Hoành Tảo Hoang Vũ - Chương 997

Chương 997: Hiện ra răng nanh (1)

Bởi vì quý hiếm, cái đồ chơi này từ trước đến nay là có tiền mà không mua được, mà lúc này Triệu Tế Nguyên có thể lấy ra bốn chén đến khao thưởng bọn hắn, cái này đã vượt ra khỏi trình độ hào phóng, mà là hùng hồn đến gần như phá sản rồi.

Bốn chén trà được bưng lên, nước trà hiện lên màu vàng, phiêu động lên một mùi thơm lạ lùng thấm đáy lòng người, lại để cho người nghe thấy có loại cảm giác đắm chìm bên trong đại đạo.

- Oa, của ta đâu? Của ta đâu?

Đường Điềm lập tức nhảy dựng lên, nhìn thấy thứ tốt nàng tự nhiên là cái gì đều không nén được rồi.

Triệu Tế Nguyên hơi có vẻ cười xấu hổ, hắn thật không ngờ lúc này bọn người Lâm Lạc đến tới năm người.

Lâm Lạc thở dài nói:

- Đừng làm rộn, ân, phần của ta tặng cho ngươi!

- Cái này còn không sai biệt lắm!

Đường Điềm không chút nào khách khí mà đoạt lấy chén trà, cô cô cô, ba đến hai lần xuống đã đem chén trà này uống sạch, một bộ vẫn chưa thỏa mãn, lại đem ánh mắt tham lam nhìn về phía ba chén trà khác.

Những năm này đi xuống, bọn người Phiền Ly cũng biết Đường Điềm chuyên môn lừa gạt, nào dám cùng nàng khách khí, vội vàng nắm lên chén trà uống xuống.

Triệu Tế Nguyên khẽ chau mày, cái này cùng kế hoạch có chút khác biệt, nhưng hắn lại không thể ngăn cản, cũng may không phải là không có chuẩn bị, đã dùng tổ khí cường hành phong cố không gian, dù cho Lâm Lạc am hiểu không gian công pháp cũng trốn không thoát!

- Ôi…

Đường Điềm cũng không lâu lắm ngồi phịch ở trên mặt ghế hừ hừ lả lướt.

- Tại sao người ta không có khí lực!

Ánh mắt của Lâm Lạc ngưng tụ, lúc này Phiền Ly, Chu Hạnh Nhi, Khương Huyền Binh ngay ngắn ngã trên mặt đất, đồng thời lộ ra chút hoảng hốt, bởi vì bọn hắn đang cảm giác lực lượng kịch liệt trôi qua, một khắc ngắn như vậy, đã từ Tinh Đế đỉnh phong hạ xuống Linh cảnh, thậm chí rớt phá Tiên Thiên cảnh, trở thành tồn tại trong tầng dưới chót nhất của võ giả!

Tuy thân thể của bọn hắn y nguyên cường hoành, nhưng đã mất đi linh lực dồi dào, bọn hắn cũng chỉ là thịt cá mặc người chém giết, đây chính là cực kỳ nguy hiểm!

Trong mấy người ở đây, ngoại trừ Đường Điềm còn có thể đùa nghịch ra, cái nào không phải loại sáng mắt sáng lòng, lập tức hiểu được là Triệu Tế Nguyên hạ độc thủ!

Thế nhưng mà, hắn vì cái gì muốn làm như vậy? Cái này đối với hắn có chỗ tốt gì? Phải biết dược vật có thể làm cho Tinh Đế Chí Tôn cũng mất đi linh lực tuyệt đối trân quý, sẽ không chênh lệch Tử Ngọc Băng Tâm trà chút nào, bọn hắn rốt cuộc đã làm sự tình tội ác tày trời gì, mà làm cho đối phương trả một cái giá lớn như vậy, rõ ràng cho thấy muốn đưa bọn hắn vào chỗ chết!

Dùng thực lực của Triệu gia, hoàn toàn có thể trong chính diện giao phong đánh chạy bọn chúng, nhưng lại lựa chọn một phương pháp xử lý đắt đỏ như vậy, đây không phải nói rõ muốn hạ sát thủ, mà không phải muốn đơn giản đả bại bọn hắn!

Phiền Ly còn tưởng rằng là Triệu Cửu Minh chọn trúng Chu Hạnh Nhi, bởi vì Chu Hạnh Nhi nhiều lần không theo, làm cho đối phương động sát cơ, thỉnh động Triệu Tế Nguyên ra tay! Lúc này linh lực toàn thân mất hết, Tinh Đế Chí Tôn còn không phải hồng mềm tùy người nắn bóp sao?

Nhưng hắn không có liên quan gì a!

Triệu Cửu Minh muốn Chu Hạnh Nhi hắn cũng không phản đối, dù sao cũng không phải hắn bị người áp bức. Làm gì còn muốn lãng phí Linh Dược ở trên người hắn? Chẳng lẽ… có người ưa thích “cửa sau” sao?

Phiền Ly nghĩ vậy, khuôn mặt tức khắc trở nên trắng bệch, nếu đường đường một gã Tinh Đế bị người bạo cúc hoa mà nói, vậy hắn thật sự là nhảy đến trong biển rộng cũng rửa không sạch, về sau chắc là phải bị cười đến chết rồi!

