Idol Thế Mà Lại Yêu Thầm Tôi - Chương 62

Idol Thế Mà Lại Yêu Thầm Tôi
Chương 62: Thơm thơm trước mặt khán giả cả nước

Gần 11h đêm, cú đêm lướt mạng không ngăn được cơn tò mò của mình.

《Kỳ tích》là gameshow quốc dân, danh xứng với thực nhưng không phải ai cũng thích xem live stream, nhiều người lại thích xem bản biên tập có hiệu ứng hơn, chờ một tuần sau mới xem cũng không hề gì.

Nhưng kể cả không đu live stream thì mọi người cũng biết khách mời lần này là đoàn phim quốc dân《Our Youth》.

# Lạc Tiểu Đường – NPC thảm nhất trong lịch sử #

# Chị chị em em – tâm linh tương thông hù chết nhau #

Hai cái hot search đã thu hút được sự tò mò của những người không xem live stream, tiêu đề cũng cực kỳ hấp dẫn. Nói gì vậy ta?

Trợ lực giúp hai tiêu đề kia bò lên hot search không thể không nói đến bài Weibo đăng lại bản cut ba phút từ live stream.

【@ Hôm nay Tô Diên đã đăng Weibo chưa: Chào cả nhà iu của kem, =))))))) em cũng không hiểu sao mà tự nhiên lại đi quay màn hình lại nữa, chắc là mũi thính có chọn lọc, nhưng mà em tự thấy bội phục trí thông minh của bản thân mình ó! Em thề là em xem《Kỳ tích》hai năm nay, chắc chắn là fan lão làng nhưng mà chưa gặp cái trường hợp nào nó lại như cái trường hợp này cả! Lạc Tiểu Đường – NPC thảm nhất trong lịch sử =)))) Nói nhiều cũng không để làm gì, cả nhà cứ xem vid bên dưới nhá!】

Bài đăng tag thêm Super Topic # Lạc Tiểu Đường # # Lương Tử Nguyệt # và # Kỳ tích # nên vừa đăng đã có lượt xem siêu khủng, đến lúc giang cư mận xem xong thì bình luận cũng bùng nổ.

【Đờ mờ =))))) cười xỉu luôn á】

【=)))))) Em cười mà lăn từ trên giường xuống sàn nhà luôn í =)))) Sàn nhà lạnh vl】

【=)))) Em cười đến nỗi chú đầu bếp nhà hàng xóm tưởng em là con gà định bắt em đi làm gà bát bảo luôn】

【Các chị em cười giỏi thế, tôi chỉ cười đến nỗi không cười được nữa thôi】

【DM hai cô này định làm chúa hề đấy à, đúng là chị em thân thiết】

【Ê nhưng mà mỗi mình tôi để ý thấy hai bả ăn ý vl à? Đây mới xứng gọi là chị em bạn dì chứ! Đường Nguyệt real vl! Tâm linh tương thông vl!】

【… Tâm linh tương thông á? Tâm linh tương thông hù chết nhau à?】

【Ôi hai chiếc bé cưng này, tui xem đi xem lại năm lần mà vẫn cười lòi mỡ ra ý =)))) Cái này lên hot search được không nhở? Để tui cho chị em gần xa trên mạng của tui xem!】

Lực lượng cư dân mạng vô cùng lớn, video rất nhanh được share lại hơn mười nghìn lần, hot search cứ bay lên như gió, mỗi lần làm mới là tiến lên vài nấc.

Đây mới chỉ là quay màn hình lại live stream, tổ biên tập của《Kỳ tích》nổi tiếng là siêu đỉnh, dân mạng sôi nổi nói chờ đến cuối tuần sau thêm một loạt hiệu ứng đặc biệt nữa chắc họ cười xỉu ba ngày ba đêm chưa tỉnh.

Tại hiện trường, mọi người hoàn toàn không biết gì về những sự kiện phát sinh trên mạng.

Bây giờ trong phòng ma nữ là một bầu trời hỗn độn.

Cameraman dù sao vẫn là người, không ngờ mình có thể nhìn thấy tình huống thế này, hai anh quay phim cười đến rung cả màn hình. Để không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh trên live stream, tổ đạo diễn nhanh chóng chuyển hình ảnh trong phòng live stream thành camera riêng của từng người trong phòng.

