Hoành Tảo Hoang Vũ - Chương 945

Chương 945: Tái nhập thánh địa

- Chiến Thiên Thập Bát Chùy, là tổ tiên Khương gia ta thông qua thần chi thí luyện tràng lấy được, vốn lấy ta xem ra, cái này cũng không nguyên vẹn, có lẽ còn có tầng càng sâu huyền bí, nhưng ta nghèo tâm lực, cũng không cách nào bổ túc bộ phận không trọn vẹn này!

Khương Huyền Binh thở dài.

Đây là tự nhiên, Chiến Thiên quyết chính là Thần Thuật, liên quan đến tầng diện pháp tắc, đây là chỉ có thần linh mới có thể giao thiệp, dù cho Khương Huyền Binh lại thiên tài cũng vô dụng.

Hai người một cái giáo, một cái học, hồn nhiên quên thời gian trôi qua.

Một ngày sau, Khương Huyền Binh không thể không hoảng sợ thán phục.

Lúc trước thời điểm hắn tu luyện Chiến Thiên Thập Bát chùy, từ bắt đầu có thể nắm giữ tinh nghĩa trong đó, cái này tiêu hết hắn mấy trăm năm thời gian, mà càng là thông qua dài đến vạn năm thấm ngân, lúc này mới sâu tận xương tủy, trở thành một bộ phận bên trong tánh mạng của hắn.

Nhưng yêu nghiệt Lâm Lạc này...

Ngắn ngủi một ngày như vậy, hắn liền nắm giữ đến tinh tủy trong đó, tuy ở chiêu thức sử dụng có chút chỉ tốt ở bề ngoài, nhưng hàm súc lại mười phần, thậm chí so với hắn sử dụng đến còn cường đại hơn vài phần!

Điều này có thể không cho Khương Huyền Binh bị đả kích lớn sao?

Tốt xấu gì hắn cũng là một đời thiên tài, tiến vào Tinh Đế lúc chưa đủ bốn vạn năm, ở trong lịch sử toàn bộ Ngân Nguyệt tinh cũng có thể đứng vào Top 10! Nhưng không sợ không nhìn được hàng, chỉ sợ hàng so hàng, vừa so sánh với Lâm Lạc, hắn tên thiên tài này chỉ có thể che mặt xấu hổ chạy vội.

- Ai, ngươi xuất sư rồi!

Khương Huyền Binh bùi ngùi thở dài.

Ngẫm lại cũng thế, tiểu tử này hai trăm năm liền từ Huyễn Linh cảnh bay đến Tinh Đế, chính là yêu nghiệt trong yêu nghiệt, cùng hắn so sánh không phải tự tìm không thoải mái sao?

Lâm Lạc gật đầu, trong nội tâm tràn đầy vui sướng.

Kỳ thật hắn có thể nhanh như vậy nắm giữ Chiến Thiên Thập Bát chùy là vì bản thân hắn đã có trụ cột, Chiến Thiên quyết sớm đã hình thành đại đạo lạc ấn chảy xuôi bên trong huyết mạch của hắn, Khương Huyền Binh làm bất quá là giúp Lâm Lạc bổ hết những lạc ấn này mà thôi.

Nhưng muốn nói nguyên vẹn lại cũng chưa chắc, chỉ là nguyên bản nếu như nói là trăm thiếu chín mươi, như vậy hiện tại là trăm thiếu tám mươi lăm, biên độ tăng lên cũng không phải rất lớn.

Bởi vì Khương gia lấy được Chiến Thiên Thập Bát chùy vốn cũng không phải là nguyên vẹn.

Nhưng lúc Lâm Lạc triển khai Chiến Thiên quyết mà nói, lực lượng của hắn tăng phúc đạt đến mười lăm lần!

Cái này ý nghĩa khi hắn đạt tới Tinh Đế tam trọng thiên, chỉ là ở trên lực lượng có thể cùng Hỏa Diễm cự nhân đánh một trận!

Lâm Lạc không khỏi mà tâm trí hướng về, chút da lông của Chiến Thiên quyết đã khủng bố như thế rồi, như vậy Chiến Thiên quyết nguyên vẹn lại đạt tới dạng độ cao gì? Gấp trăm lần lực lượng, nghìn lần lực lượng tăng phúc?

Thần Thuật!

Chỉ có pháp tắc chi lực mới có thể đạt tới hiệu quả biến thái như vậy!

Lâm Lạc ôm quyền nói:

- Khương huynh, ta ngoài ý muốn đạt được một kiện thánh khí có thể cho người ở lại, không biết ngươi có nguyện cùng ta đi tới Phi Vũ tinh không?

- Ân?

Khương Huyền Binh con mắt sáng ngời, lộ ra ý động chi sắc, sứ mạng của Khương gia là trông coi phong ấn của Ngân Nguyệt thú, nếu như phong ấn xuất hiện vấn đề. Cái này tự nhiên do hắn tự mình trở về bẩm báo càng thêm phù hợp.

