Hương Thơm Mê Hoặc Của Hoàng Hậu - Quyển 1 - Chương 46

Hương Thơm Mê Hoặc Của Hoàng Hậu
Quyển 1 - Chương 46: Một đêm làm bạn cạnh quân vương
gacsach.com

Tần Hương Y nhẹ nhàng nâng mắt, liếc mắt nhìn Lệ Hưu bước nhanh vào, thần thái bình thản, "Lệ Hưu, xảy ra chuyện gì?" Nàng nhàn nhạt hỏi một câu, lông mi khẽ run lên.

"Vừa rồi Lý tổng quản đến truyền, hoàng thượng muốn nương nương đi đến Long Hành cung." Lệ Hưu hơi hơi thở phì phò, sắc mặt có chút phiếm hồng.

"Ừm. Biết rồi." Tần Hương Y hơi cúi mắt. Hắn lại muốn làm gì?

Không hề suy nghĩ nhiều, sửa lại dung trang, ra Phượng Du cung, ngồi trên xe phượng, đi về hướng Long Hành cung. Lúc này bóng đêm tới gần, chân trời mọc lên một vầng trăng rằm, ánh trăng sáng tỏ chiếu xuống hoàng cung xa hoa, cũng hài hòa như vậy, vùng đất trang nghiêm này, giam giữ nhiều thiếu nữ thanh xuân.

Chung quanh yên tĩnh khác thường, bóng cây um tùm khiến cho tâm Tần Hương Y không khỏi có chút thê lương. Con đường phía trước dài đằng đẵng, tiến cung lâu như vậy, nhưng chẳng làm nên trò trống gì, gánh nặng phục quốc báo thù dồn nén nàng không thở nổi.

Phục quốc đáng giá sao? Báo thù đáng giá sao? Thỉnh thoảng nàng lại nghĩ đến vấn đề này.

Chẳng bao lâu sau, xe phượng đã dừng trước cửa Long Hành cung. Cung nhân vén màn xe lên, Tần Hương Y chậm rãi xuống, nhìn đèn cung đình treo trên cao Long Hành cung, nàng hơi nhắm mắt, trấn định lại tâm tình, dứt khoát đi vào.

Ở chung với Bắc Đường Húc Phong, là đánh giặc không thể nghi ngờ, đánh tâm trận, ai không chịu được liền thua.

Long Hành cung rất vắng vẻ, cung nhân lui đi. Bình phong hoa lệ, khói trong lư hương lượn lờ như trước, Tần Hương Y hít hít mũi, một ngụm hương tiến vào trong phổi, rất thoải mái.

Bắc Đường Húc Phong tựa hồ có yêu thích đặc biệt với đàn hương. Mỗi lần đến, ở đây đều là hương thơm nồng đầy phòng.

"Hoàng hậu tới rồi!" Đột nhiên một đôi cánh tay vươn lại, ôm chặt lấy eo nhỏ nhắn của Tần Hương Y, hơi thở cực nóng lưu động ở bên tai, cảm giác rất khác thường.

Tần Hương Y mẫn cảm run lên một chút, ngoái đầu nhìn lại, là hắn -- Bắc Đường Húc Phong, nàng không có lập tức giãy ra, chỉ là lắng đọng tâm tình phập phồng một chút, miễn cưỡng nở nụ cười, "Sao Hoàng thượng không lên tiếng, hù chết thần thiếp." Nàng vừa nói vừa nỗ lực đẩy bàn tay to siết chặt bên eo của đối phương ra.

"Phải không? Để trẫm xem, hoàng hậu có phải bị doạ hay không?" Bắc Đường Húc Phong cong môi cười, bàn tay trượt lên bộ ngực của nàng.

"Hoàng thượng --" sắc mặt Tần Hương Y đột biến, phút chốc nắm tay của Bắc Đường Húc Phong, ngăn động tác tiếp theo của hắn.

