Hoành Tảo Hoang Vũ - Chương 967

Chương 967: Giải quyết từng cái (2)

Đã mất đi những Tinh Vương này, nàng còn tranh quyền đoạt thế thế nào?

Đừng nói bát đại thánh mẫu đều bị chấn ngây người, dù là Triệu Ngọc Phi cũng hoàn toàn không thể tiếp nhận sự thật này, chẳng bao lâu tiểu nam nhân này rõ ràng đã có được thực lực đáng sợ như thế?

Nàng là Tinh Hoàng đỉnh phong, muốn giết chừng trăm Tinh Vương cái kia tự nhiên là dễ như trở bàn tay, nhưng dù đơn giản thế nào cũng phải muốn giơ tay nhấc chân a, nào có thân hình cũng không động đậy thoáng một phát liền đem nhiều Tinh Vương như vậy lập tức giải quyết!

Nếu Lâm Lạc ba ba ba, một quyền oanh chết ba mươi Tinh Vương, lại ba ba ba xuất liên tục mấy quyền đem tất cả Tinh Vương tiêu diệt, cái kia mọi người cũng sẽ không khiếp sợ như thế. Nhưng Lâm Lạc căn bản cả ngón tay cũng không có động thoáng một phát liền toàn diệt địch nhân, thực lực như vậy căn bản làm cho không người nào có thể tưởng tượng!

- Âm Dương Thánh giáo, từ hôm nay trở đi cũng không cần tồn tại!

Lâm Lạc vung tay lên.

- Về sau ai còn dùng danh nghĩa Âm Dương Thánh giáo làm việc, làm tiếp việc ác thái bổ, như vậy, những người kia là kết cục của các ngươi!

Xong, hắn hoàn toàn buông ra khí tức bản thân, uy áp của Tinh Đế bay ra, để cho mỗi người đều là ngay cả hô hấp cũng khó khăn!

- Cút!

Lâm Lạc lạnh quát một tiếng, hắn chứng kiến những yêu tinh ác nam thái bổ này liền tức giận.

- Âm Dương Thánh giáo không phải ngươi nói giải tán là giải tán!

Tần Vận Di kêu lên.

- Ngươi còn không xứng một vốn một lời ở đây vung tay múa chân!

Âm Dương Thánh giáo đương nhiên là có nội tình của mình. Nếu không một thế lực không có Tinh Đế tọa trấn sớm đã bị thánh địa bình định rồi?

Ánh mắt của Lâm Lạc phát lạnh, ánh mắt đảo qua mấy thánh mẫu khác:

- Các ngươi đều là cách nghĩ giống nhau?

- Hừ, khởi động Đế Binh hộ giáo!

Bát đại thánh mẫu quát một tiếng, các nàng nhao nhao hai tay hướng lên trời, trong miệng thì thào tự nói, lập tức, mặt đất một hồi ầm ầm, một cái gương đột nhiên từ lòng đất trồi lên, nhảy lên trời cao, toàn thân màu xanh lam, mặt kính như nước!

- Đại Nguyệt Luân Kính, diệt sát!

Bát đại thánh mẫu cộng đồng sai khiến Đế Binh nhị trọng thiên này, một đạo ánh sáng màu lam lập tức hướng Lâm Lạc quét bắn đi.

Đây là nội tình chính thức của Âm Dương Thánh giáo, Đại Nguyệt Luân Kính chính là Đế Binh Nhị trọng thiên, không tiếc tự bạo mà nói, ngay cả Tinh Đế tam trọng thiên cũng có thể chiến một trận, đây mới là trụ cột mà Âm Dương Thánh giáo có thể sừng sững vài vạn năm!

Đế Binh này cần ít nhất ba thánh mẫu mới có thể dịch động, nhưng muốn hoàn toàn thúc dục uy năng, cái kia tự nhiên là càng nhiều người càng tốt. Cũng là như thế, chín Đại Thánh mẫu tuy lẫn nhau công kích, lại không có triệt để vạch mặt, đúng là còn muốn liên thủ dịch động Đế Binh tự bảo vệ mình, dùng chống cự thánh địa, Tứ đại tộc uy hiếp.

Ánh sáng màu lam phật quét, tràn đầy sát cơ tính hủy diệt!

Lâm Lạc chỉ là cười nhạt một tiếng, ngay cả vẫn thần cũng giết, còn sợ một kiện Đế Binh Nhị trọng thiên sao? Vừa vặn, cho hắn làm "thuốc bổ" đến đề thăng tu vi a.

Hắn nâng tay, cường hành thu Đế Binh này!

XÍU... UU!

Ánh sáng màu lam tật bắn tới, nhưng Lâm Lạc ngay cả Tử Đỉnh cũng không có tế ra, Ngũ Hành chi lực cùng chuyển, lỗ đen xuất hiện, lập tức đem đạo ánh sáng màu lam này hoàn toàn hấp thu.

- Cũng dám cưỡng đoạt Đế Binh!

Bát đại thánh mẫu ngay ngắn quát chói tai, đây chính là cơ sở mà Âm Dương Thánh giáo dựa vào sinh tồn, đã mất đi Đế Binh, cái kia Âm Dương Thánh giáo sẽ thực sự là danh nghĩa rồi!