Chỉ là không có tinh không truyền tống mà nói, vượt qua không gian không phải Tinh Đế am hiểu không gian công pháp là không thể đảm nhiệm, hắn cũng chỉ có ở Ngân Nguyệt tinh đợi. Nhưng nghe đến Lâm Lạc nói như vậy, hắn tự nhiên cực kỳ ý động.

Tuy Khương gia phụng mệnh trông coi phong ấn, nhưng cũng không phải nói bọn hắn nguyện ý ở chỗ này chết già, hơn nữa hôm nay Ngân Nguyệt thú tùy thời có khả năng tỉnh lại, Khương gia thật giống như phàm nhân ngồi ở trên miệng núi lửa, một cái phun trào là toàn bộ chết!

Lâm Lạc có thánh khí cho người ở, vậy thì giải quyết hết thảy tai hoạ ngầm, đáng lo là ở trong không gian pháp khí tu luyện vạn năm, nên chuẩn bị một ít vật tư!

Khương Huyền Binh chỉ là thoáng suy nghĩ xuống, liền làm ra quyết định, hướng Lâm Lạc muốn bốn vị trí, cũng ước định sau khi làm Lâm Lạc hoàn thành "việc vặt". Đến Lữ thành cùng hắn tụ hợp, hắn cũng sẽ đem người của mình mang tới.

Thiên Anh điện cũng đủ lớn, tuy muốn đem toàn bộ người của Ngân Nguyệt tinh sắp xếp đến là không thể nào làm được, nhưng muốn thu nhận trên trăm vạn người lại hoàn toàn không thành vấn đề, Lâm Lạc thống khoái đáp ứng, cũng đã đi ra tiệm thợ rèn.

Hắn bây giờ còn có bốn sự kiện muốn làm: thứ nhất, tìm thánh địa, Tứ đại tộc báo thù, thứ hai, đem Hỏa Diễm cự nhân thu thập, dị loại như thế hoàn toàn không thể tin, thứ ba, đem Triệu Ngọc Phi cùng nhau mang đi, hắn cũng không muốn con của mình trở thành điểm tâm ngọt của Ngân Nguyệt thú, thứ tư, đoạt lấy Nam Nhược Hoa, cũng đánh Mai Hoa tiên tử một chầu tàn bạo, cái lão bà này hắn nhẫn đã đủ rồi.

Nghĩ nghĩ, hắn một cái cất bước đi tới Thiên Phương vực, nhưng dược tràng U La Sơn đã là người và vật không còn, người kinh doanh dược tràng đổi thành tồn tại mà Lâm Lạc hoàn toàn lạ lẫm. Hắn tiện tay nắm đến một người hỏi thăm, mới biết được nguyên chủ nhân của dược tràng ở hai mươi năm trước không biết tung tích, nơi đây trải qua rất nhiều lần đổ máu tranh đấu, hôm nay nắm giữ dược tràng chính là Tiền thị gia tộc.

Lâm Lạc không có hứng thú biết rõ Tiền thị gia tộc này là ở đâu xuất hiện, hắn triển khai đại thần thông, đem trọn cái dược tràng cứ thế mà từ mặt đất chuyển lên, chẳng những dùng thần thức, còn có mắt thường cẩn thận đảo qua một lần, lại căn bản không có phát hiện tung tích của Thiên Lôi chùy!

Sau khi hắn tiến vào Tinh Đế, có thể triệt để sai khiến cái Bán Thần khí này, dù cho không "Ăn" thứ tốt này, cũng có thể sâu sắc tăng cường thực lực của hắn, không nghĩ tới Thiểm Điện tộc rõ ràng cả tộc bỏ chạy!

Tứ đại tộc này đều tương đương với mang theo một tòa thành có thể di động, bọn hắn thật muốn tàng trốn đến địa phương nào đó, Lâm Lạc căn bản không có khả năng tìm được.

Nhưng vì cái gì Thiểm Điện tộc muốn dời?

Dù cho đối mặt thánh địa hùng hổ dọa người, bọn hắn cũng mười mấy vạn năm một mực ở chỗ này, như thế nào đột nhiên nói chuyển là chuyển rồi, đến cùng bọn hắn gặp tình huống như thế nào? Muốn nói sợ hãi Lâm Lạc, cái này Lâm Lạc tuy tự tin lại cũng có tự đại như vậy, dù sao đối phương cũng không biết hắn tiến vào Tinh Đế có thể hoàn toàn khống chế Thiên Lôi chùy, có Bán Thần khí làm chỗ dựa, bọn hắn lại có sợ gì?

- Lớn mật, lại dám đến địa bàn Tiền gia ta quấy rối!

Trong Dược tràng bay ra rất nhiều võ giả, có rất nhiều người ở bên trong dược tràng, có thì là khách nhân tới mua linh thảo đan dược, thình lình chỉ cảm thấy một hồi lay động, rõ ràng bị người đến "Xét nhà"!

Người trong dược tràng này tự nhiên nổi giận, còn tưởng rằng Lâm Lạc là thế lực nào đó phái đến cướp đoạt dược tràng.