Khi Nam Tiêu Tương Gặp Phải Nữ Tấn Giang - Chương 51

Khi Nam Tiêu Tương Gặp Phải Nữ Tấn Giang
Chương 51
gacsach.com

"Phong ca ca!" Thấy được nam chính số bốn xuất hiện, vành mắt của ta từ từ ửng hồng, nước mắt bắt đầu tụ lại trong hốc mắt, bộ dáng tựa như rơi không được. Một tiếng gọi kia của ta, trong nhu nhược mang theo sợ hãi, trong sợ hãi mang theo buông long khi thấy có người cứu giúp. Ta trước trước mấy bước, cẩn thận kéo lấy tay áo của hắn.

Nghe được âm thanh sợ hãi đến khẽ run của ta, nam chính số bốn lập tức đem ta bảo vệ ở phía sau, cảnh giác nhìn cửa sổ bị mở ra, hắn nhìn một hồi lâu, xác định bên ngoài không ai, mới cẩn thận xoay đầu lại, lo lắng xem ta: "Vừa mới xảy ra chuyện gì?"

Ta thận trọng níu lấy một mảnh vạt áo của hắn, dáng vẻ chưa tỉnh hồn: "Ta cho là người của Giáo chủ đuổi tới rồi..." Ta vừa nói, trong mắt hiện lệ nhìn nam chính số bốn trước mặt: "Đó là một nam tử mặc áo đen, hai mắt hắn đỏ như lửa, giống như Tu La, đó nhất định là một người rất lợi hại. Phong ca ca, ngươi chính là để ta ở chỗ này, mình rời đi đi, ta không muốn liên lụy đến ngươi."

Nhìn đi, ta là cỡ nào thiện lương, cỡ nào đáng thương, cỡ nào làm người thương tiếc? Chỉ cần không ai biết bóng tối trong thế giới nội tâm của ta, ta liền có thể tiếp tục như thế.

Đôi mắt số bốn lóe lên, không biết nghĩ tới điều gì, hắn đem đôi tay đặt ở hai vai của ta, hình như muốn cho ta một chút cảm giác an toàn.

"Không cần lo lắng, nếu như là người kia, có ta ở đây, sẽ không có chuyện gì."

Nghe số bốn nói, ta ngẩn người, từ từ cong khóe miệng: "Ta... Tin tưởng ngươi, ngươi nhất định có thể bảo vệ ta, lại nói, Phong Ca Ca còn là thứ đầu tiên đối tốt với ta như vậy." Ta trừng mắt nhìn, làm ra một bộ cố gắng mỉm cười để cho cho hắn yên tâm. Ta mặt dày chỉa vào bộ dạng thân ác mười sáu tuổi này giả bộ nai tơ, hắn không cảm động một cái như vậy cũng quá không nể mặt rồi.

Ta đây đã một lần đóng qua bi kịch, việc thiếu nữ yếu đuối tràn đầy lo lắng bất an với thế giới bên ngoài, ta đây tràn đầy tin cậy, nếu nội tâm hắn không rung động từng trần, liền hỏng luôn thiết định tác giả đặt cho hắn.

Quả nhiên, hai tay số bốn nắm vai ta thật chặt, hắn nhu hòa hạ gọng an ủi ta: "Yên tâm, ta sẽ bảo vệ ngươi."

Ta nghiêm túc hướng hắn gật đầu, hỏi tiếp: "Thuốc đã xong chưa? Ta có một chút mệt mỏi." Ta vừa nói, vừa đưa ngọc móng ra dụi dụi con mắt, lông mi chớp chớp còn mang theo nước mắt.

Mỏng manh như vậy, coi như thân lão yêu quái ta đã làm tốt!

Số bốn lôi kéo ta ra ngoài, vừa đi, vừa nói: "Còn chưa xong, chúng ta đến phòng bếp chờ."

Hắn đoán chừng là không yên lòng để ta một mình ở lại trong phòng, cho nên mới quyết định dẫn ta theo bên người. Ta ngoan ngoãn đi theo, bước chân nhẹ nhàng linh hoạt tiêu sái sau lưng hắn.

"Đúng rồi... Ngươi, tại sao phải..." Hắn do dự một hồi, vẫn chưa hỏi xong.

Ta lại biết hắn muốn hỏi cái gì, tay ta bị hắn nắm nhẹ nhàng run lên, sau khi biểu đạt hết sự sợ hãi của ta, ta lại khẽ cười, dường như dùng điều này để che giấu cái gì.

