Khi Nam Tiêu Tương Gặp Phải Nữ Tấn Giang - Chương 98

Khi Nam Tiêu Tương Gặp Phải Nữ Tấn Giang
Chương 98
gacsach.com

Lúc này nét mặt của ta phức tạp.

Đối mặt với nam nhân anh tuấn ngoài bốn mươi nhưng vẫn trẻ như hai mươi tuổi, trước khi nữ chính bị hưu trở về hoàn toàn không có khí khái của Hoàng đế này, ta hướng về phía hắn thể hiện tốt diễn kỹ "nói như thật". Ta kể lại những ngày ta lưu lạc bên ngoài, cao trào thay nhau nổi lên, đặc sắc vạn phần lại khúc chiết ly kỳ, mặc dù nội dung rất nhiều, ta lại dùng mấy câu nói liền khái quát xong.

Đầu tiên, ta tỏ ra 'wow', cha của ta cư nhiên thật sự là Hoàng đế, chuyện ly kỳ như vậy tốt như vậy vận chó khó mà tin được như vậy, tâm tình kinh ngạc phức tạp, còn mang theo một chút không thể tin được cùng mơ hồ, cuối cùng rốt cục hồi tưởng lại những ủy khuất cùng bi thương đã trải qua.

Đối mặt với một người cha có bối cảnh trùm sò như vậy, nhất định nga từ đầu liền giả bộ ủy khuất, để cho hắn vừa thấy ta sẽ cảm thấy áy náy.

Ban đầu giả bộ ủy khuất, ta nói cho hắn ta biết ta đã khiếp sợ như thế nào khi biết ta không phải là nữ nhi ruột thịt của cha nuôi, sau đó sẽ mơ hồ tiết lộ cuộc sống của mình quả thật cũng không tốt, vẫn bị ngược đãi mà lớn lên. Sau khi chạy trốn, dọc đường đi ta bị bắt bị lừa bị hãm hại bị lừa dối, chạy trốn khắp nơi, rốt cục dưới sự giải thích của một đại phu mà biết được thân thế của mình. Nhưng ta lại thật sự không dám tin tưởng, tuy vậy vẫn muốn đến dưới chân thiên tử xem một chút có phải thật vậy hay không, có thể tìm được chân tướng hay không.

Nhưng trên đường tới nơi này, bởi vì ta một nữ tử thân thể yếu đuối, lại xuất hiện các loại sự cố.

Những việc bi thảm từng trải qua, ta dùng mấy câu kéo hết mấy nam chính ta từng hãm hại xuống nước.

Cái gì từ lúc trốn khỏi chỗ cha nuôi ra ngoài liền bị Vương Gia bắt đi làm tiểu thiếp, thật vất vả chạy trốn kết quả bị tú bà thuyền hoa lừa gạt, thật vất vả được một nhân sĩ thiện tâm cứu giúp, ai biết được hắn cũng là có mưu đồ khác, hoàn hảo lúc này ta đã có một nô tỳ trung thành, cùng một hạ nhân mua trên đường, bọn họ giúp ta lẩn trốn rất thành công. Nhưng mới vừa thoát ra ngoài lại vừa khéo đụng phải Giáo chủ đang tìm vợ, vì vậy lại bị bắt, may mắn thay trước đó trên đường ta đã từng cứu giúp một người trong giáo, lúc này mới lại có thêm một thủ hạ báo ân, trốn thoát.

Quanh co đủ loại, xui xẻo đủ loại. Nhưng cho dù như vậy, ta cũng vẫn là tấm thân trong sạch, dù chịu hết các loại ủy khuất, ta vẫn băng thanh ngọc khiết!

Hoàng đế đã tìm ta bao lâu, tám phần đã nắm rõ những chuyện đã xảy ra lúc trước, ta lại mơ hồ không rõ kéo những người đó xuống nước, càng phù hợp với những gì Hoàng đế tra được. Nếu hãm hại bọn họ một cách rõ ràng, ngược lại ta lại như giả bộ, như vậy nói mơ hồ một chút, để cho Hoàng đế tự bổ não thì tốt nhất.

Ta bôi đen bọn họ, đồng thời nâng cao độ đáng thương của mình, điên cuồng chà xoát sự áy náy của Hoàng đế, hơn nữa thấy tốt mới làm, rất nhanh liền tỏ vẻ ta đã không thèm để ý những thứ đã trải qua nữa, chỉ cần biết rằng trên thế giới này ta còn có một thân nhân tồn tại là được. Có làm công chúa hay không, có muốn thân phận tôn quý hay không cũng không quan trọng, quan trọng nhất là ta biết được người thân của ta cũng giống như ta đều tưởng nhớ đối phương, hơn nữa còn vẫn luôn tìm kiếm ta.

