Hoành Tảo Hoang Vũ - Chương 99

Chương 99: Oanh động (1)

Lông mày Trâu Đào cũng nhíu lại, trong lòng tự nhủ tiểu tử kia không biết luyện đan còn chưa tính, nhưng tối thiểu nhất cũng tạo hình đẹp mắt, nhan sắc xinh đẹp một chút chứ, như vậy hắn cũng có lương tâm nói chuyện, nhưng hiện tại làm cho hắn nói như thế nào?

Cái đan dược này hiển nhiên là mới luyện, Trâu Đào thậm chí còn có thể nghe thấy được một cổ Đan Hỏa còn không có biến mất, trong đó ẩn ẩn có mùi thuốc... Di, mùi thuốc?

Trâu Đào vốn tưởng rằng hai khỏa này hoàn toàn là phế đan, khả năng không thấy được mùi thuốc, nhưng như thế này ít nhất là luyện ra, về phần là tốt hay là xấu, ngược lại phải nhìn kỹ qua mới biết được.

Bất quá, đây là đan dược gì, như thế nào mình chưa từng có gặp qua?

- Trú Nhan Đan, Tú Nghiên Đan...

Trâu Đào có chút nói thầm, đột nhiên nhãn tình sáng lên, lập tức thần sắc đại biến, hiện ra vẻ vô cùng kích động, liền tranh thủ cầm lớp ngoài một khỏa đan dược nhẹ nhàng bóc đi.

Đan dược sau khi luyện thành, đều bị đan sư dùng sáp hay là mật đường phong kín, xưng là Đan y, thứ nhất có thể niêm phong đan dược cất vào kho, khiến cho dược lực không dễ xói mòn, thứ hai lúc ăn cũng dễ dàng nuốt xuống, dù sao hương vị của tuyệt đại đa số đan dược đều là phi thường khó ăn!

Hai hạt đan dược này của Lâm Lạc hoàn toàn không có Đan y, Trâu Đào bóc đi chỉ là một tầng hắc bụi mà thôi, hiện ra dược hoàn trắng như tuyết trong đó. Lão nhân giống như phát hiện trân bảo hiếm thế gì, không ngừng ngửi lại nghe, thần sắc kích động đến tựa hồ muốn khóc lên!

Chứng kiến bộ dạng này của Trâu Đào, người trong cung điện nguyên bản đang cười nhạo Lâm Lạc dần dần thu hồi thanh âm, đều là trong nội tâm bay lên một ý nghĩ vô cùng hoang đường: chẳng lẽ tên Lâm Lạc kia thật đúng là biết luyện đan!

Hơn nữa, còn không phải đan dược bình thường, nói cách khác, Trâu Đào đại sư là thân phận gì, làm sao kích động thành bộ dáng này!

Mộ Dung Tiêm Tiêm thấy vậy cũng hết sức ngạc nhiên nói:

- Sư phụ, lão nhân gia ngài đánh giá hai khỏa đan dược này lnhư thế nào?

- Thực, thực sự là Tú Nghiên Đan cùng Trú Nhan Đan thất truyền vô số năm!

Trâu Đào rốt cục phục hồi tinh thần lại, nói ra một câu long trời lở đất, sau đó không chút chú ý lễ nghi vọt tới trước người Lâm Lạc, một bả liền cầm hai tay của hắn:

- Tiểu tử, không không không, tiểu hữu, ngươi đem đan phương luyện chế hai chủng đan dược này cho lão phu, lão phu hàng năm cho ngươi năm hạt Xà Huyết Dịch Cốt Đan, chờ ngươi đột phá Thanh Huyền Cảnh, lão phu lại hàng năm đưa ngươi một khỏa Huyết Long Đan!

Lời vừa nói ra, lập tức toàn trường xôn xao!

Phải biết rằng Trâu Đào là đệ nhất Đan đạo đại sư của Đại Thông quốc, cũng là người duy nhất biết luyện chế Xà Huyết Dịch Cốt Đan cùng Huyết Long Đan, nhưng hàng năm cũng chỉ có thể luyện chế mười hạt Xà Huyết Dịch Cốt Đan cùng ba hạt Huyết Long Đan!

Xà Huyết Dịch Cốt Đan tương đương với Tăng Nguyên Đan ở Hậu Thiên cảnh, chỉ là hiệu quả càng mạnh, một hạt có thể tiết kiệm một năm khổ tu của võ giả Tiên Thiên Cảnh. Mà Huyết Long Đan thì là cho Thanh Huyền Cảnh võ giả dùng, hiệu quả càng mạnh, một hạt tương đương với võ giả năm năm khổ tu!

Trâu Đào có thể ở Đại Thông quốc có được địa vị cao thượng như thế, kỳ thật chính là dựa vào hai chủng đan dược này dựng nên. Mà hai loại đan dược đều là bị tứ đại gia tộc chia cắt, căn bản không có khả năng lưu truyền ra đi!

Hiện tại Trâu Đào rõ ràng chịu đem một nửa số định mức đan dược phân cho Lâm Lạc, cái này ý vị như thế nào?