"Ngươi... Ngươi là muốn hỏi tại sao ta trở thành... Tân nương của giáo chủ sao." Ta hơi cúi đầu, âm thanh run rẩy. Thời điểm số bốn xoay đầu lại, vừa đúng nhìn thấy ta có chút lo lắng nhìn hắn, khi phát hiện hắn đang nhìn tới, ta lập tức giả kinh hoảng cúi đầu.

"Ta... Vốn là người ở Vương gia thôn cách nơi này rất xa, phụ thân nuôi lớn ta thích rượu như mạng, ca ca là dân cờ bạc, ta, ta cũng không phải nói ta ghét bỏ bọn họ, ta vẫn rất nỗ lực sống, cho dù phụ thân khôngthân thiết với ta, ca ca cũng thế, ta vẫn không có bất kỳ oán hận gì. Nhưng trước đây không lâu..." Ta cắn môi một cái, ánh mắt trở nên vô cùng bi thương...

"Cha ta đột nhiên nói cho ta biết, ta không phải hài tử của hắn, mà là nhặt từ ven đường. Vì trả khoản nợ, hắn muốn đem bán ta cho kỹ viện, ngay cả ca ca cũng cũng ý định vô cùng không tốt với ta, ta, ta vô cùng sợ, liền chạy ra ngoài, lại bị người của Ma giáo bắt được..." Ta thấp giọng nói xong, âm thanh ngừng lại...

Ta không tiếp tục phát ra âm thanh dư thừa, chỉ là cúi đầu đi theo hắn, bả vai ta không rung động, không phát ra bất kỳ động tĩnh gì, ẩn nhẫn khiến nước mắt chảy ra, rơi xuống trên mặt đất.

Tiếp đó, ta nhìn thấy bước chân số bốn ngừng lại, ta hiểu rõ hắn phát hiện rồi. Ta cúi đầu không có bất kỳ biểu tình gì, khi hắn đưa tay chạm vào mặt của ta, ta ngẩng đầu lên nhìn hắn, vẻ mặt tươi cười, tựa như nước mắt chưa từng tồn tại. Nhưng nước mắt vẫn như cũ, ta làm chính mình cũng không biết mình đã khóc, mở miệng cười: "Nếu như thời điểm rơi xuống vách đá không phát hiện ra Phong Ca Ca, ta đã chết rồi, nói như vậy, ngươi còn cứu ta một mạng. Không biết nên sống như thế nào nữa, không biết nên đi nơi nào, không có ai cần, không nhà để về..."

Lời của ta còn chưa nói hết, số bốn lại ngăn trở ta lại, hắn tự tay bưng kín miệng của ta, cảm xúc có chút kích động mở miệng nói: "Không cần nói nữa, thật xin lỗi, vốn không nên nhắc tới." Hắn nói xong, từ từ ôm ta vào trong lòng: "Về sau ta sẽ bảo vệ ngươi, luôn luôn bảo vệ ngươi."

Đầu của ta bị vùi vào trong ngực hắn, cho nên hắn bây giờ căn bản không thấy được vẻ mặt chân thật của ta là dạng gì.

Ta là một tên vô lại, vì đạt được mục đích, có thể dùng mọi thủ đoạn... cho dù là đùa bỡn tình cảm. Ta nghĩ, ta quả nhiên là hư không chịu nổi rồi, tác giả nhiều lần thiết định cho ta nhân cách ác độc, đã đem sự thiện lương lúc đầu của ta tàn phá đến cơ hồ hoàn toàn biến mất.

"Ngươi sẽ không bỏ lại ta đúng không?"

"Sẽ không."

Lần này, cũng không phải là ân nhân cứu mạng đơn thuần như vậy rồi. Hắn còn có một phần trách nhiệm ta cấp cho hắn, hy vọng duy nhất của ta, ký thác, lệ thuộc vào, thật sự là xin lỗi rồi.

Ta không tiếng động khiến nước mắt ướt ngực của hắn, từ từ hòa hoãn tâm tình của mình. Ta mỉm cười, cùng hắn vào phòng bếp, ngoan ngoãn ngồi đó, nhìn hắn sắc thuốc cho ta.

Nữ hài tử có thể làm cho người đau lòng nhất, sẽ không phải là khóc, mà là, cho dù bi thương cũng mỉm cười, đem khóc lóc nuốt xuống.

