Hoành Tảo Hoang Vũ - Chương 92

Chương 92: Lựa chọn công pháp (2)

Cũng tỷ như Lâm Thiên Vũ ở năm kia ở đấu giá hội mua một kiện nhất phẩm pháp khí Thanh Hồng Kiếm, tiêu hết chín ức (*triệu) lượng hoàng kim! Đây là cái khái niệm gì? Một năm thuế má của Đại Thông quốc đều chẳng qua là ba ức lượng hoàng kim!

Cũng chỉ có Lâm gia loại gia tộc mấy trăm năm tích lũy mới có thể bỏ ra giá tiền như vậy!

Ngoại trừ Lâm Thiên Vũ Thanh Hồng Kiếm, Lâm gia tổng cộng có bảy kiện pháp khí, trong đó bậc cao nhất chính là một kiện tam phẩm pháp khí, nắm giữ ở trong tay Đại Trưởng lão Lâm Mạc Sâm, là Lâm gia trấn tộc chi bảo, đơn giản sẽ không vận dụng, vừa ra ý nghĩa Lâm gia sẽ phát động đại chiến, hoặc là đến trước mắt sinh tử tồn vong!

Bản thổ phái ở Đằng Long Viện chiếm thượng phong tuyệt đối, một mặt là bản thổ phái nhiều người, về phương diện khác cũng là bởi vì Lâm Thiên Vũ có Thanh Hồng Kiếm trong tay, có thể vượt qua một tiểu cảnh giới chiến đấu, phát huy ra chiến lực của Tiên Thiên Đại Viên Mãn Cảnh, ở trong trẻ tuổi tự nhiên không có địch thủ!

Lâm Lạc tạm thời cũng không có đem Lâm Thiên Vũ để ở trong lòng, pháp khí cũng không phải trân quý đến độc nhất vô nhị, hắn bất đắc dĩ dùng ra Tử Đỉnh cũng sẽ không khiến cho phiền toái quá lớn, chỉ cần đừng làm cho người biết rõ Tử Đỉnh còn có thể truyền ra một bộ công pháp Hỗn Độn Dung Lô, hơn nữa có được công hiệu luyện hóa vạn vật là có thể!

Phù Ảnh Thuật là tốt nhất, đối võ giả không có một chút hạn chế trên thuộc tính, bất luận kẻ nào đều có thể phát huy ra ảo diệu của bộ thân pháp này.

Bộ thân pháp này có thể làm cho võ giả ở trong khi di chuyển sử dụng linh lực chung quanh thúc dục thân thể, chẳng những có thể phát ra tác dụng gia tốc, còn có thể ở trên đường biến hướng, kỳ diệu vô cùng! Mà Lâm Lạc Ngũ hành cùng tu, ý nghĩa hắn có thể thuyên chuyển Ngũ hành chi lực đến thôi phát tốc độ, tốc độ so sánh võ giả cùng cảnh giới nhanh hơn gấp năm lần!

Suốt gấp năm lần!

Có bộ thân pháp này, năng lực bảo vệ tánh mạng của Lâm Lạc lập tức tăng nhiều, đánh không được cùng lắm thì trốn, trốn không thoát còn có thể tế ra Tử Đỉnh đến phòng ngự!

Về phần Vạn Mộc Chi Xuân cuối cùng, đây chỉ vũ kỹ chỉ có Mộc hệ võ giả mới có thể tu tập.

Bên trong Ngũ hành, Mộc ý nghĩa sinh mệnh, tính công kích yếu nhất, nhưng sinh cơ dạt dào, thuyên chuyển Mộc Linh lực trong trời đất, có thể phát ra tác dụng trị liệu phi thường cường đại. Một võ giả Mộc thuộc tính mặc dù không có lực công kích cường đại, lại phi thường được hoan nghênh, là chức nghiệp phụ trợ rất mạnh.

Lâm Lạc trở lại trong phòng của mình, đầu tiên tu tập đúng là Vạn Mộc Chi Xuân này.

Hắn ở trên năng lực lĩnh ngộ vũ kỹ cường đại đến kinh người, chỉ là nửa ngày thời gian liền nắm giữ tinh yếu trong đó. Trên tay kéo lê một vết rách, máu tươi lập tức rỉ ra, Lâm Lạc vội vàng phát động Vạn Mộc Chi Xuân.

- Chi nha! Chi nha!

Ngân Mang ở một bên gấp đến độ nhảy loạn lên.

- Ha ha, ngươi ngược lại nhắc nhở ta, lần sau ta ở trên người ngươi thí luyện là được!

Lâm Lạc không khỏi cười ha ha, Ngân Mang sợ tới mức lập tức không có nghĩa khí chạy như một làn khói.

Bốn phía linh khí Mộc thuộc tính ở Vạn Mộc Chi Xuân dẫn đạo, hóa thành từng đạo lục sắc quang mang, ở phía trên miệng vết thương nhấp nhô, miệng vết thương dài chừng một tấc lập tức lấy tốc độ mắt thường có thể thấy được khép lại, vài cái thời gian hô hấp liền khỏi hẳn!