Chiếm được hảo cảm của những người ở bên cạnh Hoàng đế không cần quá qua loa.

Rất nhanh, ta sẽ gặp mặt những Trung tướng của Hoàng đế, phải chiếm được thiện cảm của bọn họ, giảm bớt sự ám muội, hiện tại chúng ta còn chưa có cơ hội phát sinh tình cảm khác thường.

Khi Hoàng đế tỏ vẻ muốn dẫn ta trở lại trong cung, nói cho mọi người hắn tìm được công chúa duy nhất, hơn nữa chuẩn bị đại xá thiên hạ. Ta che kín cái miệng nhỏ nhắn khẽ nhếch, cảm động đến từ khóe mắt trượt ra một giọt lệ, bày tỏ ta không thể vứt bỏ nha hoàn vẫn theo bên cạnh chiếu cố ta cùng hộ vệ luôn bảo vệ ta.

Hoàng đế rất nhanh đáp ứng, mang cả đám người hùng dũng trở về.

Lúc này, đám người Lục Trúc đã sớm đứng đợi ở cửa. Chắc hẳn trước khi Hoàng đế tới nơi này, phát hiện không thấy ta mới đi ra ngoài tìm ta.

Ta gật đầu với bọn họ một cái, mở trừng hai mắt, sau đó an bài bọn họ cùng theo hồi cung một lúc.

Trên đường trở về, Hoàng đế đổi lại xe ngựa hoa lệ, muốn ngồi cùng xe ngựa với ta nói chuyện trưởng thành của ta, tăng thêm hảo cảm với ta, đám người Lục Trúc đi theo phía sau xe ngựa của chúng ta.

Sau nửa canh giờ, chúng ta vào hoàng cung, trong cung vẫn giữ lại cung điện ta ở, cho dù ta đã mất tích, vẫn có người tới quét dọn.

Sau khi liên hệ tình cảm trọn vẹ với Hoàng đế, ta có thể nghỉ ngơi, trong hoàng cung khắp nơi đều có tai mắt của Hoàng đế, hiện tại tuyệt đối phải cẩn thận làm việc, trước khi gả ra ngoài không thể xảy ra bất kỳ điều gì ngoài ý muốn. Còn có, trong thời gian này nhất định phải tìm được con quạ đen ẩn nấp ở nơi này! [1]

[1]: các nàng còn nhớ bà tác giả cũng bị xuyên vào truyện, biến thành con quạ đen không ạ

Buổi tối hôm đó, ta đem khả năng quạ đen có thể ở trong hoàng cung nói cho Sẹo ca, để cho hắn thừa dịp nửa đêm hành động, tìm kiếm chung quanh một chút, đặc biệt là ở phụ cận tẩm cung của Hoàng đế. Ta biết khinh công của Sẹo ca, chỉ cần không cứng rắn với người khác, chút chuyện nhỏ này vẫn làm được.

Sau khi trở lại hoàng cung, ta có thời gian nhàn rỗi chân chính hiếm thấy, mỗi ngày cố định mấy canh giờ cùng Hoàng đế bồi dưỡng tình cảm, tiếp đãi cung phi biết được sự tồn tại của ta tới lấy lòng, ta còn đưa ra tính toán muốn tập võ rèn luyện thân thể với Hoàng đế. Hoàng đế cảm thấy ta có một môn kỹ năng phòng thân cũng không tồi, liền đáp ứng.

Bản thân ta không phải là thật sự muốn học võ, chỉ là muốn thừa dịp trong khoảng thời gian này rèn luyện thể năng một chút, tránh cho khi thật sự có chuyện xảy ra thể năng theo không kịp chạy cũng chạy không nhanh. Đồng thời, ta cũng đang tích cực chuẩn bị công tác ngược Vương Gia.

Ta đã hơn mười sáu tuổi, qua một tháng nữa cũng liền 17 tuổi, trong thiết định của tiểu thuyết, ở triều đại này đa số nữ nhân phần lớn phải gả sớm, mười sáu mười bảy tuổi đã coi như gái lỡ thì, đến lúc đó Hoàng đế chính là không muốn tìm trượng phu cho ta cũng không được. Cho dù hắn không muốn, ta cũng có thể cố ý ẩn ý cho những cung phi tới bên cạnh mình, để cho các nàng đi thổi gió bên gối Hoàng đế.