Thuốc trị thương hàn đơn giản một chút ta cũng biết, cũng tương đối hiểu biết độ lửa, ngồi ở chỗ này ta còn có thể nhắc nhở hắn, thuốc đại khái sắc tới trình độ nào có thể tốt. Bởi vì thân thể còn có chút không thoải mái, ta rất dễ dàng mệt rã rời, bất tri bất giác, đầu của ta đã tựa vào trên vai số bốn, khẽ ngủ thiếp đi.

Lúc đêm khuya, số bốn nhẹ nhàng đẩy ta tỉnh.

Khi ta nhìn sang hắn, có thể trộm qua ánh hoàng của ngọn đèn dầu nhìn đến ánh mắt đặc biệt ôn hòa của hắn, hắn dùng một loại giọng điệu dụ dỗ, nhẹ giọng nói: "Thuốc đã đổ ra được một lát, bây giờ còn ấm chút, có thể uống."

Ta vươn tay, nhận chén thuốc hắn đưa tới, đây không phải là dùng dược liệu nấu, vì vậy cũng không có màu đen như mực, hơn nữa còn mang theo một cỗ mùi dược thảo thơm ngát.

"Sẽ có chút đắng, ngươi kiên nhẫn một chút." Hắn thấy ta chậm chạp không uống, mở miệng nói.

Ta cười hướng hắn gật đầu, ngửa đầu đem thuốc một hơi uống vào. Thuốc này xác thực đáng, nhưng lại không bằng một phần vạn đắng ta đã từng chịu, cho nên ta còn có thể cười được, nói một tiếng không đắng.

Số bốn nhìn ta một hồi lâu, mới đưa tay sờ sờ mặt của ta, mắt mang thương tiếc nói: "Nếu đắng, có thể nói ra."

Ta quay đầu, trốn khỏi tay của hắn, làm ra dáng vẻ có chút xấu hổ: "Thật không đắng, thật, ta cũng muốn bệnh của mình sớm khỏi một chút, nếu không sẽ liên lụy đến ngươi."

Số bốn dĩ nhiên không thể nói muốn cho bệnh của ta chậm khỏi một chút nào, vì vậy hắn chỉ có thể rất bất đắc dĩ nhìn ta mấy lần.

"Đi về nghỉ ngơi đi, ngươi cũng mệt mỏi."

"Được."

Ta cùng số bốn cứ như vậy vai kề vai trở về, một đêm này ánh trăng vẫn vô cùng đẹp như cũ, làm cho con đường phía trước chúng ta không chút nào mờ mịt, có thể kiên định bước ra từng bước. Sau khi trở lại phòng, ta lật người nằm ngủ ở trên giường. Buổi tối ở sơn động đó ta ngủ cũng không được thoải mái, cho dù phía trước có đống lửa, nhưng cũng vẫn có gió thổi vào.

Mà tới được nơi này, tinh thần của ta hoàn toàn thư giãn xuống, cơ hồ đầu hơi dính gối liền ngủ mất rồi.

Ngày hôm sau khi tỉnh lại, ta cảm giác mình khỏe lên nhiều, cổ họng đã không còn rất đau nữa. Ta vừa mở mắt ra trước tiên liền nhìn sang bên cạnh, muốn nhìn một chút số bốn đã tỉnh lại chưa, đây coi như là phản xạ có điều kiện của ta. Vừa khéo, lúc ta quay đầu liền chạm phải một đôi trầm tư.

Quanh khóe mắt số bốn có chút màu xanh, hình như là một đêm không ngủ được, có lẽ hắn suy nghĩ cả đêm.

Thấy ta vừa tỉnh lại liền nhìn hắn, hắn lập tức buông lỏng ánh mắt, nói với ta: "Yên tâm, ta sẽ không rời đi, ta đi lấy nước rửa mặt cho ngươi."

Xem ra, số bốn giải thích hành động của ta thành không có cảm giác an toàn, cho nên mới phải tỉnh lại liền nhìn xem hắn có ở đó hay không?

Mấy ngày nay, số bốn cũng biểu hiện khá vô cùng, nếu như không phải có những hiểu lầm trong nguyên văn, hắn thật sự là một nam nhân thật tốt. Đủ tỉ mỉ, biết chăm sóc người khác, có trách nhiệm. Chỉ là, hắn cũng dễ dàng mềm lòng, mềm lòng đối với nữ nhân, không đủ kiên định.

