khủng. Đặc biệt đại nhân vật yêu tộc, tài phú trong tộc qua mấy ngàn vạn năm, mấy ức năm tích lũy, số linh thạch Phong Phi Vân lấy từ thánh đình không thể so sánh.

Trong đám người này có như vật khổng lồ, chẳng qua bình thường điệu thấp giâu tung tích vào phòng đấu giá. Nhưng gặp thánh vật cỡ như thái cổ thiên mộc thì dám đại nhân vật thể hiện ra sức mau mạnh mẽ.

Phong Phi Vân giật mình, phòng đấu giá quỷ thị có rất nhiều kẻ giàu nứt đố đổ vách.

Tổng số linh thạch trên người chỉ có hơn một vạn long linh thạch, đây là số tài sản hắn gốp nhặt trong bảo khố thánh đình.

Trong Trung Ương vương triều thứ sáu chỉ có những cảnh chủ, tước gia tọa trấn một cảnh mới giàu hơn Phong Phi Vân nổi.

- Một vạn năm ngàn khối long linh thạch.

- Một vạn năm ngàn năm trăm khối long linh thạch.

Giá thái cổ thiên mộc tăng vùn vụt, không dừng lại được. Người trước mới kêu giá người sau đã nâng lên.

Nóithật thì ban đầu Phong Phi Vân không cho rằng thái cổ thiên mộc sẽ có hiệu quả điên cuồng như thế. So với bản thể thái cổ thiên mộc thì khối gỗ này nhỏ bé không đáng kể. Nếu để Phong Phi Vân vào Thanh Đồng cổ thuyền chắc chắn có thể đào ra nhiều khối gỗ tinh khí đậm đặc kiểu này.

Phong Phi Vân thầm nghĩ:

- Có lẽ vì vật hiếm nên quý? Đối với ta thì muốn boa nhiêu thái cổ thiên mộc cũng có, nhưng với những người này, một khối thái cổ thiên mộc là thần vật hiếm hoi, thánh bảo đã tuyệt tích thời kỳ thái cổ. Một số thánh đan cần thái cổ thiên mộc làm thuốc dẫn, yêu tộc loại thực vật có thể theo hoa văn trong thái cổ thiên mộc lĩnh ngộ ra đạo của nó.

Phong Phi Vân cảm thấy sau này không thể lấy thái cổ thiên mộc ra bán, vì khi lan tràn trở nên không đáng giá tiền. Phong Phi Vân quyết định tặng một khối cho nữ nhân áo xanh, sẽ giúp ích rất lớn cho nàng. Chờ kết thúc hội đấu giá, Phong Phi Vân sẽ đi Thanh Đồng cổ thuyền một chuyến. Bây giờ tu vi của Phong Phi Vân mạnh hơn rất nhiều, có thể đi nhiều nơi hơn.

Mỹ phụ nhân hỏa loan yêu tộc đứng lên kêu giá:

- Hai vạn khối long linh thạch.

Mỹ phụ nhân hỏa loan yêu tộc cười lạnh với đoàn người Kim Ô yêu tộc.

- Đáng ghét!

Mắt Kim Ô Tứ hoàng tử tàn nhẫn nói:

- Đám nữ nhân Hoa Hư phu nhân cố ý đối đầu với chúng ta. Năm xưa đại ca chém nhi tử của nàng chưa đủ làm nàng đau nhớ đời. Chờ lần sau phải đốt Ly Diễm sơn, cho nàng biết Kim Ô yêu tộc lợi hại.

Bá hoàng tử nheo mắt, con ngươi bắn ra hai tia thần quang:

- Chúng ta chỉ đến mua đồ chứ không phải giết người. Nàng muốn kêu giá thì cứ kêu, Hoa Hư phu nhân không ngốc, nàng nên hiểu kêu giá trong phòng đấu giá quỷ thị mà không lấy đủ linh thạch ra sẽ có kết cuộc gì. Ngươi nghĩ Hoa Hư phu nhân không có giới hạn sao? Nàng chỉ muốn làm ta mất máu.

Bá hoàng tử ung dung nhắm mắt lại.

Trong cung các thứ chín vọng ra thanh âm già nua:

- Hai vạn một ngàn khối long linh thạch.

Là lão yêu vương của nhai tí yêu tộc, lúc trước lão ra khỏi cung các nên nhiều người biết chỗ lão ở.