"Hoàng hậu thực động lòng người. Nhị hoàng huynh của trẫm lại vì hoàng hậu cam nguyện buông tha giang sơn." Bắc Đường Húc Phong nheo lại tròng mắt âm hiểm, một tay kia vẫn như cũ không an phận trượt xuống eo của Tần Hương Y.

"Thần thiếp không hiểu lời của hoàng thượng." Trong lòng Tần Hương Y thầm nghĩ, xem ra chuyện gì hắn cũng biết rất rõ ràng, chỉ là lúc này, nàng phải giả bộ hồ đồ, lúc này bảo vệ mình là phương pháp hay nhất.

"Vừa rồi Vinh Vương gia tới gặp trẫm. Hắn không có đòi trẫm bố binh đồ, mà trực tiếp đòi trẫm hoàng hậu nàng đó. Nhưng trẫm không đồng ý, hoàng hậu của trẫm quốc sắc thiên hương, trẫm làm sao bỏ được? Trẫm nể hắn thâm tình, chỉ để hắn gặp hoàng hậu một lần." Bắc Đường Húc Phong ghé vào bên tai Tần Hương Y, nhẹ nhàng mà nói, hơi thở lưu động quanh quẩn vị trí mẫn cảm, trong lòng nữ tử nóng một trận. Nàng cuống quít muốn né ra. Ai ngờ hắn lại ôm càng chặt.

"Hoàng thượng không phải luyến tiếc thần thiếp, mà là muốn lợi dụng thần thiếp đánh bại kẻ thù mà thôi." Tần Hương Y cười lạnh một tiếng.

"Hoàng hậu quả nhiên thông minh. Nhưng trẫm nghĩ hoàng hậu thực sự rất mê người." Thanh âm của Bắc Đường Húc Phong rất nhu hoà, tựa như mưa phùn rơi nhẹ xuống, hắn đột nhiên đem môi vùi vào trong cổ của nàng, nhẹ nhàng hôn, từng cái từng cái.

Quả nhiên là cao thủ ve vãn, Tần Hương Y cảm thấy thân thể có chút lâng lâng, khép hờ hai mắt, cư nhiên bắt đầu hưởng thụ khoảnh khắc tốt đẹp. Hắn hôn sâu hôn, sâu hơn nữa, rơi vào trên tai của nàng, nhẹ nhàng cắn --

"Không --" Tần Hương Y mạnh mở mắt ra, thân thể run lên, phút chốc đẩy Bắc Đường Húc Phong ra.

Nàng lui đến một bên, giật mình, cúi đầu nhìn Bắc Đường Húc Phong một cái, gương mặt cư nhiên nổi lên đỏ ửng.

Nữ tử này xấu hổ! Trong lòng Bắc Đường Húc Phong buồn bực.

"Hoàng hậu cũng không phải lần đầu tiên, không cần thiết phải xấu hổ như vậy chứ?" Bắc Đường Húc Phong nhẹ phất ống tay áo, khì cười một tiếng.

"Hoàng thượng, không nên ô nhục thần thiếp." Trên mặt Tần Hương Y nổi lên vài phần nổi giận, mỗi khi Bắc Đường Húc Phong nhắc tới chuyện này, lòng của nàng liền một trận đau đớn.

"Ô nhục? Theo hoàng hậu nói như vậy, lần đầu tiên cũng không phải là tự nguyện?" Sự tò mò nổi lên trong lòng Bắc Đường Húc Phong, hắn nhịn không được tiếp một câu.

"Hoàng thượng nếu ghét bỏ thần thiếp, cứ phế thần thiếp đi." Tần Hương Y cắn cắn môi, oán hận liếc Bắc Đường Húc Phong, đích xác, ba năm trước đây vô tri khiến nàng hối hận suốt đời. Kiếm khách kia là ai? Nàng đến bây giờ vẫn không nhớ nổi.

"Hoàng hậu nói quá lời. Hoàng hậu thông minh như vậy. Trẫm sao vứt bỏ hoàng hậu đây?" Khóe môi Bắc Đường Húc Phong đột nhiên giương lên, bàn tay giơ lên, ôm vai Tần Hương Y, khiêu khích khều cằm của nàng một cái.

