Hôn Nhân Trí Mạng: Gặp Gỡ Trùm Máu Lạnh! - Chương 03

Chương 3: Đây là cô tự tìm

Gió thổi ngã thùng rác, Ninh Tự Thủy nhanh chóng đứng lên đi tới đở dậy. Bạch Kỳ lại nhíu mày: "Cô chủ, những thứ này nên do người giúp việc đi làm".

"Có quan hệ gì". Giọng nói của Ninh Tự Thủy nhàn nhạt, thân thể gầy gò mặc váy ngủ rộng thùng thình, làn váy bị gió lướt qua, bóng dáng mảnh khảnh, gầy gò, cái cằm nhọn có thể đâm thủng da thịt, sắc mặt tái nhợt làm cho người ta không khỏi lo lắng cô có thể bị gió thổi bay đi hay không.

Ban công lầu hai rèm cửa sổ lay động, một bóng người dừng lại, ánh mắt vẫn nhìn bóng dáng lầu dưới, đôi tay chấp sau lưng, môi mỏng nhếch lên đường cong lạnh lùng.

"Kỷ thiếu gia, mấy ngày nay, tôi đã điều tra Ninh Tự Thủy không có tiếp xúc với bất kỳ người nào. Thậm chí ngay cả một cuộc điện thoại cũng không có..." Đường Diệc Nghiêu giọng nói cung kính, ánh mắt xuyên qua thân thể cao gầy của hắn, rơi vào trên người của Ninh Tự Thủy.

Sắc mặt Kỷ Trà Thần căng thẳng, bao nhiêu gân xanh đều nổi lên, người đàn ông núp trong bóng tối đến tột cùng là người nào? Tại sao bây giờ còn chưa có có bất kỳ hành động gì?

"Tra tư liệu trước kia của cô ấy một lần nữa, không được bỏ qua chi tiết nhỏ nào".

"Vâng" Đường Diệc Nghiêu bất đắc dĩ ra cửa, nhìn bóng dáng Kỷ thiếu gia còn chưa hết hi vọng, cũng không tin tưởng Ninh Tự Thủy. Trong đầu thoáng qua gương mặt gầy gò, một cô gái yên tĩnh như Tự Thủy, làm sao cũng không giống là người phản bội Kỷ thiếu gia!

Ninh Tự Thủy quay đầu nhìn thấy bóng dáng quen thuộc sững sờ, đó là Kỷ Trà Thần? Mấy ngày nay hắn chưa bao giờ đi ra ngoài? Nhưng hắn cũng không muốn gặp mình sao?

Không được, cô nhất định phải nói cho hắn biết! Đứa bé là của hắn, hắn không thể đối với mình như vậy, đối với đứa bé của bọn họ như vậy!

Kéo váy xoay người hướng lầu hai chạy đi, mới vừa đi tới cửa cầu thang, điện thoại trong túi điên cuồng chấn động. Một dãy số xa lạ đập vào mắt, có chút chần chờ nhưng vẫn nhấn xuống phím call: "Alo!"

"Không nên đi tìm hắn! Cô sẽ chết!" Giọng nói khàn khàn trong điện thoại truyền tới, có chút lạnh lẽo.

Phía sau sống lưng Ninh Tự Thủy cứng ngắc, kỳ quái hỏi: "Anh là ai? Tại sao nói những lời như vậy với tôi?"

"Nhớ, không nên đi tìm hắn! Ngàn vạn lần không được chủ động đi tìm hắn! đô đô đô..."

Cuộc trò chuyện bị cắt đứt, Ninh Tự Thủy ngây ngẩn cả người, lập tức bấm lại dãy số xa lạ, chỉ nghe đầu bên giọng nói máy móc: "Thật xin lỗi, số điện thoại của quý khách vừa gọi đã bị khóa, vui lòng gọi lại sau..."

Kỳ lạ! Thật kỳ lạ! Tại sao lại bị khóa?

Người gác cổng mở ra, Kỷ Trà Thần đi ra, nhìn thấy dáng vẻ của Ninh Tự Thủy thất thần, tròng mắt nheo lại, không lên tiếng, phớt lờ, đi qua bên cạnh cô.

"Kỷ Trà Thần". Ninh Tự Thủy mở miệng gọi hắn lại, xoay người nhìn bóng lưng cao lớn cô độc của hắn, do dự, chần chờ hồi lâu mới lấy dũng khí nói chuyện: "Đứa bé thật sự là của anh... Tại sao? Có phải anh không muốn tin tưởng tôi?"

Kỷ Trà Thần quay đầu lại, ánh mắt bén nhọn bắn ra tia lạnh lẽo, giọng nói cơ hồ là từ trong kẽ răng nặn ra: "Đừng cho tôi nghe lời nói này nữa! Kỷ Trà Thần tôi không đội nổi cái nón xanh này!"

Xoay người muốn đi, Ninh Tự Thủy hốt hoảng bắt được tay của hắn, giọng nói van xin vang lên: "Xin anh tin tưởng tôi...tôi thật không có làm bất kỳ chuyện gì có lỗi với anh. Kỷ Trà Thần, tôi làm sao có thể làm chuyện có lỗi với anh?"

"Buông tay!"

Đôi mắt Ninh Tự Thủy đỏ lên, quật cường lắc đầu: "Tin tưởng tôi..."

"Đây là cô tự tìm!" Kỷ Trà Thần một tay đẩy cô ngã trên mặt thảm lông, bàn tay kia bắt đầu xé rách đồ ngủ đơn bạc...