Hoành Tảo Hoang Vũ - Chương 971

Chương 971: Chuẩn bị vượt qua không gian (2)

- Nhược Hoa, tới đây!

Nàng lạnh lùng mà mệnh lệnh.

- Sư phụ…

Nam Nhược Hoa giả trang đáng thương, trên mặt tràn đầy biểu lộ cầu khẩn.

Lâm Lạc một tay kéo Nam Nhược Hoa đến sau lưng, đối phó lão yêu bà này, dùng nhuyễn công phu căn bản vô dụng, nếu không Nam Nhược Hoa nhiều năm như vậy thỉnh cầu, ý chí sắt đá cũng phải mềm nhũn!

- Lão yêu bà nghe cho rõ, đây không phải thỉnh cầu, mà là mệnh lệnh!

Lâm Lạc dùng biểu lộ hung hăng càn quấy đủ để cho Mai Hoa tiên tử cắn đứt răng ngà nói ra.

- Thứ nhất, về sau không được can thiệp vào sự tình của ta cùng Nhược Hoa, thứ hai, theo chúng ta cùng một chỗ ly khai Ngân Nguyệt tinh!

Hắn biết rõ Nam Nhược Hoa khẳng định không bỏ xuống được Mai Hoa tiên tử, nếu không mang theo Mai Hoa tiên tử cùng đi mà nói, nữ nhân ngu ngốc kia tám phần cũng sẽ lưu lại cùng sư phụ, dù sao Mai Hoa tiên tử đem nàng nuôi lớn, trao tặng nàng một thân tu vi, phần nhân tình này nàng sao có thể vứt qua một bên?

Nếu bình thường vậy thì thôi, nhưng Ngân Nguyệt thú tùy thời có khả năng tỉnh lại, Nam Nhược Hoa tự nhiên muốn cùng sư phụ đồng hội đồng thuyền rồi.

Mai Hoa tiên tử cũng sắp muốn giận điên lên, tiểu tử này rõ ràng dám đối với nàng trắng trợn hạ mệnh lệnh, thực cho mình là hạ giới Chi Chủ sao?

Nhưng còn không có đợi nàng quát tháo, đã thấy Lâm Lạc cười hắc hắc, lại nói:

- Nếu ngươi dám nói một chữ không, ta đây không ngại đem ngươi cỡi hết đánh đòn, nhưng sẽ lấy địa phương nhiều người, từ Đông châu đánh tới Nam Châu, từ Bắc châu đánh tới Tây châu, để cho nhân loại, Yêu tu trong thiên hạ đều nhìn xem đường đường Mai Hoa tiên tử là bị đánh đòn như thế nào, thuận tiện thu phí quan kháng, xem một lần một khối hạ phẩm linh thạch, không biết cái sinh ý này sẽ có bao nhiêu nóng nảy!

Tạp!

Mai Hoa tiên tử cứ thế mà cắn đứt một chiếc răng ngà, nhưng nàng lại không chút nào hoài nghi, dùng Lâm Lạc "tà ác" sẽ làm không ra chuyện như vậy!

Bị cỡi hết đánh đòn, còn muốn cho người, yêu trong thiên hạ đều làm người xem? Mai Hoa tiên tử tuyệt đối không tiếp thụ được nhục nhã như vậy, chỉ là suy nghĩ một chút đã để cho nàng thiếu chút nữa bất tỉnh, vốn lấy thực lực trước mắt của Lâm Lạc, cái uy hiếp này là thật sự đến không thể lại thật sự!

- Có đồng ý hay không?

Lâm Lạc dừng một lúc, lộ ra một dáng tươi cười sáng lạn hồn nhiên.

Thật muốn chặt đầu tiểu tử này làm bóng đá!

Mai Hoa tiên tử chưa từng có nghĩ tới mình sẽ có khuynh hướng bạo lực như thế, nhưng nàng lại không chút nào để ý, còn hận mình không đủ hung ác, đối phó ác nhân như Lâm Lạc, dù ngoan độc thế nào cũng không đủ!

Nhưng tình thế không tốt cho mình, nếu Mai Hoa tiên tử không muốn tràng cảnh mình vểnh cặp mông trắng như tuyết lên cho Lâm Lạc quật bị người trong thiên hạ nhìn mà nói, lựa chọn duy nhất của nàng là thỏa hiệp!

- Đồng ý!

Nàng cắn hàm răng nói ra.

Tuy thủ đoạn có chút hèn hạ, nhưng tốt xấu cũng giải quyết một cái phiền phức cuối cùng, Lâm Lạc nắm thầy trò Nam Nhược Hoa lên, một cái cất bước tầm đó về tới Lữ thành.

Tất cả mọi người thu thập hành trang, từng đống mà nhét vào trong Thiên Anh điện.

Lữ, Lăng, Thái, Tô tứ đại gia tộc phân biệt ở tầng hai đến tầng năm của Thiên Anh điện, bởi vì Thiên Anh điện cũng đủ lớn, kỳ thật một tầng đã đầy đủ dung nạp xuống tất cả mọi người, nhưng các đại gia tộc tầm đó luôn khó tránh khỏi có chút mâu thuẫn, địa phương đã lớn, cái kia mọi người vẫn là tách ra thì tốt hơn.