Trò hài đi qua, lại là khóc rống lên, cộng thêm lớp trang điểm dày cộm trên mặt, mặt Lạc Tiểu Đường và Lương Tử Nguyệt như bị bôi bẩn, có chỗ hơi giống như bị nước mắt làm trôi mất, có chỗ lại như được làm nổi bật lên.

Nhưng đáng sợ hơn là, nhìn đến lại muốn cười.

Người xem cười ra nước mắt, lại thấy Lương Tử Nguyệt trong màn hình ngồi trên mặt đất, ngơ ngác hoảng hốt.

Con bạn thân của cô cũng thế.

Tóc bị vén sang một bên, khuôn mặt lộ ra, hai sao nữ thường ngày trông như thiên thần bây giờ lại bày ra vẻ mặt trống rỗng như vừa trải qua kiếp nạn, vừa nhìn thấu hồng trần.

Sóng comment lại bắt đầu:

【Há há, bạn iu của tôi, vất vả rồi】

【=))))) Nhưng mà ngẫm lại thì đúng là hai bả vừa trải qua kiếp nạn của cuộc đời, tình bạn định cmn mệnh đấy】

【Đặt cái tên CP mới đê, nhìn sợ vãi, từ nay gọi là chị em ma nữ】

【Đồng ý hai tay hai chân!】

【Em được chị em ma nữ này trị hết bệnh sợ Trinh Tử rồi =)))) cười ẻ vl】

【Trị hết bệnh +1, không chỉ buồn cười mà em còn muốn đi cày một bộ phim ma】

【… Khồnggg! Tui không muốn!】

Đợi mọi người bình tĩnh lại, tổ đạo diễn định cho người makeup lại cho hai người vì dù sao cùng là nghệ sĩ nữ, quan trọng hình tượng Thế nhưng chẳng hiểu sao, hai cái cô này không hề yêu cầu một chữ nào đến việc ấy, mà bây giờ hiệu ứng từ người xem trong live stream đang rất tốt nên cũng không vội.

Những gì con người thể hiện ra trong lúc sợ hãi chính là bản chất thật của họ, giờ được tận mắt chứng kiến hai cô như vậy, người xem đã khẳng định được hai người họ không hề “giả tạo”.

Chị em ma nữ cũng không thèm nói chuyện với nhau, yên lặng nhìn nhau năm giầy rồi hiểu ý dời tầm mắt sang chỗ khác.

Tiếu Nghênh ban nãy mở cửa ra, ngồi xuống đất là bắt đầu cười nghiêng ngả, vừa lau nước mắt vừa đỡ Lương Tử Nguyệt đứng lên. Lương Tử Nguyệt dưới sự giúp đỡ của Tiếu Nghênh thì đi ra khỏi phòng, còn Lạc Tiểu Đường không có ai đỡ nên nằm bẹp dưới đất, mãi không thấy có ý định đứng lên…

Cameraman thử hỏi: “Cô không sao chứ?”

Lạc Đường thẫn thờ đáp: “Bị nhũn chân.”

“Khụ…” Cameraman không nhịn được cười ra tiếng thay người xem.

Lạc Tiểu Đường đột nhiên quay đầu, đanh đá nhìn máy ảnh: “Chú đừng tưởng cháu không nghe thấy nhé! Vừa nãy cháu khóc chú cười to nhất! Cười đến lạc cả giọng luôn ấy!”

Chú quay phim xấu hổ hắng giọng một cái: “Chú thấy đạo diễn bảo hai cháu lên hot search rồi đấy.”

Cháu tự xem đê, không chỉ có chú cười, khán giả toàn quốc cũng cười, cười đến nỗi đẩy cháu lên tận hot search.

Lạc Đường: “…” Muốn chửi bậy ghê.

Đúng là tiếng lành đồn gần, tiếng dữ đồn xa.

Cô nghe vậy, bĩu môi nhìn ống kính tỏ vẻ đáng thương, sóng comment nhìn vẻ mặt như oán phụ của cô thì cười ngất.

Trên mặt Lạc Tiểu Đường bây giờ có đủ loại màu sắc, quanh mắt đen xì cứ coi là makeup tông khói, màu đỏ trên môi với huyết lệ cứ coi là hóa trang Halloween. Nhìn như thế, gương mặt nhỏ hơn, mắt to lấp lánh nước, chẳng hiểu sao trông đẹp lạ kỳ.

