Hoành Tảo Hoang Vũ - Chương 888

Chương 888: Có rồi! (2)

Nhưng với thực lực Tinh Hoàng của nàng, cho dù Lâm Lạc muốn thừa dịp này giết nàng là không thể nào, nàng tuyệt đối có thể lập tức phản ứng, trái lại đưa Lâm Lạc quy thiên – đương nhiên, khi nào đối thủ của nàng là Tinh Vương tam trọng thiên bình thường.

Với năng lực của Lâm Lạc muốn an toàn thối lui là chuyện thật dễ dàng, sáu môn công pháp của hắn đột phá, bỏ hai mươi năm khuếch trương Tinh Hải, không gian công pháp của hắn đã cao hơn một tầng, phóng trục thuật cũng cao hơn mấy lần!

Bằng vào điểm ấy hắn đã có thể tung hoành thiên hạ, hiện tại cho dù bị chín Tinh Đế liên thủ vây công Lâm Lạc cũng có thể bằng vào lực lượng của chính mình mà thoát khốn.

Khi Triệu Ngọc Phi tỉnh lại, chỉ cảm thấy dưới thân một người đang ngồi, mà trong cơ thể nàng còn chứa một cự vật lửa nóng, nàng lập tức nhớ lại chuyện trước đó, không tự chủ được nổi lên lửa dục, lay động bờ mông tiếp tục tác hoan.

Một lần cuối cùng! Tiếp tục hưởng thụ một lần cuối cùng rồi sẽ giết hắn!

Trong lòng Triệu Ngọc Phi tự nhủ, bờ mông tuyết trắng đong đưa càng thêm nhanh hơn.

Có một số việc có lần đầu tiên sẽ có lần thứ hai, lần thứ ba, vĩnh viễn cùng chính mình nói đây là lần cuối cùng, nhưng vĩnh viễn lại có thêm lần nữa.

Lâm Lạc trở thành nam nhân duy nhất của Kiền Trữ Cung!

Toàn bộ nam sủng Kiền Trữ Cung đều bị Triệu Ngọc Phi lãnh huyết giết chết, lấy lời nói của nàng, nam nhân từng cùng nàng ăn nằm trên giường đều phải chết, khác biệt là bị hút khô hay bị trực tiếp giết chết.

Trên đời này làm gì có cơn gió nào không thổi qua kẽ tường, nội tình của Lâm Lạc rất nhanh liền “bị hấp thụ ánh sáng”.

Nam sủng thất thánh mẫu thế nhưng thành nam nhân duy nhất của đại thánh mẫu, tuy rằng chỉ là tạm thời nhưng không ai biết khi nào đại thánh mẫu sẽ chán Lâm Lạc, nhưng hiện tại chuyên sủng hắn là điều không thể nghi ngờ.

Chín thánh mẫu luôn cạnh tranh thật khẩn trương, hiện tại Lâm Lạc ngang nhiên phản bội, làm mất mặt Tần Vận Di, ai cũng nghĩ thất thánh mẫu sẽ có động tác.

Nhưng bất ngờ chính là Tần Vận Di lại không chút nào phản ứng, tựa hồ căn bản không xem chuyện của Lâm Lạc là gì, làm mọi người hoàn toàn không hiểu rõ trạng huống.

Trong giáo mọi người đều phi thường hâm mộ Lâm Lạc, bởi vì đại thánh mẫu là người có quyền hành lớn nhất trong giáo, ít nhất có thể ảnh hưởng tới một nửa thế lực, còn lại mới do tám thánh mẫu chia nhau hưởng lợi, Lâm Lạc lại được chuyên sủng, tương đương dưới một người mà trên vạn người!

Nhưng tâm tình của Lâm Lạc lại không thoải mái chút nào.

Bởi vì Triệu Ngọc Phi không lấy ra Hỗn Nguyên Lệnh lần nữa. Dù sao thứ đồ vật kia quan hệ trọng đại, trước đó nàng đeo trên cổ là vì chọc giận Phương Văn Kiệt, làm sao có thể thực sự suốt ngày đeo trên cổ đây?

Nếu đặt ở địa phương mà Lâm Lạc có thể lấy tới, như vậy hắn chỉ cần xuống tay cướp đoạt, với không gian công pháp của hắn tuyệt đối có thể an toàn đào thoát, nhưng mấu chốt chính là không cho hắn được cơ hội này!

Mặc dù Triệu Ngọc Phi chuyên sủng hắn, nhưng tâm tình lại phi thường mâu thuẫn, mỗi lần đều chỉ do dự ở việc giết hay không giết hắn, làm sao có thể xuất ra bảo vật gì cho hắn xem xét, khiến thời gian từng ngày từng ngày kéo xuống.

Bất tri bất giác đã trôi qua nửa năm, Lâm Lạc vẫn là nam nhân duy nhất trong Kiền Trữ Cung, làm vô số người nghĩ Triệu Ngọc Phi sẽ rất nhanh “di tình biệt luyến” phải mở rộng tầm mắt.

