Hôn Sai 55 Lần - Chương 55

Editor: Quỳnh Nguyễn

”Anh Thời, sinh nhật vui vẻ.” Phùng Y Y mặc váy dài màu đỏ chói mắt, xinh đẹp động lòng người đứng ở trước mặt Đường Thời, giơ lên chén rượu đối với anh, móng tay xinh đẹp dưới đèn thủy tinh phát ra ánh sáng chói mắt.

Đường Thời nhìn chăm chú Cố Khuynh Thành, nhìn thấy cô gái dịu dàng đứng tại chỗ, bị Phùng Y Y cướp đoạt chào hỏi trước một bước, trong lúc đó mặt lại không có một chút không vui và mất mát.

Đường Thời hơi hơi cụp mắt, liền nghiêng đầu nhìn Phùng Y Y mỉm cười, cùng cô ta chạm cốc.

Hai người uống rượu xong, Phùng Y Y liền đưa quà tặng mình đã sớm chuẩn bị tốt tới.

”Cảm ơn.” Đường Thời nói một tiếng cám ơn, nhận lấy quà tặng, khóe mắt nhìn lướt qua Cố Khuynh Thành, nhìn thấy gương mặt bình tĩnh ung dung của cô, tay anh hơi hơi tạm dừng hai giây, sau đó liền đưa quà tặng cho Lâm Cảnh Thần.

Đêm nay, đây là quà tặng thứ nhất do thiên kim tiểu thư tặng được Đường Thời đưa cho Lâm Cảnh Thần.

Xem ra, Phùng Y Y đối với Đường Thời, thật sự không giống bình thường.

Cố Khuynh Thành hơi hơi chớp chớp mắt, đáy lòng áp chế không vui, chạm cốc với Đường Thời uống rượu xong, Cố Khuynh Thành đưa quà tặng mình chuẩn bị tới trước mặt Đường Thời: “ Sinh nhật vui vẻ, Đường tổng.”

Đường Thời, Thời....

Chẳng bao lâu sau, xưng hô trong miệng cô biến thành Đường tiên sinh, Đường tổng xa cách như vậy?

Đường Thời nhìn chằm chằm tươi cười đẹp đẽ động lòng người trên mặt Cố Khuynh Thành, sau một lúc lâu cũng không có vươn tay nhận quà.

Phần quà tặng kia không hề nặng, nhưng mà Đường Thời chậm chạp không vươn tay ra nhận, Cố Khuynh Thành dần dần cảm thấy trên cổ tay có chút nặng.

” Sao lại thế này, Đường tiên sinh như thế nào không nhận quà tặng?”

” Cô gái kia là ai?”

” Tiểu thư Cố Gia, gọi là Cố Khuynh Thành.”

” Hóa ra là cô ta, nghe nói quan hệ trước kia cùng Đường tổng tốt lắm mà.”

” Sau này không phải đi Anh quốc sao?”

Bởi vì Đường Thời tạm dừng, có người đã bắt đầu xì xào bàn tán.

Cố Khuynh Thành xấu hổ chỉ có thể sử dụng lực cầm hộp quà tặng, nắm một tầng giấy đóng gói bên ngoài có chút nhăn.

Cho dù đáy lòng Tứ Nguyệt thiên vị Cố Khuynh Thành cũng không dám đi trêu chọc Đường Thời, cho nên liền liếc mắt ra hiệu cho Lâm Cảnh Thần.

Mặc dù không biết rốt cuộc Cố Khuynh Thành chọc Đường Thời chỗ nào, nhưng mà Tứ Nguyệt lại biết, quà sinh nhật Cố Khuynh Thành đối với Đường Thời đều trở thành vật quý.

Mấy người đều là từ nhỏ cùng nhau lớn lên, một ánh mắt một hành động đều biết ý tứ lẫn nhau, cho nên Lâm Cảnh Thần lập tức đi về phía trước hai bước, thay Đường Thời nói một tiếng “Cảm ơn” đối với Cố Khuynh Thành, sau đó chuẩn bị nhận quà tặng.

Đường Thời lại đột nhiên vươn tay ra cướp đi quà tặng trong tay Cố Khuynh Thành, trực tiếp đưa cho Lục Nhiên bên cạnh, sau đó quà tặng Cố Khuynh Thành liền chìm ngập ở trong rất nhiều quà tặng không được Đường Thời coi trọng.