Giữa một đám ha ha cũng có mấy phát ngôn dị dị của fans Lạc Tiểu Đường.

【Má ơi, ra đây xem này, chị ma nữ xinh xinh này lườm con!】

【Wow kiểu mếch cúp thời thượng gì đây? Cap màn hình.】

【Chếc mịa quên screenshot rồi.】

【Kiểu makeup này trông cũng được phết đấy, hôm nào thử tìm người họa cho quả mặt này xem thế nào, mong là trông xinh như gái yêu】

【Halloween năm nay em sẽ thử kiểu makeup này】

【… Ê nhưng mà, các mày tỉnh táo lại đê, có make giống thế thì các mày có cái mặt xinh sẵn như người ta không?】

Bốn nhóm người chơi đều đã thông qua căn phòng của ma nữ, thời gian kế tiếp của Lạc Đường phải gọi là cực kỳ nhàm chán, nhưng không để cô nhàm chán quá mười phút, tổ đạo diễn đã đưa ra mệnh lệnh mới: “Ma nữ mở cửa đi ra ngoài.”

“Dạ? Đi ra ngoài luôn ạ?” Lạc Đường hỏi: “Xong thì làm gì ạ?”

“Lên tầng hay xuống tầng tùy cô chọn, nhiệm vụ chủ yếu là đi đi đi lại chỗ hành lang.”

Lạc Đường nghẹn lời: “… Lại đi dọa người ạ?”

“Ừ.”

“Đạo diễn,” Lạc Đường chải lại tóc phủ lên mặt, đứng dậy chuẩn bị đi làm nhiệm vụ: “Cháu muốn hỏi tầng nào có ai rồi mới quyết định đi đâu được không ạ?”

Tổ đạo diễn cũng không bất ngờ, nói luôn: “Được.”

Lạc Đường: “Tô Diên ở tầng mấy ạ?”

“Tầng một.”

Bọn Lương Tử Nguyệt chắc bây giờ vẫn ở tầng này tìm manh mối, Lạc Đường vẫn hơi sợ sau chuyện vừa nãy nên tạm thời không muốn nhìn thấy con bạn mình.

Cô quyết định nhanh: “Ok! Thế thì cháu lên tầng ba! Cam đoan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ! Hù chít bọn họ luôn!”

Lúc Lạc Đường mở cửa, người xem lại thắc mắc.

【 có gì sai sai, tui xem phòng live stream của Tô thần thì ổng đang ở tầng ba mà, tổ đạo diễn làm gì zậy?】

【Tôi cũng xem hai phòng live stream, Tô thần đúng là đang ở tầng ba】

【Đạo diễn ới?】

【Đờ mờ, Lạc Tiểu Đường hỏi như vậy với lại biểu hiện khi nãy của bả chứng tỏ là không muốn xuất hiện trước mặt Tô Diên với hình tượng ma nữ. Tổ đạo diễn nhìn thấu tâm tư thíu nữ của bả rồi đúng không? /gào thét – ing!】

【Đạo diễn xịn théee! Không hổ là gameshow tui thít nhứt =)))) hiệu quả tập này sẽ được của ló luôn đấy】

【=))))) Các chị nhìn bóng lưng vui vẻ của Lạc Tiểu Đường đi, lại còn nhảy chân sáo nữa chứ, ẻm vẫn chưa hề hay biết mình bị hố】

【Lạc Tiểu Đường kiểu: Là là lá la la là la~ Lát nữa dọa người ta chít lun~ Cam đoan hù chít ổng lun~】

【Ê mọi người có nhớ vừa nãy khóc lóc Lạc Tiểu Đường nói gì không? Ngoài gọi đạo diễn ra, hình như còn gọi cả Tô Diên nữa đúng không?】

【… Đậu má hình như thế thật】

【 Bạn iu, bạn đã phát hiện ra manh mối quan trọng nhứt rùi đóa 】

Bên trong lâu đài cổ trang hoàng theo phòng cách châu Âu vô cùng tỉ mỉ, tinh xảo, trên tường toàn là tranh sơn dầu, ánh đèn trên hành lang dài thật dài cũng mờ ảo, cuối hành lang là một mảnh tối đen.