Trong khoảng thời gian này Triệu Ngọc Phi ngoại trừ xử lý một ít công việc trong giáo, chỉ triền miên trên giường với Lâm Lạc, tựa hồ đem toàn bộ khoái hoạt chưa từng hưởng thụ bổ trở về, nhưng có câu nói lâu ngày sinh tình, nàng đối với Lâm Lạc đã chậm rãi nổi lên biến hóa.

Người trong tà giáo ở trên giường chỉ là vì thái bổ nguyên khí, bù đắp lại tuổi thọ của mình, vốn sẽ không động chân tình. Nhưng Lâm Lạc là nam nhân đầu tiên có thể giúp cho nàng nhấm nháp tới cực lạc, hơn nữa khí chất của hắn đặc thù, làm Triệu Ngọc Phi càng ngày càng khó khống chế được cảm tình.

Tuy rằng cảnh giới của Lâm Lạc còn chưa đạt đỉnh của thế gian, nhưng lý giải về thần đạo thật sự là có một không hai! Chính bởi vì như thế cả người hắn lại có được khí tức không linh vượt qua cấp bậc, lại gần gũi với đại đạo, đây là một loại hấp dẫn trí mạng.

Đối với người có cảnh giới càng cao thâm mà nói hấp dẫn này càng thêm mãnh liệt. Nhưng đây là một loại quá trình khó thể nhận thức, Triệu Ngọc Phi cùng Lâm Lạc ở chung lâu ngày, càng cảm giác được khí chất không linh trên người hắn, làm cho nàng mơ hồ cảm giác đụng chạm tới cánh cửa Tinh Đế!

Phải biết rằng nàng đã bị vây tại Tinh Hoàng tam trọng thiên đỉnh thật nhiều năm, nếu không có cơ duyên đặc thù, cả đời nàng đều không thể đột phá Tinh Đế! Dù sao cả Ngân Nguyệt Tinh lại có được mấy Tinh Đế?

Loại khí tức cao hơn một tầng làm Triệu Ngọc Phi đối với Lâm Lạc ngày càng mê muội, chẳng những khó thể tiếp tục nảy sinh ý nghĩ muốn giết hắn, thậm chí còn có xu thế sẽ lật đổ địa vị của người kia chiếm lĩnh mấy vạn năm trong lòng nàng.

Đối mặt Lâm Lạc, tình cảm của nàng càng ngày càng phức tạp, nhưng đối với cực lạc giữa nam nữ càng ngày càng yêu cầu không chừng mực, tựa hồ muốn mượn nhờ cực lạc tới mê hoặc chính mình, không để nàng suy nghĩ những chuyện làm nàng càng thêm đau đầu.

Ngày này, Triệu Ngọc Phi đang xử lý giáo vụ, lại đột nhiên có cảm giác buồn nôn mãnh liệt.

Đừng nói là cấp bậc Tinh Vực, cho dù tiến vào Tiên Thiên cảnh võ giả cũng sẽ không dễ dàng bệnh hoạn, làm sao có thể có cảm giác buồn nôn? Triệu Ngọc Phi bỗng nhiên nghĩ tới một loại khả năng, vội vàng nội thị thân mình, không khỏi khiếp sợ mờ mịt luống cuống.

Nàng có tin vui!

Sau khi tiến vào Tiên Thiên, võ giả muốn mang thai đời sau thật muôn vàn khó khăn, huống chi là Tinh Vực chí tôn? Võ giả đoạt thiên địa tinh hoa nuôi dưỡng bản thân, đây là nghịch thiên hành sự, thiên địa há cam tâm cho người như vậy có hậu nhân?

Nhưng một khi chí tôn Tinh Vực có hậu nhân, vậy thì hậu nhân vừa ra đời chí ít đã là Linh cảnh cấp bậc, từ điểm đó mà nói thiên địa vẫn thật công bình.

Triệu Ngọc Phi hoàn toàn ngây người, không cần nghĩ, cha của đứa nhỏ này chính là Lâm Lạc! Nhưng đây thật quá chuẩn đi, hơn nửa năm liền mang thai? Phải biết rằng nàng là đại thánh mẫu Âm Dương thánh giáo, làm sao không có biện pháp “bảo hộ”, dưới hai tầng phòng ngự thế nhưng có thể làm cho nàng mang thai, đây chẳng lẽ là ý trời?

Triệu Ngọc Phi đang khiếp sợ mờ mịt luống cuống, chợt nghe bên ngoài truyền tới thanh âm ồn ào, tiếp theo nghe tiếng người hầu nói:

- Hai vị thánh tử đại nhân, đại thánh mẫu đang xử lý việc công, các ngươi không…ôi!

Bang!

Đúng ngay lúc này cửa phòng đẩy ra, hai trung niên nam nhân đi vào, một người dáng vóc khôi ngô, người kia gầy gò giống như hầu tinh. Tuy rằng dung mạo hai người thật khác biệt nhưng đều mang theo khí thế ngạo thị thiên hạ.

- Đại thánh mẫu, hai người bọn họ nhất định xông vào…

Sau lưng hai người đi theo một nam tử mặc trang phục thị vệ, nhìn Triệu Ngọc Phi vô cùng lo sợ nói.

- Không có việc gì, ngươi đi xuống đi!