- Gian ngoan mất linh!

Thấy bát đại thánh mẫu còn muốn phản kháng, Lâm Lạc càng không kiên nhẫn. Hắn vốn là đối với Âm Dương Thánh giáo khuyết thiếu hảo cảm, đối phương một ý muốn chết, vậy hắn cũng không phải người nhân từ nương tay!

Không gian thiết cát!

XIU... .XÍU... XÍU... UU!

Dù là Tinh Đế nhất trọng thiên cũng bị không gian thiết cát thuấn sát, huống chi chỉ là mấy cái Tinh Hoàng, càng là ngay cả tam trọng thiên cũng không có đạt tới!

Ở bên trong một mảnh Tử Huyết bay tứ tung, chẳng những bát đại thánh mẫu lập tức chết hết, dù là chút ít Tinh Vương cũng không ai còn sống. Không có bát đại thánh mẫu quấy nhiễu, Lâm Lạc dễ dàng liền chiếm dụng Đại Nguyệt Luân Kính.

- Hỗn đản, cái kia còn có thủ hạ của ta, ngươi như thế nào đều giết bọn họ!

Triệu Ngọc Phi thét to, lần này thật đúng là bị Lâm Lạc chọc tức.

Lâm Lạc quay đầu nói:

- Đợi ngươi đi theo ta, còn quản cái tà giáo này làm cái gì!

- Hừ, đây là cơ nghiệp của hài nhi ta, ta sẽ không buông tha cho!

Triệu Ngọc Phi theo lý cố gắng, mẫu tính (*bản năng của người mẹ) để cho nàng hoàn toàn quên hết hiện tại Lâm Lạc khủng bố đến cỡ nào.

- Nữ nhân ngu xuẩn, Ngân Nguyệt tinh cũng tùy thời có khả năng sụp đổ, ngươi còn muốn ngồi ở trên miệng núi lửa, chờ bị đốt thành than cốc sao?

- Hừ, nói láo cũng không nên nói như vậy!

Triệu Ngọc Phi há lại sẽ tin tưởng, chỉ coi Lâm Lạc là lừa gạt nàng, một khỏa tinh cầu há lại sẽ đang êm đẹp mà hỏng mất?

Lâm Lạc lắc đầu, đem Ngân Nguyệt thú tồn tại từ đầu tới đuôi nói một lần.

- Thật sự?

Triệu Ngọc Phi vẫn còn có chút bán tín bán nghi.

- Ngươi sống hay chết ta không quan tâm, nhưng hài nhi của Lâm gia là ở bên trong bụng của ngươi, ta lừa ngươi làm cái gì.

Lâm Lạc tức giận nói.

Sắc mặt Triệu Ngọc Phi lập tức tái nhợt, bắt đầu giương nanh múa vuốt:

- Cái gì, ta là tặng phẩm phụ sao? Còn mua một tặng một, cứng rắn nhét đưa cho ngươi?

- Ha ha!

Lâm Lạc gượng cười vài cái, mặc kệ mọi việc trước ôm Triệu Ngọc Phi vào lòng, một cái cất bước tầm đó đã thẳng lên Cửu Thiên, đem nữ nhân mị hoặc vô hạn này ôm vào trong ngực, một bên động thủ động cước, ý đồ thông qua loại thủ đoạn này chuyển di lực chú ý cảu đối phương.

Khoan hãy nói, Triệu Ngọc Phi là ruộng khô hạn đã lâu, chừng trăm năm không có được nam nhân thoải mái, bị Lâm Lạc sờ soạn như vậy, lập tức nhớ tới nam nhân này ở trên giường cực kỳ hùng phong, hơn nữa trước kia Lâm Lạc đại sát tứ phương cũng làm cho nàng động tình, nào có thể chống lại khiêu khích, hai hạt tiểu anh đào đã kiêu ngạo mà đứng thẳng lên, hạ thân cũng biến thành đại dương mênh mông.

Ngón tay của Lâm Lạc cơ hồ không có bị một tí tẹo ngăn cản liền tiến vào bên trong mật kính của nàng, mật động liền bắt đầu đè ép, như là ngàn vạn xúc tu mát xa cho ngón tay của hắn.

- Ân... Ân...

Triệu Ngọc Phi phát ra rên rỉ nhàn nhạt, mị nhãn ngập nước híp lại thành một đường nhỏ, ôn nhu vô hạn.

Nàng cũng không phải loại hình mỹ đến cực kỳ, nhưng có cổ yêu dị dã tính, lẳng lơ đến tận xương, lại để cho người đã gặp nàng liên tưởng đến duy nhất đúng là giường, đem nàng hung hăng áp dưới thân thể, bắn ra tất cả chất lỏng trong cơ thể.

Đây là một yêu tinh mê chết người không đền mạng, tuyệt đối là hấp tinh nữ vương, dù cho không tu luyện mị thuật đó cũng là yêu nữ mị hoặc cấp tông sư!

- Quá mảnh rồi, đổi căn thô đến!

Nàng cắn bả vai Lâm Lạc, ở bên tai của hắn thổi khí, làn gió thơm như xạ hương.