Không gian vắng vẻ u ám như vậy thật sự đáng sợ, cực kỳ thích hợp cho gameshow chủ đề kinh dị. Lạc Đường nghĩ nếu mình không bốc phải NPC ma nữ thì có lẽ sẽ phải chơi ở vị trí của Lương Tử Nguyệt bây giờ, lúc đó chắc cô bị dọa ngất tại chỗ mất.

Nhưng đường đường là người đảm nhận yếu tố kinh dị cho gameshow, Lạc Đường cực kỳ bình tĩnh, nghĩ đến không biết lát nữa ai xui xẻo bị cô hù thì còn thấy hơi phấn khích.

Tai nghe của Lạc Đường truyền đến tiếng nói: “Đi thẳng về phía trước, căn phòng thứ năm bên trái có người.”

“Rõ!”

Căn phòng thứ năm nằm gần cuối dãy hành lang, lại thêm ánh đèn mờ ảo, lúc này mà nhìn thấy một cô Trinh Tử đứng đây không biết sẽ thú vị cỡ nào.

Lạc Đường nhanh chân đi đến căn phòng đạo diễn nói, chọn một chỗ nửa sáng nửa tối đứng vào, chưa cần pose dáng gì sóng comment đã tràn ngập “đậu mé”.

Dù sao cái cô cosplay cũng là Trinh Tử, ngoại trừ động tác bò kinh điển ra thì chỉ cần đứng đây cũng đủ để hù chết người ta rồi.

Đứng tầm một phút, tổ đạo diễn ra hiệu: “Người chơi giải mã thành công, chuẩn bị ra cửa.”

Lời nói trong tai nghe vừa dứt, cửa phòng trạm khắc hoa văn cổ xưa chậm rãi mở ra. Lạc Đường nhớ rõ mấy nhóm hai người, tổ nào tổ nấy đều có người chơi nữ hét chói tai, thậm chí có tổ còn cả hai người cùng hét, cô đã chuẩn bị sẵn sàng nghênh đón tiếng hét cực đại rồi, nhưng vừa liếc mắt nhìn người bước ra —

Người bên ngoài nhìn vào thì thấy cô bị tóc giả che hết mặt nhưng từ góc độ của cô, thông qua kẽ hở vẫn có thể nhìn rõ phía trước.

Những khách mời khác bị dọa sợ có khi còn hào phóng “đờ mờ” một cái rồi nhảy dựng lên, nhưng không hiểu sao, cái bạn người chơi này lại không như thế, thậm chí còn rất bình tĩnh, không “đờ mờ” cũng chẳng hét chói tai, hình như bị dọa đến thất thần rồi.

Đứng trước mặt Lạc Đường bây giờ chính là người chơi đầu tiên bước vào căn phòng NPC ma nữ của cô.

Một bộ quần áo đen thuần, làn da dưới ánh đèn cũ kĩ vẫn trắng nõn, khuôn mặt tuấn tú đầy vẻ sững sờ. Khoảnh khắc anh nhìn thấy cô, ngón tay thon dài trên nắm cửa bỗng dưng siết chặt, cả người căng cứng.

Lạc Đường rất hiểu ngôn ngữ cơ thể của anh.

Cô không nhìn ra Tô Diên có bị mình dọa sợ hay không, nhưng…

Vừa rồi anh giống như muốn đánh cô.

Không để cho Lạc Đường nghĩ thêm —

Đợi tí!

Tô Diên?!

Đờ mờ tại sao lại là Tô Diên? Anh đang ở tầng một cơ mà?

Lạc Đường trợn mắt, giờ phút này còn tâm trí đâu mà nói chuyện hay là hù dọa anh, chỉ muốn tàng hình ngay lập tức.

Thế là người xem nhìn thấy, NPC ma nữ và người chơi trừng mắt nhìn nhau năm giây, sau đó ma nữ không hề do dự cắp đít chạy.

NPC ma nữ vừa chạy vừa chửi thầm trong lòng: Má nó.

Đạo diễn thúi, ông gạt người taaa! Đây là bạn trai cháu đấy! Về sau còn tí hình tượng nào nữa!

Hu hu về sau anh ý bị bóng đen tâm lý với cháu thì chú có chịu trách nhiệm không!

