Hoành Tảo Hoang Vũ - Chương 946

Chương 946: Tái nhập thánh địa (2)

Bọn hắn khống chế dược tràng bảy năm đã đối với cái này tập mãi thành thói quen, cơ bản mỗi một hai tháng sẽ có người đui mù muốn cướp đoạt quyền khống chế dược tràng, nhưng to gan lớn mật như Lâm Lạc, không kêu một tiếng liền dùng sức mạnh, cái kia chính là lần đầu thấy được.

Không phải mãnh long bất quá giang ah!

Người trong Dược tràng tuy đều nhao nhao hét lớn, nhưng trong nội tâm đều không nắm chắc, dù sao trong bọn họ cũng không có cao thủ chính thức. Về phần những khách nhân kia tự nhiên là chạy được xa bao nhiêu thì hay bấy nhiêu, việc này không liên quan đến mình tự nhiên cao cao treo lên, thế giới võ giả, việc đâu đâu cũng không phải dễ quản như vậy.

Lúc này Lâm Lạc mới hồi phục tinh thần lại, ánh mắt đảo qua, tất cả mọi người bị hắn nhìn lên một cái, ai cũng từ không trung ngã rơi xuống, không biên không giới, mọi người chạy trốn lại xa cũng tránh không khỏi vận này!

Hắn là Vương, không ai có thể cùng hắn bình khởi bình tọa!

Lâm Lạc không có ý cùng những tiểu nhân vật này dây dưa, lại là một cái cất bước, ở bên trong không gian xé rách, chuyển hướng hải ngoại thánh địa, thân hình lập tức biến mất.

- Cái này... Đến tột cùng là cao thủ ở đâu ra!

- Thật lợi hại, lão tử bị hắn nhìn lướt qua, giống như lục phủ ngũ tạng đều bị hắn thấy rất rõ ràng, linh lực toàn thân căn bản không bị khống chế!

- Bách gia gia, ngài là tu vi Hạo Linh cảnh, ngay cả ngài cũng… tu vi người nọ đến tột cùng là cái gì? Nhưng nhìn hình dạng của hắn giống như mới hai mươi tuổi a!

- Các ngươi có nhớ rõ không, lúc cái dược tràng này vẫn còn do chủ nhân nguyên lai khống chế, cũng thường cách một đoạn thời gian sẽ lọt vào cường giả thần bí trấn áp? Dùng lão phu xem ra, cái này là cường giả thần bí kia!

- Tất nhiên là đúng rồi! Lúc trước dược tràng là không thiếu Chủ Linh cảnh cao thủ tọa trấn, nhưng còn không phải bị người trấn áp đến cái rắm cũng không dám phóng sao!

- Có thể trấn áp Chủ Linh cảnh cao thủ, chẳng lẽ là thần linh?

Tất cả mọi người đều nghị luận nhao nhao, mà người trong dược tràng thì là trong nội tâm sợ hãi, cường giả thần bí như vậy bọn hắn ở đâu nhắm trúng nổi, đều nổi lên cách nghĩ đóng cửa.

...

Dùng tạo nghệ của Lâm Lạc bây giờ ở không gian công pháp, một cái cất bước tầm đó liền có thể đến tùy ý một nơi hẻo lánh trên Ngân Nguyệt tinh, thời điểm hắn xé mở không gian xuất hiện lần nữa, một hòn đảo cực lớn mờ mịt chi khí vờn quanh cũng xuất hiện ở trước mặt của hắn.

Lúc trước tới làm tặc, hắn tự nhiên là cẩn thận từng li từng tí, nhưng lần này là đến đây trả thù, Lâm Lạc không hề cố kỵ mà đánh giá hòn đảo khổng lồ này, như vỏ trứng gà bao phủ một tầng sương mù.

Tầng sương mù này là linh khí của linh mạch ở trên đảo tràn ra ngoài, Lâm Lạc cất bước đi vào, chỉ cảm thấy tầng sương mù này dính tính mười phần, nếu không có cấp bậc tinh vực căn bản không thể thông qua. Bất quá, mục đích của sương mù này cũng không phải cản trở, mà là phong tỏa linh khí, dù cho Lâm Lạc cường hành tiến vào cũng không có gây ra cảnh báo cái gì.

Sương mù dày đến mười trượng, khi Lâm Lạc bước ra một bước cuối cùng, trước mắt lập tức rộng mở trong sáng, hiện ra một cảnh đẹp như tiên cảnh, thác nước từ bầu trời bay xuống, các loại linh thảo ở Đông châu đều có thể được xưng tụng kỳ trân, ở nơi này mọc như cỏ dại, để cho nhân tâm khoáng đạt hơn rất nhiều.

- Hừ, rất biết hưởng thụ, bất quá cảnh đẹp như thế lại há có thể chỉ cho các ngươi những người này chứng kiến!