Khi số bốn đi ra ngoài múc nước, ta lập tức chỉnh sửa quần áo mặc trên người một chút, ở nơi cũ rách này ngay cả gương cũng không có, chỉ có một chiếc lược gỗ đã gãy một nửa. Ta lấy lược, từ từ chải tóc, trước đều là Lục Trúc chài tóc cho ta, ta căn bản cũng không để kiểu tóc quá phức tạp, hiện tại không ai hầu hạ, ta không thể làm gì khác hơn là buộc thành hai bím tóc rất có khuôn cách thôn cô.

Cá nhân ta cảm thấy, bộ dáng thanh thuần như vậy cũng không tệ lắm, có thể che giấu nội tâm bỉ ổi của ta.

Số bốn rất nhanh bưng một chậu gỗ trở lại, ta nhận lấy khăn hắn đưa tới, đơn giản vệ sinh sạch sẽ khuôn mặt, dùng nước sạch súc miệng, sau đó bị hắn mang theo xuống ăn điểm tâm, sau khi cơm nước xong, ta cẩn thận hỏi hắn có an bài gì.

Số bốn thấy bộ dạng rất sợ hắn chạy mất của ta, đưa tay nắm lấy tay ta, an ủi.

"Ta dẫn ngươi tới chỗ ở trước kia của ta, chỗ đó cách nơi này không xa, cỡi ngựa một ngày liền có thể đến."

Này, nam nữ thụ thụ bất thân!

Quên đi, thiết định quan hệ nam nữ ở thế giới này thì có vấn đề gì, ta tạm thời cũng không so đo.

"Vậy thì tốt, nghe lời ngươi." Nhìn ta ngoan ngoãn chưa?

Số bốn nghe ta nói, ánh mắt ấm áp, sau khi mang theo ta đi mua mấy thân quần áo, lại cầm bọc quần áo đi mua một con ngựa. Hắn để cho ta đội mũ, che kín dung mạo của ta, mang theo ta cỡi ngựa. Chúng ta bây giờ phải gấp rút lên đường, trước khi bị đội ngũ khác phát hiện, tốt nhất không cần dừng lại lâu ở một chỗ.

Ta mới cỡi ngựa, dù là được một người mang theo, thời điểm vừa mới bắt đầu cũng bị xóc nảy không mấy dễ chịu, điều này làm cho tâm tư ta hoàn toàn không có ý xấu, chỉ muốn nhanh tới nơi một chút. Ta hiểu rõ hắn muốn đi đâu, đó là nơi nữ chính ở cùng hắn một thời gian rất dài trong nguyên kịch, một thôn nhỏ cách xa ồn ào, bị sườn núi vây quanh.

Đó là một nơi tốt để ẩn cư, ta nghĩ ta đại khái sẽ thích chỗ đó, nếu như không có những thứ kịch tình bực mình này, ta nhất định sẽ rất thích ở nơi đó.

Trừ ăn cơm, ta đều ở trên ngựa, bởi vì được số bốn che chở, cho nên cỡi ngựa lâu như vậy, cái mông của ta cũng không bị mài ra một cái gì. Trước khi trời tối, chúng ta rốt cuộc đến nơi.

Số bốn trừ thân phận sát thủ, ở trong thôn này chính là thân phận một nông phu bình thường, biểu tình của hắn mặc dù không nhiều lắm, nhưng là người rất tốt, vì vậy rất được người thích. Hắn có một gian nhà ở nơi này, cho dù hắn thường thường làm nhiệm vụ không thể ở, cũng mướn người đến đúng giờ quét dọn, do đó khi chúng ta đến, không thể làm gì khác hơn là xuống ngựa, liền có phòng ốc sạch sẽ có thể vào ở.

Sau khi đến nơi này, ta rốt cuộc có thể hảo hảo tắm nước nóng rồi.

Ta rất là hài lòng chỗ ở của số bốn, mới tới nơi này ta liền lượn quanh vài vòng, dáng vẻ rất vui mừng, giống như là đã coi nơi này trở thành nhà mới của ta. Số bốn nhìn thấy bộ dạng ta vui mừng như thế cũng không phải thoải mái bình thường, trong mắt của hắn mang theo ý cười xem ta vòng tới vòng lui, khi ta sắp xếp y phục, hắn đi nấu nước cho ta tắm, khi hắn đi nấu nước cho mình tắm, ta tới trong vườn rau trước nhà hái rau, trở lại nấu một bữa cơm tối vô cùng đơn sơ.