Tô Diên và Lạc Tiểu Đường chung khung hình lần thứ hai, góc quay live stream cũng gộp lại. Người theo dõi Lạc Tiểu Đường từ đầu đã biết rõ cô bị đạo diễn hố thì cười chết. Còn người xem bên Tô Diên lại không hiểu gì, chỉ thấy có một cô Trinh Tử đáng sợ vãi tè đứng nửa sáng nửa tối, điên cuồng gõ【A a a a a a người đâu bảo vệ ngọc thể a a a đậu má giật mình vcl】, một giây sau —

【Ủa? Alo? Cái cô Trinh Tử kia? Sao Trinh Tử lại chạy?】

【Trinh Tử cái gì mà Trinh Tử, ai cos Trinh Tử các mẹ quên rồi à? Lạc Tiểu Đường đấy! Quên đầu củ tỏi nhanh thế? Sợ cái quần què =))))】

【Ui dời không cần bảo vệ ngọc thể nữa đâu cả nhà ạ, mở to mắt nhìn xem, ma nữ chạy trước rồi kia kìa】

【?】

Màn hình rất biết ý mà chuyển đến bóng lưng chị ma nữ áo trắng đang co giò chạy.

Lạc Tiểu Đường dù sao cũng là ma nữ, mà làm gì có ma nữ nào lại chạy, cả người cô toàn là trang phục đoàn phim cấp, không hợp để chạy.

Chạy mãi, trên thảm trải sàn xuất hiện thêm một thứ gì đó màu trắng.

… Giầy hơi rộng, chạy mất dép đúng nghĩa đen.

【=)))))) Gì kia cả nhà ơi Lạc Tiểu Đường đêm nay định lên làm tổng tư lệnh tấu hề, giám đốc rạp xiếc trung ương hay gì =))))))) Đù mé cười vcl】

【Đề nghị cả nhà iu ai sợ ma thì có thể ngó sang chị ma nữ này, cười xỉu là có thật đấy mọi người. Dự là sáng mai dậy bụng còn đau hơn là gập bụng trăm cái】

【Không đùa đâu, tôi cảm thấy đêm nay xem xong cái live stream này hình tượng Trinh Tử trong lòng tôi sẽ trở thành một chị gái u mê Tô thần, không còn cảm giác xa lạ nữa…】

【Sợ idol bị dọa nên vừa thấy người đã chạy, còn chạy mất cả dép, ma mê muội hả?】

【Ma mê muội =))))) sao tui cứ thấy cute cute thế nào ấy nhở】

Lạc Đường mất dép xong có hơi do dự, nhưng chỉ quay đầu lại rồi dứt khoát chạy tiếp.

Vừa chạy vừa gáo thét với micro ở cổ áo: “A a a đạo diễn sao chú xấu tính thế! Tại sao lại lừa cháu a a a! Kia là idol của cháu đấy! Chú cháu mình đã nói rõ ràng trước rồi cơ mà! Chú lại còn dụ dỗ cháu đi hù idol cháu!”

Bị cô lên án nhưng tổ đạo diễn không hề áy náy: “Cô dọa được cậu ấy tí nào chưa? Thế cô búi tóc củ tỏi có được sự cho phép của bọn tôi chưa? Với lại, ai bảo tôi nói gì cô cũng tin?”

Lạc Đường: … Ahuhu chú bắt nạt cháu!

Cùng lúc đó, bên Tô Diên có tiếng staff ra nhiệm vụ mới.

“Trợ giúp NPC có thể được thưởng thêm manh mối.”

Tô Diên thôi không nhìn bóng lưng một bước nhảy một bước chạy kia, nghe vậy bất ngờ: “Trợ giúp NPC là ý gì?”

“Nhìn thấy chiếc giầy bị rơi của NPC ma nữ chứ? Nếu cậu giúp ma nữ xỏ lại giầy thành công thì có luôn manh mối cuối cùng của tầng này.”

“…”

“Khụ,” Thật ra ý tưởng này là tổ đạo diễn nhìn thấy chiếc giầy bị rơi của Lạc Tiểu Đường mới nảy ra, họ cũng không biết Tô Diên có muốn hợp tác không nên giọng điệu hơi thiếu tự tin: “Nếu không muốn giúp… thì có thể tiếp tục kế hoạch của cậu, tự tìm.”