- Thật sự là thần kỳ! Hiện tại nếu như ta lại bị gãy xương như lần trước mà nói, tin tưởng trong vòng 3 ngày có thể khỏi hẳn!

Lâm Lạc kinh hỉ vạn phần, tuy Ngũ hành cùng tu ý nghĩa hắn so với người khác phải trả giá gấp năm lần thời gian, nhưng uy lực thực sự tăng gấp năm lần! Không ai có thể xem thường được, đã có thể công kích lại có thể phòng ngự, còn tự mình trị liệu!

Đương nhiên, người nào cũng biết chỗ tốt củaNgũ hành cùng tu, nhưng vì cái gì ngay cả song hệ cùng tu cũng ít như vậy? Còn không phải bởi vì võ đạo chi lộ gian nan, chỉ là chuyên tu một hệ cũng chưa hẳn có thể đạt đến đại thành, huống chi là song hệ cùng tu, cái này chỉ có thể tầm thường vô vi cả đời!

Nhưng Lâm Lạc có Hỗn Độn Dung Lô, chỉ cần có Ngũ hành tinh hoa là hắn có thể tu vi tiến cảnh mãnh liệt, là bất luận kẻ nào cũng không thể bằng được.

- Lâm Lạc sư đệ, ngươi đi Thiên Vũ Các chọn xong pháp quyết cùng vũ kỹ chưa?

Đám người Lâm Thiên Nhai đi tới trước phòng Lâm Lạc.

Lâm Lạc mở cửa cho bọn hắn tiến đến nói:

- Chọn xong rồi!

- Đúng rồi, chúng ta còn không biết ngươi tu luyện là hệ pháp quyết gì!

Lâm Lạc mỉm cười, duỗi tay phải ra, vô số đạo lục quang lập tức ở bàn tay của hắn nổi lên lay động.

- Vạn Mộc Chi Xuân?

- Mộc tu?

Bốn người Lâm Thiên Nhai cũng phân biệt hàng tốt xấu, đều kêu lên.

- Thật tốt quá, trong bốn người chúng ta, Kim, Thủy, Hỏa, Thổ tứ hệ đều có người tu luyện, chỉ thiếu một Mộc hệ! Hiện tại chúng ta Ngũ hành đầy đủ hết, liền có thực lực địa vị ngang bằng bản thổ phái!

- Ha ha, Lâm Lạc sư đệ, sau này phía sau lưng của chúng ta giao cho ngươi rồi!

Lâm Lạc chỉ là phóng ra một vũ kỹ duy nhất trước mắt của hắn, không thể tưởng được đã bị bốn người bọn họ cho ra định luận! Bất quá cũng không có cái gọi là, mặc ánh mắt của người như thế nào, Lâm Lạc đã sớm học được không đếm xỉa, bằng không mấy năm trước hắn sẽ bị một đôi mục quang hèn mọn bức cho điên rồi!

- Hảo, sau này ta liền trị liệu cho mọi người!

Lâm Lạc mỉm cười.

Cũng tốt, mặc dù Mộc hệ võ giả không có lực công kích cường đại nhất, nhưng bởi vì năng lực phụ trợ cường đại, bình thường chỉ cần ở lại mặt sau cùng, bảo vệ tốt chính mình là có thể, chuyện tình chiến đấu có đồng bạn của mình đến giải quyết, hắn cũng không cần lộ ra ngoài thực lực, dù sao hắn có quá nhiều lá bài tẩy nghịch thiên.

Ở lúc bình thường, tất cả mọi người đều là tự tu luyện, nhưng mỗi tháng đệ tử Đằng Long Viện đều gom lại cùng một chỗ, do gia tộc đại lão kiểm tra tiến bộ đo lường thực lực, cũng giải quyết mỗi người ở lúc tu luyện gặp được vấn đề.

Lâm Lạc gia nhập Đằng Long Viện ngày thứ tư, Lâm Đa Lộc tự mình đưa tới một hạt Xà Huyết Dịch Cốt Đan cùng bốn khối thiên tinh thạch, nói là gia tộc rất xem trọng hắn, cho nên mới ban thưởng viên linh đan này!

Hắn ban đầu còn không biết rằng Xà Huyết Dịch Cốt Đan này trân quý, nhưng chứng kiến sắc mặt tái nhợt của năm bản thổ phái Lâm Thiên Vũ, mà bốn người Lâm Thiên Nhai lại hưng phấn và biểu lộ hâm mộ, như thế nào cũng có thể đoán được viên đan dược kia bất phàm. Về phần Lâm Dao Hương, lại ngay cả nhìn cũng không có nhìn nhiều, đợi Lâm Đa Lộc vừa đi, nàng cũng nhẹ lướt đi.

Lâm Thiên Nhai lập tức đi tới:

- Chúc mừng Lâm Lạc sư đệ, rõ ràng chiếm được gia tộc thưởng thức như thế!

- Đúng nha, Xà Huyết Dịch Cốt Đan có thể chống đỡ Tiên Thiên Cảnh võ giả một năm khổ tu, là đan dược ở giai đoạn hiện tại đối với chúng ta có trợ giúp lớn nhất!