"Hoàng thượng chỉ là xuất phát từ tâm lý tìm kiếm cái lạ, muốn chinh phục thần thiếp mà thôi." Tần Hương Y lắc đầu cười, thần tình lạnh nhạt.

"Trẫm không cảm thấy như vậy. Hoàng hậu là công chúa Băng Tuyết quốc, có oán hận với trẫm là đương nhiên. Nhưng trẫm tự tin, sẽ khiến hoàng hậu không những không còn hận, mà còn có thể yêu trẫm." Bắc Đường Húc Phong ôm chặt Tần Hương Y, dự đoán tình hình trước.

"thần thiếp nghĩ điều đó không thể xảy ra." Đôi mắt đẹp của Tần Hương Y lưu chuyển, nhướng lên, ngang ngạnh buông ra một câu.

"Hoàng hậu cứ chờ xem." Bắc Đường Húc Phong vừa nói vừa giơ bàn tay lên, ngón tay để lên gương mặt trắng noãn của Tần Hương Y chạy một vòng, sau đó kéo tay nàng, "Hoàng hậu cùng dùng bữa tối với trẫm."

Hắn đột nhiên ôn nhu khiến Tần Hương Y có chút không biết làm sao, hắn muốn làm gì? Thực sự muốn thu phục lòng nàng! Tuyệt đối không có khả năng.

Dùng xong bữa tối, bóng đêm càng sâu.

Bắc Đường Húc Phong duỗi lưng một cái, phút chốc từ trên ghế ngồi dậy, liếc mắt Tần Hương Y đối diện, nói: "Hoàng hậu, cùng trẫm phê duyệt tấu chương, được không?"

"Đã trễ thế này, hoàng thượng còn muốn phê duyệt tấu chương?" Tần Hương Y chỉ là thuận miệng vừa hỏi.

"Vậy hoàng hậu muốn làm gì?" Bắc Đường Húc Phong quỷ dị cười.

"thần thiếp không có ý tứ khác. thần thiếp sẽ cùng làm với hoàng thượng." Tần Hương Y cũng không để ý tới Bắc Đường Húc Phong trêu tức khiêu khích, giật mình nói.

Trong ngự thư phòng, đèn đuốc sáng trưng, trên bàn tấu chương chồng chất như núi.

Bắc Đường Húc Phong ngồi xuống, sau đó không hề đứng lên, cau mày, thập phần chăm chú phê duyệt mỗi một phần tấu chương. Tần Hương Y ở một bên, chỉ có ngắm nhìn.

Hắn, vẫn tuấn dật như trước, đường viền trên mặt tinh xảo cực kỳ, dáng vẻ cúi đầu, càng thêm mê người, hai lọn tóc đen theo bờ vai rộng rãi rơi trước ngực, như mực đen, trong con ngươi đen thâm trầm luôn luôn lóe một cỗ ánh sáng kỳ dị, sắc bén, cơ trí, có khí phách cùng rộng lượng của quân vương. Khẳng định hắn không phải là người bình thường.

Đế vương chăm chỉ như vậy, một khi hắn còn sống, là phúc của dân chúng, Tần Hương Y đột nhiên có một ý nghĩ như vậy. Nếu hắn không phải minh quân, mình cũng sẽ không do dự như vậy, một đao kết liễu hắn, liền báo thù được cho cha. Aizzz, nàng thầm than một tiếng.

Nhìn dáng vẻ khổ cực của hắn, cuối cùng nhịn không được, pha một ly trà hương đưa qua, "Hoàng thượng, nếu mệt mỏi, uống một ngụm trà." Nhẹ nhàng để lên bàn, đang muốn xoay người lui ra.

"Hương Y --" đột nhiên một bàn tay to giữ cổ tay của nàng lại, thanh âm ôn nhu vang lên, có chút cảm giác ám muội.