Tô Diên im lặng hai giây, nghĩ đến cô gái chưa nhìn thấy mặt vừa rồi, cụp mắt, hơi cong môi cười: “Được, tôi giúp.”

Anh đi về phía trước một đoạn, nhặt đôi giầy mới tinh trên thảm lên, đi về hướng chị ma nữ.

【Tổ đạo diễm ghê gớm vl, tôi nghi là mấy ổng viết kịch bản riêng cho hai cái người này á】

【Đậu xanh em hoa mắt hả các chị? Sao em thấy lúc nghe phải xỏ giầy cho ma nữ Tô thần cười cười ý nhở?】

【Giề? Xỏ giầy hộ ma nữ xong không cần đi tìm manh mối nữa thì chả vui?】

【Á đậu má anh iu chạy nhanh thế, ngầu như trái bầuuu】

【Tô thần chân dài vl ra, tí nữa là Lạc Tiểu Đường bị bắt ngay thôi】

Hai người đều đang chạy nên góc quay cả hai bên đều rung lắc, bên Lạc Tiểu Đường thì【Gái yêu chạy mauuu】, bên Tô Diên thì【Tô thần cố lên】.

Các fans nói không sai, Tô thần chân dài nên đến cầu thang đã gần tóm được ma nữ.

Lạc Đường chạy cả quãng đường không dám quay đầu lại, đột nhiên cánh tay bị Tô Diên phía sau túm được.

Ánh đèn ở cầu thang trông còn sợ hơn ở hành lành, lúc sáng lúc tối, dưới tình huống như thế, lúc ma nữ quay đầu khán giả vẫn bị dọa sợ.

Một giây sau, nỗi sợ đã được một giọng nói đầy thu hút thổi bay đi.

Tô Diên hổn hển rồi ổn định lại hơi thở, hơi nhíu mày: “Em chạy làm gì?”

【Duma Tô thần a a a a】

【Lạy chúa trên cao, a a a a giọng phải gọi là đỉnh của chóp a a a cái anh nàyyyyy】

【Hu hu dịu dàng vl, hu hu anh dịu dàng như thế mà được à?】

【Đậu đậu đậu máaa, tui muốn quay màn hình hết lại những câu Tô thần nói với Lạc Tiểu Đường! Dịu dàng vcl!】

【Đm bây giờ tôi không muốn nói chuyện, chỉ muốn chửi bậy】

【Xem xong cái show này, fan Kẹo Giòn chắc thăng thiên luôn mất…】

Ma nữ cũng quên mất mình không được nói chuyện.

Lạc Đường nhỏ giọng giải thích: “Em sợ dọa anh sợ…”

Tô Diên xoay người, cầu thang chật hẹp nên cameraman chỉ có thể đứng sau lưng Tô Diên, không quay được chính diện của anh, chỉ quay được một phần tư góc nghiêng.

Anh đối mặt với ma nữ, khuôn mặt tuấn tú cười cười, dịu dàng nói: “Anh không sợ.”

Ma nữ Lạc Đường đỏ mặt.

Cô vội vàng cúi đầu, lại nhìn thấy tư thế giữ tay cô của anh, ngẩng đầu đoán: “Thế nên… anh đến bắt ma ạ?”

Có phải là đến bắt con ma là cô rồi giao cho tổ chức đổi lấy chìa khóa không?

Cô làm được! Cô tình nguyện bị bắt!

Lạc Đường thì tưởng tượng ra đủ kiểu, anh lại lắc đầu phủ nhận: “… Không phải.”

“Anh đến…” Tô Diên kéo dài âm cuối, giơ cho cô nhìn thứ trên tay mình, cong môi: “Đi giầy cho em.”

“?”

Cô — NPC, anh — người chơi, cô chạy mất dép nên anh xỏ lại dép cho cô?

Anh định nói cho cả thế biết bọn mình đang yêu đương đấy à?

Lạc Đường chưa biết quy định mới là trợ giúp NPC sẽ được nhận manh mối, bình tĩnh lại thì hiểu được anh nói gì, lập tức hoảng hốt, trong đầu như vang lên vô số tiếng hét chói tai.

Bọn mình chưa công khai đâu đấy! Bây giờ đang quay chương trình mà! Mấy triệu người xem live stream đấy!

Anh! Định! Làm! Gì!