Số bốn từ nhỏ đã là cô nhi, cho nên hắn vô cùng khát vọng sự ấm áp của gia đình, ta vô sỉ lợi dụng một điểm này, cố ý tạo ra loại cảm giác này.

Mặc dù chỉ là đơn sơ, thậm chí là thức ăn thô tháo, lại có một loại ấm áp của gia đình.

"Về sau nếu vẫn ở nơi này, ăn không trả tiền thực ngượng ngùng, để cho ta chuẩn bị thức ăn đi, ta sẽ cố gắng chăm sóc tốt Phong Ca Ca, ta muốn trở thành người nhà của Phong Ca Ca, Phong Ca Ca cho ta sinh mạng mới!" Đôi mắt ta lòe lòe nhìn số bốn, khiến cho lời phản đối lời ta của hắn căn bản không nói ra miệng, chỉ có thể vô cùng dịu dàng nhìn ta, có thứ gì đó trong mắt hắn đang chậm rãi hòa tan.

Nếu như vừa bắt đầu chỉ là muốn chăm sóc ta, chỉ là bởi vì trách nhiệm, chỉ là bởi vì ta đã cứu hắn một mạng muốn báo ân, như vậy sau một đêm này đi qua, sẽ không cùng một dạng.

Phải càng thêm thân mật một chút mới được, nếu không số năm thế nào xuất hiện?

Hiện tại, ta liền tạm thời diễn tốt kịch tình.

Tối nay ta ngủ thoải mái hơn so với tối hôm trước, chỉ là sáng hôm sau thời điểm rời giường liền bi kịch, ở trên ngựa xóc nảy một cả ngày, đứng lên cũng cảm giác toàn thân chua xót đau đớn vô cùng, chỉ có thể nơi này đấm nơi kia bóp.

Ngủ giác của sát thủ cũng rất nhạy cảm, ta cố ý tạo chút ít tiếng vang, một bộ cẩn thận không muốn đánh thức hắn vụng về bước qua cửa phòng hắn, chuẩn bị điểm tâm thật sớm. Ta chính là chưa từng hiền thê lương mẫu như vậy, nếu không phải vì càng thêm mềm hoá trái tim của hắn mà nói...

Phòng bếp xây ở bên ngoài, ta vừa đi ra ngoài làm điểm tâm, lập tức bị thôn dân dậy sớm phát hiện, bọn họ tò mò quan sát ta, to gan suy đoán ta là cô vợ số bốn mang từ bên ngoài về, ta chỉ là cười, không thừa nhận cũng không phủ nhận. Đợi đến khi số bốn chân chính phát hiện ra, tin đồn như vậy đã truyền mấy ngày rồi, hơn nữa nguyên nhân hắn phát hiện ra là người vợ xinh đẹp của hắn bị cường thế vây xem.

Tác giả thiết định cho ta xinh đẹp cũng không phải là loại xinh đẹp bình thường, mà là tuyệt mỹ trong tuyệt mỹ, không dẫn đến sự chú ý của người khác mới là lạ.

Thôn này không giao lưu với bên ngoài, cho nên ta không quá lo lắng tin tức mình ở chỗ này sẽ bị rò rỉ ra ngoài.

Số bốn có lúc sẽ bò dậy thật sớm, trước khi thôn dân rời giường luyện võ trong sân, đợi đến lúc thôn dân ra ngoài, ta cũng rời giường, hắn sẽ đi về phòng giả bộ ngủ. Tiếp đó, ta sẽ chuẩn bị điểm tâm cho hắn, hắn có nói qua mấy lần không cần ta chuẩn bị rồi, ta sẽ cười đồng ý, sau đó ngày hôm sau tiếp tục làm như vậy, mục đích là mềm hóa trái tim hắn đến trình độ ta bóp thế nào cũng được.

Ta hiểu rõ tình cảm được chăm sóc như thế, được ỷ vào từ từ xâm thực lấy trái tim số bốn. Ta không cần tình yêu của hắn, chỉ là, đem loại tình cảm này nhào nặn thành tình cảm không tồi hơn tình yêu sâu sắc, cho dù là tình yêu, cũng có thể dời đến trên người người khác.

