Hôn Sai 55 Lần - Chương 37

Đường Thời dừng động tác, ánh mắt nhìn Cố Khuynh Thành một lát nói: “ Cô không phải là muốn đòi thiệp mời tiệc sinh nhật tôi sao? Hiện tại cùng tôi ngủ một lần, tôi khiến cho Đường Uyển phát thiệp mời cho cô!”

Anh làm sao mà biết cô muốn thiệp mời sinh nhật của anh? Chẳng lẽ anh đã biết mục đích cô đi Đường gia tìm Đường Uyển rồi sao?

Mặc dù cô không biết ba năm trước đây mình làm cái gì khiến Đường Thời khó chịu, dựa theo thái độ của anh đối với cô hiện tại, chỉ sợ.... Đáy lòng anh, từ đầu liền có ý nghĩ không muốn để cho cô đi tham gia tiệc sinh nhật anh.

Vốn mình muốn vòng qua Đường Thời đi chỗ Đường Uyển lấy một cái thiệp mời, để cho mình không đến mức rơi vào mức ngay cả tiệc sinh nhật của anh cũng không được đi, bị người khác chê cười.

Nhưng mà hiện tại, tâm tư của cô lại bị anh thấy rõ rồi.

Nếu như anh từ trong ngăn cản, Đường Uyển nhất định sẽ không phát thiếp mời sinh nhật anh cho cô.....

Chẳng lẽ, mình thật sự phải nghe lời anh, dùng loại phương thức như lời anh nói tới đổi lấy thiệp mời sinh nhật anh?

Đáy lòng Cố Khuynh Thành có chút lo lắng và giãy dụa.

Đáy mắt Đường Thời trước sau như một đều lạnh lẽo, lúc nhìn thấy đáy mắt cô do dự và chần chờ vậy mà lộ ra một chút ấm áp, thậm chí mang theo một chút tươi cười.

Hoá ra, Cố Khuynh Thành cô còn không phải hết thuốc chữa, ở đáy lòng cô, trong tiềm thức cô còn có chút để ý danh dự và mặt mũi mình.

Đáy lòng Đường Thời đè nặng vui vẻ, mở miệng nói, mặc dù vẫn nhạt nhẽo lạnh nhạt giống như vừa rồi, nhưng mà giọng nói lại hơi hơi bình thường rất nhiều, không độc ác và trực tiếp: “ Cố Khuynh Thành, cô biết là chỉ cần tôi nói một câu, Đường Uyển tuyệt đối không dám đưa thiệp mời cho cô.”

Quả nhiên giống như cô nghĩ, anh chính là không cho cô vừa ý mọi chuyện.

Tay Cố Khuynh Thành nhẹ nhàng nắm thành quả đấm, tự ái và rụt rè của phụ nữ làm cho cô căn bản không thể gật đầu đồng ý loại phương thức như lời anh nói kia.

Bao nhiêu người Bắc Kinh, đều biết con gái Cố Gia đã từng là người có quan hệ thân thiết với người nối nghiệp Đường gia, cũng có bao nhiêu người biết ba năm trước đây không hiểu tại sao cô lại đi Anh quốc.

Mặc dù có lẽ mọi người không biết cụ thể trong đó đã xảy ra chuyện gì, nhưng mà mọi người đều ôm vài phần thái độ xem kịch vui, muốn nhìn cô lần này sau khi về nước với Đường Thời.

Cố Khuynh Thành từ nhỏ ở trong vòng tròn danh môn quý tộc này lớn lên, cô hiểu rõ so với ai khác, nếu như tiệc sinh nhật Đường Thời cô không được mời thì lý do ba năm trước đây cô đi Anh quốc sẽ biến thành cô sớm bị Đường Thời từ bỏ.

Mà phần lớn làm ăn mấy năm nay của Cố Gia, đều là nhìn quan hệ cô và Đường Thời tốt, cho rằng cô có khả năng gả cho Đường Thời mà hợp tác.

Nếu như mọi người biết, cô không có tí ti hi vọng gì với Đường Thời, những nhà kinh doanh đều là người tinh anh, sẽ biết tương lai Cố Gia không có một chút lợi ích, đến lúc đó nhất định nhao nhao không hợp tác với Cố Gia nữa.

Cho đến lúc này, sự nghiệp Cố gia tuyệt đối sẽ tràn đầy nguy cơ!

Cố Khuynh Thành trầm tư có chút lâu, lâu đến nỗi Đường Thời cảm thấy cô thật sự sẽ cự tuyệt đề nghị này của anh.