Cứu, người yêu tự dưng bị ngốc thì phải sao?

Từ khi Tô Diên debut đến nay, chưa từng có scandal với sao nữ, không cần biết là hiểu lầm hay cố ý ké fame, chỉ cần hơi hơi có mùi đã bị tìm ra chứng cứ vả mặt, không hề có một đối tượng mập mờ nào, điều này cũng có liên quan rất lớn đến tác phong thường ngày và phong cách chọn tác phẩm của anh.

Vừa nghĩ tới chuyện anh vì cô mà bị scandal bủa vây, Lạc Đường lại muốn chạy.

Làm sao cô có thể trở thành vết nhơ trong cuộc đời idol được chứ? Không thể nào!

Không có thời gian để phản bác, Lạc Đường bắt đầu giằng co muốn thoát khỏi cánh tay của anh. Tô Diên sợ làm cô đau nên không dùng nhiều lực, thế là bị cô lợi dụng chạy trốn. Lạc Đường nhanh nhẹn xoay người, vịn vào tường định chạy xuống tầng.

Tô Diên ném giầy xuống đất, bước một bước dài, vươn tay ra kéo cô về.

Đôi khi, đối mặt với những người quen thuộc sẽ vô ý làm những hành động quen thuộc. Ví dụ như động tác kabedon thuần thục anh vừa làm.

Tô Diên kéo được cô về, thuận thế ép lên tường, động tác vừa tự nhiên vừa nhanh nhẹn.

Trong khi hai người giằng co, camera vẫn theo sát sau lưng Tô Diên, trong màn hình, Tô Diên lại lần nữa giơ tay ngăn cản ý định chạy trốn của ma nữ. Một giây sau —

Đèn hành lang lúc sáng lúc tối “tạch” một cái tắt ngúm, màn hình tối đen.

Khán giả đang nín thở xem hai người giật mình.

Ngay sau đó, sóng comment bùng nổ.

【Đù má ai tắt đèn đấy? Tổ ánh sáng ra cho bà đây nói chuyện xem nào?】

【A a a a sao đèn tắt đúng lúc thế? Vừa nãy tối đen ông đây không nhìn thấy bọn họ kéo tay xong thì làm gì!】

【A a a a ông đây cũng không nhìn thấy!】

【Ê vừa rồi ấy, trong tích tắc tôi thấy như kiểu Tô thần kéo chị ấy vào lòng xong ôm ý?】

【Gì? Ôm? Không được không được ma ma không cho phép】

【Tôi thấy tư thế này giống kabedon?】

【 Ôm? Kabedon? Trời đất quỷ thần thiên địa hột zịt lộn ơi thật không đó, cái đèn thúi kia! Ngăn cản CP Kẹo Giòn của tau phát đường là tao kí đầu mài đó nha!】

Thân là nhân vật chính, Lạc Đường cũng trợn tròn mắt.

Không chỉ có đèn ở góc này bị như vậy, đèn hành lang của cả lâu đài đều chợt tắt. Lúc đầu mấy cái đèn này còn chập chờn, lóe rồi tắt, nhìn qua còn đáng sợ hơn, Lạc Đường chạy đến cầu thang còn nghĩ cái đèn này bị hỏng rồi, bây giờ thì đèn tắt đen ngòm luôn.

Bốn phía xung quanh tối đen, ngửi thấy hương thơm nhẹ nhàng của Tô Diên, tim cô bắt đầu đập loạn như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực, càng lúc càng mạnh.

Không gian kín không có cả cửa sổ khiến mắt không thể thích ứng kịp.

Lạc Đường nhìn không rõ người, chỉ có thể thấy được hai chú quay phim bên cạnh nhỏ giọng nói chuyện, hình như đang xác nhận lại với tổ đạo diễn vấn đề ánh sáng.

Tô Diên và cô đứng gần nhau quá, Lạc Đường chưa kịp phản ứng, cổ tay đã bị năm ngón tay anh mạnh mẽ nắm lấy, bỗng nhiên cảm thấy tóc trước mặt được vén sang một bên. Sau đó là cảm xúc mềm mại, ướt át chạm lên má, rất nhanh, rất nhẹ, chỉ thoáng qua rồi rời đi.

Tim cô như ngừng đập.

Một giây sau, anh buông tay, đèn sáng.