Trừ hòa tan tâm của số bốn, ta còn đang đợi số năm tự mình nhảy ra lần nữa, không phải khi số bốn rời đi mới ra ngoài, mà là mạo hiểm khi số bốn vẫn còn ở đây liền nhảy ra, nếu không, ta chẳng làm trung gian giữa bọn họ làm gì rồi.

Trong thôn xóm, tin ta là vợ số bốn truyền đi mạnh hơn trước, hôm nay lúc ăn cơm, số bốn rốt cuộc muốn ta bày tỏ một chút gì.

Trong tay hắn cầm đũa, do dự một lúc lâu, hình như là đang suy nghĩ mở miệng như thế nào.

Ta lẳng lặng chờ hắn, liền vén tay áo hắn lên, vừa đúng lộ ra chuỗi ngọc châu ở cổ tay.

Ánh mắt ta sáng lên, không chuẩn bị chờ hắn nói chuyện: "Cái này vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy ngươi đeo, thật xinh đẹp." Ta tán thưởng nhìn đồ trên tay hắn, cười trước một bước mở miệng với hắn.

Hắn nhìn thấy tầm mắt ta, hình như là có chút ngượng ngùng: "Cái này... Là mẹ ta để lại cho ta, nói đeo cái này vào, sẽ làm ta có dũng khí."

"Thật tốt, ta cũng chưa từng thấy qua mẹ ta, người nhà của ta cũng chưa từng cho ta đồ." Trong mắt ta mang theo chút khát vọng nhìn hắn, chỉ còn thiếu không viết đầy trên mặt "Ta muốn cái này ta muốn cái này ta muốn cái này".

Số bốn rõ ràng cảm thấy ý tứ trong mắt ta, hắn sờ sờ đồ trên tay, qua thật lâu mới mở miệng: "Nguyệt Nhi, ngươi... Nguyện ý cùng ta thành thân sao?"

Bạch Nguyệt, là tên ta thuận miệng nói cho hắn biết, có bao nhiêu thích hợp với sự thuần khiết của ta?

Hiện tại chúng ta đã sống chung một chỗ không sai biệt lắm gần nửa tháng, đã có thể cứ gọi tên như vậy. Ở bên ngoài, quan hệ của ta và hắn đã truyền hư thúi, cũng có thể nói trong sạch của ta hoàn toàn không còn, phía ngoài đã sớm đem ta trở thành vợ của số bốn, tuyệt đối sẽ không nghĩ đến ta cùng hắn căn bản không có quan hệ gì.

Ta không đặc biệt ra ngoài giải thích, mà số bốn cũng không đặc biệt nói gì.

Chắc hẳn hắn cũng rõ hai nam nữ xa lạ ở cùng một chỗ cũng không trong sạch rồi, giải thích cũng vô ích, còn không bằng làm cho người ta tiếp tục hiểu lầm, tránh cho khiến người ngoài cảm thấy ta là loại nữ nhân gì, còn chưa lập gia đình đã ở chung một chỗ với nam nhân độc thân.

Số bốn có thể cầu hôn với ta, nghĩ có lẽ trong khoảng thời gian này ta bị dung hóa không sai biệt lắm rồi, hắn cũng nghĩ không sai lắm. Trong khoảng thời gian này, hắn là bị ta dùng một loại thủ đoạn mãnh liệt hòa tan, có thể còn hơn năng lực của nguyên nữ chính nhiều. Ta đem toàn bộ trách nhiệm, lệ thuộc vào, hi vọng đặt trên người hắn, cho nên, hắn nhất định phải ngay khi mới bắt đầu nghĩ rõ ràng, muốn cư xử với ta như thế nào, phải cư xử với ta như thế nào.

Trong thời gian ngắn nhất, ta để cho hắn hiểu rõ, không cần ta bán chút thân thể hay tâm lý chiến gì, đối với ta mà nói cũng là chút lòng thành.

Hiện tại, xem ta trả lời thế nào rồi...

Ta đầu tiên là bày ra một bộ dạng bị kinh sợ, sau đó cúi thấp đầu xuống, không biết là xấu hổ hay thế nào, không lên tiếng trở về phòng.

Lúc này phải kéo dài, khi hắn bày tỏ như vậy, ta biết rằng thời điểm ta rời khỏi sắp tới, mà số năm, chính là người khiến cho ta rời đi.