Nhưng muốn chuẩn bị tài nguyên tu luyện đầy đủ vạn năm, lại không phải sự tình một sớm một chiều. Cũng may Lâm Lạc bây giờ là Ngân Nguyệt tinh đệ nhất nhân, kiêm không gian công pháp qua tự nhiên, cái gì đó đều có thể lập tức vào tay.

Hơn nữa xét qua thánh địa La, Lý, Phương tam đại gia tộc, Âm Dương Thánh giáo cũng có đại lượng tài nguyên tu luyện, những thứ này cộng lại vậy thì đầy đủ cho người trong Thiên Anh điện tiêu xài vạn năm.

Mà tuy Linh Cảnh võ giả có thể không ăn khói lửa, nhưng người sống vẫn là muốn chút ít hưởng thụ, huống chi chư đại gia tộc khó tránh khỏi còn có chút người Linh Cảnh trở xuống, thậm chí trong năm tháng vượt qua vũ trụ dài dằng dặc còn sẽ có tân sinh mệnh sinh ra đời, bởi vậy đồ ăn vẫn là muốn chuẩn bị cho tốt.

Cái này đồng dạng là một công trình to lớn, nhưng cũng không cần Lâm Lạc đi nhúng tay, hắn lợi dụng chút thời gian này luyện hóa vài món Đế Binh từ thánh địa, Âm Dương Thánh giáo đoạt đến, tiếp tục tăng cường thực lực của mình.

Tiến vào Tinh Đế, lại muốn tiếp tục tăng lên cần lực lượng tích lũy cũng càng thêm khủng bố, tuy Lâm Lạc đã luyện hóa được ba kiện Đế Binh, nhưng rõ ràng mới đưa Ngũ Hành công pháp từ Tinh Đế nhất trọng thiên sơ kỳ tăng lên tới hậu kỳ, ngay cả đỉnh phong cũng không có đạt tới!

Đế Binh ah, toàn bộ Ngân Nguyệt tinh cũng không có vài món, bị hắn thoáng cái tiêu xài ba kiện, nhưng ngay cả đột phá một lần cũng không có thể làm được!

Lúc hắn xuất quan, Khương Huyền Binh cũng mang theo chất nữ của hắn, Khương Minh Châu kia cùng Đường Điềm không sai biệt lắm đều là tiểu ma đầu, còn có cha mẹ của nàng đến, hiện tại hết thảy chuẩn bị thỏa đáng, Lâm Lạc tùy thời có thể triển khai vượt qua vũ trụ rồi.

Cũng không phải tất cả mọi người nguyện ý đi theo Lâm Lạc vượt qua vũ trụ.

Võ giả tư chất so sánh tốt, có hi vọng phá vỡ vào tinh vực mới bằng lòng cùng Lâm Lạc đồng hành, bởi vì bọn hắn muốn tìm một chỗ tu luyện thích hợp hơn, đạt được tiến bộ cao hơn.

Mà những người không có trông cậy vào đột phá tinh vực, thì không muốn đem tánh mạng lãng phí ở trong vượt qua vũ trụ.

Tuy ở trong Thiên Anh điện có thể tu luyện, hành động tự do, cũng mà bị cực hạn trong một cái không gian nhỏ hẹp, giống như một ngục giam cỡ lớn. Vạn năm vượt qua, thọ nguyên cả đời của bọn hắn đều lãng phí ở trong du lịch Vũ Trụ, tự nhiên là không có người nguyện ý như thế.

Nếu như chỉ có mấy ngàn năm tuổi thọ, lại vì cái gì không ở Ngân Nguyệt tinh hảo hảo mà qua, dù sao Ngân Nguyệt thú cũng không nhất định sẽ trong thời gian ngắn như vậy sống lại, còn nữa, cho dù Lâm Lạc có thể mời đến cứu tinh, chỉ là qua lại một chuyến cũng hao phí hai ba vạn năm, thật muốn nhanh như vậy mà nói Ngân Nguyệt tinh đã hủy diệt rồi.

Người có chí riêng, Lâm Lạc sẽ không miễn cưỡng bọn hắn.

Tuy hắn nguyện ý vì sinh linh trên Ngân Nguyệt tinh mà tận một phần lực, nhưng cũng không có nghĩa hắn là đại thiện nhân, nếu là chuyện không thể làm hắn cũng sẽ không cưỡng cầu. Đối với Ngân Nguyệt tinh, hắn là tận nhân sự, nghe thiên mệnh.

Hắn sẽ hết sức nỗ lực, nhưng nếu Ngân Nguyệt thú quả thật ở trước khi hắn quay về sống lại, vậy hắn cũng sẽ không bởi vì ức vạn sinh linh của Ngân Nguyệt tinh đồ thán mà tự trách, dù sao đó cũng không phải trách nhiệm của hắn.

Đại trượng phu làm việc, chỉ cầu không thẹn với lương tâm!

Lâm Lạc cuối cùng đã tìm được Lâm Hồng Hoang, biết rõ thánh địa đã sụp đổ, Lâm Hồng Hoang rất sung sướng mà đáp ứng Lâm Lạc, mang theo bốn đồ đệ Bao Thức Lễ cùng một chỗ tiến vào Thiên Anh điện.