Nơi này không có sự tồn tại của thái hậu để ngăn cản Hoàng đế, trong cung cũng không tồn tại hậu phi cường thế, Hoàng đế cũng vẫn mưa móc đều dính, nhưng lại cũng không có ai có thể mang thai đứa nhỏ, đây dĩ nhiên không phải là lỗi của những nữ nhân này, mà là Hoàng đế không thích để cho bọn họ sinh con. Bất quá bí mật này cũng chỉ có tự Hoàng đế biết, là hắn len lén để người bỏ thuộc cho cung phi, không để cho các nàng mang thai hoàng tử.

Hành động này hoàn toàn là tuyệt hậu, nhưng kỳ quái là Hoàng đế cũng không cho rằng mình có lỗi gì.

Cũng bởi vì trong hậu cung ai cũng không có hài tử, hơn nữa ánh mắt của mọi người đều đang nhìn thấy Hoàng đế sủng ái ta như vậy, mà ta cũng là hài tử duy nhất của Hoàng đế, chỉ biết lấy lòng ta, mà không biết làm chút hãm hại nhàm chán. Hiện tại nữ phụ căn bản chưa tiến cung, cuộc sống của ta ở hoàng cung rất không áp lực khỏi phải nói.

Hoàng đế chỉ cần động ý niệm vì ta lựa chọn vị hôn phu, thí sinh đầu tiên trong lòng hắn nhất định là mỗ Vương gia hắn cho là ưu tú nhất kia, ta chỉ cần chờ đợi là được. Bất quá, thời hạn lâu nhất của chúng ta cũng chỉ có hai tháng, hai tháng sau hắn không tìm cho ta, ta cũng chỉ có thể ra tay từ những nữ nhân trong cung.

Dù sao, để cho một nữ hài tử đi nói muốn lập gia đình cũng quá ngượng ngùng.

Lúc này, ta đang đứng trong dược phòng, bí mật mân mê đồ trong tay, không sai, vì hãm hại Vương Gia, ta lại phát rồ làm thuốc cực phẩm. Nói thật thuốc này ta làm lần đầu tiên, làm cũng không được tốt lắm, trước mắt chỉ đang trong giai đoạn thí nghiệm, mà Hoàng đế đang ngu ngốc trong cuộc sống hạnh phúc bất tri bất giác đã bị ta hạ dược mấy lần mà không hay biết.

Ngự y không biết ta đang làm gì, bởi vì thân phận nên bọn họ cũng không thể hỏi, chỉ có thể ta nói cái gì bọn họ liền làm cái đó, hơn nữa bọn họ cũng sẽ không tin tưởng công chúa mới từ dân gian trở về ta đây có thể làm ra thuốc gì, chỉ coi như ta làm linh tinh, vì vậy ta làm coi như thuận lợi.

Chờ ta lần nữa làm xong đồ thí nghiệm lần này, Lục Trúc mặc một thân cung trang xuất hiện, nàng đầu tiên là hành lễ với ta: "Công chúa."

Ta nâng tay, để cho nàng đứng dậy, cầm đồ trong tay quang minh chính đại rời đi cùng Lục Trúc.

"Vật thí nghiệm có phản ứng."

"Sao?" Mắt ta sáng lên.

Trong hoàng cung, coi như nhỏ giọng nói chuyện cũng không an toàn, cho nên chúng ta cũng không nói ra chuyện Hoàng đế là vật thí nghiệm. Hiện tại ta đã hạ dược Hoàng đế hơn nửa tháng, hiện tại hắn rốt cục có phản ứng, thật là đáng mừng!

"Hôm nay vật thí nghiệm đến ba nơi." Lục Trúc vươn tay.

Trong lòng ta vô cùng bỉ ổi "Hắc hắc hắc hắc hắc hắc" cười.

Ba nơi Lục Trúc nói, là chỉ ba cung phi Hoàng đế lâm hạnh trong một ngày, đây là ghi chép trước kia tuyệt đối không có, dĩ nhiên, ta không phải hạ xuân dược cho hắn. Vị hoàng đế này tự nhận là thâm tình, vô cùng trung tâm bới người yêu đã chết, có thể có không ít nữ nhân, chỉ cần các nàng không sinh con, hắn cũng chưa từng làm trái với chân tình của mình, không có lỗi với người yêu dưới cửu tuyền.

Dĩ nhiên, hắn là Hoàng đế làm như vậy cũng dễ hiểu, còn có đại thần buộc hắn lăn lộn trên giường. Nhưng điểm cặn bã của hắn là khi hắn mới bắt đầu làm Hoàng đế.

