Hoành Tảo Hoang Vũ - Chương 970

Chương 970: Chuẩn bị vượt qua không gian (1)

Cái này chẳng những để cho Mai Hoa tiên tử thẹn quá hoá giận, cũng làm cho Lâm Lạc nghẹn họng nhìn trân trối!

Lời nói thật, hắn thực sự không phải cố ý!

Đối với người như Mai Hoa tiên tử, Lâm Lạc không thích quy không thích, nhưng tuyệt không có cách nghĩ đuổi giết, dù sao đối phương từ chỉnh thể mà nói vẫn là một người tốt. Lui một bước mà nói, nàng là sư phụ cảu Nam Nhược Hoa, thật muốn làm thịt nàng, Lâm Lạc cùng Nam Nhược Hoa tầm đó khẳng định là không thể thành đôi.

Bởi vậy, sau khi hút Mai Hoa tiên tử vào lỗ đen, Lâm Lạc là có khống chế, cũng không có nguy hại đến thân thể của đối phương.

Nhưng hắn hiển nhiên tính sai một sự kiện, cái quần áo này hoàn toàn là ngoại vật, lập tức bị lỗ đen pháp tắc thôn phệ, mà thân thể phấn bạch kiều nộn kia của Mai Hoa tiên tử lại không có bị thương mảy may chút nào!

Trước kia Lâm Lạc xem qua Mai Hoa tiên tử trần truồng, nhưng cái kia dù sao vẫn là cách một kiện quần áo ướt đẫm, không giống hiện tại, này thực sự là không hề mảy may che lấp, đem ngọc thể có thể nói kinh tâm động phách của nàng hoàn toàn hiện ra ở trước mặt Lâm Lạc.

Hai vú kiêu ngạo cao cao đứng vững, trắng như ngọc phấn, hai nụ hoa màu hồng phấn rõ ràng, tất cả đỉnh lấy một khỏa ngọc châu nhan sắc giống nhau, kiều nhũ hiện lên hình dáng măng hình, vô luận là ngoại hình hay xúc cảm mà nói đều là tốt nhất.

Bụng dưới bằng phẳng, cái rốn đáng yêu nói không nên lời, lại lộ ra gợi cảm. Thân eo mảnh khảnh cùng bộ ngực sữa vĩ đại tạo thành đối lập rõ nét mãnh liệt, để cho người lo lắng eo mảnh như vậy phải chăng đẩy lên nổi hai tòa ngọc phong kia!

Cái mông của nàng không tính thập phần đầy đặn, nhưng cao cao nhếch lên, tựa hồ thời khắc câu dẫn nam nhân cường thế cắm đi vào chinh phục nàng, hai chân mật hợp dấu đi khe hở kia, nhưng không thể che hết một mảnh cỏ đen tràn đầy, trơn sáng tựa hồ có thể phát quang.

Đùi ngọc thon dài thẳng tắp hết sức nhỏ, bóng loáng phấn nộn, hiện lên hương thơm mê người!

Chân ngọc càng là bước sinh hoa liên tục, bên trên mười móng tay nho nhỏ rõ ràng đều bôi lấy sơn móng màu hồng nhạt, đủ thấy xử nữ vạn tuổi này kỳ thật cũng có được một mặt nghiệp dư khó chịu!

- Ta muốn giết ngươi!

Thanh âm của Mai Hoa tiên tử cũng đang run rẩy, tuy đã không phải là lần thứ nhất bị Lâm Lạc chứng kiến xuân quang, nhưng trước kia là bất đắc dĩ, còn lần này hiển nhiên là Lâm Lạc “cố ý”!

Thân thể nàng một cuốn, đã phủ thêm một kiện váy dài mới, song chưởng giao thoa, lại kết pháp ấn hướng Lâm Lạc trấn giết đi qua.

Trong nội tâm Lâm Lạc kêu oan, nhưng oan này nếu kêu đi ra, đừng nói Mai Hoa tiên tử sẽ không tin tưởng, chỉ sợ là chút ít kiều thê kia của hắn cũng hoài nghi hắn là không phải cố ý, muốn tới cái thầy trò kiêm thu!

Đem một đôi thầy trò thanh thuần như hoa sen cùng một chỗ cua lên giường, sờ sờ cái này sờ sờ cái kia, này thật là sảng khoái ah!

Hình ảnh cầm thú như thế, quả thật làm cho Lâm Lạc kích động nho nhỏ, nhưng đối với loại tính cách của Mai Hoa tiên tử này, hắn là xin miễn thứ cho kẻ bất tài! Nếu không phải Nam Nhược Hoa có giả thuyết nhân cách hắn cũng sẽ không thích, huống chi Mai Hoa tiên tử là loại vạn năm lão yêu bà!

Tuy càng già càng hạ sốt, nhưng kiều thê có thể giải quyết hỏa khí của hắn đã đủ nhiều, thật sự không cần phải thêm một cái như vậy nữa!

Thân hình hắn lóe lên, trực tiếp chuồn đi.