Trên tốc độ bồi dưỡng một đời tuổi trẻ của Tứ đại gia tộc, sẽ xuất hiện biến hóa long trời lở đất! Lâm gia cường thế quật khởi, lực áp tam đại gia tộc khác, đợi một thời gian, thay đổi triều đại, tự lập Đế đô không phải là không có khả năng!

Bởi vậy, ngay cả Mộ Dung Khải cũng khẽ chau mày, đem hai đạo mục quang như thực chất nhìn chằm chằm đến trên người Lâm Lạc.

Những người khác thì là một mảnh xôn xao, ánh mắt nhìn về phía Lâm Lạc tràn đầy hâm mộ cùng ghen ghét! Hàng năm năm khỏa Xà Huyết Dịch Cốt Đan a, hắn tu luyện một năm tương đương với người khác sáu năm, ai có thể so sánh?

Nếu có thể may mắn xông vào Thanh Huyền Cảnh, lại có thể được đến Huyết Long Đan, tu luyện một năm đồng dạng tương đương với người khác sáu năm, trước trăm tuổi đạt tới Thanh Huyền Đại Viên Mãn cũng có thể!

Một trăm tuổi Thanh Huyền Đại Viên Mãn, cái này ở Đại Thông quốc chính là chuyện tình có một không hai! Lâm gia thiên tài Lâm Mạc Sâm cũng là một trăm hai mươi bảy tuổi mới đạt tới Thanh Huyền Đại Viên Mãn, lại bế quan hai mươi năm, dùng tích lũy thâm hậu mới thành công đột phá đến Niết Âm Cảnh!

Bọn người Lâm Thiên Vũ là hối hận đến ruột sắp đứt!

Sớm biết gà mờ loạn thất bát tao như vậy cũng có thể làm ra loại đan dược này, bọn họ cũng đi luyện đan a! Thiên đại tạo hóa như thế, rõ ràng rơi vào trên người tiểu tử kia, tuy cùng là đệ tử Lâm gia, nhưng trong nội tâm luôn ê ẩm không có tư vị!

Tên Tôn gia thêu dệt chuyện kia còn con vịt chết mạnh miệng nói:

- Trâu Đào đại sư, trên đời này thực sự có Tú Nghiên Đan cùng Trú Nhan Đan sao? Ngài không phải nhớ sai chứ!

Chỉ thiếu chút nữa nói Trâu Đào cùng Lâm Lạc hợp lại đóng kịch!

- Nhớ sai rồi?

Trâu Đào giận dữ, hai mi nhảy lên:

- Ngươi dám nghi vấn năng lực lão phu sao? Hừ, lão phu nghĩ sau này có nên tiếp tục luyện đan cho Tôn gia hay không đây!

- Trâu đại sư bớt giận!

Tôn Đông Dương vội vàng đứng dậy, Trâu Đào chính là tuyệt đối đắc tội không nổi, thật muốn chặt đứt cung ứng đan dược cho gia tộc, Tôn gia hắn tất nhiên sẽ ở trên thực lực lạc hậu hơn tam đại gia tộc.

- Chúng ta cũng chỉ là hiếu kỳ mà thôi, dù sao mọi người cho tới bây giờ đều không có nghe nói qua hai chủng đan dược này!

- Hừ, đó là bởi vì các ngươi bất quá là ếch ngồi đáy giếng mà thôi!

Trâu Đào không che dấu khinh bỉ chút nào đối với những người khác, hắn hừ nhẹ một tiếng.

- Cho các ngươi mở mang tầm mắt!

Hắn cầm lấy một khỏa đan dược đưa về phía Mộ Dung Tiêm Tiêm:

- Hảo đồ đệ, đây là Tú Nghiên Đan, ngươi mau ăn đi!

Mộ Dung Tiêm Tiêm tiếp nhận đan dược, nhưng sắc mặt lại phi thường không tốt xem, đan dược trong tay này bộ dáng thật sự khó coi, làm cho nàng liên tưởng đến có chút chán ghét gì đó, nào dám đi ăn.

- Hảo đồ nhi, đây chính là Tú Nghiên Đan, ăn một hạt có thể dung quang toả sáng, làm cho ngươi càng thêm xinh đẹp!

Trâu Đào dường như dỗ hài tử nói.

Mộ Dung Tiêm Tiêm cắn răng một cái, đem đan dược trong tay nhét vào trong miệng, "Ực" thoáng một cái, không có nhai, trực tiếp nuốt vào bụng.

- Dùng Tiên Thiên chi lực thôi phát dược lực, luyện hóa càng nhanh, hấp thu dược lực càng nhiều, hiệu quả lại càng tốt!

Trâu Đào vội vàng nói ra.

- Để cho trẫm!

Mộ Dung Khải đột nhiên nhảy đến bên người Mộ Dung Tiêm Tiêm, một tay đáp đến trên bờ vai ái nữ. Hắn là Niết Âm Cảnh tuyệt đỉnh cường giả, Tiên Thiên chi lực vận chuyển, đánh vào trong thân thể ái nữ, trợ giúp nàng luyện hóa dược lực.