Lâm Lạc cười lạnh một tiếng, mấy cái cất bước liền hướng ở chỗ sâu trong hòn đảo đi đến.

Tuy Ngân Nguyệt thú tùy thời có khả năng tỉnh lại, đến lúc đó thánh địa cũng không có khả năng giữ được, nhưng Lâm Lạc oán hận những người này vì tư lợi, dù chỉ có một ngàn năm, một trăm năm, hắn cũng muốn đem thánh địa nổ nát, làm cho mọi người trên cả Ngân Nguyệt tinh có thể hưởng thụ linh khí "dồi dào" thoáng một phát.

Phải biết có thể tiến vào Tiên Thiên cảnh có thể nhiều thêm trăm năm thọ nguyên, mà Nam Châu bởi vì linh khí mỏng manh, vô số võ giả ở Hậu Thiên tầng mười hai bùi ngùi cả đời, nếu như là linh khí sung túc, không nói mỗi người đều có thể xông lên Tiên Thiên cảnh, nhưng ít ra có thể nhiều hơn gấp đôi!

Cũng là nói, hành vi ích kỷ như thế của thánh địa, tương đương với xóa đi bách niên thọ nguyên của ức vạn võ giả Nam Châu!

Vì ra mấy cái Tinh Đế Tinh Hoàng này, lại để cho toàn bộ người trong thiên hạ trả giá thật lớn, quả thực so với thái bổ thuật của Âm Dương Thánh giáo còn muốn cho người tức lộn ruột! Hơn nữa, đây là giết người không thấy máu!

Lửa giận trong lòng Lâm Lạc di động, mặc dù không có vận dụng không gian thuấn di, vốn lấy thân pháp của hắn lúc này cũng cực kỳ nhanh chóng, cho dù muốn đi dạo toàn bộ hòn đảo cũng không phí bao nhiêu thời gian.

Ở giải đất trung tâm hòn đảo, kiến tạo lấy một tòa thành thị cự đại, tuy là một tòa thành thị, lại bị phân cách trở thành hai bộ phận dị thường rõ nét, tựu như Thái Cực âm dương ngư, phong cách kiến trúc hai bộ phận này cũng hoàn toàn khác lạ, thật giống như đem hai tòa thành thị bất đồng cứ thế mà một hợp thành hai, tất cả lấy một bộ phận liền lại với nhau, thấy thế nào đều làm người cảm thấy không thoải mái.

Thánh địa cũng không phải chỉ có nhân loại, mà là nhân loại cùng hung thú cộng đồng nắm giữ, chỉ có điều hung thú ở chỗ này được xưng là yêu tu, là súc sinh hóa hình.

Đương nhiên, những lời này Lâm Lạc cũng chỉ có thể ở trong lòng nói, nếu như bị Đường Điềm nghe được mà nói, tiểu ma nữ tất nhiên không chịu thôi, không đem chỗ tốt của Lâm Lạc toàn bộ ép đi ra ngoài là tuyệt đối sẽ không thu tay lại.

Lâm Lạc thu liễm khí tức, tiến nhập trong thành thị, thánh địa này mười mấy vạn năm tích lũy khẳng định có nội tình thâm hậu, hắn muốn xem trước tình huống một chút.

Lựa chọn đệ nhất của Lâm Lạc tự nhiên là bán thành nhân loại.

Nếu như không nói, không có người sẽ phát hiện nơi này là thánh địa! Bởi vì nơi này cùng thành thị bên ngoài thật sự là không có cái phân biệt gì quá lớn, có trà lâu, có quán rượu, có sòng bạc, thậm chí còn có thanh lâu!

Bất quá, ánh mắt của Lâm Lạc nhìn qua nữ tử trong thanh lâu rêu rao khoe khoang kia, không khỏi mà sững sờ, bởi vì những cô gái này thình lình ở sau lưng mọc ra một đôi cánh chim bạch sắc!

Bạch Vũ tộc!

Lúc Tứ đại tộc còn không có đến thế gian, Ngân Nguyệt tinh chư hầu mọc lên san sát như rừng, Bạch Vũ tộc, Địa Hành tộc, Tuần Thú tộc là người nổi bật trong đó, cũng ở trong quá trình Tứ đại tộc thống nhất Ngân Nguyệt tinh, bọn hắn lựa chọn thần phục với Tứ đại tộc, được xưng là hạ tam tộc.

Nhưng mà, đợt vẫn thần thứ hai hàng thế, hạ tam tộc lại hai mặt, cùng đợt vẫn thần thứ hai cấu kết phản bội Tứ đại tộc, ở lúc mấu chốt cho Tứ đại tộc một đao. Nhưng không nghĩ tới chính là, Tứ đại tộc còn có tổ khí khủng bố, ở bên trên Tiên Thiên cũng đã đứng ở thế bất bại.