Dùng tạo nghệ của hắn ở trên không gian pháp tắc lúc này, một cái cất bước tầm đó liền có thể đến tới bên kia Ngân Nguyệt tinh. Mai Hoa tiên tử căn bản không thể nào có thể truy kích được!

- Ah…

Mai Hoa tiên tử công kích thất bại, phẫn uất mà ngửa mặt lên trời hét giận dữ, nhưng thời gian công pháp tuy huyền ảo, Lâm Lạc chỉ là dùng không gian công pháp có thể đối kháng, cộng thêm lỗ đen mà nói, là hoàn toàn có thể nghiền áp nàng.

Nàng càng hận ông trời không có mắt, ma đầu như vậy rõ ràng ở trên võ đạo tiến bộ nhanh chóng như thế, ngắn ngủn mấy trăm năm thời gian liền tăng lên tới Tinh Đế cảnh, cái thế giới này còn có ai có thể áp chế Lâm Lạc?

Sau khi phát ra một trận lửa giận, Mai Hoa tiên tử triển khai thời gian công pháp, trở lại chỗ ở của mình.

Nàng đoán được Lâm Lạc đang âm thầm theo dõi mình, liền hỗn loạn thời gian lưu chuyển, đem quá khứ, hiện tại, tương lai vô hạn điệp gia, nếu như Lâm Lạc theo dõi nàng, cái kia vô cùng có khả năng theo cả buổi sẽ theo dõi đến địa phương ba ngày trước kia!

Nhưng nàng đã đánh giá cao chính mình, đánh giá thấp Lâm Lạc!

Dùng Lâm Lạc hiện tại nắm giữ không gian pháp tắc, chỉ cần khóa chặt nàng lại, mặc kệ nàng chạy đến chân trời góc biển đều vô dụng!

Khi Mai Hoa tiên tử trở lại hải đảo ẩn cư, Lâm Lạc cũng xé rách không gian, đi thẳng tới một căn phòng nhỏ trong đảo, tìm được Nam Nhược Hoa đang bế quan tu luyện.

- Ngươi… sao ngươi lại tới đây? Sư phụ rốt cục đã đáp ứng sao?

Cảm ứng được khí tức của Lâm Lạc, Nam Nhược Hoa vừa mừng vừa sợ, mở hai mắt ra, lập tức lao vào trong ngực của hắn.

Dáng người tựa hồ gầy chút ít, vốn là mỹ nhân mảnh mai, hiện tại thì càng thêm rõ ràng rồi. Khá tốt bộ ngực không có rút lại, nếu không vốn đã không lớn, lúc này sẽ phân không rõ trước ngực cùng phía sau lưng rồi.

- Ngươi thật đúng là nghe sư phụ ngươi nói, nàng bảo ngươi đi thì đi, ta ở trong lòng ngươi xếp hạng thứ mấy?

Lâm Lạc có chút u oán nói, đố kị mười phần, hắn không muốn Nam Nhược Hoa truy hỏi mình là làm sao tới đây, nếu không biết rõ hắn lại xem trống trơn Mai Hoa tiên tử, không biết Nam Nhược Hoa sẽ nhảy thành cái dạng gì.

- Ngươi vĩnh viễn là á phụ đại nhân của Nhược Hoa!

Nam Nhược Hoa ôn nhu cười cười, cầm bàn tay của Lâm Lạc lên, đặt ở trong lòng của nàng.

- Ngươi trong lòng ta, một mực ở chỗ này! Nhưng sư phụ đem ta về ở chỗ này, ta cũng không có cách nào, ngươi ngàn vạn lần không nên trách sư phụ, nàng cũng là hảo tâm, chỉ là nàng vẫn đối với ngươi có hiểu lầm mà thôi!

Lâm Lạc cùng Mai Hoa tiên tử trở mặt, kỳ thật khó khăn nhất chính là nàng, bị kẹp ở giữa hai người.

Lâm Lạc có chút chột dạ cười cười nói:

- Được rồi, đã thành, ta cũng lười phải cùng lão yêu bà kia chấp nhặt! Đi thôi, tối đa trong vòng 3 ngày ta muốn bắt đầu vượt qua vũ trụ!

- Thế nhưng mà sư phụ…

- Kêu nàng cùng một chỗ, nếu nàng cố ý muốn cho Ngân Nguyệt thú ăn no bụng, ta cũng không có ý kiến!

Lâm Lạc nhún vai.

- Ngươi nha!

Nam Nhược Hoa thở dài.

Nàng không biết ở trước mặt Mai Hoa tiên tử nói bao nhiêu lời hữu ích cho Lâm Lạc, nhưng càng nói Mai Hoa tiên tử lại càng sinh khí, để cho nàng thật sự không hiểu giữa hai người đến cùng tồn tại hiểu lầm như thế nào!

Lâm Lạc ôm Nam Nhược Hoa nghênh ngang mà đi ra phòng, mà Mai Hoa tiên tử cũng như có cảm ứng, thân hình XÍU... UU! xuất hiện, đôi mắt đẹp như dục phun ra lửa, một khuôn mặt cái kia gọi là đằng đằng sát khí!