Một lão nhân tộc toàn thân ẩn trong sương mù kêu giá:

- Hai vạn hai ngàn khối long linh thạch.

Lão nhân mặc áo đạo, gầy trơ xương nhưng không ai thấy rõ bộ mặt của lão. Rất có thể là lão tổ nhân tổ động thiên, hoặc thái thượng chúa tể trong Trung Ương vương triều thứ sáu.

Một đại nhân vật Huyết Giao yêu tộc kêu giá:

- Hai vạn ba ngàn khối long linh thạch.

Giá cả thật khủng khiếp, chỉ những người có nội tình thâm sâu như lão yêu vương thái cổ yêu tộc mới chịu nổi. Những kẻ đấu giá khác đã sợ hãi rút lui.

- Hai vạn bốn ngàn khối long linh thạch.

- Hai vạn năm ngàn khối long linh thạch.

Mặc Dao Dao vuốt lông dài con chó sư tử, mắt sáng hơn sao, cười tủm tỉm.

Mặc Dao Dao liếc Phong Phi Vân:

- Bây giờ ngươi đã phú khả địch quốc, sau này nhớ giúp đỡ tiểu nữ tử. Thấy nhiều linh thạch thế này làm ta rất muốn hiến thân.

Phong Phi Vân không tin lời Mặc Dao Dao, hồ ly tinh này bí hiểm khiến người không nhìn thấu.

Phong Phi Vân tò mò hỏi:

- Ta rất muốn biết Mặc cô nương có thân phận gì trong hồ tộc? Tại sao đến Đan Đỉnh Quỷ thị mở tiệm hương liệu? Mặc cô nương mở tiệm từ trước khi đến Kim Ô bán thánh hay sau khi trở về từ Trung Ương vương triều thứ sáu?

Mặc Dao Dao chớp mắt:

- Ha ha ha, sao ngươi Đột nhiên hỏi vấn đề này?

- Tu vi của Mặc cô nương cao như thế hoàn toàn có thể làm nữ đế Thần Tấn vương triều. Nhưng lão tổ Lưu Hoàng thụ yêu tộc chỉ mở một khách điếm biên cương Thần Tấn vương triều, mình thì ở sau màn. Trông như thể mở khách điếm chỉ là bản năng nàng muốn làm, chứ không phải dùng khách điếm kiếm tiền. Mặc cô nương thích làm việc điệu thấp, không theo khuôn mẫu. Mặc cô nương làm ta không đoán ra được.

Phong Phi Vân cười nói:

- Đương nhiên ta chỉ thuận miệng hỏi, Mặc cô nương không muốn nói cũng được.

Thái cổ thiên mộc đã lên đến đỉnh ba vạn long linh thạch, còn tiếp tục lên cao.

Mặc Dao Dao cười nói:

- Ngươi muốn biết lý do ta xuất hiện trong Thần Tấn vương triều đúng không? Ta nói rồi, chắc chắn sẽ cho ngươi biết, nhưng phải chờ hội đấu giá kết thúc.

Mỹ phụ nhân hỏa loan yêu tộc kêu giá:

- Bốn vạn long linh thạch.

Nguyên phòng đấu giá yên lặng.

Đây là cái giá rất khủng.

Lão nhân loại mặc áo đạo do dự giây lát cuối cùng bỏ cuộc. Tuy thái cổ thiên mộc là thần vật nhưng không có tác dụng lớn với tu sĩ nhân loại, lão nhân có thể trả nổi giá cao hơn nhưng lão thấy không cần thiết đấu với thái cổ thánh yêu tộc.

Một số người suy tính thiệt hơn, đều giữ im lặng.

Lão yêu vương nhai tí yêu tộc tiếp tục tăng giá:

- Bốn vạn năm ngàn long linh thạch.

Ngay sau đó từ cung các khác truyền ra khí thế khổng lồ, thanh âm hùng hồn nói:

- Năm vạn khối long linh thạch.

Khí thế quá kinh khủng, đè ép nhiều người ngộp thở. Một số yêu vương căng thẳng thần kinh, lộ vẻ kiêng dè.

Linh giác Phong Phi Vân rất nhạy, hắn cảm nhận hơi thở bán thánh. Ngày Phong Phi Vân đột phá cảnh giới, vị bán thánh này có tấn công Thanh Liên linh sơn, muốn cướp thánh linh nội đan trong người hắn.