Trong lòng nghĩ rằng yêu tỷ tỷ, nhưng muội muội có ân với ta, cho nên vì báo đáp ân tình của muội muội ta muốn cho muội muội một hài tử, lăn a lăn lên giường, còn phòng của tỷ tỷ đang ở cách vách. Nhưng khi phát hiện tỷ tỷ gặp nạn, lại mạnh mẽ thu nhận tỷ tỷ đến bên người, lăn a lăn lên giường, lúc này đặt muội muội ở chỗ nào? Hai tỷ muội ruột này cũng để cho người cặn bã này lăn lên! Có gan sao không đụng vào người khác đi!

Hắn lăn lên giường với muội muội là báo ân, mà lăn cùng tỷ tỷ là bởi vì không kìm chế được, bởi vì đây là nữ nhân hắn yêu mến, cuối cùng sau khi phát hiện muội muội vẫn hại tỷ tỷ, lập tức trở mặt. Cái gì ngươi thật có lỗi với sự tín nhiệm của ta, ngươi thật có lỗi với những gì ta cho ngươi, ngươi không xứng sinh con cho ta.

Nhưng hắn lại quên mất, ban đầu, là hắn nói với muội muội ta yêu ngươi trước. Chính là bởi vì tình yêu của hắn, muội muội mới có thể vì giúp hắn không tiếc thân bị trọng thương mặt bị hủy dung, nhưng sau khi muội muội trở lại lại phát hiện hắn cưới tỷ tỷ giống như mình, hơn nữa thay đổi tình cảm.

Rõ ràng muội muội bị hủy dung vừa trở về thì hắn luôn miệng chẳng qua là lấy tỷ tỷ làm thế thân, người hắn yêu là muội muội. Lúc này mới bỏ tỷ tỷ, đón muội muội về nhà. Nhưng kịch tình lại đột nhiên xoay ngược lại, người duy nhất hắn yêu là tỷ tỷ, là vì báo ân mới không thể không bỏ rơi tỷ tỷ cưới muội muội, sau khi phát hiện bộ mặt thật ác độc của muội muội thì tàn bạo hy sinh muội muội, cùng tỷ tỷ đạt thành chân ái.

Chân ái cái gì, thật là đủ rồi!

Hồi tưởng lại những việc làm của tra Hoàng đế, ta đối với chuyện mình làm một chút áy náy cũng không có, hắn còn từng ngược Tiểu Sẹo ca, đáng thương, lúc ấy hắn còn nhỏ như vậy.

Ta lấy thuốc mới vừa làm xong, cười nói: "Thuốc này liền đặt tên là ' miểu thân thốn vương' đi."

Không sai, ta làm thuốc này là khiến cho người ta sinh mệnh ngắn lại còn một tấc. [2]

[2]: 10cm

Ôi, đối với nam nhân mà nói còn có gì bi thương hơn so với sinh mệnh ngắn lại còn một tấc? Mới vừa đứng lên liền ngắn lại, thậm chí không chưa kịp bỏ vào thân thể nữ nhân, tự ái phái nam vỡ tan thành từng mảnh, bất kể là nữ nhân nào lấy bất kỳ thủ đoạn gì đều chỉ được một tấc! Bất kể làm thế nào cũng chỉ được một tấc, hơn nữa số lượng còn khổ ép được ít!

Nhưng cho dù số lượng ít, dù ngắn một tấc cũng rất dễ dàng tinh [3], hết, người, mất!

[3]: các sắc nữ tự hiểu nhá

Ôi, ta thật sự là vĩ đại, ta vì xã hội trừ hại, là trụ cột giỏi của quốc gia!

Một ngày tìm ba nữ nhân có ích lợi gì? Ngươi chính là chưa kịp vào liền ngắn lại.

Ta ngoài mặt bình tĩnh, nội tâm lại âm u mang theo Lục Trúc tụ hợp với cung nữ cùng nội thị phụ vụ ta, một đường trở về cung.

Tối hôm đó chất lượng giấc ngủ của ta phá lệ tốt, cho dù nửa đêm bị Sẹo ca đột nhiên trở về đánh thức cũng không tức giận, coi như mỗi ngày nằm mơ cũng không áp lực.

Không phải là mơ sao? Tỷ xem phim không được sao!

Sẹo ca nửa đêm trở lại ghé vào trên người ta, cho ta một kinh hỉ, hắn đem con quạ đen trói rất có nghệ thuật đặt ở trước mắt ta.