Hắn nghĩ như vậy, là hoàn toàn đoán không được lý do Triệu gia giết bọn hắn. Tuy trước kia Lâm Lạc, Cao Vân Phi xác thực đắc tội tộc nhân Triệu gia, nhưng hoàn toàn không tất yếu lãng phí Linh Dược để đối phó bọn hắn như thế ah!

- Ha ha ha…

Trong một tiếng cười dài, Triệu Cửu Minh cũng xuất hiện ở trong phòng. Hắn dùng ánh mắt tham lam lướt qua bộ ngực sữa của Chu Hạnh Nhi, lộ ra một tia lửa nóng chi khí.

- Tiểu mỹ nhân, ngươi là trốn không thoát lòng bàn tay của ta!

Triệu Tế Nguyên nhướng mày nói:

- Làm chính sự quan trọng hơn, không được lưu lại hậu hoạn!

- Vâng, gia gia!

Triệu Cửu Minh tâm thần rùng mình, liền vội cung kính trả lời. Nhưng chỉ cần chiếm tấm thân xử nữ của Chu Hạnh Nhi, tu vi của hắn có thể nhảy lên đạt tới Tinh Đế tam trọng thiên, lại nghiên cứu pháp tắc chi lực, trở thành Tối Cường Giả của gia tộc ở trong tầm tay, đến lúc đó ai dám đối với hắn tức giận quát tháo?

Sắc mặt của Chu Hạnh Nhi không khỏi trắng bệch, nàng nghe được ra ý tứ trong câu nói kia của Triệu Tế Nguyên. Đối phương chẳng những muốn đoạt lấy một nửa tu vicủa nàng, sau khi xong việc càng là muốn đem nàng diệt khẩu! Nàng không khỏi đưa ánh mắt xin giúp đỡ nhìn hướng Lâm Lạc, hiện tại cũng chỉ có thể trông cậy vào người thanh niên này đại phát thần uy rồi!

Triệu gia gia đại thế đại, cao thủ nhiều như mây, nàng cũng không có trông cậy vào Lâm Lạc có thể chọc Triệu thành ra một cái lổ thủng đi ra. Nhưng Lâm Lạc am hiểu không gian công pháp, chiến lực rất mạnh, rất có hi vọng đem mấy người bọn hắn thoát đi an toàn.

Nhưng để cho nàng thất vọng chính là, Lâm Lạc giống như sợ cháng váng, căn bản không có nhúc nhích thoáng một phát, mà hai tay của Triệu Cửu Minh đã bắt đi qua, trong ánh mắt càng là chớp động lên tham lam, háo sắc.

- Cút!

Thân hình của Lâm Lạc thoáng động, xoát một cước đạp đi ra, bành thoáng một phát, Triệu Cửu Minh giống như Phong Hỏa Luân, quay tròn lăn trở về, đem vách tường cứ thế mà phá vỡ một cái động lớn, lập tức đã mất đi bóng dáng.

Sắc mặt nguyên bản thong dong của Triệu Tế Nguyên hơi đổi, hắn từ một kích này của Lâm Lạc cảm thấy đối phương cường đại:

- Tinh Đế Nhị trọng thiên? Tấn cấp rồi sao?

Tiểu tử này trước kia rõ ràng là Tinh Đế nhất trọng thiên, nói như thế nào tấn cấp liền tấn cấp rồi hả? Hơn nữa, tiểu tử này tuyệt đối không đầy 500 tuổi, nhưng đã là Tinh Đế Nhị trọng thiên, yêu nghiệt như vậy ở trong lịch sử của Tuyệt Lôi tinh vực đã xuất hiện qua sao?

Nhưng Triệu Tế Nguyên cũng chỉ là có chút lắp bắp kinh hãi mà thôi, dù sao Tinh Đế Nhị trọng thiên cũng không gì hơn cái này, hắn là Tinh Đế đỉnh phong, mà ở trên nắm giữ pháp tắc càng là tiếp cận cực hạn của hạ giới, chẳng lẽ còn không đối phó được một tiểu tử chỉ là Tinh Đế Nhị trọng thiên?

Nếu như không phải sợ bọn hắn chạy trốn, cũng căn bản không cần phục dược mấy người này, không công lãng phí Linh Dược siêu cấp trân quý của Thần giới!

- Vì cái gì?

Lâm Lạc xoay người lại nhìn chằm chằm vào Triệu Tế Nguyên, ngữ khí cực kỳ trấn định.

- Đối với một người hẳn phải chết, cần gì nói nhảm nhiều như vậy?

Triệu Tế Nguyên lạnh lùng nói ra, trong mắt hắn, năm người Lâm Lạc đã cùng người chết không khác.

- Hỗn đản!

Triệu Cửu Minh cuốn ngược quay về, một cước kia của Lâm Lạc cũng không có sử dụng pháp tắc chi lực, kia tự nhiên không có khả năng đối với một Tinh Đế tạo thành đả kích nghiêm trọng, chỉ là để cho hắn nhổ ra vài búng máu, nhuộm đến ngực tím đen một mảnh.